Home / 🔥 Tin nóng / Anna Bắc Giang lừa đảo như thế nào? Bị bắt hay chưa?

Anna Bắc Giang lừa đảo như thế nào? Bị bắt hay chưa?

Anna Bắc Giang là ai? Tính đến thời điểm hiện tại đã lừa đảo của bao nhiêu người với số tiền bao nhiêu? Hiện tại Anna Bắc Giang đã bị bắt chưa? Nếu bị bắt Anna Bắc Giang có thể bị xử lý như thế nào? Video clip bắt siêu lừa đảo Anna Bắc Giang full từ một nhóm người.

1. Anna Bắc Giang là ai?

Anna Bắc Giang tên thật là Ninh Thị Vân Anh (sinh năm 1995), quê quán tại tỉnh Bắc Giang. Anna Bắc Giang được biết đến với những vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng, bằng cách tạo những kịch bản đánh vào tâm lý về danh vọng và vật chất của con người để vay mượn tiền, lừa đảo.

Liên quan đến những drama ồn ào của Anna Bắc Giang lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người lên đến hàng tỷ đồng. Các góc khuất hiện đang được phanh phui, nhiều nạn nhân của cô cũng đã bày tỏ sự bức xúc, chính thức lên tiếng việc bản thân bị lừa tiền.

Theo như các bài viết về Drama, bóc phốt trên mạng xã hội Facebook thì Anna Bắc Giang với những siêu phẩm lừa đảo bằng những kịch bản mà các đạo diễn phim bên Hollywood phải cắp sách sang Việt Nam để học hỏi, với bộ óc siêu phàm, khả năng dựng kịch bản gay cấn đỉnh cao, Anna đã thành công lừa rất nhiều người và chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

2. Anna Bắc Giang bị tố cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày 16/9, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đã nhận được một đơn trình báo của anh N.H.N (SN 1984, trú tại TP Thủ Đức, TP HCM) tố cáo việc bị Anna Bắc Giang (tức Ninh Thị Vân Anh, 27 tuổi, quê huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo anh N (nạn nhân của Ninh Thị Vân Anh) trình báo, V.A đã chủ động làm quen với anh, để tạo được lòng tin và tình cảm của mình, Anna đã tự xưng mình là người của một Cục thuộc Bộ Công an. Sau đó, V.A tạo ra nhiều câu chuyện không có thật để lấy lòng tin của anh N nhăm mục đích lừa tiền.

Trong đơn tố cáo, anh N cho biết Ninh Thị Vân Anh sử dụng các thủ đoạn khác nhau để chiếm đoạt tài sản, cụ thể: Giả mạo tổ chức sự kiện; mượn tiền để xoay xở cho công ty đang kinh doanh; mượn tiền để khám chữa bệnh cho người nhà và mượn vốn để làm ăn, trả nợ. Trong vụ việc anh N tố cáo Ninh Thị Vân Anh đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình với số tiền lên đến 1,5 tỉ đồng.

Về vụ việc này, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, sau khi tìm hiểu, xác định việc anh N. chuyển tiền cho Ninh Thị Vân Anh diễn ra tại TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) và Thành phố Hồ Chí Minh, không thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Bắc Giang. Do vậy, Công an tỉnh Bắc Giang đã hướng dẫn anh N. gửi đơn đến Công an tỉnh Bình Thuận và Công an TP HCM để được thụ lý, hỗ trợ điều tra và giải quyết theo quy định pháp luật.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook và Tiktok lan truyền nhiều thông tin liên quan vụ việc Anna Bắc Giang (tức) lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người, với những phốt, drama kịch bản siêu kinh điển, những phi vụ lừa đảo tưởng chừng chỉ có trên phim điện ảnh Hollywood, nay lại được tái hiện một cách chân thực trong cuộc sống và trong chính câu truyện của nhiều bi hại.

Trong đó, có trường hợp một tài khoản Facebook có tên “Kalim Nguyen” đăng đàn bóc phốt Anna Bắc Giang lừa đảo, bằng kịch bản gay cấn hơn cả phim hành động Mỹ: Anna tạo câu truyện bố mình là thành viên cấp cao của “Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ” (CIA) và bản thân cô cũng là át chủ bài trong chính trường Việt Nam, nắm trong tay vận mệnh quốc gia.

Trong một lần sơ sảy, V.A đã bị một tổ chức bí ẩn bắt cóc trong lúc từ Úc trở về Việt Nam, và cô đang nắm giữ một chiếc USB cực kì quan trọng. Người bố điệp viên Mỹ đã nhắn tin trao đổi với vị thiếu gia trên, rằng ông đã chuộc con gái về bằng một khoản tiền vài chục tỷ.

Hiện tại, trên mạng xã hội Facebook và Tiktok đang có rất nhiều bài đăng và video clip chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh cái tên Anna Bắc Giang. Được biết, có một số nạn nhân sau khi phát hiện rõ sự thật đã ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, có thanh niên đã kết liễu cuộc đời vì quá sốc.

3. Những vụ lừa đảo của Anna Bắc Giang

3.1. Kalim Nguyen bị lừa cả tình lẫn tiền

Theo Facebook Kalim Nguyen đăng trên trang cá nhân của mình: Vừa qua em mới bị lừa đảo tình cảm, với tình tiết như trong phim, 1 tháng vừa qua đối với em như địa ngục, ăn không ngon, ngủ không yên. Tính ra em sẽ giữ im lặng, cho đến khi bạn lợi dụng người anh quen em, hẹn em xuống để bạn gặp và tiếp tục ăn vạ, uy hiếp, nên em phải thông báo để mọi người nắm bắt và không bị bạn đó lợi dụng niềm tin mà hẹn em cf cho bạn gặp.

Chuyện là em có quen qua mạng 1 bạn xưng tên Tina Dương Thuý Nhàn (tới giờ em vẫn ko biết tên, địa chỉ thật), bạn này tiếp cận em và làm quen. Cũng đi cà phê gặp mặt ở Starbucks, sau 1 tháng thì bắt đầu tới kịch bản của bạn.

Ngày 8/8/2022 gặp bạn đó cà phê, thì bạn đó nói Ba bạn đó từ Úc cuối tuần về Việt Nam, hẹn đi đánh gofl, nên cũng muốn giới thiệu em cho Ba bạn.

Tới ngày 12/8/2022 bạn này đóng kịch gây chuyện để giận và ngày mai em không đi được như đã hẹn, (để theo đúng kịch bản của bạn, cái này đọc hết sẽ biết chiêu trò này!).

Tiếp theo, ngày 13/8/2022 là có tài khoản zalo có tên “Marco” nhắn tin cho em xưng là Ba của Tina Dương Thuý Nhàn (thực ra sau này em phát hiện, mới biết là bạn tạo ra để tháo túng tâm lý), nói là sao hôm nay không đi chơi. Em cũng trả lời là do 2 đứa gây nhau, rồi người Ba (ảo) này đứng ra hàn gắn, phân tích này nọ, xong em cũng tin và nghe theo gọi điện xin lỗi.

Sau đó cũng có nhiều lần hẹn qua ăn cơm với Ba, Bà Nội nhưng đều không được vì bạn dùng chiêu giận không gặp mặt (chiêu này cũng là chiêu tháo túng tâm lý).

Khoảng hơn 1 tuần sau, bạn và Ba (ảo) đóng kịch bạn bị bắt cóc, trước đó là rủ em đi cà phê như mọi lần và nói Ba (ảo) bay ra Hà Nội chăm Bà Nội té cầu thang trong bệnh viện, mà trong này công việc có nhiều thứ sẽ copy vào USB (tài liệu mật, liên quan tới nhiều thứ), cũng có nhờ em lấy, xong đổi qua là kêu em về nhà có người ship qua.

Nhưng đợi tới 23h 15/8/2022 thì Ba (ảo) nhắn tin bạn bị bắt cóc và usb khống chế, em cũng tin đi tìm bạn đó và day dứt vì mình đã nhận đi lấy usb hộ rồi, mà bạn đó lại lấy để xảy ra việc này.

Kalim Nguyen bị Anna Bắc Giang lừa đảo cả tình lẫn tiền

Tin nhắn liên quan vụ Kalim Nguyen bị lừa đảo với kịch bản gay cấn hơn phim hành động Mỹ

Kalim Nguyen bị Anna Bắc Giang lừa đảo cả tình lẫn tiền

Tin nhắn liên quan vụ Kalim Nguyen bị lừa đảo với kịch bản gay cấn hơn phim hành động Mỹ

Kalim Nguyen bị Anna Bắc Giang lừa đảo cả tình lẫn tiền

Tin nhắn liên quan vụ Kalim Nguyen bị lừa đảo với kịch bản gay cấn hơn phim hành động Mỹ

Kalim Nguyen bị Anna Bắc Giang lừa đảo cả tình lẫn tiền

Tới 2h sáng thì Ba(ảo) gửi hình vali tiền chuộc và kêu giải quyết xong rồi. Em về nhà, đi ngủ hôm sau người mệt mỏi, thì 10h 16/8 bạn đó gọi liên tục hẹn cà phê và nói tặng quà (quà tặng là 2 cái ví tiền em có up Facebook, sau em tìm hiểu nó cũng là đồ quà tặng từ hãng).

Tới 16h chiều em mới chịu gặp bạn đó, rồi bạn đó khóc, kể là mình bị u não, còn sống không biết được bao lâu (sau em mới để ý là nói cái này để đánh vào lòng thương người của em). Rồi cũng lấy tài khoản zalo Ba (ảo) nhắn để xác nhận bạn bị u não thật và kêu là hay quên nữa.

Cho tới ngày 18/8 em chở bạn đi cà phê, rồi lúc chở về bạn nói nhà bạn bên Landmark 81 đang cho Cô ruột ở, nên cô giúp việc của Cô không làm gì giúp mà còn hay nói, hay kiếm chuyện, thêm bạn bị uy hiếp tính mạng nữa. Nên đúng như kịch bản của bạn và đồng bọn, em đã hứa với Ba (ảo) đưa bạn về nhà để bảo vệ bạn.

Qua ngày 19/8, mọi thứ bắt đầu trở nên áp lực đối với em, vì bị bạn tháo túng tâm lý bằng nhiều cách. Hết giận, ghen, rồi uy hiếp để em không con đủ tỉnh táo nhìn về sự việc nữa. Lúc qua nhà, bạn còn gửi 1 đống đồ, trong đó có 1 lọ thuốc bạn nói là bổ não, ngày nào cũng thúc dục em nên uống thuốc này (em cũng không biết nó là gì, mở ra thì thấy lọ thuốc đã khui nên em không uống)

May mắn ở nhà em cũng có 1 lọ, em lấy lọ cũ uống thì bạn nói uống lọ mới đi, lọ mới làm mới lại rồi, lọ kia loại viên cũ không tốt bằng. Mà mọi tình tiết, đều được lên kế hoạch nên Ba (ảo) nhắn tới những tình tiết nguy hiểm, đều nói em xoá hết đi, em không xoá và chỉ ẩn tin nhắn kèm mật khẩu (nên còn chụp được màn hình làm bằng chứng).

Bạn thường xuyên thúc em ép up ảnh lên Facebook với bạn, bạn có rủ 1 bạn nữ qua nhà, luôn nhờ bạn này chụp ảnh tình cảm và 1 người bạn nói là bạn thân tên Thanh. Thúc em up Facebook, để mọi người thấy em hạnh phúc, thì khi đó sẽ bỏ lơ em và không quan tâm vì sợ phiền.

Sau gần 1 tuần ở bên, em bắt đầu nghi ngờ, lục túi thì chỉ thấy 1 thẻ ngân hàng tên Ninh Thị Vân Anh, còn lại không có bất cứ thứ gì, em hỏi tới thì bạn đều nói passport Ba (ảo) của bạn giữ, tới khi em phát hiện hết mọi thứ em đuổi bạn đi ra nhà nhưng bất thành. Bạn ngồi lì, đóng hết vai này tới vai khác, rồi uy hiếp em bằng những câu “anh nghĩ chia tay tôi dễ ư? đừng nghĩ như vậy, không dễ đâu”.

Cho đến khi, mấy người bạn em lên đuổi giúp, bấm đồng hồ 5p thì bạn đó rất nhanh chóng đi dọn đồ đạc, đi ra bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra. Còn kèm theo câu “ảnh bị bệnh tâm lý đó, mấy anh chị thấy không?” (Tới đây, thì em thấy mình may mắn quá, vì chưa bị nó thao túng cả mọi người, nếu mà nó xây dựng đúng được kịch bản, thì em trở thành người thực vật cũng nên).

Thời gian đầu bạn đó có dẫn em tới shop quần áo ở Quận 1 Thành phố Hồ chí Minh (tên shop em không tiện nói tên) để mua 2 cái đầm và nói không đủ tiền nên mượn thẻ VISA của em charge hết 32.140.000đ. Sau đó, bạn chuyển khoản lại 2 lần: 30.000.000đ và 20.000.000đ, rồi mấy ngày sau là lắt nhắt 3tr, 4tr,… 1 ngày khoang 7-8tr, 3 ngày chuyển được 19tr.

Sau đó thấy em tin tưởng, nên nói em chuyển cho tài khoản Ninh Thị Vân Anh tiền lấy hàng, thêm nữa là kêu mua 100kg sầu riêng cho Chị Ba ở Nhật, rồi không thấy tăm hơi sầu riêng đâu, rồi mua vali 4.2tr cũng vậy (khoản này hôm 6/9 em nói em báo công an rồi, thì bạn mới chuyển lại) chứng tỏ bạn biết rằng những khoản nào có thể tố cáo bạn vô tội lừa đảo, còn khoản bạn kêu muốn mua xe, mua máy ảnh, em tìm mua và bạn nói em chuyển khoản cọc 60tr sau đó bạn huỷ không lấy xe, còn máy ảnh 140tr thì em đang giữ máy ảnh nên không tính.

Tổng tiền em mất 89 triệu khi trừ hết mấy tiền bạn rồi, là 60 triệu tiền cọc xe, 20 triệu hao hụt máy ảnh, 9 triệu mua đồ. Còn ăn uống, đi chơi em không tính tới.

Trên đây là toàn bộ sự thật, nếu em gian dối hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Kalim Nguyen tố cáo Anna Bắc Giang lừa đảo

Phiếu chuyển đơn của Công An Bình Thuận đến Công an Thành Phố Hồ Chí Minh liên quan vụ việc tố cáo Ninh Thị Vân Anh lừa đảo chiếm đoạt tài sản 1,5 tỷ đồng – Ảnh Facebook Kalim Nguyen

Kalim Nguyen tố cáo Anna Bắc Giang lừa đảo

Kalim Nguyen tố cáo Anna Bắc Giang lừa đảo

Kalim Nguyen tố cáo Anna Bắc Giang lừa đảo

Kalim Nguyen tố cáo Anna Bắc Giang lừa đảo

Xem chi tiết vụ việc Kalim Nguyen bị Anna lừa đảo ỏ video clip bên dưới

3.2. Anna Bắc Giang lừa đảo 17 tỷ

Một tài khoản Facebook có tên “Nhã Le Analee” cũng đăng đàn “bóc phốt” bị Ninh Thị Vân Anh lừa 17 tỷ với nhiều chiêu trò tinh vi như: đóng giả con nhà giàu, bố làm doanh nhân, tình báo…Thường xuyên đi xe sang, ăn mặc sang chảnh, ở biệt thự. Đặc biệt, chị N.L còn tố cáo V.A lấy tên là An, lừa kết hôn với em chồng chị, tổ chức đám cưới tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội, tặng nhà, tặng xe ô tô sang cho em chồng chị. V.A còn thuê 1 diễn viên đóng giả bố, thuê 200-300 người đi ăn cưới…

Cụ thể, người “bóc phốt” Anna bắc Giang là chị dâu của bị hại:

Một ngày nọ chồng tôi bảo tôi: Em ơi, đưa anh 10 tỷ anh đầu tư bất động sản (tiền tới chục tỷ là ổng phải kêu tôi gom rồi), tôi hỏi kĩ cho an tâm thì biết ông ấy bảo Bố An cho An suất 3 toà Vinshome city quận 9 để bán, An chiết khấu cho a 20% để a bán! Chắc a hốt nhiều nhiều vì chỉ cần a chiết khấu lại 5% thôi là a bán sạch trong nốt nhạc!

Tôi thấy phi lý và nói khoan để em tìm hiểu đã chứ không thể đưa tiền ngay cho anh ấy như vậy được, sau đó con siêu lừa này nó chốt hạ thêm 1 chiêu khiến cho tôi không đưa tiền cho chồng cũng không được: Nó kết hôn luôn với thằng em họ của chồng tôi, đám cưới được tổ chức tại JW Marriott Hotel Hà Nội.

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Đám cưới của siêu lừa đảo Anna Bắc Giang với tiêu chuẩn 5 sao, trang trí 100% hoa tươi tại Marriot, nó thuê 300 người giả làm khách khứa bên nhà gái đi đến dự, mỗi người đi ăn cưới còn được cầm mang về 300-500k. Bảo sao chồng tôi thắc mắc bên họ gái đi ăn cưới toàn trẻ con với ông bà già :)))) Ảnh Nhã Lê Analee 7

Tôi không đi dự dưới được vì mới sinh con xong chồng tôi bay ra Hà Nội dự đám cưới và không quên kể bảo quà cưới hồi môn cho cái An là con xe Rollroyse 80 tỷ em ạ, sau đó chụp ảnh tại chỗ cưới cho tôi xem chiếc xe đó!

Thông tin vụ siêu lừa đảo Bắc Giang

Quả chồng tui đi ăn cưới nó chụp với con RR 80 tỷ nó đi thuê rồi giả vờ quà cưới hồi môn của ba nó nè! Tội cha chồng tui thấy cưng hông :)) Mấy ông bà đừng thắc mắc xe cũ mới năm 2018 con này được mua mới trước đó rồi nó mới nói bố nó tặng nó luôn! – Ảnh Nhã Lê Analee 8

Thực sự tôi không phải vì chiếc xe mà đặt niềm tin mà tôi nghĩ rằng, nó đã là em dâu em họ của chồng mình chẳng ai lấy hôn nhân ra làm trò đùa cả và tôi nghĩ đã là người nhà trong gia đình rồi thì phải tin tưởng thôi! Vậy là tôi chuyển khoản tiền 🤐

Sau khoảng thời gian đó tầm nửa tháng, tôi thấy chồng tôi cứ lấy tiền lắt nhắt mãi để chuyển khoản thêm mà không thấy đồng nào quay về, tôi hỏi thì chồng tôi bảo là An nó nói trục trặc này trục trặc kia, tôi bắt đầu khó chịu và nghi ngờ muốn tìm hiểu sâu.

Cho đến một ngày, tôi nghe được câu chuyện của 1 cậu em họ khác của chồng tôi tên H: Cậu ấy và bố mẹ đang chạy tiền 1 tỷ rưỡi để đưa An bán rẻ cho cái nhà bên Park 5 đáng giá hơn 5 tỷ, mà vừa bán vừa cho cậu ấy có 2 tỷ 5 ( cậu H đã cho An mượn 1 tỷ rồi ), vì không lo đủ tiền nên cô M (mẹ H) có gọi mượn tôi để xoay cho đủ.

Khi tôi biết việc này tôi đã trực tiếp ra mặt hỏi cặn kẽ công chứng như thế nào? làm việc ở đâu? Sáng hôm đó tôi lại thấy một điều bất bình thường khác tự dưng con bé nhân viên lễ tân của tôi nó khoe: “Chị ơi, ba An nhắn tin cho em để cám ơn em hôm qua đã giúp đỡ An lúc chú bị cấp cứu này nọ, ổng coi vậy chứ tình cảm và thân thiện ghê …

Tôi hỏi ủa em giúp gì? Bạn ấy nói em cho mượn 100 triệu để lo tiền viện phí trong bệnh viện đỡ, vì tiền và thẻ ba An để trong két ở nhà gấp quá không lấy được.

Tôi bắt đầu nhắn với chồng tôi: Một đại gia tầm cỡ top Việt Nam mà đi nhắn tin nói chuyện với nhân viên của em à? Mượn 100 triệu để cấp cứu? Vấn đề rõ nha anh, anh gọi điện ngay với T chồng nó đi xem thế nào nha, chứ em thấy cái mùi lừa đảo rồi đó . Chồng tôi cũng trầm mặc rồi đi ra ngoài gọi điện sao đó, tôi bắt đầu vào cuộc điều tra tài khoản ngân hàng của nó và ôi thôi nhìn vào bảng sao kê của nó tôi đã hiểu tất cả… Tất cả đều là đồ đi thuê.

3.3. Lừa đảo cả nhân viên tiệm tóc

Kịch bản của Anna Bắc Giang trong vụ này cũng tương tự như những phi vụ khác: Vật chất quyết định ý thức, đứng trước tiền bạc con người thường bị lu mờ lý trí và dễ bị sa lầy.

Câu cửa miệng của Anna luôn luôn là ”Vật chất đối với chị chỉ là phù phiếm e ạ”. Được biết, ngoài giới thiệu mình làm thiết kế cho váy cưới Calla Bridal thì hôm nào Anna Bắc Giang qua quán luôn dát trên người toàn Hơi mệt, Eo Vì, Gúc Chì, Chà Leo,… Bên cạnh luôn là chìa khóa ô tô của các hãng siêu sang, hôm thì Mẹc hôm thì BMW.

Ngoài ra, chị luôn biết quan tâm tới các em trai trẻ là nhân viên trong quán, hôm nào làm qua giờ cơm chị đều order pizza, cà phê rồi hoa quả mời các em.

Và như 1 lẽ tất yếu, Anna Bắc Giang sau đó cua được một em trai trẻ người non dạ, nhưng được cái đẹp zai
(là nhân viên của cửa hàng), Anna dụ bạn ý nghỉ làm ở salon để Anna về mở cửa hàng riêng cho. Nhưng trước hết là bảo bạn xin bố mẹ 250 triệu làm vốn trước đã.

Sau vài ngày bạn ý về sống chung với Anna thì bạn này phát hiện ra căn nhà đó thực chất là Anna đi thuê, cả ngày chỉ ăn với chén, không cho cầm điện thoại, làm gì Anna cũng lồng lộn lên. Tất nhiên thì sau đó Anna biến mất như tất cả các tập phim khác…

3.4. Lừa đảo với kịch bản giả có thai

Thật sự tới giờ phút này, tôi không thể biết được Anna Bắc Giang đã làm tổng cộng bao nhiêu cái đám cưới với biết bao nhiêu người bị hại, bao nhiêu hoàn cảnh bị đát có thể xảy ra với những đám cưới trong mơ nhưng thực tế cũng giống như tỉnh mộng.

Trong vụ Anna đám cưới lần 4 này, hai khách mời được tham dự lễ dưới đã kể lại rằng, ngày 16/03/2021 có được mời đi dự một đám cưới siêu ấm cúng, siêu lãng mạn, siêu tình cảm tại Đà Lạt. Họ được mời tham dự với tư cách là bạn của chú rể.

Hai vợ chồng đi dự đám cưới mà không khỏi trầm trồ cho tới ngưỡng mộ, ngay sau đó rồi lại khóc lóc các kiểu. Các bạn lăn xả quay phim, về xem lại cảm xúc tràn trề mà kịch bản của Anna đã dựng nên. Nhưng, mấy tháng sau thì nghe tin sét đánh ngang tai khi tin Anna Bắc Giang lừa đảo rất nhiều người.

Cụ thể, Anna đã dàn cảnh để cô và người đó gặp nhau, tán tỉnh, rồi yêu đương, và rồi tình yêu chín thì kết hôn. Anna lần này không khoác lên mình vẻ bí ẩn như vụ điệp viên ở phần 1,2 nữa, mà lần này Anna tạo ra một hoàn cảnh khác, cũng đáng ngưỡng mộ không kém

Anna đã tự tạo ra câu chuyện rằng mình thuộc gia đình gia giáo, cả dòng họ ăn chay trường. Vì yêu chú rể mà bị gia đình ghét bỏ cấm cản chuyện hôn nhân, do vậy cả 2 người bỏ trốn gia đình, âm thầm tự tổ chức đám cưới dưới sự chứng kiến của bạn bè.

Hai người quyết định tự tổ chức lễ cưới như mơ với tình yêu ngọt ngào, khung cảnh lãng mạn ngay trên rừng thông Đà Lạt, dưới sự chứng kiến của bạn bè và gia đình chú rễ, ai cũng thán phục tình yêu của đôi bạn trẻ.

Rồi đột nhiên “mẹ” của cô dâu xuất hiện, phát biểu đầy cảm xúc? Cô dâu với mẹ đứng khóc không hề giả trân, làm cho tất cả những ai ở đám cưới cũng xúc động.

Ghê gớm hơn là sau khi cưới nhau được vài tuần, Anna làm giấy tờ có thai giả để chú rể giao hết tiền bạc cho, sau khi nhận tiền xong thì ôm tiền bỏ trốn.

5/5 - (8 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *