Home / 🔽 Nhận báo giá

🔽 Nhận báo giá

Chào các bạn, các bạn đang ở bảng báo giá các dịch vụ điều tra của văn phòng điều tra viên 126™, đây là bảng giá dịch vụ thám tử chính thức của chúng tôi, vui lòng áp dụng bảng giá này cho tất cả các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin của chúng tôi về sau này, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá liên tục mỗi khi có sự thay đổi ở đây.

Để giúp các bạn dễ hình dung, chúng tôi đã biên soạn chi tiết bảng giá các dịch vụ, trong đó chúng tôi phân loại thành 2 bảng giá, đó là bảng giá các dịch vụ có sẵn ( Đã được chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ hoàn chỉnh ) và báo giá theo yêu cầu ( Các bạn nhập vào Form những yêu cầu cụ thể của mình và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá chi phí theo yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất.. Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ của chúng tôi.

1. Bảng giá các dịch vụ thám tử điều tra có sẵn

∗ Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Chi phí dịch vụ điều tra, theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình dao động từ 1 – 1,5 triệu / ngày theo dõi. Xem chi tiết báo giá cụ thể dưới đây:

+ Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở TPHCM: 1 triệu / 1 ngày theo dõi ( nhận hợp đồng ngắn hạn )

+ Chi phí dịch vụ thám tử tại Hà Nội: 1,3 triệu / Ngày theo dõi ( nhận hợp đồng theo dõi ngắn hạn )

+ Chi phí thuê thám tử theo dõi ở khu vực Tây Nguyên: 1,5 triệu / Ngày theo dõi ( nhận hợp đồng từ 7 ngày )

+ Chi phí dịch vụ thám tử tại khu vực Đông Nam Bộ: 1,5 triệu / Ngày theo dõi ( nhận hợp đồng từ 7 ngày )

+ Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở khu vực Tây Nam Bộ: 1,5 triệu / Ngày theo dõi ( nhận hợp đồng từ 7 ngày )

+ Giá thuê thám tử điều tra, xác minh ở khu vực Miền Trung: 1,5 triệu / Ngày theo dõi ( nhận hợp đồng từ 7 ngày )

+ Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi ở khu vực Bắc Bộ: 1,5 triệu / Ngày theo dõi ( nhận hợp đồng từ 7 ngày )

➡ Xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

∗ Bảng giá dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: 5 triệu  / Trường hợp ( Áp dụng cho trường hợp điều tra thông tin cá nhân qua chứng minh thư / hoặc căn cước công dân của người khác )

– Các bạn chỉ cần cung cấp chính xác số chứng minh thư, hoặc căn cước công dân của người cần điều tra, chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau đây: Các thông tin cá nhân về tên tuổi, nghề nghiệp, nơi ở, số điện thoại, và các thông tin liên quan khác của tất cả thành viên trong hộ khẩu của đối tượng điều tra.

➡ Xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân

∗ Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại

– Chi phí điều tra số điện thoại: 3 triệu / 1 số điện thoại ( Áp dụng cho tất cả số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Các bạn được chúng tôi cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân, địa chỉ thường trú / tạm trú của chủ nhân số thuê bao.

➡ Xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh

∗ Bảng giá dịch vụ thám tử định vị số điện thoại

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: Liên hệ (hỗ trợ các thuê bao nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone )

➡ Xem chi tiết dịch vụ thám tử định vị số điện thoại

∗  Bảng giá dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin

– Chi phí dịch vụ sao kê lấy lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác: Liên hệ trực tiếp ( tùy thuộc vào từng số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel, thời gian tra cứu dữ liệu dao động từ 1 – 2 ngày làm việc

➡ Xem chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác

∗ Bảng giá dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp, tùy thuộc vào từng ngân hàng ở Việt Nam mà mức chi phí sẽ khác nhau.

➡ Xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

∗ Bảng giá dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của người khác: 20 triệu / 1 năm ( Áp dụng cho tất cả các ngân hàng ở Việt Nam, thời gian khoảng 1 đến 2 ngày có kết quả, thông thường sẽ có kết quả trong cùng ngày )

➡ Xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

∗ Bảng giá dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto, xe tải

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe: 1,5 triệu / 1 biển số ( áp dụng chung cho tất cả biển số xe máy, oto, xe tải trên toàn quốc, thời gian điều tra chỉ khoảng 30 phút có kết quả )

➡ Xem chi tiết dịch vụ điều tra biển số xe

∗ Bảng giá dịch vụ điều tra nick Facebook nặc danh

– Chi phí dịch vụ điều tra nick Facebook nặc danh: 3,5 triệu / 1 tài khoản Facebook ( Thời gian điều tra dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ )

– Các bạn sẽ được chúng tôi điều tra những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú / tạm trú, số chứng minh thư / căn cước công dân của người lập nick Facebook.

➡ Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin ngươi lập nick Facebook nặc danh

∗ Bảng giá dịch vụ truy tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn

– Chi phí dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn: Từ 30 triệu / Trường hợp. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, cũng như tính chất của sự việc và thông tin dữ liệu mà các bạn cung cấp cho chúng tôi nhiều hay ít mà chi phí dịch vụ sẽ có sự thay đổi.

– Thời gian tìm kiếm dao động từ 1 – 7 ngày làm việc ( thời gian tìm kiếm cũng phụ thuộc rất nhiều vào lượng dữ liệu, thông tin của đối tượng mà các bạn cung cấp cho chúng tôi )

➡ Xem chi tiết dịch vụ điều tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo / Trốn nợ

2. Gửi yêu cầu để nhận báo giá dịch vụ điều tra theo yêu cầu

Các bạn vui lòng miêu tả chi tiết yêu cầu cụ thể và gửi cho chúng tôi theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi và báo giá chi tiết đến các bạn trong thơi gian sớm nhất.

Báo giá theo yêu cầu

Văn phòng điều tra viên 126 là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin chuyên nghiệp, các bạn khi có nhu cầu điều tra, xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc nào đó trong cuộc sống, các bạn đừng ngần ngại – Hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ điều tra cụ thể hơn.