Home / 📶 Công nghệ / Cách định vị số điện thoại gọi đến Viettel, Mobifone, Vinaphone

Cách định vị số điện thoại gọi đến Viettel, Mobifone, Vinaphone

Chào các bạn, các bạn đang tìm cách định vị số điện thoại gọi đến để biết người khác gọi cho bạn từ vị trí nào? Bạn đang muốn xem người gọi đến cho bạn họ thực hiện cuộc gọi từ vị trí nào trên bản đồ? Vậy thì, hãy cùng tìm hiểu thủ thuật định vị số điện thoại của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone ngay dưới đây.

Cách định vị số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến và đi

Hiện tại có 2 cách định vị số điện thoại gọi đến của người khác, bao gồm định vị vị trí hiện tại của thuê bao đó và xác định vị trí tại thời điểm mà người đó thực hiện cuộc gọi đến cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn 2 phương pháp này.

1. Cách định vị số điện thoại gọi đến Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Cách 1: Định vị vị trí hiện tại của số điện thoại mà bạn đang muốn tìm vị trí.

Đây là hình thức xác định vị trí ở thời điểm hiện tại của một số điện thoại cụ thể. Nếu như một số điện thoại lạ nào đó mà gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn vớ những nội dung nhạy cảm, bôi xấu danh dự nhân phẩm, đe dọa, hoặc có các hành vi xúc phạm…, thì lúc này các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 chúng tô để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác ở thời điểm hiện tại là gì? Đây là hình thức dò tìm vị trí của một số điện thoại thông qua tần sóng sim của thuê bao đó, từ đó lấy được tọa độ, địa chỉ và vị trí ở thời điểm hiện tại của một thuê bao cụ thể trên bản đồ Google Maps.

– Yêu cầu để xác định được vị trí hiện tại của một thuê bao là số điện thoại đó phải đang còn hoạt động, đang còn liên lạc được, nếu như đã khóa máy, tắt điện thoại thì không thể xác định được vị trí hiện tại, mà chỉ có thể xác định được vị trí ở thời điểm thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến cuối cùng trước khi tắt máy.

Sau khi dò tìm được tọa độ và địa chỉ, lúc này muốn xem vị trí của số điện thoại đó đang ở đâu trên bản đồ, chúng ta copy tọa độ và dán vào bản đồ Google Maps sẽ ra được vị trí ở thời điểm hiện tại của thuê bao đó. Vị trí này sẽ có sự lệch sai số trong khoảng bán kính từ 5 – 100m.

– Chi phí dịch vụ định vị vị trí của một số điện thoại ở thời điểm hiện tại: 6 triệu / lần định vị. Chi phí áp dụng cho tất cả trường hợp muốn tìm vị trí của thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Thời gian để dò tìm lấy tọa độ và tần sóng sim của một số điện thoại dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ, thời gian thực hiện trong giờ hành chính sẽ nhanh hơn khi thực hiện ngoài giờ hành chính.

– Những trường hợp cần định vị vị trí số điện thoại của người khác: Trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, và các trường hợp cụ thể khác…

Khi muốn định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu nhằm mục đích tìm người thân bỏ nhà đi, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ định vị tới 23h khuya.

Để tìm hiểu cụ thể hơn, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone do văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp để biết thêm chi tiết.

– Cách 2: Định vị số điện thoại tại thời điểm gọi đến, nhắn tin đến cho bạn

Để có thể xác định được vị trí của một số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi của một người nào đó thì chúng ta sẽ sử dụng phương pháp dò tìm vị trí trong quá khứ của thuê bao đó, cụ thể như sau:

Văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ tra cứu lấy danh sách nhật ký nhắn tin và gọi điện của số điện thoại mục tiêu đang cần xác định vị trí. Trong danh sách này sẽ có tất cả số điện  thoại mà thuê bao mục tiêu đã gọi đi, kèm vị trí mỗi khi người đó thực hiện cuộc gọi đi, và tất cả số điện thoại gọi đến cho thuê bao đó, kèm vị trí mỗi khi người đó nhận cuộc gọi.

– Nghĩa là, số điện thoại mục tiêu đó khi nhận cuộc gọi đến thì đứng ở vị trí nào để nhận cuộc gọi đến, và đứng ở vị trí nào để thực hiện cuộc gọi đi cho người khác. Tất cả đều có thời gian phát sinh cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi đến và đi.

– Khi tìm người thân bỏ nhà đi bằng phương pháp này, văn phòng điều tra viên sẽ lấy cho bạn lịch sử vị trí trong quá khứ này liên tiếp trong 10 ngày, từ đó các bạn có thể xem người đó ở vị trí nào nhiều nhất và thực hiện kế hoạch tìm người một cách hiệu quả.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi bằng danh sách nhật ký lịch sử cuộc gọi: 7 triệu / 10 ngày liên tiếp. Các bạn lưu ý đây là mức chi phí thấp nhất, nếu các bạn chỉ cần thực hiện lấy danh sách trong 1, hoặc 2 ngày thì chi phí vẫn là 7 triệu. Do vậy, tốt nhất là sử dụng dịch vụ theo đề nghị của chúng tôi trong 10 ngày liên tiếp để phục vụ cho công việc và mục đích tìm người thân bỏ nhà đi được hiệu quả hơn.

Để hiểu rõ hơn về cách định vị số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi của người khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng, hoặc tìm hiểu dịch vụ tra cứu lịch sử nhật ký cuộc gọi của người khác để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Những hình thức định vị số điện thoại của người khác lừa đảo

Ứng dụng/Website định vị số điện thoại online lừa đảo

Hiện tại không có bất kỳ một ứng dụng hoặc phần mềm nào có thể định vị số điện thoại gọi đến cho bạn được, do vậy nếu các ứng dụng quảng cáo có thể xác định được vị trí của một thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone gọi đến cho bạn và yêu cầu phải thanh toán tiền, hoặc nạp card điện thoại, hoặc mua thẻ vip… Thì các bạn tuyệt đối không thanh toán tiền cho các ứng dụng này.

Trên thực tế, các ứng dụng hoặc phần mềm chỉ có thể định vị được vị trí của chính chiếc điện thoại được cài đặt, hoàn toàn không thể định vị và xác định được vị trí của số điện thoại gọi đến hoặc nhắn tin đến được. Do đó, tất cả các ứng dụng quảng cáo hình thức này đều là lừa đảo.

Chúng tôi khuyến cáo tất cả các bạn, tuyệt đối không thanh toán các khoản tiền như nạp thẻ cào để lấy mã vip, đăng ký thành viên cao cấp và thanh toán phí để sử dụng mã code cho các ứng dụng định vị số điện thoại gọi đến để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tiền của bạn.

Tương tự, các ứng dụng, hoặc các website quảng cáo chỉ cần nhập số điện thoại cần định vị là có thể xác định được vị trí, tuy nhiên cần phải thanh toán một khoản tiền mới có thể thực hiện được…. Những hình thức này cũng là lừa đảo, bởi vì nó không thể định vị được vị trí số điện thoại của người khác, mà nó chỉ định vị được bị trí chiếc điện thoại của chính bạn mà thôi.

Sim ghép, chip siêu nhỏ định vị điện thoại lừa đảo

Bên cạnh những ứng dụng, hoặc các website định vị số điện thoại online lừa đảo ra thì hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều hình thức lừa đảo khác như: Sim ghép nghe lén điện thoại, chip siêu nhỏ định vị điện thoại, thiết bị đọc trộm tin nhắn… Tất cả những hình thức quảng cáo này đều là hình thức lừa đảo.

Cảnh giác sim ghép, chip siêu nhỏ định vị điện thoại lừa đảo

(Cảnh giác quảng cáo sim ghép, chip siêu nhỏ định vị điện thoại lừa đảo trên mạng xã hội)

Để có thể theo dõi, nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người đó. Ngoài ra, tất cả những hình thức quảng cáo sim ghép, con chip, thiết bị đọc trộm tin nhắn… Đều là hình thức lừa đảo.

Để tìm hiểu hơn về hình thức theo dõi nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách tải phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại của người khác để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Trên đây là những hình thức lừa đảo phổ biến mà chúng tôi muốn khuyến cáo đến tất cả các bạn để tránh bị lợi dụng lừa đảo. Và các bạn nên biết rằng, cái gì cũng cần phải có nguyên lý hoạt động của nó, nếu thấy cái nào mà vô ý, hoặc chưa hiểu về nó thì trước khi bỏ tiền ra, các bạn cần tìm hiểu kỹ về nó trước, tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Để có thể xác định được vị trí của một thuê bao di động thì yêu cầu cần phải thực hiện nhiều công việc liên quan như xác định thuê bao còn hoạt động hay không, sau đó mới thực hiện dò tìm vị trí thông qua tần sóng sim của thuê bao đó.

Vậy thì, định vị số điện thoại của người khác khi gọi đến cho bạn bằng cách nào? Nếu các bạn muốn biết ngươi khác đang ở bị trí nào để thực hiện cuộc gọi đến cho bạn, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết về hình thức định vị vị trí của một số điện thoại ở thời điểm hiện tại, hoặc định vị số điện thoại của người khác ở thời điểm thực hiện cuộc gọi đến cho bạn, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất.

4.9/5 - (9 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *