Home / 📶 Công nghệ / Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm mới nhất

Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm mới nhất

Chào các bạn! Liên quan đến cách định vị số điện thoại không cần phần mềm thì hiện nay có những phương pháp áp dụng khá phổ biến và hiệu quả trong việc tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi, cụ thể là sử dụng tần sóng sim di động của thuê bao đó (thông qua vị trí trạm BTS di động của thuê bao đó) để xác định vị trí, phương pháp này thường cho ra kết quả tương đối chính xác (có sai số trong khoảng bán kính từ 5 -200m) tùy khu vực.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những phương pháp “trên trời”, có thể gọi là viễn tưởng, chỉ có trong trí tưởng tượng, nghĩa là không có thật. Lợi dụng các vấn đề đó, nhiều đối tượng đã lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của rất nhiều người. do vậy, dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ phân tích và hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất để các bạn hiểu rõ, tránh bị lợi dụng “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm mới nhất

Nếu các bạn đang muốn định vị số điện thoại của người khác mà bạn không cài phần mềm vào máy của người đó thì các bạn liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 –> Cung cấp số điện thoại cần định vị –> Thanh toán chi phí (6 triệu) –> Nhận tọa độ vị trí trên bản đồ –> Đi theo bản đồ để tìm vị trí của thuê bao.

Để định vị số điện thoại của người khác mà không cần cài phần mềm vào máy của người đó thì chúng ta phải thông qua tần sóng sim (vị trí trạm BTS) của số điện thoại đó thu sóng, bằng cách nhá máy, hoặc nhắn tin vào số điện thoại đó –> Lúc này sẽ phát sinh tần sóng di động của thuê bao đó –> Từ đây, chúng ta sẽ lấy tọa độ của trạm BTS thuê bao –> Chỉ cần copy tọa độ tần sóng sim đóvà dán vào Google Maps là có thể xác định vị trí của thuê bao đó trên bản đồ.

Đây là cách định vị số điện thoại của người khác mà không cần phải cài đặt phần mềm vào máy của người đó, phương pháp này thường được chúng tôi áp dụng cho các trường hợp khách hàng muốn tìm người tìm người thân bỏ nhà đi (Như vợ, chồng, con cái, người yêu, người thân trong gia đình bỏ nhà đi).

Như chúng tôi đã nói ở trên, cách định vị số điện thoại thông qua vị trí của trạm BTS này không chính xác tuyệt đối, nó sẽ có sự sai số nhất định. Thông thường, độ sai số trong khoảng bán kính từ 5 – 200m, tùy khu vực cụ thể có khi lệch xa hơn, có khi lệch gần hơn, có khi chính xác 100%, nhưng tỷ lệ chính xác 100% là rất thấp.

Lưu ý rằng, những đơn vị cung cấp dịch vụ này mà quảng cáo độ chính xác 100% là không đúng sự thật, bởi vì hơn ai hết chúng tôi là người trong nghề nên chúng tôi hiểu, muốn có độ chính xác 100% thì phải mang theo cả thiết bị dò sóng di động chuyên dụng đi theo để dò tần sóng, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều, thường mức chi phí cho hình thức này là 70 triệu đồng.

Nhưng dù sao, trong khoảng bán kính từ 5 – 200m này, nếu như người cần tìm là người thân của bạn (vợ, chồng, con cái, người yêu,… bỏ nhà đi) thì tỷ lệ tìm được người rất cao, bởi vì những đặc điểm nhận diện của họ, bạn là người nắm rõ nhất.

Ví dụ: Người cần tìm chỉ cần đi ngang qua và bạn chỉ cần nhìn sơ qua là biết đó có phải vợ, chồng, con cái, người yêu,… của bạn hay không, cho dù họ có đeo khẩu trang, mặc váy chống nắng, thay đổi quần áo, thay đổi phương tiện di chuyển,… thì chỉ cần nhìn sơ qua thì chắc chắn bạn sẽ nhận diện được họ.

– Cách tìm người thông qua vị trí tần sóng sim của thuê bao: Nhận tọa độ của tần sóng sim –> Copy và dán tọa độ đó vào Google Map –> Lúc này sẽ ra vị trí hiện tại của người đó –> Zoom to lên để xem xung quanh có gì liên quan đến người đó hay không (Gàn nhà người quen, bạn bè, công ty – nơi làm việc của người đó không? Có gần tiệm internet mà con em bạn hay chơi game không?) –> Nếu không có manh mối gì, bắt buộc các bạn phải đi tới địa điểm và tìm ở khu vực lân cận đó.

Yêu cầu để định vị số điện thoại không cần phần mềm là thuê bao đó phải đang còn mở máy, nếu tắt máy quá 2 tiếng đồng hồ thì không thể xác định được vị trí hiện tại, mà chỉ có thể xác định vị trí trong quá khứ. Xem chi tiết hình thức xác định vị trí trong quá khứ của một thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone để biết thêm thông tin cụ thể.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác: Chi phí từ 6 triệu/lần xác định vị trí (áp dụng cho các nhà mạng mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone), mức chi phí còn tùy thuộc vào khung thời gian trong giờ hành chính hoặc xác định vị trí vào ban đêm. Hotline tư vấn 0967.185.789

– Các trường hợp cần định vị số điện thoại:

+ Định vị số điện thoại người thân trong gia đình bỏ nhà đi: Đây là trường hợp phổ biến nhất mà văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đa số các em học sinh, sinh viên, vợ hoặc chồng, người yêu giận bỏ nhà đi nếu mang theo số điện thoại và còn liên lạc được thì có tới 80% khách hàng đều tìm được người thân bỏ nhà đi.

+ Định vị tìm đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn: Trường hợp này chiếm tỷ lệ cũng rất cao, tuy nhiên chỉ khi khách hàng biết mặt, đã từng tiếp xúc với đối tượng thì mới có thể tìm được người, hoặc ít nhất cũng cần biết được đối tượng đi bằng phương tiện gì, biển số bao nhiêu,…

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ này, hy vọng các bạn sẽ có hiểu biết chính xác về hình thức này để cân đối sử dụng dịch vụ sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện tại, văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của người khác (Viettel, Mobifone, Vinaphone) phục vụ khách hàng trên toàn quốc, nếu các bạn muốn tìm vị trí của một người thông qua số điện thoại, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những hình thức định vị số điện thoại người khác LỪA ĐẢO

Hiện nay trên mạng internet thì có muôn vàn kiểu lừa đảo, đặc biệt là trên mạng xã hội Facebook, chủ yếu các Fanpage Facebook này quảng cáo các loại thiết bị/sim ghép/chip siêu nhỏ,… có thể theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác.

– Các bạn lưu ý: Tất cả những hình thức quảng cáo trên mạng dạng: Thiết bị siêu nhỏ gắn vào điện thoại để định vị, sim ghép nghe lén cuộc gọi, chip Nano đọc trộm tin nhắn, phần mềm định vị số điện thoại không cần cài đặt, website chỉ cần nhập số điện thoại vào và nạp thẻ cào là xác định được vị trí… Tất cả những dạng quảng cáo này đều là hình thức lừa đảo.

Các bạn hãy xem những bộ phim hành động kinh điển của Mỹ và các bạn hãy thấy những điệp viên 007 thường sử dụng các loại chip siêu nhỏ, chỉ cần đi ngang qua đối tượng rồi gắn vào người – xe của đối tượng, sau đó thì ở cơ quan có 1 đội ngũ giám sát vị trí đối tượng qua vệ tinh… Thì đó cũng chỉ có trên các bộ phim khoa học viễn tưởng mà thôi, mà đã nói là “khoa học viễn tưởng” thì chỉ có trong tương lai, mà tương lai này chắc chắn sẽ xa lắm, rất là xa mới có thể nghiên cứu và phát minh ra được nó.

Trên thế giới này (tính tới thời điểm hiện tại 2021) chưa có bất kỳ một quốc gia nào sở hữu loại chip, hay thiết bị nào mà có thể đọc được tin nhắn của người khác từ xa, cũng như không có bất kỳ một loại thiết bị nào khi mua về mà có thể theo dõi, nghe lén, hãy định vị điện thoại của người khác từ xa được, nếu như có các loại thiết bị đó, nó chỉ được dùng cho Bộ Công an trong truy bắt tội phạm mà thôi.

Thự tế thì hiện nay, ngay cả FBI (Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ) cũng chưa sản xuất được loại chip hay thiết bị nào có thể định vị, nghe lén, xem trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác được, những phương pháp mà Công an giám sát điện thoại của tội phạm hầu hết được thực hiện theo quy định của pháp luật tại nhà mạng cung cấp dịch vụ, chứ họ cũng chẳng có loại thiết bị/chip nào mà có chức năng như vậy cả.

– Bên cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều trang mạng hướng dẫn cách định vị số điện thoại không cần phần mềm, sau đó quảng cáo hình thức tạo website, hoặc ứng dụng, chỉ cần nhập số điện thoại vào và thanh toán phí (nạp thẻ cào điện thoại, chuyển qua ngân hàng, mua cade vip,…) là có thể xác định được vị trí của thuê bao đó đang ở đâu? Tuy nhiên, đó cũng là hình thức lừa đảo.

Một số đơn vị khác thì lừa đảo bằng cách quảng cáo phần mềm không cần cài đặt vào máy của người khác, chỉ cần biết số điên thoại và dòng máy là có thể cài đặt phần mềm theo dõi và nghe lén từ xa,… Đây cũng là một hình thức lừa đảo các bạn tuyệt đối tránh xa để tránh bị lợi dụng lừa đảo, tống tiền,…

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại người khác uy tín và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, nếu như mà có cách định vị số điện thoại không cần phần mềm miễn phí hoặc có một loại chip như vậy thì chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn để các bạn sử dụng.

Lưu ý rằng, Văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi không bán các loại thiết bị theo dõi điện thoại, sim ghép nghe lén điện thoại, chip định vị đọc tin nhắn,… Chúng tôi không bán các loại này, bởi vì thực tế nó không có, không tồn tại, và những đơn vị quảng cáo bán các loại này đều là lừa đảo.

Khi cần định vị số điện thoại của người khác để tìm người thân bỏ nhà đi, các bạn hãy gọi cho văn phòng Điều Tra Viên 126 qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất, thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng có kết quả, độ chính xác dao động từ 5 – 200m tùy khu vực cụ thể.

4.9/5 - (14 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

One comment

  1. Cách tìm người thông qua vị trí tần sóng sim của thuê bao: Nhận tọa độ của tần sóng sim –> Copy và dán tọa độ đó vào Google Map –> Lúc này sẽ ra vị trí hiện tại của người đó –> Zoom to lên để xem xung quanh có gì liên quan đến người đó hay không (Gàn nhà người quen, bạn bè, công ty – nơi làm việc của người đó không? Có gần tiệm internet mà con em bạn hay chơi game không?) –> Nếu không có manh mối gì, bắt buộc các bạn phải đi tới địa điểm và tìm ở khu vực lân cận đó. Tôi muốn bạn hướng dẫn cụ thể cách này được ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *