Home / 📶 Công nghệ / Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu, tìm vị trí qua Zalo trên bản đồ

Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu, tìm vị trí qua Zalo trên bản đồ

Chào các bạn, hiện tại văn phòng điều tra viên 126 mới nhận một câu hỏi về cách định vị số điện thoại qua Zalo của người khác, và liệu rằng có thể định vị Zalo của người khác đang ở đâu bằng số điện thoại được không? Ngay dưới đây chúng tôi sẽ phân tích để giúp các bạn hiểu rõ, chi tiết và chính xác nhất vấn đề xác định vị trí qua số điện thoại Zalo này.

Để có thể định vị tìm vị trí qua Zalo của người khác thì yêu cầu nick Zalo của người đó và của bạn phải có kết nối với internet ( 3G, 4G, 5G, wifi đều được ), trên máy điện thoại của bạn và của người muốn theo dõi vị trí phải bật định vị, nghĩa là cho phép Zalo quyền truy cập vị trí trong khi dùng ứng dụng.

1. Cách định vị số điện thoại qua Zalo người khác trên bản đồ

Để định vị số điện thoại qua Zalo thì yêu cầu người đó đồng ý chia sẽ vị trí –> Người đó vào mục tin nhắn với bạn –> Chọn Tùy chọn (dấu 3 chấm ở mục soạn tin nhắn) –> Bấm vào mục Vị trí (biểu tượng bản đồ) –> Bấm “Gửi vị trí hiện tại của bạn” –> Bấm “Có” là bạn có thể xác định vị trí của người khác qua Zalo.

Cách kiểm tra, định vị vị trí hiện tại người khác qua Zalo

(Sau khi nhận vị trí thì các bạn chỉ cần nhấp vào link vị trí là có thể xác định được vị trí của người đó đang ở đâu trên bản đồ một cách dễ dàng)

Hình thức xác định vị trí của người khác qua Zalo thông qua việc chia sẽ vị trí thực phải được người đó đồng ý, nghĩa là họ sẽ biết việc họ đang bị theo dõi vị trí qua Zalo. Và cách này bạn sẽ không phải làm gì, chỉ cần nói người đó gửi vị trí cho bạn, bạn bấm vào là có thể biết được người đó đang ở đâu trên bản đồ Google Map một cách dễ dàng và chính xác.

Cách gửi định vị qua Zalo cho người khác: Truy cập vào cuộc trò truyện của bạn và người đó –> Bấm vào dấu 3 chấm ở khung soạn tin nhắn –> Chọn “Vị trí” –> Chọn “Gửi vị trí hiện tại của bạn” –> Bấm “Có” để xác nhận gửi định vị qua Zalo cho người khác.

– Cách theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bằng Live: Trên Zalo của người đó –> Truy cập mục tin nhắn của bạn –> Chọn dấu 3 chấm –> Chọn Vị trí –> Chọn chia sẽ hành trình trực tiếp –> Chọn thời gian chia sẽ hành trình trực tiếp –> Bấm “Gửi vị trí” –> Lúc này, bạn có thể theo dõi vị trí của họ trên bản đồ.

Cách theo dõi vị trí trên Zalo người khác qua tính năng live

Tiếp theo, trên máy điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào link là có thể xem được lịch trình di chuyển của gười đó đang ở đâu trên bản đồ một cách trực tiếp, nghĩa là người đó đi tới đâu thì nó sẽ báo ngay trên bản đồ trên điện thoại của bạn, đây là tính năng live vị trí trực tiếp rất hay của Zalo.

Để tìm hiểu chi tiết từng bước ở 2 cách này, cũng như thiết lập bật định vị trên Zalo của người khác, các bạn có thể tìm hiểu cách gửi vị trí Zalo trên iPhone, Androi đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết ở trước.

Nói chung cách này chỉ phù hợp trong những trường hợp các bạn đi du lịch cùng nhau mà bị lạc, hoặc bạn có hẹn với người khác nhưng người đó không biết đường đi / địa điểm hẹn không có địa chỉ rõ ràng thì người đó gửi vị trí cho bạn để bạn tìm vị trí qua Zalo người đó và tới địa điểm hẹn được dễ dàng và nhanh hơn, chứ trong trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn… Thì cách này hoàn toàn không thể thực hiện được.

Trên đây là phân tích vấn đề liên quan đến cách định vị số điện thoại qua Zalo của người khác, xác định vị trí trên Zalo của người khác đang ở đâu, hy vọng các bạn sẽ có những thông tin chính xác cho vấn đề này.

2. Cách định vị Zalo của người khác bí mật trên điện thoại

Để định vị Zalo người khác đang ở đâu bí mật thì các bạn phải cài phần mềm theo dõi vào máy của người đó –> Thiết lập các chức năng theo dõi như tin nhắn, vị trí, cuộc gọi, hình ảnh, camera –> Đăng nhập vào tài khoản quản trị của bạn –> Bấm vào biểu tượng vị trí để định vị số điện thoại, Zalo của người đó.

Phần mềm theo dõi điện thoại có chức năng nghe lén cuộc gọi, xem trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, định vị vị trí điện thoại (tất nhiên Zalo đi kèm với điện thoại thì sẽ định vị được Zalo), và các chức năng giám sát khác,… Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách tải phần mềm theo dõi điện thoại để hiểu rõ hơn.

Có thể định vị nick Zalo của người khác mà không cần phần mềm được không? Câu trả lời là không thể định vị người khác qua ứng dụng Zalo bằng số điện thoại, mà chỉ có thể định vị số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo của người đó, nếu số điện thoại đó đã tháo ra khỏi máy thì không thể xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo người khác đang ở đâu

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, trước tiên các bạn cần phân biệt rõ 2 vấn đề, đó là số điện thoại đăng ký Zalo và nick Zalo. Đây là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau.

– Số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo là gì? Đây là số thuê bao di động dùng để đăng ký tài khoản trên Zalo.

– Tài khoản trên ứng dụng Zalo là gì? Nó chính là nick tài khoản cá nhân dùng bằng số thuê bao để đăng ký.

Ví dụ: Một người dùng số thuê bao 0902.746.345 để đăng ký nick Zalo với tên Anh Chàng Cô Đơn. Thì 0902.746.345 chính là số điện thoại đăng ký Zalo, còn Anh Chàng Cô Đơn là nick name / tài khoản của họ. Trong trường hợp này thì chỉ có thể định vị được số thuê bao 0902.746.345 chứ không thể định vị được nick Anh Chàng Cô Đơn. Đến đây thì các bạn đã hiểu vấn đê rồi phải không nào?

Vậy thì định vị số điện thoại đăng ký Zalo của người khác bằng cách nào? Có dễ thực hiện không? Có chính xác không? Mất bao lâu để có kết quả? Hết bao nhiêu tiền để xác định được vị trí của người khác? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn dịch vụ định vị số điện thoại của chúng tôi.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu một cách chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc khi có nhu cầu.

xác định vị trí của người khác qua số điện thoại

( Xác định vị trí của người khác qua số điện thoại )

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu là gì? Đây là hình thức dò tìm vị trí hiện tại của một số thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tần sóng sim của thuê bao đó, sau khi định vị sẽ biết được địa điểm / vị trí / tọa độ của thuê bao đó đang ở đâu cụ thể.

– Yêu cầu để xác định vị trí của người khác qua số điện thoại là số thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone đó phải đang còn hoạt động bình thường, trong trường hợp số thuê bao đó đã tháo sim, khóa máy, điện thoại hết pin… Thì không để dò tìm vị trí ở thời điểm hiện tại được.

– Sau khi xác định, dò tìm vị trí hiện tại của số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone thì sẽ có tọa độ và vị trí cụ thể, thông thường sẽ có sự sai số trong quá trình dò tần sóng sim, và thường sẽ lệch trong khoảng bán kính từ 5 – 200m.

Với khoảng bán kính này nếu người mà bạn muốn tìm là người thân trong gia đình như vợ, chồng, con cái, người yêu bỏ nhà đi thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được người. Rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đã tìm được người một cách nhanh chóng.

Trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( Vợ, chồng, người yêu, con cái… ) thì rất dễ tìm kiếm, bởi vì các đặc điểm nhận diện của họ bạn là người biết rõ nhất, bất kể họ có đeo khẩu trang, thay đổi quần áo, mặc váy chống nắng… Thì chỉ cần nhìn sơ qua bạn cũng sẽ nhận diện được đó chính là người thân của bạn.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: 6 triệu / lần định vị đầu tiên. Nếu các bạn muốn định vị lần tiếp theo thì chi phí sẽ là 5 triệu / lần định vị tiếp theo. ( Mức chi phí này áp dụng cho các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

Đối với số thuê bao nhà mạng Vietnamobile ( Đầu số 092, 056 và 058 ) thì chúng tôi không thể xác định được vị trí. Không hẳn là không xác định được, mà nói chính xác là độ lệch của nó rất xa, có khi độ lệch có thể lên tới 1km. Do vậy chúng tôi không nhận định vị số điện thoại của nhà mạng Vietnamobile.

Để hiểu rõ hơn về hình thức xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi. Hoặc các bạn gọi điện trực tiếp đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Như vậy, trên đây là phân tích cách định vị số điện thoại qua Zalo của người khác, Tìm vị trí qua Zalo người khác đang ở đâu bí mật và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi, các bạn nêu muốn xác định vị trí của một người nào đó thì các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết hơn.

Tin tức khác:

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 chiếc điện thoại iPhone, Android, máy tính cùng lúc

Cách cài định vị giữa 2 chiếc điện thoại iPhone – iPhone, Samsung – Samsung, iPhone – Samsung

Hướng dẫn cách định vị Gmail để tìm điện thoại khi bị mất, tìm vị trí điện thoại bị mất bằng Gmail

Cách tải và sử dụng phần mềm TrackView để định vị, chụp ảnh, nghe lén điện thoại của người khác

4.7/5 - (35 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

11 Tin tức liên quan:

  1. Đỗ Văn Tuấn

    Mình cần nhờ bên bạn cho mình biết vị trí của sdt con mình đang sử dụng hiện tại ở đâu. Nhưng số đó hiện tại tắt máy

  2. mong ben tham tu hoan cau lien lac voi ben em . vk em bo nha di bua gio gan 1tuan roi .sdt van dang su dung chi nguoi trong gia dinh ko lien lac duoc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *