Home / 📶 Công nghệ / SnapTik – App tải video TikTok không logo trên iPhone, Android miễn phí

SnapTik – App tải video TikTok không logo trên iPhone, Android miễn phí

Snaptik app là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng SnapTik và cách sử dụng app để tải video TikTok không logo trên iPhone, Android một cách đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

TikTok là ứng dụng chia sẽ video rất phổ biến hiện nay, những video đều mang tính chất giải trí, ngoài ra còn có rất nhiều video kiến thức bổ ích được chia sẽ trên đây, nếu muốn tải một video bổ ích hoặc một clip mà bạn thích về điện thoại thì các bạn có thể lưu nó về mà không có logo để chia sẽ cho bạn bè hoặc đăng tải lên YouTube, Facebook một cách dễ dàng, dưới đây là cách thự hiện chi tiết.

1. Ứng dụng SnapTik app là gì? (SnapTik app for iPhone, Android)

App SnapTik là ứng dụng cho phép người dùng có thể tải tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone, Android một cách dễ dàng, ứng dụng hiện hỗ trợ tải video định dạng .mp3, .mp4 cho tất cả thiết bị điện thoại iPhone, Android và laptop, máy tính để bàn, hiện App SnapTik đã có sẵn trên App Store và CH Play.

Các tính năng nổi bật của SnapTik – SnapX:

– Tải Video trên TikTok về điện thoại không bị dính logo: Tải video trên TikTok Lite và TikTok Global về điện thoại mà không có watermark.

– Tải Video Instagram về điện thoại một cách dễ dàng: Các bạn cũng có thể sử dụng app SnapTik để tải Video, Ảnh, IG Story, IG reels và Highlight từ Instagram về điện thoại của bạn một cách nhanh chóng

– Tải Video trên Facebook, Twitter về điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản.

– Tải xuống video với chất lượng cao nhất.

– Nhanh chóng, dễ dàng và không cần đăng nhập.

– Xem lại tất cả video mà bạn đã tải xuống.

– Chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè tất cả các video và ảnh mà bạn đã tải xuống.

2. Cách sử dụng App SnapTik để tải video TikTok không logo trên iPhone, Android

Để tải video TikTok không logo trên iPhone, Android bằng SnapTik thì các bạn tải App SnapTik về điện thoại –> Vào TikTok và tìm đến video mà bạn muốn tải về –> Chọn Chia sẽ –> Chọn Sao chép liên kết –> Dán link video đó vào App SnapTik –> Bấm Download để tải video mà không có logo về điện thoại.

Hiện tại App SnapTik có sẵn trên 2 hệ điều hành iOS và Android, các bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại hoàn toàn miễn phí, bằng cách truy cập vào CH Play, hoặc App Store, sau đó gõ từ khóa SnapTik và tải ứng dụng về, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Tải app SnapTik về iPhone, Android của bạn

Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng này về điện thoại, hoặc các bạn có thể thực hiện ngay trên chính máy tính, laptop đều được.

+ Trên điện thoại: Truy cập CH Play (đối với dòng điện thoại Android), hoặc App Store (đối với điện thoại iPhone), sau đó gõ từ khóa và tải ứng dụng về điện thoại.

Cách sử dụng App SnapTik để tải video TikTok không logo trên iPhone, Android

(Tải ứng dụng từ App Store hoặc CH Play về điện thoại của bạn)

+ Trên máy tính: Các bạn không cần tải ứng dụng về máy tính, chỉ cần truy cập vào website https://snaptik.app/vn

Bước 2: Vào TikTok –> Tìm đến video muốn tải về –> Bấm chia sẽ –> Chọn Copy link

Sau khi tải SnapTik app for iPhone, Android thì các bạn vào TikTok, sau đó tìm đến video mà bạn muốn tải về, các bạn bấm vào mục Chia sẽ (biểu tượng mũi tên), sau đó chọn vào mục Copy link để sao chép link đó vào bộ nhớ tạm trên điện thoại.

Cách tải video TikTok không logo về điện thoại

(Sao chép liên kết video mà bạn muốn tải về)

Bước 3: Mở App SnapTik –> Dán link video vào –> Chọn Tải xuống.

Tiếp theo, các bạn mở ứng dụng SnapTik lên, dán link video trên TikTok mà bạn mới copy đó vào mục “Nhập link TikTok” ở trang chủ, sau đó bấm “Tải video” để tải về điện thoại.

Cách dùng app tải video TikTok không logo trên iPhone Android

(Các bạn sẽ nhận được thông báo “Cho phép SnapTik truy cập ào ảnh và nội dung nghe nhìn trên thiết bị? Các bạn bấm vào “Cho phép” để tải video về và lưu trong Album ảnh trên điện thoại)

Sau khi các bạn tải xong thì các bạn vào Album ảnh trên điện thoại để xem video mà bạn mới tải về, lúc này video sẽ không có logo và ID, các bạn có thể sử dụng để đăng lại lên TikTok hoặc Facebook mà không bị dính watermark.

Trong trường hợp các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc muốn góp ý, thắc mắc hoặc hỏi đáp bất kỳ câu hỏi nào đó, các bạn có thể liên hệ đến nhà xuất bản thông qua email schokomuffin691@googlemail.com để được hỗ trợ.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách sử dụng App tải video TikTok không logo trên iPhone với SnapTik app for iPhone, Androi với 3 bước chi tiết, các bạn làm theo hướng dẫn như ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

👉 Xem chi tiết hướng dẫn ở video dưới

3. Cách tải video trên TikTok về máy tính không có logo bằng SnapTik

Để tải video trên TikTok về máy tính, laptop mà không có log thì các bạn copy link video trên TikTok –> Truy cập website https://snaptik.app/vn –> Dán đường link video đó vào khung ở trang chủ –> Bấm Download để tải video về máy tính, laptop của bạn.

Khi bạn thực hiện trên máy tính thì việc tải video khôn có logo trên TikTok về máy tính thì rất đơn giản và các bạn cũng không cần phải cài ứng dụng hay phần mềm thứ 3 nào khác, chỉ cần vào website https://snaptik.app/vn và dán url video đó vào là có thể tải được video về máy tính, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết trên máy tính bằng trình duyệt.

Bước 1: Truy cập vào TikTok bằng trình duyệt trên máy tính

Đầu tiên, các bạn truy cập vào TikTok trên trình duyệt máy tính của bạn, các bạn vào website https://www.tiktok.com/ để xem các video giải trí và những video bổ ích khác.

Bước 2: Tìm đến video mà bạn muốn tải về –> Chọn Chia sẽ –> Copy link

Quá trình xem video nếu thích video nào mà bạn muốn tải vè nhưng không muốn bị dính logo thì các bạn di chuột đến nút chia sẽ có biểu tượng mũi tên, sau đó chọn vào mục “Sao chép liên kết”. Xem hình bên dưới.

Cách tải video trên TikTok về máy tính không có logo bằng SnapTik

Bước 3: Dán link video đó vào website https://snaptik.app/vn

Tiếp theo, các bạn mở một cửa sổ mới, nhập vào website https://snaptik.app/vn –> Sau đó các bạn dán url video mà lúc nãy bạn mới copy vào trang chủ của website, sau đó bấm Download và chờ một lúc để tải video đó về máy tính của bạn. Như hình bên dưới.

Cách tải video trên TikTok về máy tính không có logo bằng SnapTik

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách tải video trên TikTok về máy tính không có logo bằng SnapTik, các bạn làm theo các bước như hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

👉 Xem chi tiết hướng dẫn ở video dưới

Tin tức khác:

Hướng dẫn tải video trên TikTok về điện thoại khi không có nút lưu

Cách tải video trên Facebook về thoại iPhone, Android, máy tính

Cách tải video trên Youtube về điện thoại iPhone, Android, máy tính

5/5 - (20 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *