Home / 📶 Công nghệ / Cách gửi tin nhắn cho nhiều người cùng 1 lúc trên Messenger Facebook

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người cùng 1 lúc trên Messenger Facebook

Hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook Messenger cá nhân và trên Fanpage Business Suite, các bạn có thể thực hiện gửi tin nhắn đồng thời cho nhiều người cùng một lúc bằng điện thoại và máy tính một cách đơn giản.

Gửi tin nhắn Messenger Facebook cho nhiều người là tính năng rất thú vị, đặc biệt là đối với những người bán hàng online đã có lượng khách hàng thân thiết sẵn, mỗi khi có sản phẩm mới có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng của mình trên Messenger để giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

1. Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger Facebook cá nhân bằng điện thoại

Để gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại thì các bạn tải ứng dụng Messenger về –> Tiếp theo, hãy gửi tin nhắn cho một người bất kỳ –> Chọn vào biểu tượng “chia sẽ” kế bên đoạn tin nhắn đó –> Chọn “Gửi” cho những người là bạn bè trên Facebook của bạn.

Để thực hiện cách gửi tin nhắn Messenger hàng loạt bằng điện thoại này thì các bạn cần phải tải ứng dụng Messenger về điện thoại của bạn, các bạn có thể tải về từ CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iPhone) để bắt đầu. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại và nhắn tin cho một người bất kỳ.

Đầu tiên, các bạn cần soạn sẵn một mẫu tin nhắn hoàn chỉnh để gửi hàng loạt cho nhiều người, bằng cách mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn, sau đó soạn và gửi cho một người bất kỳ với mẫu quảng cáo sản phẩm đầy đủ chi tiết các nội dung mà bạn muốn truyền tải đến mọi người.

Ví dụ về mẫu nhắn tin hàng loạt cho nhiều người trên Messenger: Văn phòng Điều Tra Viên kính chào quý khách! Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình trên toàn quốc, nếu quý khách muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình để tìm chứng cứ thì vui lòng liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 qua đường dây nóng 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được hỗ trợ!

Sau khi các bạn soạn mẫu tin nhắn thì các bạn gửi cho một người bất trong danh sách những người mà bạn muốn gửi hàng loạt.

Bước 2: Nhấn giữ –> Chọn Chuyển tiếp (hoặc chọn biểu tượng chia sẽ)

Tiếp theo, các bạn nhìn kế bên đoạn tin nhắn đó sẽ thấy một biểu tượng chia sẽ, các bạn chọn vào biểu tượng này. Xem hình bên dưới.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook Messenger bằng điện thoại

Hoặc các bạn nhấn giữ vào đoạn tin nhắn đó một lúc, sau đó chọn vào tiện ích chuyển tiếp.

Bước 3: Bấm “Gửi” để gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều người

Tiếp theo, trên ứng dụng Messenger sẽ hiển thị tất cả những người là bạn bè của bạn trên Facebook, lúc này các bạn chỉ việc bấm vào mục Gửi kế bên tên bạn bè là xong. Các bạn kéo xuống để gửi tin nhắn Messenger hàng loạt được cho nhiều người hơn. Xem hình bên dưới.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook Messenger bằng điện thoại

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger Facebook cá nhân bằng điện thoại. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính một cách đơn giản.

2. Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger cá nhân bằng máy tính, laptop

Để gửi tin nhắn trên Messenger hàng loạt cho nhiều người bằng máy tính, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào trình duyệt –> Gửi tin nhắn cho một người –> Chọn vào dấu 3 chấm –> Chọn chuyển tiếp –> Chọn Gửi cho những người mà bạn muốn nhắn tin cho họ trên Facebook.

Đối với phương pháp gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger Facebook cá nhân bằng máy tính thì các bạn cũng thực hiện tương tự như trên điện thoại, tuy nhiên có một số điểm khác biệt cơ bản, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết trên máy tính.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt máy tính

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình vào trình duyệt web trên máy tính, laptop để bắt đầu.

Bước 2: Gửi tin nhắn cho một người bất kỳ

Tiếp theo, các bạn cũng soạn một mẫu tin nhắn chứa đựng đầy đủ thông tin mà bạn muốn truyền tải đến người nhận, các bạn soạn mẫu tin nhắn càng chi tiết về dịch vụ, sản phẩm, cách thức mua hàng, địa chỉ liên hệ, mã giảm giá,… thì tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng sẽ càng cao.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger cá nhân bằng máy tính, laptop

(Soạn mẫu tin nhắn hoàn chỉnh, sau đó gửi cho một người bất kỳ trong danh sách những người mà bạn muốn nhắn tin cho họ)

Sau khi soạn mẫu tin nhắn đầy đủ thông tin rồi thì các bạn gửi cho một người bất kỳ trong danh sách những người mà bạn muốn gửi tin nhắn hàng loạt cho họ, các bạn thực hiện tương tự như trên điện thoại.

Bước 3: Chọn dấu 3 chấm –> Chọn chuyển tiếp

Sau khi gửi tin nhắn cho một người bất kỳ rồi thì các bạn chọn vào dấu 3 chấm ở kế bên phần tin nhắn mà bạn vừa gửi trước đó, chọn tiếp vào mục “Chuyển tiếp”. Xem hình bên dưới.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger cá nhân bằng máy tính, laptop

(Sau khi gửi tin nhắn, hãy di di con chuột vào phần tin nhắn để hiển thị dấu 3 chấm, chọn vào dấu 3 chấm để hiển thị tính năng chuyển tiếp)

Bước 4: Bấm “Gửi” cho người mà bạn muốn gửi tin nhắn

Tiếp theo, các bạn chọn vào nút Gửi kế bên danh sách bạn bè, các bạn muốn gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger Facebook cho ai thì chọn vào nút Gửi kế bên tên của người đó. Xem hình bên dưới.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger cá nhân bằng máy tính, laptop

(Các bạn muốn gửi tin nhắn cho ai thì bấm vào nút Gửi kế bên bên người đó, kéo xuống hoặc gõ tên vào thư mục tì kiếm người và nhóm để gửi cho những người và nhóm mục tiêu khách hàng của bạn)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Messenger Facebook cá nhân bằng máy tính, laptop với 4 bước đơn giản, các bạn thực hiện theo các thao tác như hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

Tin tức khác:

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng điện thoại, máy tính, laptop

Cách khôi phục tin nhắn trên Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn

Cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh, file đã bị xóa vĩnh viễn trên Zalo

Cách khôi phục hình ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên điện thoại iPhone

Cách khôi phục hình ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên điện thoại Andorid

5/5 - (3 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

One comment

  1. Có tool nào ko bác? Gửi này chắc chớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *