Home / 📶 Công nghệ / Cách “nhắn tin đồng thời” trên Zalo cùng lúc cho 100 người

Cách “nhắn tin đồng thời” trên Zalo cùng lúc cho 100 người

Hướng dẫn các bạn những cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng điện thoại, máy tính miễn phí để các bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, các bạn cũng có thể gửi “tin nhắn đồng thời” từ Zalo sang các ứng dụng khác như Messenger Facebook, Viber, LINE, ghi chú,… bằng điện thoại, laptop, máy tính để bàn một cách đơn giản và nhanh chóng.

1. Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng điện thoại

Để gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo thì các bạn gửi tin nhắn cho một người nào đó –> Tiếp theo các bạn giữ tin nhắn đó 1 lúc để hiển thị công cụ –> Chọn chuyển tiếp –> Sau đó chọn những người mà bạn muốn gửi tin nhắn đến cho họ –> Bấm nút send để nhắn tin đồng thời trên Zalo cho những người mà bạn đã chọn.

Bước 1: Gửi tin nhắn cho một người trên Zalo

Đầu tiên, các bạn hãy soạn một mẫu tin nhắn hoàn chỉnh, bao gồm tất cả nội dung, mục đích mà bạn muốn truyền tải đến cho người khác (khách hàng, hoặc nhóm bạn, hoặc đồng nghiệp,…).

Sau khi các bạn soạn tin nhắn thể hiện được đầy đủ thông tin mà bạn muốn gửi đến người đọc thì các bạn gửi đoạn tin nhắn đó cho một người bất kỳ trong danh sách mà bạn muốn “nhắn tin đồng thời” trên Zalo

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng điện thoại

(Soạn tin nhắn bao gồm thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp của mình –> Sau đó gửi cho 1 người trong danh sách những người mà bạn muốn gửi thông điệp đến cho họ)

Ví dụ về mẫu tin nhắn gửi hàng loạt cho khách hàng: Kính gửi quý khách hàng thân thiết, hiện tại văn phòng thám tử Sài Gòn đang có chương trình tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình được khuyến mãi 30% dịch vụ theo dõi cuộc gọi và tin nhắn, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách và hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bước 2: Nhấn giữ tin nhắn –> Chọn chuyển tiếp

Tiếp theo, các bạn nhấn giữ vào đoạn tin nhắn đó 1 lúc để hiển thị các công cụ tùy chọn khác, sau đó các bạn chọn vào chuyển tiếp để chi sẽ tin nhắn hàng loạt cho nhiều người khác. Xem hình bên dưới.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng điện thoại

(Nhấn giữ vào đoạn tin nhắn mà bạn muốn gửi hàng loạt cho người khác một lúc cho đến khi hiển thị công cụ chuyển tiếp –> Sau đó chọn vào công cụ chuyển tiếp)

Bước 3: Chọn người muốn chia sẽ tin nhắn

Tiếp theo, các bạn chọn những người mà bạn muốn gửi tin nhắn hàng loạt đến cho họ, bằng cách tích vào tên của những người đó, tìm kiếm tên với công cụ tìm kiếm, hoặc kéo xuống dưới để tích lần lượt những người mà bạn muốn gửi tin nhắn đến cho họ. Xem hình bên dưới.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng điện thoại

(Chọn những người mà bạn muốn gửi tin nhắn hàng loạt bằng cách tích vào nút bên phải, hoặc tìm kiếm tên những người mà bạn muốn gửi tin nhắn đến cho họ, hoặc bấm vào mục xem thêm để tìm thêm nhiều người khác nữa)

Bước 4: Nhấp Send để gửi tin nhắn hàng loạt

Sau khi các bạn đã chọn tất cả những người trong danh bạ Zalo của bạn mà bạn muốn gửi thông điệp đến cho họ thì các bạn nhấn nút Send (góc phải bên dưới cùng màn hình điện thoại bạn) để gửi tin nhắn hàng loạt cho tất cả những người mà bạn đã chọn trước đó. Xem hình bên dưới.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng điện thoại

(Bấm vào biểu tượng Send để “nhắn tin đồng thời” Zalo cho tất cả những người mà bạn đã chọn)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng điện thoại iPhone, Android và các bạn thực hiện trên 2 dòng điện thoại này một cách tương tự nhau, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính.

2. Cách nhắn tin đồng thời trên Zalo bằng máy tính

Để gửi tin nhắn hàng loạt cho người khác trên Zalo bằng máy tính thì các bạn thực hiện như sau: Gửi đoạn tin nhắn đó cho một người bất kỳ –> Nhấn chuột phải vào đoạn tin nhắn đó (hoặc chọn biểu tượng chia sẽ kế bên tin nhắn) –> Chọn chia sẽ –> Chọn những người mà bạn muốn gửi “nhắn tin đồng thời” đến cho họ.

Bước 1: Soạn và gửi tin nhắn cho 1 người bất kỳ

Đầu tiên thì các bạn cũng soạn một mẫu tin nhắn hoàn chỉnh, thể hiện đầy đủ nội dung mà bạn muốn truyền tải đến cho người đọc, bao gồm nội dung chính, số điện thoại liên hệ, link liên hệ,… để người đọc có thể liên hệ đến với bạn sau khi đọc được tin nhắn giới thiệu sản phẩm.

Tiếp theo, sau khi đã soạn mẫu tin nhắn đó thì các bạn gửi đến cho một người bất kỳ trên Zalo của bạn

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tin nhắn –> Chọn chia sẽ

Sau khi đã soạn tin nhắn hoàn chỉnh và gửi cho người khác, lúc này các bạn nhấp chuột phải vào đoạn tin nhắn đó –> Sau đó chọn chia sẽ. Hoặc các bạn cũng có thể chọn vào biểu tượng mũi tên cong để chia sẽ cho người khác. Xem hình bên dưới.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng máy tính

Bước 3: Chọn những người muốn gửi tin nhắn –> Nhấp chia sẽ

Tiếp theo, các bạn chọn lần lượt những người mà bạn muốn gửi tin nhắn cho họ, các bạn có thể tìm tên với công cụ tìm kiếm, hoặc kích vào xem thêm và chọn lần lượt tất cả những người mà bạn muốn gửi thông điệp đến cho họ. Xem hình bên dưới.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng máy tính

Sau khi chọn hết tất cả những người mà bạn muốn gửi thông điệp thì các bạn nhấp vào mục “Chia sẽ” để gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cho tất cả bạn bè và những người trong danh bạ của bạn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng máy tính với 3 bước đơn giản, với Zalo trên máy tính thì các bạn được phép nhắn tin đồng thời lên đến 100 người cùng lúc, đây có lẽ là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

Tin tức khác:

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 chiếc điện thoại, máy tính khác nhau cùng 1 lúc mà không bị đăng xuất trên thiết bị còn lại

Hướng dẫn cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại, máy tính với số người tham gia cuộc gọi tối đa nhiều nhất

Đăng nhập Zalo trên điện thoại khác bị mất dữ liệu, tin nhắn thì phải làm sao? Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu khi thay điện thoại mới

Hướng dẫn cách kết bạn trên Zalo không cần gửi lời mời kết bạn, không cần đồng ý, không cần số điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra xem tài khoản Zalo của bạn có đang bị người khác theo dõi và xem trộm tin nhắn hay không?

Hướng dẫn cách hack Zalo của vợ, chồng, người yêu để đọc trộm tin nhắn mà không cần phải biết mật khẩu của họ

5/5 - (7 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *