Home / 📶 Công nghệ / Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao nhà hàng xóm trên điện thoại, laptop

Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao nhà hàng xóm trên điện thoại, laptop

Hướng dẫn các bạn cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng, các bạn cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại iPhone, Android (Samsung, Oppo, HTC, Vsmart, Xiaomi… ) mà không cần mật khẩu của họ một cách dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hack pass wifi bằng cách dò tìm mật khẩu wifi bảo mật cao một cách cụ thể, tất cả những ứng dụng này đều có thể giúp bạn bẻ khóa mật khẩu wifi bảo mật cao trên điện thoại mà không cần phải hỏi hàng xóm xem mật khẩu wifi của họ là gì, cùng tìm hiểu ngay sau bài hướng dẫn chia sẽ dưới đây.

1. Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng không cần mật khẩu trên điện thoại iPhone, Android 2022

– Bước 1: Tải ứng dụng chìa khóa vạn năng

Đầu tiên, trên điện thoại iPhone, các bạn truy cập vào App Store hoặc trên Android các bạn truy cập vào CH Play, sau đó tìm từ khóa chìa khóa vạn năng, hoặc wifi master key. Sau đó tìm ứng dụng wifi  master – By Wifi.com để tải nó về.

Cách hack wifi nhà hàng xóm trên điện thoại

(Tải ứng dụng wifi Master key về điện thoại iPhone, Android của bạn)

– Bước 2: Mở ứng dụng lên và thiết lập

Sau khi tải xong ứng dụng về máy, các bạn mở ứng dụng lên và thiết lập, các bạn thiết lập theo trình tự mà ứng dụng hiển thị trên màn hình.

Cách be khóa wifi không cần mật khẩu

Đối với bước cho phép truy cập vị trí, các bạn cần phải chọn cho phép truy cập vi trí ( Có thể lựa chọn cho phép trong khi dùng ứng dụng, hoặc luôn luôn cho phép ) thì mới bẻ khóa hack lấy mật khẩu wifi gần bạn được, bởi vì nó phải truy cập được vị trí trên máy điện thoại của bạn, sau đó mới dò tìm được các mạng wifi gần bạn và bẻ khóa nó.

– Bước 3: Bắt đầu bẻ khóa Wifi nhà hàng xóm

+ Để hack wifi nhà hàng xóm trên điện thoại iPhone, các bạn vào cài đặt trên điện thoại –> Sau đó chọn Wifi –> Các bạn chờ một lúc để ứng dụng chìa khóa vạn năng tìm kiếm các mạng wifi xung quanh bạn.

Tiếp theo, bạn nhìn vào từng mạng Wifi, nếu mạng nào có biểu tượng chiếc khóa màu vàng kế bên thì có nghĩa là ứng dụng chìa khóa vạn năng đã bẻ khóa được mật khẩu mạng wifi đó, tiếp theo các bạn chỉ cần kích vào mạng wifi đó để kết nối một cách bình thường. Xem hình bên dưới.

Cách be khóa wifi không cần mật khẩu bằng điện thoại iPhone

+ Đối với điện thoại Android (Samsung, Oppo, HTC, Vsmart, Xiaomi… ), các bạn cũng tải ứng dụng hack pass wifi trên điện thoại Android về máy, sau đó cũng mở nó lên và thiết lập tương tự như đối với trên iPhone.

Sau đó, để bẻ khóa mật khẩu wifi nhà hàng xóm trên điện thoại Android, các bạn vuốt từ trên xuống –> Chọn vào biểu tượng thông báo của ứng dụng chìa khóa vạn năng –> Tiếp theo các bạn nhìn thấy mạng wifi nào có chữ kết nối kế bên thì kích vào và sử dụng bình thường mà không cần biết mật khẩu của mạng wifi đó. Xem hình bên dưới.

Cách lấy mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng

Các bạn chỉ cần nhấn vào chữ kết nối phía bên là có thể kết nối với với mạng wifi đó một cách bình thường, mạng wifi nào có hiện chữ kết nối kế bên là đã bẻ khóa được, còn mạng nào không hiển thị chữ kết nối nghĩa là những mạng wifi bảo mật cao, ứng dụng chìa khóa vạn năng chưa thể bẻ khóa hack lấy mật khẩu được.

Trên đây là cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng trên điện thoại iPhone Androi của nhà hàng xóm mà không cần mật khẩu, các bạn thực hiện theo thứ tự 3 bước trên sẽ bẻ khóa được nó, chúc các bạn thành công!

👉 Xem chi tiết hướng dẫn cách thực hiện qua video dưới đây.

(Đăng ký và nhận thông báo 🔔 từ kênh YouTube chính thức của Điều Tra Viên 126 để nhận những video hướng dẫn, mẹo và thủ thuật công nghệ mới nhất)

2. Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại

Để lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại thì các bạn tải ứng dụng Wifi Map về –> Chọn Kích hoạt địa điểm –> Cho phép Wifi Map truy cập vị trí –> Bấm vào tên wifi hàng xóm –> Bấm “Mở khóa mật khẩu” –> Lúc này mật khẩu sẽ được hiển thị và bạn có thể lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm một cách dễ dàng.

Wifi Map là ứng dụng tổng hợp các mạng wifi được chia sẽ mật khẩu, thông qua việc dò tìm vị trí các mạng wifi xung quanh thiết bị và hiển thị những mạng wifi đã được chia sẽ mật khẩu, từ đó bạn có thể lấy mật khẩu và kết nối với internet một cách hoàn toàn miễn phí, dưới đây là các bước thực hiện chi tiết.

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Map từ CH Play/App Store

Đầu tiên, các bạn vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc vào App Store (đối với điện thoại iPhone), sau đó gõ từ khóa Wifi Map vào ô tìm kiếm và chọn tải ứng dụng này về điện thoại của mình.

Bước 2: Kích hoạt địa điểm –> Cho phép Wifi Map truy cập vị trí điện thoại

Sau khi tải xuống hoàn tất ứng dụng, các bạn mở lên và bấm vào ” I ACCEPT”, sau đó ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo giới thiệu, các bạn bấm vào tiếp theo và bấm vào mục “KÍCH HOẠT ĐỊA ĐIỂM” để thiết lập vị trí của bạn.

Tiếp theo, các bạn cho phép ứng dụng wifi map truy cập vào vị trí trên điện thoại của mình, bằng cách bấm chọn “Cho phép trong khi dùng ứng dụng” để cấp quyền truy cập vị trí.

Bước 3: Chọn tên wifi hàng xóm –> Bấm “Mở khóa mật khẩu”

Tiếp theo, ứng dụng sẽ đưa bạn tới một bản đồ bao gồm các bạn tên mạng wifi, lúc này nếu muốn lấy mật khẩu wifi hàng xóm thì các bạn chọn vào tên wifi đó, hoặc chọn vào tên wifi gần bạn nhất, sau đó kéo xuống dưới và chọn vào mục “Mở khóa mật khẩu”

Bước 4: Copy mật khẩu wifi nhà hàng xóm để kết nối

Sau khi “Mở khóa mật khẩu” thì mật khẩu wifi nhà hàng xóm sẽ được hiển thị ra, lúc này các bạn có thể lấy mật khẩu và kết nối với mạng wifi nhà hàng xóm bạn một cách dễ dàng.

Xem chi tiết cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại bằng ứng dụng wifi map với các bước hướng dẫn kèm hình ảnh cụ thể Tại đây.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại với 4 bước chi tiết, với ứng dụng này các bạn có thể lấy mật khẩu của mạng wifi hàng xóm hoặc các wifi có khoảng cách gần bạn nhất một cách dễ dàng, chúc các bạn thành công!

👉 Xem chi tiết hướng dẫn cách thực hiện qua video dưới đây.

(Đăng ký và nhận thông báo 🔔 từ kênh YouTube chính thức của Điều Tra Viên 126 để nhận những video hướng dẫn, mẹo và thủ thuật công nghệ mới nhất)

3. Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) với phần mềm giả lập Android

3.1. Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android cho laptop

Phần mềm giả lập Android là một phần mềm nhằm giúp laptop của bạn có giao diện và tính năng đầy đủ như trên điện thoại Android, nó cho phép bạn tải các ứng dụng trên CH Play về máy tính tương tự như trên chiếc điện thoại Android của bạn một cách dễ dàng.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm giả lập Android cho laptop, ( LDplayer, NoxPlayer, Bluestack, MEmuPlayer, …) và bạn có thể chọn 1 trong các phần mềm giả lập này để sử dụng cho máy tính của mình.

Bước 1: Tải ứng dụng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

Sau khi đã tải phần mềm giả lập Android cho laptop của bạn rồi thì các bạn nhìn trên màn hình laptop sẽ thấy 1 biểu tượng CH Play giống như trên điện thoại Android của bạn, các bạn bấm vào biểu tượng này. Sau đó, gõ từ khóa chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) để tìm kiếm.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

Tiếp theo, các bạn tìm từ khóa chìa khóa vạn năng Wifi Master Key và tải nó về laptop, sau đó mở phần mềm này lên để thiết lập các cài đặt theo hiển thị trên màn hình.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

(Các bạn bấm vào install (tải về) để bắt đầu)

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

(Nhấp vào Accept để cài đặt ứng dụng)

Ở bước cài đặt vị trí, cũng tương tự như cài đặt trên điện thoại, các bạn phải cho phép phần mềm chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) truy cập vào máy tính, laptop của bạn để nó xác định được vị trí của laptop bạn, sau đó dò các mạng wifi xung quanh máy tính của bạn.

Bước 3: Bắt đầu kết nối wifi hàng xóm trên laptop

Sau khi tải xuống, thiết lập cho phép ứng dụng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) rồi thì các bạn chọn vào open bắt đầu tìm các wifi xung quanh máy tính bạn đã được bẻ khóa và kết nối để sử dụng bình thường.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

(Chọn open để mở ứng dụng và trình khởi chạy tìm kiếm các wifi xung quanh laptop của bạn)

Trên đây là hướng dẫn cách bẻ khóa mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) với phần mềm giả lập Android, các bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android tùy ý, làm sao để có giao diện giống như trên hệ điều hành Android và có CH Play là có thể tải xuống được ứng dụng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) này, chúc các bạn thành công!

3.2. Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop bằng opennetmap

Bước 1: Truy cập website opennetmap.co

Đầu tiên, trên máy tính, laptop của bạn, các bạn truy cập vào website opennetmap.co để bắt đầu, các bạn nhớ rằng hãy mở tính năng vị trí (dịch vụ định vị, hay cho phép bản đồ truy cập vị trí, hay cho phép xác định vị trí hiện tại ) trên máy của bạn để tìm những mạng wifi đã được chia sẽ mật khẩu xung quanh vị trí của bạn.

Bước 2: Tìm wifi gần laptop của bạn nhất

Sau hki truy cập vào website opennetmap.co thì các bạn sẽ thấy các chấm màu đỏ xung quanh bạn, bạn có thể phó to bản đồ lên để xem wifi nào gần bạn nhất.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop

(Xác định vị trí củ a bạn, sau đó phóng to bản đồ lên xem wifi nào gần bạn nhất )

Các bạn lưu ý đây là những wifi được chia sẽ mật khẩu ở khu vực xung quanh bạn, nhưng nếu như bạn chọn mạng wifi xa quá thì laptop của bạn sẽ không bắt được. Do vậy, hãy chọn 1 mạng wifi gần laptop của bạn nhất.

Bước 3: Lấy mật khẩu wifi của hàng xóm

Các bạn hãy phóng to màn hình bản đồ lên, sau đó tìm wifi của nhà hàng xóm bạn, hoặc bạn cũng có thể xem mạng wifi nào gần bạn nhất, sau đó kích vào chấm màu đỏ gân bạn nhất, lúc này nó sẽ hiển thị mật khẩu của wifi đó và bạn có thể kết nối như bình thường một cách dễ dàng.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop

( Sau khi có mật khẩu rồi thì các bạn vào kết nối wifi, sau đó nhập mật khẩu ở trên vào để kết nối với mạng wifi đó )

Các bạn lưu ý rằng, đây là trang chia sẽ mật khẩu wifi, nếu như hàng xóm của bạn có chia sẽ mật khẩu hoặc một người khác có chia sẽ mật khẩu ở trên đây thì bạn mới có thể xem và kết nối được với wifi đó.

Trong quá trình tìm kiếm, các bạn cũng phải mở tính năng vị trí trên máy tính, laptop của bạn lên thì mới có thể xác định được vị trí của những wifi được chia sẽ ở trên đây.

Trên đây là cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop online với 3 bước đơn giản, nếu như mạng wifi hàng xóm của bạn chưa được chia sẽ mật khẩu online thì các bạn sẽ không biết mật khẩu được đâu nhé.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 3 cách be khóa wifi bảo mật cao trên điện thoại, máy tính, laptop, các bạn có thể tìm kiếm và kết nối với wifi xung quanh bạn để sử dụng miễn phí tốt nhất, chúc các bạn thành công!

3. Nguyên lý bẻ khóa wifi không cần mật khẩu của các ứng dụng như thế nào?

Thực chất, những ứng dụng này đều lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại bằng cách ăn cắp mật khẩu, hoặc sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn mà ngươi dùng chia sẽ.

Cụ thể, nếu như trên chiếc điện thoại của nhà hàng xóm đã cài đặt ứng dụng bằng chìa khóa vạn năng mà có kết nối với wifi nhà mình thì đồng thời, mật khẩu wifi của nhà hàng xóm sẽ được đồng bộ lên máy chủ và chia sẽ cho những người sau đó kết nối.

Hoặc một số ứng dụng kêu gọi mọi người chia sẽ mật khẩu wifi, bằng cách những người vào quá cafe, sau đó xin mật khẩu wifi của chủ quán cafe và chia sẽ mật khẩu mạng wifi quán cafe đó lên các ứng dụng này, từ đó nếu ai đi ngang qua mà đang cần kết nối với wifi thì có thể sử dụng ứng dụng này để kết nối với mạng wifi quán cafe đó miễn phí. Đây là một vấn đề rất hay, rất tốt, giúp ích được người đi đường khi có việc cần sử dụng internet gấp giữa đường.

Tuy nhiên, người đi đường được hưởng lợi thì đồng thời chủ nhà cũng bị thiệt hại, nếu như nhà bạn bị những người hàng xóm xung quanh sử dụng chung wifi của nhà bạn thì đường truyền của wiif nhà bạn sẽ bị chia sẽ, do vậy bạn cũng sẽ cảm thấy wifi nhà bạn yếu hơn, chậm hơn…

Trong trường hợp bạn thấy wifi nhà bạn bị yếu hơn, chậm hơn thì có thể do các ứng dụng trên máy điện thoại, laptop của bạn đã chia sẽ mật khẩu và hàng xóm của bạn có thể kết nối miễn phí. Do vậy, tốt nhất bạn nên xóa ứng dụng khỏi máy điện thoại và laptop của mình, sau đó reset cài đặt lại mật khẩu wifi nhà bạn để sử dụng được mạnh hơn, nhanh hơn.

Trên đây là một số thông tin có thê sẽ hữu ích đối với những người đi đường có thể sử dụng được wifi miễn phí, cũng như thông tin cho chủ nhà wifi nếu không muốn chia sẽ wifi nhà mình cho người khác thì các bạn có thể thực hiện theo các thao tác hướng dẫn để bảo vệ wifi nhà mình, chúc các bạn thành công!

👉 Xem chi tiết hướng dẫn cách thực hiện qua video dưới đây.

(Đăng ký và nhận thông báo 🔔 từ kênh YouTube chính thức của Điều Tra Viên 126 để nhận những video hướng dẫn, mẹo và thủ thuật công nghệ mới nhất)

Hack tìm vị trí số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ

Hack tìm thông tin chủ nhân số điện thoại di động

4.9/5 - (23 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *