Home / 📶 Công nghệ / Cách hack Zalo đọc tin nhắn của người khác trên điện thoại, máy tính

Cách hack Zalo đọc tin nhắn của người khác trên điện thoại, máy tính

Chào các bạ, các bạn đang tìm cách hack Zalo đọc tin nhắn của vợ, chồng, người yêu, con cái trong gia đình để kiểm soát thông tin trên điện thoại của họ? Vậy thì, để kiểm soát tin nhắn trên Zalo của người thân trong gia đình một cách hiệu quả và chính xác nhất, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện.

Các bạn cần lưu ý rằng, việc xâm nhập vào tài khoản mạng xã hội của người khác, hack Zalo đọc tin nhắn của người khác mà chưa được sự đồng ý của người đó là hành vi vi phạm quyền bí mật riêng tư thông tin cá nhân, do vậy các bạn chỉ thực hiện khi thực sự cần thiết nếu nghi ngờ người thân bạn đang vướng mắc những vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống để tìm hiểu.

1. Cách hack Zalo đọc tin nhắn của vợ, chồng, người yêu

Thà vẽ đường cho hưu chạy, còn hơn để hưu chạy không đúng đường! Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, cũng như nêu lên những cảnh báo lừa đảo để các bạn tránh bị các đôi tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền của các bạn.

– Bước 1: Tải Zalo về máy tính của bạn

Đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng Zalo về trên máy tính cá nhân của bạn, nhớ là tải về trên máy tính bí mật của bạn nhé, tốt nhất là tải về chiếc máy tính nào mà vợ, chồng, người yêu bạn không bao giờ đụng đến để tránh bị phát hiện.

Trong trường hợp bạn muốn hack Zalo đọc tin nhắn của người khác thì bạn có thể thực hiện trên điện thoại của bạn cũng được, việc thực hiện trên điện thoại của bạn là thông qua trình duyệt web.

– Bước 2: Chọn đăng nhập Zalo với mã QR

+ Cách thực hiện trên máy tính: Các bạn sau khi tải xuống ứng dụng Zalo cho máy tính thì các bạn mở nó lên, giải nén ra và cài đặt. Sau đó, bạn hãy chọn đăng nhập –> Chọn đăng nhập với mã QR. Xem hình bên dưới.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn của vợ, chồng, người yêu bí mật

( Chọn đăng nhập bằng mã QR, đây là cách đăng nhập vào Zalo của người khác không cần phải biết mật khẩu của họ )

+ Cách thực hiện trên điện thoại: Các bạn vào trình duyệt web Google Chrome trên điện thoại của bạn –> Chọn Tùy chọn –> Yêu cầu trang web cho máy tính để bàn –> Gõ từ khóa Zalo web –> Chọn kết quả đầu tiên –> Chọn đăng nhập –> Chọn đăng nhập với mã QR. Xem hình bên dưới.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn của người khác trên điện thoại, máy tính

(Các bạn tải trình duyệt Google Chrome về điện thoại –> mở Google Chrome lên –> Chọn trang web cho máy tính –> Sau đó các bạn tthực hiện các thao tac giống như trên máy tính)

– Bước 3: Quét mã QR trên máy người khác

Tiếp theo, ở bước này là rất quan trọng, cách hack Zalo đọc tin nhắn của người khác thành công hay thất bại đều ở bước này, do vậy các bạn cần thực hiện bước này một cách cẩn thận và chính xác.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn của vợ, chồng, người yêu bí mật

(Đây là mã quét QR trên máy tính, hoặc trên trình duyệt web của thoại của bạn)

Sau khi bạn đã chọn phần đăng nhập bằng mã QR rồi thì lúc này bạn hãy lấy máy điện thoại của người mà bạn đang muốn hack đọc tin nhắn của họ –> Sau đó mở ứng dụng Zalo của người đó lên –> Chọn vào phần quét mã trên Zalo của người đó –> Di chuyển camera trên điện thoại của người đó vào mã vạch QR trên máy tính, hoặc trình duyệt web trên điện thoại của bạn.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn của người khác trên điện thoại, máy tính

(Đây là phần quét mã QR trên máy của người khác, các bạn cần di chuyển khung camera trên máy điện thoại của người khác vào khung mã QR trên máy tính, trình duyệt web điện thoại của bạn, giống như hình ở trên)

– Bước 4: Đăng nhập Zalo vào máy tính của bạn

Sau khi quét mã QR thành công thì các bạn khoan hãy trả lại điện thoại cho người đó, mà lúc này trên máy điện thoại của người đó sẽ hiển thị một thông báo, đại khái thông báo như sau: Cho phép Zalo đăng nhập trên thiết bị khác –> Các bạn cho phép / đăng nhập.

Cách hack Zalo đọc tin nhắn của vợ, chồng, người yêu bí mật

(Chọn đăng nhập để cho phép đăng nhập tài khoản Zalo của người khác vào máy tính, trình duyệt web trên điện thoại của bạn)

Tiếp theo, trong phần tin nhắn của người đó sẽ được gửi một thông báo dạng tin nhắn về với nọi dung đại khái như sau: Tài khoản Zalo của bạn đã được đăng nhập trên một thiết bị khác… Lúc này, bạn hãy xóa tin nhắn thông báo này đi, sau đó bạn trả lại máy điện thoại cho người đó là xong.

– Bước 5: Bắt đầu hack Zalo đọc tin nhắn

Sau khi thực hiện các bước trên thì bạn hãy trả lại máy điện thoại cho người đó, từ thời điểm này về sau, mỗi khi trên Zalo của người đó có tin nhắn đến hoặc gửi tin nhắn đi cho ai thì sẽ được tự động đồng bộ về máy điện thoại / máy tính của bạn, lúc này bạn có thể đọc tin nhắn của người đó một cách bí mật rồi.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hack Zalo đọc tin nhắn của người khác với 5 bước đơn giản, ngoài ra các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để quá trình theo dõi được bí mật và lâu dài nhất.

2. Một số lưu ý khi hack đọc tin nhắn của người khác

Các bạn lưu ý, để cho cách hack Zalo đọc tin nhắn của vợ, chồng, người yêu trên điện thoại, máy tính để bàn, laptop của bạn được hiệu quả, bí mật và thường xuyên thì các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Thứ nhất, không xóa lịch sử duyệt web nếu thực hiện bằng điện thoại.

Nếu bạn thực hiện trên điện thoại của bạn thì bạn tuyệt đối không được xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Google Chrome của mình, bởi vì nếu bạn xóa lịch sử duyệt web thì đồng nghĩa với việc đăng nhập tài khoản Zalo của người khác trên trình duyệt đó sẽ bị mất luôn, lúc này nếu bạn muốn hack Zalo đọc tin nhắn của họ thì bạn phải thực hiện lại 4 bước ở trên, rất mất công và dễ bị nghi ngờ.

– Thứ 2, không vội vàng đọc tin nhắn trước, hãy để người khác đọc trước

Trong trường hợp bạn thấy có người khác nhắn tin trên Zalo cho vợ, chồng, người yêu bạn (nó sẽ tự động đồng bộ tin nhắn qua tài khoản của bạn trên điện thoại và máy tính), tuy nhiên, lúc này bạn cần bình tĩnh, đừng vội đọc ngay, mà hãy đợi cho chu tài khoản đọc trước, sau đó bạn mới đọc tin nhắn của họ sau để không bị nghi ngờ.

Thông thường, nếu bạn vào tài khoản Zalo của người khác mà bạn đã đăng nhập trên trình duyệt web, hoặc Zlao cho máy tính thì bạn sẽ thấy có biểu tượng số lượng tin nhắn, tên người nhắn tin màu đỏ, lúc này bạn đừng bấm vào đọc ngay, chờ đến khi nó mất thông báo đó (có nghĩa là phía bên kia họ đã đọc rồi) thì bạn hãy đọc nội dung của đoạn tin nhắn đó.

– Thứ 3, không lấy tin nhắn để làm chứng cứ khi cãi nhau, kiện cáo ra Tòa án

Trong mối quan hệ vợ chồng, người yêu với nhau, nhiều khi đối phương có những cung bậc cảm xúc với người thứ 3 khiến cho người còn lại cảm thấy bị phản bội, từ đó họ không thể làm chủ được cảm xúc của mình, đây là điều dễ hiểu khi bị vợ, chồng, người yêu mình phản bội.

Tuy nhiên, họ ngoại tình là họ sai, nhưng việc bạn đang âm thầm tìm cách hack Zalo đọc tin nhắn của họ thì bạn cũng sai, nếu sự việc diễn biến đến mức xấu nhất có thể, bạn cũng không thể đem những đoạn tin nhắn mà bạn xem được ra để làm chứng cứ khi cãi nhau hay kiện cáo trước Tòa án, bởi vì hành vi đọc trộm tin nhắn của người khác cũng là hành vi vi phạm pháp luật.

Ai cũng có những phút nông nổi nhất thời, nếu các bạn biết cách làm chủ cảm xúc để xử lý vụ việc nhẹ nhàng, biết cách tha thứ và khi đó người kia biết sai mà quay về thì lúc này tình cảm của 2 bạn sẽ được nâng lên một tầng cao hơn, gắn bó hơn và dễ dàng hiểu nhau hơn.

3. Những phần mềm hack đọc tin nhắn Zalo của người khác lừa đảo

Hiện nay trên internet cũng xuất hiện rất nhiều người có tính “cơ hội”, lợi dụng sự cần thiết cũng như tính tò mò muốn hack đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, người yêu của họ để thực hiện những hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác. Dưới đây là một số hình thức lừa đảo các bạn nên tránh để không bị lợi dụng.

– Chip siêu nhỏ đọc trộm tin nhắn Zalo người khác lừa đảo

Đây là hình thức lừa đảo phổ biến nhất trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Facebook hiện nay, các đối tượng này thường quảng cáo loại chip siêu nhỏ có tính năng hack zalo đọc tin nhắn của người khác mà không cần phải làm gì, chỉ việc mua con chip đó về, sau đó cài đặt cấu hình số điện thoại là xong.

Ngoài ra, còn có một số hình thức lừa đảo như sim ghép theo dõi điện thoại, thực chất nó chỉ là loại sim ghép thông thường dùng để mở khóa mạng cho các dòng điện thoại iPhone Lock, ngoài ra nó không có bất kỳ một tính năng nào trong việc hack tin nhắn Zalo hay theo dõi điện thoại của người khác.

Vấn đề này chúng tôi đã có cảnh báo, các bạn hãy đọc cảnh báo chi tiết về chip theo dõi điện thoại lừa đảo để tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn, tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Tổng đài hack mật khẩu Zalo của người khác cũng lừa đảo

Hiện nay có một số website hướng dẫn cách hack hack Zalo đọc tin nhắn của người khác bằng cách soạn tin nhắn XYZ –> Gửi đến một số điện thoại tổng đài nào đó để thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo của người đó, từ đó có thể chiếm đoạt tài khoản của họ.

Tuy nhiên, nếu các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trên mạng thì các bạn sẽ bị trừ một số tiền phí cho tổng đài (thường là 15.000 VNĐ), nhưng bạn cũng không thể lấy được mật khẩu tài khoản Zalo của người khác. Thực chất, đây cũng là hình thức đánh lừa.

– Website bán mã code hack Zalo đọc tin nhắn cũng lừa đảo

Cũng có nhiều website quảng cáo bán mã code để hack tài khoản Zalo của người khác, bằng cách chỉ cần nhập số điện thoại Zalo của người mà bạn muốn đọc tin nhắn vào, sau đó nhập mã code vip là có thể tự động hack đọc tin nhắn của người khác được.

Tuy nhiên, mã code này các bạn phải mua của họ (thường có giá từ 50.000 – 2.000.000 VNĐ / mã code), bạn phải nạp thẻ cào cho họ hoặc chuyển khoản cho họ thì bạn mới nhận được mã code vip này. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền theo yêu cầu thì chắc chắn 100% bạn sẽ bị mất tiền mà chẳng nhận được mã code nào, mà cho dù có nhận được thì cũng không sử dụng được.

– Phần mềm theo dõi, đọc trộm tin nhắn Zalo không cần cài đặt

Trên internet cũng xuất hiện khá nhiều website quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại của người khác nhưng không cần cài đặt vào máy mục tiêu, không cần cầm hay đụng chạm vào máy của người đó, chỉ cần bỏ tiền ra, đưa số điện thoại của người khác là phía bên kia có thể cài phần mềm từ xa một cách tự động.

Các bạn lưu ý rằng, phần mềm theo dõi điện thoại có chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger của người khác là có thật, nhưng để hoạt động được thì bắt buộc chính bạn phải trực tiếp cài đặt phần mềm đó vào máy điện thoại mục tiêu thì mới có thể thực hiện được. Còn những nơi quảng cáo phần mềm cài đặt từ xa, không cần cài đặt, chỉ cần biết số điện thoại là có thể tự động cài đặt… Thì đều là hình thức lừa đảo nhé.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến hack Zalo đọc tin nhắn của người khác, bao gồm những lưu ý và cảnh báo những hình thức lừa đảo để các bạn tránh bị lợi dụng, chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (19 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …