Home / 📶 Công nghệ / Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại, máy tính

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại, máy tính

Hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, Android, máy tính bằng cách nào? Hiện tại, Zalo đã ra mắt phần mềm cài tin nhắn tự gửi trên Zalo nhằm giúp người dùng có thể thiết lập các cuộc hẹn cũng như giao công việc, và các lời nhắc nhở cho bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng. Dưới đây, văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

1. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính, Android

Bước 1: Tải phần mềm ZaloPlus về máy của mình và giả nén

Các bạn tải phần mềm ZaloPlus về máy bằng cách truy cập vào website https://zaloplus.com/, sau đó bấm vào khung màu xanh “Tải xuống và dùng thử ngay” và giải nén phần mềm ra. Xem hình bên dưới.

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo

Khi hiển thị thông báo có nội dung: ” Google Drive không thể quét vi-rút cho tệp này. Setup ZaloPlus.zip (130M) quá lớn nên Google không thể quét tìm vi-rút được. Bạn vẫn muốn tải tệp này xuống?” thì các bạn bấm vào “Vẫn tiếp tục tải xuống” để download phần mềm về máy tính bạn. Xem hình ở dưới.

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

Các bạn click đúp chuột vào “Setup ZaloPlus” để bắt đầu cài đặt, xem hình bên dưới.

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo của bạn vào ZaloPlus

Sau khi giải nén xong phần mềm, các bạn mở phần mềm lên và đi đến thư mục “Đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Zalo”, xem hình bên dưới.

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

Tiếp theo, các bạn điền số điện thoại và mật khẩu tài khoản của mình và bấm “Thêm tài khoản Zalo” ở kế bên để thêm tài khoản của bạn vào phần mềm ZaloPlus.

Bước 3: Xác nhận đăng nhập trên điện thoại (iPhone, Andrioid)

Các bạn cần xác nhận cho phép đăng nhập, bằng cách quét mã QR trên Zalo điện thoại iPhone, Android của bạn, hoặc các bạn cũng có thể đăng nhập qua Zalo web, tuy nhiên để cho nhanh các bạn hãy xác nhận bằng cách quét mã QR trên điện thoại của bạn.

Tiếp theo, các bạn bấm vào thư mục Đăng nhập bằng Chrome, xem hình bên dưới.

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

Lúc này, phần mềm ZaloPlus sẽ tự động mở ra một cửa sổ mới trên trình duyệt Google Chrome với giao diện đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR, như hình bên dưới.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo, xác nhận trên điện thoại iPhone, Android

Tiếp theo, các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn lên, sau đó chọn vào biểu tượng quét mã QR và hướng camera trên điện thoại vào mã QR trên màn hình máy tính để xác nhận.

Sau khi quét mã QR xác nhận thì trên điện thoại bạn sẽ hiển thị một thông báo: “Bạn muốn đăng nhập Zalo bằng mã QR? Ứng dụng: Zalo Web trên Chrome – Windows 10. Thời gian: 12:43 06/08/2022. Địa điểm: Đắk Nông, Việt Nam. Lưu ý: Bạn sẽ được yêu cầu xác thực bằng sinh trắc học để bảo vệ tài khoản. Thiết bị này sẽ có quyền đọc và gửi tin nhãn bằng Zalo của bạn. Hãy cẩn thận khi có người yêu cầu bạn đăng nhập cho mục đích khác (bình chọn, trúng thường…)” thì bạn hãy bấm “Đăng nhập” để tiếp tục trên ZaloPlus, xem hình bên dưới.

Xác nhận đăng nhập ZaloPlus trên điện thoại iPhone, Android

Bước 4: Click thư mục “Lập lịch hàng ngày” (biểu tượng đồng hồ)

Sau khi thêm tài khoản thành công, các bạn hãy click đúp chuột vào vào tài khoản (số điện thoại) bạn mới đăng nhập để bắt đầu thiết lập.

Tại thư mục “Lập lịch gửi tin nhắn” các bạn click vào mục “Thêm” để bắt đầu thêm tin nhắn, xem hình bên dưới.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

Tại mục “Vui lòng chọn hoặc thêm tin nhắn” các bạn bấm vào “Thêm” để thiết lập soạn tin nhắn mới, nếu như trước đó bạn đã từng cài tin nhắn tự gửi trên Zalo rồi thì các bạn bấm vào “Chọn” để chọn mẫu trước đây mà bạn đã thiết lập. Xem hình bên dưới.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

(Nếu lần đầu cài tin nhắn tự gửi trên Zalo, các bạn hãy chọn vào mục “Thêm” để thiết lập tin nhắn hẹn giờ mới)

Các bạn ghi nội dung tin nhắn muốn gửi cho người khác tại mục “Thêm tin nhắn”, tiếp theo các bạn có thể gửi kèm hình ảnh, video tùy ý, sau đó click vào “Thêm” để tiếp tục. xem hình bên dưới.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

Bước 5: Chọn thời gian, người/ số điện thoại/ nhóm muốn gửi tin nhắn trên Zalo

Tiếp theo, các bạn chọn thời gian theo lịch mà bạn muốn gửi tin nhắn cho người khác trên Zalo, cùng với đó các bạn cũng lựa chọn hình thức gửi tin nhắn cho ai, bao gồm: Gửi cho bạn bè, gửi cho nhóm, gửi random, gửi theo số điện thoại,… Sau đó các bạn bấm OK.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

Bước 6: Bấm “Lưu & bắt đầu” để cài tin nhắn tự gửi trên Zalo

Sau khi thiết lập xong thời gian, người nhận, số lượng tin nhắn gửi thì các bạn bấm “Lưu & bắt đầu” để thiết lập cài tin nhắn tự gửi trên Zalo, khi đến đúng thời gian, ngày giờ mà bạn cài đặt thì tin nhắn này sẽ tự động gửi đến người nhận mà bạn đã thiết lập trước đó một cách chính xác.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn cách thực hiện trên máy tính, đối với dòng điện thoại Android thì các bạn có thể vào trình duyệt Google Chrome và truy cập website https://zaloplus.com, sau đó tải xuống và thiết lập.

Lưu ý rằng, trên điện thoại Android đôi khi sẽ khó thực hiện và khó thao tác hơn so với trên máy tính, bên cạnh đó nhiều dòng điện thoại Android còn không được hỗ trợ bởi phần mềm ZaloPlus yêu cầu tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể.

Để tìm hiểu cụ thể hơn, các bạn hãy xem video hướng dẫn cách cài tin nhắn tự gửi trên Zalo qua video hướng dẫn dưới đây.

2. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone

Rất tiếc, tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo hiện chỉ được hỗ trợ trên máy tính và dòng điện thoại Android, đối với dòng điện thoại iPhone do tính bảo mật mà không thể cài phần mềm ZaloPlus của bên thứ 3 vào máy, do vậy không thể cài phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo trên điện thoại iPhone.

Như các bạn đã biết, iPhone được biết đến với hệ điều hành bảo mật nổi tiếng trên thế giới hiện nay, do tính bảo mật này mà người dùng sẽ không thể tải bất kỳ một phần mềm/ứng dụng của bên thứ 3 nào vào máy điện thoại, trừ khi chiếc điện thoại iPhone đó đã được Jailbreak.

Trong khi đó, phần mềm ZaloPlus hỗ trợ hẹn giờ gửi tin nhắn là một phần mềm của bên thứ 3 không phải của Apple, và phần mềm này hiện chưa được thể hiện dưới dạng ứng dụng để đưa lên App Store.

Trong tương lai, rất có thể ZaloPlus cũng sẽ triển khai ứng dụng ZaloPlus trên App Store để người dùng có thể tải ứng dụng về điện thoại để có thể cài tin nhắn tự gửi trên Zalo bằng điện thoại iPhone một cách dễ dàng hơn.

Lưu ý rằng, việc Jailbreak điện thoại iPhone giúp các bạn có thể cài đặt được các phần mềm/ứng dụng của bên thứ 3 vào máy, tuy nhiên điều đó cũng có nghĩa là chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ mất tính năng bảo mật, từ đó sẽ dễ dàng bị tấn công bởi các mã độc và các virus độc hại, do vậy khuyến cáo các bạn không nên Jailbreak điện thoại iPhone của mình để tránh bị các hacker khác tấn công.

Như vậy, trên đây là tất cả vấn đề liên quan đến việc cài tin nhắn tự gửi trên Zalo bằng điện thoại iPhone, Android, máy tính, các bạn làm theo hướng dẫn như trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

Video hướng dẫn thực hiện

Tin tức khác:

Cách “nhắn tin đồng thời” trên Zalo cùng lúc cho 100 người

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

5/5 - (6 bình chọn)

Bài nổi bật

Ngày Thất tịch là ngày gì?

Những thú vị ngày Ngưu Lang Chức Nữ (Ông Ngâu Bà Ngâu)

Sự tích Ngưu Lang Chức Nữ là gì? Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *