Home / 📶 Công nghệ / Cách tìm kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại, không cần đồng ý

Cách tìm kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại, không cần đồng ý

Kết bạn trên Zalo không cần gửi lời mời bằng cách nào? Trong trường hợp không có số điện thoại thì làm cách nào để tìm bạn trên Zalo không cần số điện thoại của nhau? Dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, không cần gửi lời mời, không cần gửi lời chào, và cũng không cần số điện thoại của nhau với tính năng tự động kết bạn trong danh bạ và thông qua mã QR.

Kết bạn Zalo không cần số điện thoại, không cần gửi lời mời kết bạn là một tính năng cực kỳ thú vị của Zalo, tính năng này cho phép mọi người có thể trở thành bạn bè của nhau trên Zalo một cách dễ dàng khi không muốn cho người khác biết số điện thoại của mình, tính năng này được xem là quyền riêng tư rất hay của Zalo, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết.

1. Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý với tính năng đồng bộ danh bạ

Để kết bạn Zalo với người khác mà không cần người đó đồng ý thì các bạn sử dụng tính năng tự động kết bạn và đồng bộ danh bạ Zalo với danh bạn trên điện thoại, đây là tính năng cho phép 2 người tự động kết bạn với nhau khi họ đã lưu số điện thoại của nhau trên điện thoại của mình.

Bước 1: Lưu số điện thoại vào danh bạ điện thoại

+ Đầu tiên, các bạn lưu số điện thoại của người mà bạn bạn muốn kết bạn Zalo với họ và danh bạ trên điện thoại của bạn, các bạn có thể lưu với tên chính xác của họ để khi Zalo tự động kết bạn sẽ hiển thị tên theo danh bạ mà bạn đã lưu, từ đó bạn mới biết là Zalo đó là của người mà bạn đang cần kết bạn.

+ Tiếp theo, trên điện thoại của người mà bạn đang muốn kết bạn Zalo cũng phải lưu số điện thoại đăng ký Zalo của bạn vào danh bạn trên điện thoại của họ thì Zalo mới tự động kết bạn trong danh bạ được.

Các bạn lưu ý, số điện thoại mà các bạn lưu trong danh bạ điện thoại phải là số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Zalo, nếu như các bạn có 2 số điện thoại, 1 số không đăng ký Zalo ở sim 1 và 1 số có đăng ký Zalo ở sim 2 thì các bạn phải lưu số điện thoại ở sim 2.

Bước 2: Quyền riêng tư –> Bật tự động thêm bạn bè từ danh bạ

Sau khi đã lưu số điện thoại đăng ký Zalo của nhau trên danh bạ điện thoại, các bạn vào Zalo của mình, sau đó chọn mục cài đặt (Biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc phải trên cùng) –> Sau đó chọn tiếp vào mục Quyền riêng tư –> Tiếp theo các bạn bật tính năng tự động thêm bạn bè từ danh bạ (gạt nút bên phải từ màu xám sang màu xanh). Xem hình bên dưới.

Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, không cần gửi lời chào

(Truy cập Zalo của bạn –> Chọn vào mục cài đặt –> Chọn vào mục quyền riêng tư –> Bật chế độ tự động thêm bạn bè từ danh bạ)

Bước 3: Vào danh bạ trên Zalo –> Bật tự động cập nhật danh bạ

Tiếp theo, các bạn quay trở về mục cài đặt (bình bánh răng cưa) –> kéo xuống dưới chọn vào mục Danh bạ –> Chọn hiển thị bạn bè trong danh bạ –> Tích vào mục Tất cả bạn bè. Xem hình bên dưới.

Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, không cần gửi lời chào

(Truy cập Zalo của bạn –> Chọn vào mục cài đặt –> Chọn vào mục Danh  bạ –> Chọn hiển thị bạn bè trong danh bạ –> Tích vào mục Tất cả bạn bè)

Tiếp theo, các bạn quay trở về ở mục cài đặt –> Chọn vào mục cập nhật danh bạ Zalo –> Bấm vào nút Cập nhật để nó tự động cập nhật –> Đợi một lúc để nó cập nhật danh bạ.

Zalo tự kết bạn trong danh bạ, tự động kết bạn không cần đồng ý

(Truy cập Zalo của bạn –> Chọn vào mục cài đặt –> Chọn vào mục Danh  bạ –> Chọn vào mục Cập nhật danh bạ Zalo –> Bấm vào mục cập nhật ở dưới)

Tiếp theo, ở mục Tự động cập nhật danh bạ –> Các bạn bật nó lên (gạt nút từ màu xám chuyển qua màu xanh). Xem hình bên dưới.

Zalo tự kết bạn trong danh bạ, tự động kết bạn không cần đồng ý

(Truy cập Zalo của bạn –> Chọn vào mục cài đặt –> Chọn vào mục Danh  bạ –> Bật tự đọng cập nhật danh bạ)

Bước 4: Zalo tự động kết bạn trong danh bạ điện thoại

Sau khi các bạn thực hiện 3 bước trên thì Zalo sẽ tự động kết bạn khi 2 người đã lưu số điện thoại của nhau trong danh bạ trên điện thoại, nó sẽ tự động kết bạn mà không cần gửi lời mời kết bạn, cũng không cần đồng ý hay chấp nhận.

Cách bật tự động kết bạn trên Zalo khi lưu số điện thoại trên danh bạ

(Khi 2 người lưu số điện thoại của nhau trên danh bạ điện thoại thì Zalo sẽ tự động kết bạn và gửi thông báo trên màn hình chờ)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, không cần gửi lời mời, không cần chấp nhận lời mời, cũng không cần gửi lời chào, các bạn thực hiện theo thứ tự 4 bước trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

Các bạn lưu ý rằng, để làm được thao tác này thì các bạn phải lưu chính xác số điện thoại có đăng ký Zalo của nhau vào danh bạ trên điện thoại của 2 người, đồng thời trên điện thoại của 2 người cũng phải thao tác cài đặt giống nhau với 4 bước ở trên thì mới tự động kết bạn trong danh bạ được.

Trường hợp chỉ 1 bên lưu số điện thoại vào danh bạ mà bên kia chưa lưu thì không thể kết bạn bằng phương pháp này được, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trên Zalo mà không cần phải biết số điện thoại của nhau.

2. Cách tìm kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại bằng mã QR

Các bạn có thể tìm và kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại bằng cách tạo mã QR cho tài khoản Zalo của mình –> Sau đó gửi mã QR Zalo của bạn cho người khác –> Tiếp theo người đó chỉ cần vào mục quét mã QR –> Tải ảnh chứa mã QR của bạn lên là có thể kết bạn mà không cần phải biết số điện thoại của nhau.

Bước 1: Tạo mã QR nick Zalo của bạn

Đầu tiên, các bạn hãy tạo mã QR cho tài khoản Zalo của bạn, bằng cách các bạn vào trang cá nhân của bạn trên Zalo –> Sau đó tìm đến mục mã QR của tôi –> Các bạn bấm vào và chọn tải xuống. Xem hình bên dưới.

Cách tìm kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại

(Tạo mã QR của bạn để gửi cho người khác để kết bạn Zalo mà không cần phải đưa số điện thoại)

Bước 2: Gửi mã QR đó cho người khác

Tiếp theo, các bạn hãy gửi mã QR này cho người mà bạn muốn kết bạn nhưng bạn không muốn cho người đó biết số điện thoại của bạn, lúc này 2 người có thể kết bạn với nhau trên Zalo mà không cần phải cho người kia biết số điện thoại của mình.

Bước 3: Kết bạn trên Zalo bằng mã QR

Sau khi người kia nhận được ảnh chứa mã QR của bạn thì lúc này, người đó chỉ việc vào Zalo của họ –> Chọn vào mục quét mã QR –> Chọn vào mục thư viện ảnh –> Sau đó tải ảnh chứa mã QR của bạn lên –> Nó sẽ hiện lên tài khoản của bạn –> Bấm vào mục kết bạn.

Ở phía bạn, bạn chỉ cần chấp nhận là xong.

Trên đây là hướng dẫn cách tìm kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại bằng mã QR với 3 bước đơn giản, nếu các bạn không muốn cho người khác biết số điện thoại của mình nhưng vẫn kết bạn với nhau trên Zalo được thì các bạn hãy tạo mã QR của bạn, sau đó gửi cho người muốn kết bạn mã QR này và các bạn có thể kết bạn với nhau một cách dễ dàng mà không cần số điện thoại của nhau, chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cách tìm nick Facebook của người khác bằng hình ảnh trên Zalo

Cách hack Zalo xem tin nhắn của người khác không cần mật khẩu

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo khi chưa sao lưu bằng iPhone, Android

Xem nội dung tin nhắn của mình và người khác đã thu hồi trên Zalo bằng cách nào?

Cách xem ai đang âm thầm vào tường Facebook của bạn hàng ngày nhiều nhất?

4.9/5 - (8 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *