Home / 📶 Công nghệ / Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Android

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Android

Hướng dẫn các bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại iPhone, Android, các bạn có thể lấy lại tin nhắn SMS từ sim đã xóa trước đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tin nhắn trên SMS từ sim trên điện thoại là nguồn dữ liệu quan trọng đối với công việc, học tập và các giao dịch khác trong cuộc sống, khi lỡ tay hoặc vô tình xóa tin nhắn khỏi điện thoại thì các bạn cần nhanh chóng khôi phục để lấy lại dữ liệu quan trọng từ tin nhắn của bạn sớm nhất để không bị mất vĩnh viễn, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

1. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung (Android)

Để khôi phục tin nhắn SMS từ sim đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung (Android) thì các vào vào thư mục tin nhắn –> Chọn vào dấu 3 chấm ở trên cùng –> Chọn vào thùng rác –> Chọn vào Sửa –> Tích vào các tin nhắn đã xóa trong thùng rác –> Bấm khôi phục để lấy về thư mục tin nhắn trên điện thoại của bạn.

Tin nhắn trên điện thoại Samsung (Android) có thư mục thùng rác, tất cả những tin nhắn SMS từ sim khi được xóa thì nó sẽ được chuyển vào thùng rác và được lưu ở đây trong thời gian nhất định, nếu sau quy định đó mà bạn không khôi phục lại thì nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi điện thoại của bạn. Do vậy, các bạn cần phải nhanh chóng khôi phục lại tin nhắn SMS từ sim trong thùng rác trước 30 ngày để không bị mất vĩnh viễn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách thực hiện.

Bước 1: Vào thư mục tin nhắn trên điện thoại của bạn

Đầu tiên, các vào vào ứng dụng nhắn tin SMS trên điện thoại Samsung của bạn. Xem hình bên dưới.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung (Android)

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm ở trên cùng –> Chọn thùng rác

Tiếp theo, trong thư mục tin nhắn các bạn chọn vào dấu 3 chấm ở trên cùng, góc bên phải màn hình của bạn, sau đó chọn vào thư mục thùng rác. Xem hình bên dưới.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung (Android)

(Các bạn truy cập vào thư mục thùng rác trong phần cài đặt của tin nhắn)

Bước 3: Chọn Sửa –> Tích vào những đoạn tin nhắn mà bạn muốn lấy lại –> Bấm khôi phục.

Tiếp theo, các bạn chọn vào thư mục Sửa, sau đó các bạn tích lần lượt vào các cuộc trò truyện nhắn tin SMS , sau đó nhấp vào khôi phục để lấy lại các tin nhắn này về thư mục nhắn tin chính trên điện thoại của bạn. Xem hình bên dưới.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Samsung (Android)

(Chọn vào những cuộc trò truyện mà bạn muốn lấy lại, sau đó bấm vào khôi phục để lấy lại tin nhắn về thư mục chính)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách khôi phục lại tin nhắn SMS từ sim trên điện thoại Samsung (Android) với 3 bước chi tiết và đơn giản, các bạn thực hiện theo hướng dẫn ở trên để lấy lại các đoạn tin nhắn SMS từ sim trong thời gian 30 người kể từ ngày xóa, nếu quá 30 ngày thì các tin nhắn này sẽ không nằm ở trong thùng rác nữa, mà sẽ bị xóa đi vĩnh viễn khỏi điện thoại của bạn.

2. Thùng rác tin nhắn trên Samsung lưu được trong thời gian bao lâu?

Thùng rác tin nhắn trên điện thoại Samsung là nơi lưu trữ những tin nhắn SMS từ sim khi bị xóa, và thùng rác tin nhắn trên điện thoại Samsung lưu những tin nhắn đã xóa đó trong thời gian 30 ngày kể từ ngày xóa tin nhắn, sau thời gian 30 ngày thì các tin nhắn trong thùng rác này sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Điều kiện để tin nhắn SMS từ sim sau khi xóa được chuyển đến thùng rác trên điện thoại Samsung là các bạn phải bật tính năng lưu trữ tin nhắn trong thùng rác, nếu các bạn chưa bật tính năng này thì sau khi bạn xóa, tin nhắn sẽ được xóa vĩnh viễn mà không được lưu lại trong thùng rác.

– Cách bật tính năng lưu trữ tin nhắn xóa vào thùng rác trên điện thoại Samsung: Các bạn vào phần tin nhắn –> Chọn dấu 3 chấm ở trên cùng góc phải màn hình của bạn –> Chọn cài đặt –> Gạt nút bật sang màu xanh ở thư mục Thùng rác. Xem hình bên dưới.

Cách bật tính năng lưu trữ tin nhắn xóa vào thùng rác trên điện thoại Samsung

(Bật tính năng lưu trữ tin nhắn trong thùng rác ở thư mục cài đặt)

Sau khi các bạn bật tính năng lưu trữ tin nhắn bị xóa vào thùng rác thì kể từ đó về sau, tất cả những tin nhắn bạn xóa sẽ được di chuyển vào thùng rác này, thời gian lưu trữ sẽ được 30 ngày kể từ ngày bạn xóa.

Trong trường hợp quá thời gian 30 ngày thì tất cả tin nhắn ở trong thùng rác trên điện thoại của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn, lúc này bạn sẽ không thể khôi phục lại bằng cách thông thường như hướng dẫn ở trên nữa, mà phải thuê các công ty công nghệ IT, hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ này, họ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và các phần mềm chuyên dụng mới có thể khôi phục và lấy lại dữ liệu liên quan đến tin nhắn trên sim đã bị xóa vĩnh viễn đó.

3. Dịch vụ lấy lại tin nhắn SMS trên sim đã xóa vĩnh viễn khỏi điện thoại

– Dịch vụ lấy lại tin nhắn SMS trên sim là gì? Đây là dịch vụ lấy lại dữ liệu về tin nhắn SMS đã bị xóa từ sim Viettel, Mobifone, Vinaphone, các dữ liệu khôi phục được bao gồm: Số điện thoại nhắn tin đến, nhắn tin đi, nội dung tin nhắn, chi phí dịch vụ là 80 triệu / 1 tháng, thời gian từ 1 – 2 ngày làm việc có kết quả.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu về tin nhắn SMS trên sim đã bị xóa vĩnh viễn dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi hỗ trợ lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn từ sim của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Dịch vụ lấy lại tin nhắn SMS từ sim đã bị xóa vĩnh viễn của văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại tất cả tin nhắn đã xóa trước đó, bao gồm: Số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi, nội dung tin nhắn cụ thể.

– Thời gian khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim dao động từ 1 – 2 ngày làm việc, tùy thuộc vào từng nhà mạng, dòng điện thoại cụ thể mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn.

– Chi phí dịch vụ lấy lại dữ liệu tin nhắn SMS đã bị xóa trên điện thoại: 80 triệu / 1 tháng, chi phí áp dụng cho tất cả trường hợp muốn khôi phục dữ liệu tin nhắn của số điện thoại các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin và cung cấp dữ liệu cho khách hàng doanh nghiệp và cả những khách hàng cá nhân có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ trên toàn quốc, hoạt động trên 64 tỉnh, thành Việt Nam.

Các bạn nếu cần khôi phục, lấy lại dữ liệu tin nhắn SMS từ sim đã bị xóa vĩnh viễn trên điện thoại, các bạn hãy gọi đến Điều Tra Viên 126 chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi cam kết thực hiện công việc một cách nhanh nhất, chính xá, đầy đủ, chi tiết, bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng và những thông tin, dữ liệu mà chúng tôi khôi phục được.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức khác:

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại, máy tính

Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo đã xóa vĩnh viễn mà chưa sao lưu bằng điện thoại, máy tính

Cách khôi phục, lấy lại hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại iPhone bằng iCloud

Cách khô phục, lấy lại hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Android bằng Google Photo

4.1/5 - (9 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *