Home / 📶 Công nghệ / Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu trên iPhone, Android

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu trên iPhone, Android

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu được thự hiện như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu trên iPhone, Android 2021 miễn phí và dịch vụ lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu có trả phí, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của bạn mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sao cho phù hợp nhất.

1. Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone, Android 2021 miễn phí

– Bước 1: Đăng nhập –> Thêm –> Cài đặt

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn muốn khôi phục các bạn tin nhắn đã xóa –> Tiếp theo, các bạn hãy nhìn góc phải dưới cùng có biểu tượng hình 4 ô vuông nhỏ ( Thêm ), các bạn chọn vào biểu tượng này –> Các bạn nhìn lên góc trái trên cùng điện thoại –> Chọn vào biểu tượng hình bánh răng cưa ( cài đặt ). Xem hình bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập –> Thêm –> Cài đặt

(Giao diện Zalo 2021, các bạn chọn vào thư mục Thêm –> Cài đặt để tiếp tục)

– Bước 2: Chọn sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Tiếp theo, các bạn chọn vào mục sao lưu & đồng bộ tin nhắn ( biểu tượng chiếc đồng hồ ) để thiết lập cài đặt. Xem hình bên dưới.

Bước 2: Chọn sao lưu & đồng bộ tin nhắn

– Bước 3: Bật tính năng sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Tiếp theo, nếu các bạn đã bật tính năng này từ trước rồi thì bấm thẳng vào mục sao lưu & đồng bộ ngay để sao lưu tất cả các tin nhắn lên Google Drive và lưu trữ nó ở đây. Xem hình bên dưới.

Trường hợp bạn chưa bật tính năng này thì các bạn cần phải thiết lập tính năng này, bằng cách gạt nút sao lưu & đồng bộ tin nhắn sang màu xanh để thiết lập. Xem hình bên dưới.

Bước 3: Bật tính năng sao lưu & đồng bộ tin nhắn Zalo

Tiếp theo, Zalo sẽ hiển thị một thông báo với nội dung: Bạn có muốn sao lưu & đồng bộ tin ảnh lên Google Drive? Các bạn chọn thêm Google Drive để tiếp tục. Xem hình bên dưới.

Thêm Google Drive để sao lưu khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

– Bước 4: Chọn sao lưu lên Google Drive

Lúc này Zalo yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để xác nhận, các bạn chọn tiếp tục. Xem hình bên dưới.

Bước 4: Chọn sao lưu tin nhắn Zalo lên Google Drive

 

Tiếp theo, các bạn đăng nhập tài khoản Google của bạn vào ( đăng nhập bằng Gmail và mật khẩu vào ) –> Chọn tiếp theo. Xem hình bên dưới.

Đăng nhập Gmail để sao lưu khôi phục tin nhắn đã xáo vĩnh viễn trên Zalo

Tiếp theo, các bạn hãy cho phép Zalo truy cập vào dữ liệu trên Google Drive của bạn, bằng cách bấm vào mục cho phép. Xem hình bên dưới.

Đăng nhập Gmail để sao lưu khôi phục tin nhắn đã xáo vĩnh viễn trên Zalo

Lúc này, Zalo sẽ tự động sao lưu các tin nhắn, hình ảnh của bạn lên tài khoản Google Drive, các bạn chờ một lúc để quá trình sao lưu được hoàn tất. Xem ảnh bên dưới.

Khôi phục tin nhắn đã xáo vĩnh viễn trên Zalo

– Bước 5: Chọn khôi phục tin nhắn đã xóa

Sau khi đã thiết lập các bước trên, các bạn hãy đợi cho quá trình sao lưu hòa tất 100% –> Sau đó thoát ra màn hình chính –> Chọn đăng nhập lại Zalo –> Vào cài đặt như bước 1 và 2.

Tới đây, các bạn hãy chọn vào mục sao lưu và động bộ tin nhắn –> Chờ một lúc để Zalo truy cập vào tài khoản Google Drive để sao lưu những tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó về điện thoại của bạn. Xem hình bên dưới.

ước 5: Chọn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Như vậy, trên đây là cách khôi phục tin nhắn Zalo đã sao lưu trên iPhone, các bạn thực hiện tương như trên Android như vậy sẽ thành công.

Lưu ý: Chỉ có thể khôi phục được tin nhắn đã xóa kể từ thời điểm các bạn sao lưu nó lên Google Drive, nếu chưa sao lưu nó lên Google Drive thì không thể khôi phục được bằng cách này.

Vậy thì, lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu lên Google Drive bằng cách nào? Dưới đây văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo của chúng tôi, và dịch vụ của chúng tôi có trả phí.

2. Dịch vụ khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu có trả phí.

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 đang cung cấp dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu trên iPhone, Android một cách chuyên nghiệp, các bạn khi muốn lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ.

– Chi phí dịch vụ khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu: 80 triệu / trường hợp ( Áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại iPhone, Android )

2.1. Quy trình lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu

– Bước 1: Tư vấn khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa qua điện thoại

Trước tiên, nếu các bạn chưa sao lưu tin nhắn mà muốn lấy lại các tin nhắn đã xóa, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận các hướng dẫn, tư vấn cụ thể hơn.

– Bước 2: Gửi máy điện thoại về trung tâm tình báo Hoàn Cầu

Để quá trình khôi phục được thành công thì các bạn cần phải gửi máy điện thoại của bạn về văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, các bạn gửi máy gốc về cho chúng tôi.

Nghĩa là, thời điểm mà bạn xóa tin nhắn trên máy điện thoại nào thì các bạn gửi máy điện thoại đó cho chúng tôi, đồng thời các bạn đăng nhập sẵn tài khoản Zalo của bạn trên máy điện thoại đó, cung cấp cho chúng tôi mật khẩu của chiếc điện thoại đó.

Các bạn lưu ý, không thể sử dụng phần mềm online từ xa được, do vậy bắt buộc các bạn phải gửi máy điện thoại về văn phòng điều tra viên 126 để chúng tôi sử dụng các nghiệp vụ cụ thể.

– Bước 3: Sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa

Sau khi nhận máy, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa và các nghiệp vụ liên quan để khôi phục tin nhắn trên máy điện thoại của bạn.

Tỉ lệ khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu dao động từ 80 – 99%, không thể khôi phục được 100% tất cả tin nhắn trên Zalo đã xóa mà chưa sao lưu.

– Bước 4: Gửi trả máy điện thoại gồm tin nhắn Zalo đã xóa

Sau khi đã khôi phục lấy lại được các loại tin nhắn đã xóa trên Zalo, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ gửi trả lại máy điện thoại cho các bạn theo đường bưu điện / chuyển phát nhanh.

Sau khi nhận máy điện thoại, các bạn hãy vào Zalo –> Mở các đoạn chat nhắn tin với người mà bạn muốn khôi phục để xem tất cả các đoạn hội thoại của bạn trên đó.

Nếu các bạn muốn tạo 1 file dữ liệu tin nhắn khôi phục được, chúng tôi sẽ tạo cho các bạn 1 file bao gồm tất cả tin nhắn đã khôi phục được và gửi cho các bạn qua email.

2.2. Một số lưu ý khi khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa

– Thứ nhất, chúng tôi sẽ bảo mật dữ liệu của bạn.

Các bạn yên tâm vấn đề sau khi khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Zalo của bạn, sau đó chúng tôi sẽ gửi trả lại tất cả dữ liệu cho bạn, tuyệt đối không lấy dữ liệu của bạn để phục vụ cho mục đích khác.

Văn phòng điều tra viên 126 là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp có uy tín lâu năm, chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin dữ liệu khách hàng lên hàng đầu, do vậy các bạn hoàn toàn an tâm tuyệt đối vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra.

– Thứ 2, quá trình vận chuyển máy có xảy ra hư hỏng thì các bạn tự chịu.

Trước khi gửi máy điện thoại về văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, các bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng của máy, hoặc các bạn lấy một máy điện thoại khác, quay video lại tình trạng máy ban đầu của bạn rồi gửi cho chúng tôi.

Sau khi nhận được máy, chúng tôi cũng sẽ quay video tình trạng máy ở thời điểm nhận được và gửi cho các bạn. Nếu như đơn vị vận chuyển làm hư hỏng máy, rơi làm cấn móp máy bạn… Thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Quá trình chúng tôi thực hiện nghiệp vụ với phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo là hoàn toàn tác động bằng phần mềm, không liên quan tới phần cứng của máy, do vậy chúng tôi sẽ không tháo bất kỳ một con ốc vít nào trên máy điện thoai của bạn, bảo đảm máy điện thoại của bạn sẽ được giữ nguyên như tình trạng ban đầu mà bạn gửi cho chúng tôi.

– Thứ 3, không nhận khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo của người khác

Văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi chỉ nhận lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo của chính bạn, các trường hợp muốn lấy lại tin nhắn đã xóa của người khác ( Trong trường hợp nhặt được điện thoại, trộm cướp, giựt điện thoại của người khác ) thì chúng tôi không nhận.

Sỡ dĩ chúng tôi không nhận trong các trường hợp này là vì tránh các đối tượng lợi dụng vấn đề này để tống tiền chủ nhân chiếc điện thoại, hoặc thực hiện một mục đích nào đó nhằm vụ lợi cá nhân nhưng gây ảnh hưởng xấu cho chủ nhân chiếc điện thoại.

Do vậy, chúng tôi sẽ gửi cho các bạn một bản hợp đồng, các bạn cần phải ghi vào hợp đồng tất cả những thông tin cá nhân của bạn ( bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, địa chỉ, hình chứng minh thư của bạn ), đồng thời các bạn cần phải cam kết trong hợp đồng khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu với mục đích lấy lại dữ liệu quan trọng, không sử dụng vào các mục đích trái pháp luật.

Mọi quá trình xảy ra tranh chấp, kiện tụng liên quan đến vấn đề lấy dữ liệu đã sao lưu mà bị xóa trước đó, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi miễn trừ trách nhiệm trong tất cả các trường hợp.

Trên đây là cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu với 4 bước cơ bản, cũng như các lưu ý khi muốn lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu, các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để được hỗ trọ tư vấn cụ thể hơn.

Thủ thuật Zalo khác:

Cách xem nội dung tin nhắn người khác đã thu hồi trên Zalo

Cách xem trộm tin nhắ Zalo, Messenger của người khác

Định vị số điện thoại qua Zalo người khác bằng cách nào?

Phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, Messenger của người khác

Hướng dẫn tải phần mềm định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

4.7/5 - (24 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

10 Tin tức liên quan:

  1. Mình lỡ tay gỡ cài đặt zalo trên điện thoại
    Giờ tải lại thì mất hết tin nhắn
    Có cách nào lấy lại toàn bộ tin nhắn đã mất không ạ

  2. Bạn hướng dẫn cho mình mở tin nhắn khi đã sao lưu xong

  3. Bạn hướng dẫn cho mình mở tin nhắn khi đã sao lưu đồng bộ xong?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *