Home / 📶 Công nghệ / Cách comment dạo mà bạn bè không thấy trên Facebook bằng điện thoại

Cách comment dạo mà bạn bè không thấy trên Facebook bằng điện thoại

Không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook khi xem livestream bằng cách nào? Dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách không cho người khác thấy mình like comment trên trang Facebook bằng điện thoại và máy tính, các bạn có thể ẩn like và không cho bạn bè thấy like, comment, share (thích, bình luận, chia sẽ) của mình khi comment dạo một cách chi tiết.

Cách comment dạo mà bạn bè không thấy trên điện thoại là cách mà bạn có thể tương tác trên Facebook một cách hiệu quả, tính năng ẩn comment sẽ giúp bạn nâng cao tính riêng tư cũng như giúp bạn tránh bị bạn bè soi mói khi bình luận, like bất kỳ một livestream, hình ảnh nào đó, cùng tham khảo cách thực hiện ngay dưới đây.

1. Cách không cho người khác thấy mình like comment trên trang Facebook bằng điện thoại

Để không cho bạn bè thấy mình like comment trên trang Fanpage Facebook bằng điện thoại các bạn vào trang cá nhân –> Chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” –> Chọn tiếp “Cài đặt” –> “Tùy chọn quảng cáo” –> “Cài đặt quảng cáo” –> “Tương tác trên mạng xã hội” –> Tích vào “Chỉ mình tôi” để ẩn comment dạo của bạn.

Cách không cho người khác thấy mình like comment trên trang Facebook bằng điện thoại

(Comment dạo trên Facebook)

Tính năng ẩn tương tác trên mạng xã hội của Facebook là một tính năng hay và hữu ích đối với những người thích “comment dạo”, tính năng này giúp người dùng tránh những phiền phức khi like, comment những nội dung mà bạn bè cho là không lành mạnh, mặc dù bạn bè không thấy comment của bạn nhưng quản trị viên Fanpage hoặc tác giả của bài viết vẫn xem được những lượt like, comment, share của bạn (thích, bình luận, chia sẽ).

Bước 1: Truy cập trang cá nhân Facebook của bạn

Trên điện thoại, các bạn truy cập vào trang cá nhân của bạn, bằng cách bấm vào biểu tượng Tùy chọn (dấu ≡) ở góc bên phải trên cùng màn hình của bạn để bắt đầu.

Cách không cho người khác thấy mình like comment trên trang Facebook bằng điện thoại

(Vào trang cá nhân của bạn)

Bước 2: Chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” –> Chọn tiếp “Cài đặt”

Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào mục “Cài đặt & quyền riêng tư”, sau đó chọn tiếp “Cài đặt”, xem hình bên dưới.

Cách comment dạo mà bạn bè không thấy trên điện thoại

(Chọn Cài đặt để tiếp tục)

Bước 3: Chọn “Tùy chọn quảng cáo” –> “Cài đặt quảng cáo”

Tại mục Quảng cáo, các bạn chọn vào thư mục nhỏ “Tùy chọn quảng cáo”, xem hình bên dưới.

Không cho người khác thấy comment của mình trên Fanpage Facebook

Tiếp theo, các bạn chọn tiếp vào thư mục “Cài đặt quảng cáo” để thiết lập kiểm soát dữ liệu ảnh hưởng đến quảng cáo bạn nhìn thấy như thế nào, cũng như để thiết lập tính năng ẩn bình luận của mình trên Facebook, hoặc các hoạt động tương tác của bạn trên Fanpage.

Không cho người khác thấy comment của mình trên Fanpage Facebook

Bước 4: Bấm vào mục “Tương tác trên mạng xã hội”

Các bạn kéo xuống dưới cùng, chọn vào thư mục “Tương tác trên mạng xã hội” để thiết lập cách hiển thị hoạt động tương tác của bạn trên mạng xã hội Facebook bên cạnh quảng cáo mà bạn bè của bạn có thể nhìn thấy/không nhìn thấy.

Cách comment dạo mà bạn bè không thấy trên điện thoại

Những thứ mà bạn có thể thiết lập bao gồm: Lượt thích trang, hoạt động ứng dụng và phản hồi sự kiện

Bước 5: Tích vào “Chỉ mình tôi” để ẩn comment dạo của bạn.

Các bạn kéo xuống dưới cùng, tại mục “Ai có thể nhìn thấy hoạt động tương tác của bạn trên mạng xã hội cùng với quảng  cáo?”, các bạn tích vào mục “Chỉ mình tôi” để ẩn các hoạt động tương tác của bạn, bao gồm ẩn like, comment, share (thích, bình luận, chia sẽ) trên Fanpage Facebook và bạn bè sẽ không thể nhìn thấy.

Cách không cho người khác thấy mình like comment trên trang Facebook bằng điện thoại

Trên đây là hướng dẫn cách thực hiện bằng điện thoại, đối với máy tính các bạn cũng thực hiện tương tự như vậy, chúc các bạn thành công!

2. Cách ẩn tất cả trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích

Để ẩn trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích các bạn vào trang cá nhân –> Chọn “Xem thêm” –> Chọn “Thích” –> Chọn dấu 3 chấm –> Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích” –> Lúc này, bạn muốn ẩn lượt thích nào thì bấm vào biểu tượng quả cầu  –> Tích vào “Chỉ mình tôi” để ẩn lượt thích trang đó.

Tính năng ẩn lượt thích trang Fanpage Facebook cho phép bạn có thể ẩn đi những Fanpage mà bạn đã thích trước đó, người khác (bao gồm cả bạn bè hoặc chưa phải là bạn bè của bạn) sẽ không thể nhìn thấy bạn đã thích Fanpage, tính năng này phù hợp để ngăn chặn người khác tìm kiếm bạn đã quan tâm những gì.

Bước 1: Vào trang cá nhân –> Chọn “Xem thêm” (biểu tượng ∇) –> Chọn “Thích”

Đầu tiên, các bạn vào trang cá nhân của mình trên máy tính cho dễ dàng thao tác, sau đó chọn vào mục “Xem thêm” (biểu tượng ∇), xem hình bên dưới.

Cách ẩn tất cả trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích

Tiếp theo, các bạn chọn vào thư mục “Thích” để liệt kê tất cả những trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích trước đó, xem hình bên dưới.

Cách ẩn tất cả trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm –> Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích”

Các bạn chọn tiếp vào dấu 3 chấm ở thư mục “Thích”, sau đó chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích, xem hình bên dưới.

Cách ẩn tất cả trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích

Bước 3: Bấm vào biểu tượng quả cầu ở trang muốn ẩn –> Tích vào “Chỉ mình tôi”

Tại đây, các bạn muốn ẩn lượt thích trang Fanpage Facebook nào thì các bạn bấm vào biểu tượng quả cầu ở mục đó, sau đó tích vào mục “Chỉ mình tôi” để ẩn lượt thích của bạn đối với trang Fanpage đó.

Cách ẩn tất cả trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích

Sau khi bạn đã ẩn thì người khác, bao gồm cả bạn bè hoặc người lạ sẽ không biết bạn đã like trang đó

3. Cách comment trên livestream mà bạn bè không biết trên điện thoại

Để comment trên livestream mà bạn bè không biết thì các bạn cũng đi đến thư mục “Cài đặt & quyền riêng tư” –> “Cài đặt” –> “Tùy chọn quảng cáo” –> “Cài đặt quảng cáo” –> “Tương tác trên mạng xã hội” –> Tích vào “Chỉ mình tôi”, lúc này bạn có thể ẩn đi những comment trên livestream Facebook của mình.

Hiện nay, livestream trên Facebook là cách bán hàng phổ biến và hiệu quả mà đa số các Fanpage đều áp dụng, ưu điểm của việc livestream là tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp bằng cách giới thiệu chi tiết sản phẩm.

Những Fanpage thường livestream để bán hàng đa số là những trang bán hàng thời trang và các mặt hàng có tính miêu tả chi tiết, thông qua đó người bán hàng có thể miêu tả, hoặc thậm trí mặc thử đồ cho khách hàng xem một cách dễ dàng.

Ngoài việc người xem mua hàng ra thì các anh “boy độc thân” cũng rất thích xem các cô “Hotgirrl thiếu vải” livestream, nếu vô tình comment (bình luận), like (thích) video các cô “Hotgirrl thiếu vải” livestream mà bạn bè vô tình thấy thì có vẻ ái ngại cho các anh chàng này, đặc biệt là các anh chàng đã có vợ, người yêu mà bị phát hiện.

Do vậy, ẩn bình luận của mình trên livestream Facebook là cách giấu bí mật và nâng cao tính riêng tư cho người dùng, việc này giúp ngăn ngừa những phiền toái không đáng có, tránh bị lộ các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại khi comment mua hàng trên Facebook.

Lưu ý rằng, việc bạn ẩn bình luận của mình trên livestream thì bạn bè của bạn sẽ không thấy, nhưng quản trị viên (Admin) Fanpage Facebook đó vẫn thấy và xem được lượt comment, like của bạn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách không cho người khác thấy mình like comment trên trang Facebook bằng điện thoại và ẩn bình luận của mình trên livestream, các bạn làm theo hướng dẫn sẽ thiết lập được tính riêng tư này, nếu không thực hiện được ở bước nào, hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn một cách nhanh chóng, chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Cách không cho người khác tải ảnh, chụp ảnh màn hình ảnh đại diện của mình trên Zalo

Hướng dẫn cách để biết những ai đã xem story trên Facebook của mình bằng điện thoại

Hướng dẫn cách kiểm tra xem ai đang âm thầm vào tường Facebook của bạn nhiều nhất

5/5 - (19 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *