Home / 📶 Công nghệ / Cách kiểm tra sim chính chủ Viettel, Mobifone, Vinaphone

Cách kiểm tra sim chính chủ Viettel, Mobifone, Vinaphone

Tra cứu số điện thoại của mình bằng cách nào? Dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sim chính chủ của người khác và của mình nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone online, các bạn có thể thực hiện kiểm tra thông tin chính chủ trên web bằng máy tính, điện thoại một cách đơn giản và chính xác nhất.

1. Cách kiểm tra sim chính chủ Viettel online

Để kiểm tra sim chính chủ Viettel online thì các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi đến tổng đài 1414 –> Lúc này, tổng đài 1414 sẽ gửi tin nhắn cho bạn bao gồm các thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp, ngày kích hoạt sim Viettel của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiểm tra thông tin thuê bao Viettel chính chủ của mình bằng cách gọi đến tổng đài 198 hoặc 1900 8198 (cước phí 200đ/phút) để được tổng đài viên tư vấn và cung cấp thông tin sim chính chủ của bạn.

Hoặc các bạn cũng có thể kiểm tra thông tin chính chủ thuê bao Viettel của mình trên ứng dụng My Viettel tại mục trang cá nhân của bạn (kiểm tra trên ứng dụng My Viettel là hoàn toàn miễn phí)

Cách kiểm tra trên My Viettel: Truy cập CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iPhone) –> Gõ từ khóa My Viettel và tải xuống –> Mở ứng dụng lên và chọn đăng nhập –> Nhập mã OTP được gửi về sim để xác nhận chính chủ –> Vào giao diện trang chủ –> Chọn trang cá nhân –> Bạn có thể kiểm tra thông tin tại đó.

👉 Trường hợp muốn kiểm tra sim chính chủ Viettel của người khác thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra chủ thuê bao di động trên toàn quốc, cước phí tra cứu là 3 triệu VNĐ/thuê bao.

2. Cách kiểm tra sim chính chủ MobiFone online

Để kiểm tra sim chính chủ MobiFone online thì các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi đến tổng đài 1414 –> Lúc này, tổng đài 1414 sẽ cung cấp thông tin cho bạn các thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp, ngày kích hoạt sim MobiFone của mình.

Tương tự như kiểm tra mạng Viettel, đối với mạng MobiFone thì các bạn cũng soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi đến tổng đài 1414 để kiểm tra thông tin chính chủ sim của mình một cách chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiểm tra sim chính chủ MobiFone online bằng cách tải ứng dụng My MobiFone về điện thoại, đăng nhập số điện thoại chính chủ và kiểm tra tại giao diện trang chủ/trang cá nhân/biểu tượng ảnh đại diện của bạn.

Cách kiểm tra thông tin trên ứng dụng My MobiFone: Truy cập CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iPhone) –> Gõ từ khóa My MobiFone và tải xuống –> Mở ứng dụng lên và chọn đăng nhập –> Chọn trang cá nhân của mình để kiểm tra thông tin sim chính chủ.

👉 Trường hợp muốn kiểm tra sim chính chủ MobiFone của người khác thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra chủ thuê bao di động trên toàn quốc, cước phí tra cứu là 3 triệu VNĐ/thuê bao.

3. Cách kiểm tra sim chính chủ Vinaphone online

Để kiểm tra sim chính chủ Vinaphone online bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi đến tổng đài 1414 –> Tổng đài 1414 sẽ gửi tin nhắn trả về bao gồm các thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp, ngày kích hoạt sim Vinaphone của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiểm tra sim chính chủ của mình nhà mạng Vinaphone online bằng cách tải ứng dụng My Vinaphone về điện thoại, sau đó các bạn đăng nhập số điện thoại Vinaphone chính chủ của mình để kiểm tra thông tin đăng ký của bạn.

Cách kiểm tra thông tin trên ứng dụng My Vinaphone: Truy cập CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iPhone) –> Gõ từ khóa My Vinaphone và tải xuống –> Mở ứng dụng lên và chọn đăng nhập –> Chọn trang cá nhân của mình để kiểm tra thông tin sim chính chủ.

👉 Trường hợp muốn kiểm tra sim chính chủ Vinaphone của người khác thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra chủ thuê bao di động trên toàn quốc, cước phí tra cứu là 3 triệu VNĐ/thuê bao.

4. Cách kiểm tra sim chính chủ của người khác

Để kiểm tra sim chính chủ của người khác nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone các bạn liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 –> Cung cấp số điện thoại cần kiểm tra –> Thanh toán phí dịch vụ (3 triệu VNĐ) –> Nhận kết quả bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, địa chỉ của chủ thuê bao.

Hiện tại văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại chính chủ ở các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, nếu các bạn đang muốn kiểm tra sim chính chủ của người khác thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

– Kiểm tra sim chính chủ của người khác có những thông tin gì? Các bạn sẽ được chúng tôi tra cứu và cung cấp các thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ thuê bao di động.

– Thời gian kiểm tra thông tin sim chính chủ của người khác bao lâu? Thời gian văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi tra cứu dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ có kết quả.

– Khi nào cần kiểm tra sim chính chủ của người khác? Trong trường hợp các bạn bị một số điện thoại lạ thường xuyên nhắn tin, gọi điện, nhá máy làm phiền, hoặc một số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách mờ ám, hoặc vì một lý do nào đó cần phải tra cứu thông tin cá nhân qua sim chính chủ của họ.

Trên đây là cách kiểm tra sim chính chủ của người khác nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone chính xác nhất, nếu các bạn cần kiểm tra thông tin của một thuê bao nào đó, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác, bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi và các dịch vụ điều tra, giám sát, xác minh thông tin có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi tự hào là đơn vị đảm nhận các nhiệm tra điều tra thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết và các yêu cầu điều tra số điện thoại, các bạn đừng ngần ngại – hãy liên hệ đến văn phòng chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

4.9/5 - (11 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

2 Tin tức liên quan:

  1. Muốn kiểm tra thông tin chính chủ của người khác Viettel thì cách thức như thế nào ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *