Home / 📶 Công nghệ / Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Quên mật khẩu Zalo và mất số điện thoại thì làm sao để đăng nhập? Lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook bằng cách nào? Dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại một cách chi tiết, từ đó các bạn có thể đăng nhập và truy cập vào tài khoản của mình và sử dụng một cách bình thường.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Để lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook thì các bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt –> Vào https://chat.zalo.me –> Chọn Đăng nhập bằng Facebook –> Sau khi đăng nhập thì tiến hành đổi số điện thoại Zalo –> Tiếp theo, các bạn đổi mật khẩu Zalo để lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ

Tính năng lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook không cần gửi mã xác nhận qua số điện thoại cũ này chỉ áp dụng được cho những trường hợp số điện thoại của bạn đăng ký Facebook cũng chính là số điện thoại đăng ký Zalo của bạn, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập nick Facebook của bạn vào trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, các bạn phải đăng nhập nick Facebook mà có số điện thoại trùng với số điện thoại đăng ký Zalo thì mới có thể thực hiện ấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ được.

Bước 2: Vào https://chat.zalo.me/ –> Chọn “Đăng nhập bằng Facebook”

Sau khi đăng nhập nick Facebook vào trình duyệt thì các bạn mở thêm một thẻ mới, sau đó nhập vào đường link https://chat.zalo.me để tiếp tục (đối với máy tính).

Nếu các bạn thực hiện trên điện thoại thì các bạn cần “Yêu cầu trang web cho máy tính” thì mới có thể tiếp tục đăng nhập Zalo trên trình duyệt được.

Cách “Yêu cầu trang web cho máy tính” trên điện thoại: Vào Google Chrome –> Chọn dấu 3 chấm (góc phải trên cùng) –> Chọn “Yêu cầu trang web cho máy tính” –> Sau đó mới nhập vào đường link https://chat.zalo.me để tiếp tục.

Sau khi vào https://chat.zalo.me thì các bạn kéo xuống dưới cùng, chọn vào mục “Đăng nhập bằng Facebook”, xem hình bên dưới.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

(Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook)

Bước 3: Chọn “Tiếp tục dưới tên Facebook của bạn” để đăng nhập Zalo

Sau khi yêu cầu “Đăng nhập bằng Facebook” thì trình duyệt đó sẽ tự động hiển thị tên nick Facebook mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Zalo, các bạn chọn vào mục “Tiếp tục dưới tên Facebook của bạn” để đăng nhập Zalo của bạn, xem hình bên dưới.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

(Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook)

Bước 4: Vào Trang cá nhân –> Chọn “Tài khoản và bảo mật” –> Chọn “Đổi số điện thoại”

Sau khi đăng nhập được vào Zalo của bạn rồi thì lúc này bạn chỉ mới vào được Zalo của mình, còn nếu muốn lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ thì các bạn cần phải đổi số điện thoại trước, sau đó mới đổi mật khẩu và nhận mã xác nhận được gửi vê số điện thoại mới.

Các bạn vào trang cá nhân Zalo của mình (góc phải dưới cùng) –> Sau đó chọn tiếp vào thư mục “Tài khoản và bảo mật”, sau đó chọn tiếp vào mục “Đổi số điện thoại”, xem hình bên dưới.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

(Đổi số điện thoại nếu bạn đã bị mất sim và không thể đăng ký làm lại sim)

 Bước 5: Nhập số điện thoại mới –> Điền mã xác nhận được gửi về số điện thoại mới.

Sau khi yêu cầu đổi số điện thoại thì các bạn chọn vào mục “Bắt đầu đổi số điện thoại” và điền số điện thoại mới vào, xem hình bên dưới.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

(Điền số điện thoại mới của bạn vào để nhận mã xác nhận)

Lúc này Zalo sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mới của bạn và bạn nhập mã xác nhận vào để khẳng định đó là số điện thoại của bạn

Bước 6: Đổi mật khẩu Zalo để lấy lại mật khẩu không cần gửi mã qua số điện thoại cũ

Khi bạn đổi số điện thoại mới trên Zalo thì lúc này các bạn tiến hành lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo của bạn, bằng cách đổi mật khẩu Zalo hiện tại của bạn.

Các bạn thoát ứng dụng Zalo ra, (bằng cách đăng xuất tài khoản) sau đó đăng nhập vào Zalo lại từ đầu, ở bước đăng nhập các bạn hãy chọn “Lấy lại mật khẩu”, điền số điện thoại mới của bạn vào mục tài khoản, xem hình bên dưới.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Sau đó Zalo sẽ hiển thị một thông báo, sẽ gửi mã để kích hoạt tài khoản vào số điện thoại của bạn, các bạn bấm “XÁC NHẬN”, sau đó sẽ có cuộc gọi đến và đọc mã kích hoạt cho bạn (gồm 4 số), các bạn điền mã kích hoạt vào, xem hình bên dưới.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Các bạn cần nhập chính xác mã kích hoạt, nếu các bạn nhập mã kích hoạt mà quá số lần quy định thì các bạn phải nhập mã kiểm tra để chứng minh bạn không phải là robot thì mới có thể nhận mã kích hoạt lần tiếp theo được.

Sau khi xác nhận mã kích hoạt được gửi về số điện thoại mới thì các bạn tiến hành đổi mật khẩu để lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ, xem hình bên dưới.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

(Điền mật khẩu mới vào và lưu lại để tránh bị mất hay quên khi sử dụng về sau)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ, cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook một cách chi tiết, các bạn làm theo hướng dẫn như ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

Tin tức khác:

Cách xem trộm tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu bí mật

Cách đăng nhập ứng dụng Zalo trên máy tính không cần mật khẩu

Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác không cần mã pin

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại, máy tính khác nhau

5/5 - (10 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

One comment

  1. nhưng h nó có cho đăng nhập bằng face đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *