Home / 📶 Công nghệ / Cách tải video trên TikTok không có logo cho iPhone, Android

Cách tải video trên TikTok không có logo cho iPhone, Android

Hướng dẫn các bạn cách lưu video trên TikTok không có logo iPhone, Android, các bạn có thể tải video trên TikTok về điện thoại iPhone, Android mà không có logo một cách dễ dàng, từ đó các bạn có thể tải lên Facebook, YouTube mà không bị dính logo của chủ cũ một cách hiệu quả nhất.

1. Cách lưu video trên TikTok không có logo iPhone, Android

Để lưu video trên TikTok không có logo cho iPhone, Android thì các bạn copy url video đó –> Truy cập website https://snaptik.app –> Dán url video đó vào mục “Paste TikTok link here” –> Bấm “Download” –> Chọn Download Server 1 hoặc 2 –> Bấm “Tải về” để lưu video đó về điện thoại mà không bị dính logo.

Website https://snaptik.app cho phép các bạn có thể tải video trên TikTok về điện thoại một cách nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí (tuy nhiên quảng cáo rất nhiều). Các video khi lưu về sẽ không có logo, thậm trí ngay cả khi video trên TikTok không có nút lưu thì các bạn vẫn có thể tải về điện thoại một cách đơn giản, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Copy url video trên TikTok mà bạn muốn lưu

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn lên, lướt đến video mà bạn muốn tải về thì copy url video đó lại, bằng cách chọn vào nút chia sẽ (biểu tượng mũi tên cong) –> Chọn “sao chép liên kết”, xem hình bên dưới.

Cách lưu video trên TikTok không có logo iPhone, Android

(Copy url video trên TikTok mà bạn muốn tải về điện thoại)

Bước 2:  Vào https://snaptik.app –> Dán url video đó vào –> Bấm Download

Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt trên điện thoại của bạn lên, nhập vào địa chỉ website https://snaptik.app.

Tại giao diện trang chủ các bạn dán url video vừa copy lúc nãy vào ô “Paste TikTok link here”. Sau đó bấm vào Download để https://snaptik.app phân tích video trên TikTok đó, xem hình bên dưới.

Cách lưu video trên TikTok không có logo iPhone, Android

(Dán url video vào mục Paste TikTok link here)

Bước 3: Chọn “Download Server 1” hoặc “Download Server 2”

Tiếp theo, các bạn chọn “Download Server 1” hoặc “Download Server 2” để tải video trên TikTok không có logo về điện thoại iPhone, Android của bạn, xem hình bên dưới.

Cách lưu video trên TikTok không có logo iPhone, Android

(Chọn Download Server 1 hoặc Download Server 2)

Bước 4: Bấm “Tải về” để lưu video trên TikTok không có logo về điện thoại

Tiếp theo, các bạn có 2 tùy chọn, đó là xem hoặc tải về, các bạn bấm vào “Tải về” để lưu video đó về điện thoại, xem hình bên dưới

Cách lưu video trên TikTok không có logo iPhone, Android không cần app

(Bấm tải về)

Sau khi tải xuống hoàn tất thì các bạn nhìn vào góc bên phải trên cùng màn hình của bạn sẽ có biểu tượng mũi tên chỉ xuống màu xanh, các bạn bấm vào biểu tượng này để xem video mà bạn mới tải về, xem hình bên dưới.

Cách lưu video trên TikTok không có logo iPhone, Android không cần app

(Chọn vào mũi tên chỉ xuống để xem video mới tải về điện thoại)

Trên đây là cách tải video trên TikTok không có logo cho điện thoại iPhone, Android mà không cần app hay phần mềm thứ 3, các bạn chỉ cần copy url của video mà bạn muốn lưu về điện thoại, sau đó dán url video đó vào https://snaptik.app là có thể tải về điện thoại không có logo một cách dễ dàng, chúc các bạn thành công!

2. App tải video TikTok không logo trên iPhone iOS

Để tải video trên TikTok không có logo về iPhone thì các bạn hãy tải App Shortcuts (phím tắt) từ App Store –> Mở Safari –> Truy cập TikTok Pro –> Nhận phím tắt –> Thêm phím tắt không tin cậy –> Vào TikTok tìm đến video bạn muốn tải về –> Chia sẽ –> Chọn Khác –> Chọn DTikTok để tải video không có logo.

App Shortcuts (phím tắt) là một ứng dụng do chính Apple phát triển nên các bạn có thể an tâm sử dụng mà không phải lo lắng vấn đề bảo mật thông tin, ứng dụng giúp bạn có thể tải video từ trên TikTok không có logo về điện thoại iPhone của bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Tải app phím tắt về điện thoại iPhone

Đầu tiên, các bạn truy cập vào App Store, sau đó gõ từ khóa “Phím tắt” và tải ứng dụng này về điện thoại iPhone của bạn.

Bước 2: Mở trình duyệt Safari –> Truy cập TikTok Pro –> Chọn “Get Shortcut”

Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone của bạn lên, truy cập vào TikTok Pro theo đường link  https://www.icloud.com/shortcuts/ef1b6619beff4771a6681b603a26e4df –> Sau đó chọn vào “Get Shortcut” (nhận phím tắt) để tiếp tục. Xem hình bên dưới.

App tải video TikTok không logo trên iPhone iOS

Bước 3: Chọn “Thêm phím tắt không được tin cậy”

Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào thư mục “Thêm phím tắt không được tin cậy”, xem hình bên dưới.

App tải video TikTok không logo trên iPhone iOS

Bước 4: Tìm video trên TikTok –> Chia sẽ –> Khác –> Chọn DTikTok để tải video về.

Tới đây, các bạn hãy vào TikTok và lướt xem các video, nếu bạn muốn tải video nào về điện thoại mà không muốn có logo thì các bạn chọn vào thư mục chia sẽ –> Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào thư mục “Khác” –> Kéo xuống dưới và chọn vào “DTikTok”, lúc này video đó sẽ được tự động lưu vào album ảnh trên điện thoại của bạn mà không có logo, ID người dùng. Xem hình bên dưới.

App tải video TikTok không logo trên iPhone iOS

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách sử dụng App tải video TikTok không logo trên iPhone với 4 bước chi tiết, các bạn thực hiện theo các thao tác như hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu đơn giản, miễn phí

Cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm

Cách tải video trên Youtube về điện thoại, máy tính đơn giản nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *