Home / 📶 Công nghệ / Cách bật tính năng sạc pin “siêu nhanh” cho điện thoại Samsung

Cách bật tính năng sạc pin “siêu nhanh” cho điện thoại Samsung

Hướng dẫn các bạn cách sạc nhanh Samsung, các bạn có thể cài đặt và bật tính năng sạc pin nhanh nhất cho Samsung để tiết kiệm thời gian một cách tối đa, các bạn có thể bật / tắt tính năng này một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách sạc pin nhanh nhất cho điện thoại Samsung

Để sạc pin nhanh nhất cho điện thoại Samsung, các bạn vào ứng dụng “Cài đặt” –> Chọn “Chăm sóc thiết bị” –> Chọn “Pin” –> Chọn “Các cài đặt pin khác” –> Bật tính năng “Sạc siêu nhanh” để thiết lập cài đặt sạc nhanh nhất cho điện thoại Samsung của bạn.

Hiện nay, trên các dòng SmartPhone hầu hết đều có tính năng sạc nhanh, trong đó Samsung cũng bổ sung tính năng sạc siêu nhanh cho các dòng điện thoại thông minh đời mới của mình, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật/tắt tính năng sạc nhanh, sạc siêu nhanh trên điện thoại Samsung.

Bước 1: Vào “Cài đặt” –> Chọn “Chăm sóc thiết bị”

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại Samsung của bạn lên, sau đó kéo xuống dưới –> Chọn vào tiện ích “Chăm sóc thiết bị”, xem hình bên dưới

Cách cài đặt sạc pin nhanh cho điện thoại samsung

Bước 2: Chọn “Pin” –> Chọn “Các cài đặt pin khác”

Tiếp theo, ở phần “Chăm sóc thiết bị” sẽ có rất nhiều tính năng chăm sóc thiết bị, các bạn chọn vào tính năng “Pin” (ở khung tính năng đầu tiên), xem hình bên dưới.

Cách cài đặt sạc pin nhanh cho điện thoại samsung

Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới cùng –> Chọn vào thư mục “Các cài đặt pin khác” để tiếp tục, xem hình bên dưới.

Cách sạc pin nhanh nhất cho Samsung

Bước 3: Bật tính năng “Sạc siêu nhanh”

Tại đây, bạn có thể thiết lập tính năng sạc pin nhanh nhất cho Samsung bằng cách bật tính năng “Sạc siêu nhanh”, các bạn chạm vào nút kế bên “Sạc siêu nhanh” chuyển sang màu xanh là được.

Cách sạc pin nhanh nhất cho Samsung

Điện thoại Samsung mất sạc nhanh phải làm sao?

Nguyên nhân điện thoại Samsung mất sạc nhanh

– Điện thoại bị vô nước: Thông thường, nguyên nhân của việc điện thoại Samsung của bạn bị mất sạc nhanh có thể do chiếc điện thoại của bạn đã từng bị vô nước ở cổng sạc, đây có thể là nguyên nhân đầu tiên mà bạn nghĩ đến, nếu bị lỗi này các bạn cần mang điện thoại ra cửa hàng để được sửa chữa, bảo hành.

– Điện thoại bị lỗi phần mềm: Hiện nay, trên điện thoại Samsung cũng thường xuyên xuất hiện các bản cập nhật phần mềm mới nhất, các bản cập nhật mới thường là vá lỗi, do vậy nếu như nguyên nhân của chiếc điện thoại Samsung của bạn mất chức năng sạc nhanh thì bạn hãy thử cập nhật phần mềm để khắc phục tình trạng của bạn.

– Điện thoại của bạn bị hư IC sạc: Chân sạc điện thoại Samsung của bạn có thể đã bị hư do quá trình bạn cắm rắc sạc không đúng chân sạc của nó, hoặc có thể bạn cắm sạc không đúng cách. Với trường hợp này, không những chiếc điện thoại của bạn bị mất tính năng sạc nhanh, mà còn mất luôn cả tính năng sạc thường, bạn phải mang máy ra cửa hàng để sửa, thay IC sạc.

Điện thoại Samsung bị mất sạc nhanh phải làm sao? Tùy thuộc vào từng nguyên nhân, trường hợp, tình trạng của chiếc điện thoại mà bạn có thể có những cách xử lý như ở trên, nếu vẫn không được thì các bạn hãy mang máy điện thoại ra cửa hàng để được sửa chữa kịp thời, chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng eSIM trên điện thoại Samsung

Cách bật/tắt kết nối mạng di động 5G trên điện thoại Samsung

Cách bật tính năng kiểm tra chất lượng wifi trên điện thoại Samsung

5/5 - (3 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *