Home / 📶 Công nghệ / Cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm

Cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm

Tải video từ Facebook về điện thoại iPhone, Android và máy tính bằng cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn  cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm trên điện thoại và máy tính một cách chi tiết.

Trước tiên, khi muốn tải video trên Facebook về điện thoại thì các bạn cần chuẩn bị một bộ nhớ cho điện thoại để lưu được video có lưu lượng lớn về máy, đồng thời chuẩn bị một mạng wifi để tránh trường hợp mất lưu lượng khi sử dụng 3G, 4G có thể khiến bạn bị trừ tiền 3G, 4G, cũng là giúp cho quá trình tải xuống video được nhanh hơn.

1. Cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm

– Bước 1: Bấm vào video –> Chọn dấu 3 chấm –> Sao chép liên kết

Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình, sau đó lướt News Feed, khi thấy video nào hay mà bạn muốn tải nó về điện thoại thì các bạn bấm vào video đó và chọn dấu 3 chấm ở trên tiêu đề của video. Tiếp theo nó sẽ hiển thị ra các công cụ hỗ trợ, các bạn chọn vào mục sao chép liên kết để tiến hành. Xem hình bên dưới

Cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm

(Bấm vào video mà bạn muốn tải về điện thoại, sau đó chọn vào dấu 3 chấm và sao chép liên kết của video đó)

– Bước 2: Dán URL vào trình duyệt web –> Đổi www thành mabsic –> Enter

Sau khi đã copy liên kết thì các bạn mở trình duyệt web lên (Khuyến khích dùng trình duyệt Chrome cho điện thoại), sau đó dán URL mà bạn đã copy vào trình duyệt này.

Lúc này, nó sẽ hiển thị ra trang Facebook với video, các bạn bấm vào đường link (URL) ở phía trên –> Sau đó đổi www thành mbasic và nhấp enter để nó đổi giao diện xem video. Xem hình bên dưới.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm

(Dán liên kết đã sao chép trước đó vào trình duyệt web trên điện thoại –> Di chuyển chuột đến đầu URL –> Xóa dòng www –> Ghi mbasic thay thế cho www –> Nhấn đi (enter) để tiếp tục)

– Bước 3: Bấm xem video –> Chọn dấu 3 chấm –> Chọn tải xuống video

Sau khi bạn đổi giao diện xem thì nó sẽ hiển thị sang một giao diện khác, các bạn bấm vào biểu tượng Play để xem video –> Lúc này nó sẽ chuyển sang 1 cửa sổ mới –> Các bạn chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải bên dưới video –> Tiếp theo là chọn Tải xuống và chờ nó tải xuống hoàn tất là xong. Xem hình bên dưới.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách tải video trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm miễn phí với 3 bước đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo thứ tự 3 bước trên sẽ lưu được video trên Facebook về điện thoại một cách dễ dàng. Dưới dây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính, laptop.

2. Cách tải video trên Facebook về máy tính không cần phần mềm

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên Chrome cho máy tính

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn vào trình duyệt Chrome cho máy tính, đây là trình duyệt có hiệu năng sử dụng tốt, tải xuống video, dữ liệu nhanh chóng.

Trình duyệt Chrome cho máy tính này hiện nay đã hỗ trợ tính năng tải video từ trên Facebook về máy tính một cách trực tiếp mà không cần phải sử dụng đến sự hỗ trợ của các phần mềm khác, thao tác rất nhanh và đơn giản.

Bước 2: Click vào video trên Facebook muốn tải về

Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook vào trình duyệt Chrome cho máy tính rồi thì các bạn tìm video mà bạn muốn tải về, sau đó hãy bấm vào xem video để tiếp tục, sau đó chọn vào dấu 3 chấm ở trên thanh tiêu đề của video. Xem hình bên dưới.

Cách tải video trên Facebook về máy tính không cần phần mềm

(Đăng nhập tài khoản vào trình duyệt Chrome cho máy tính –> Tìm video yêu thích trên Facebook –> Sau đó bấm vào xem video –> Tiếp theo thì chọn vào tùy chọn để tiếp tục)

Bước 3: Chọn dấu 3 chấm –> Chọn tải video xuống

Sau khi bấm vào dấu 3 chấm thì các bạn chỉ cần bấm tiếp vào Tải video xuống là xong, các bạn chờ cho nó tải về máy tính hoàn tất thì mở lên và xem bình thường. Xem hình bên dưới.

Cách tải video trên Facebook về máy tính không cần phần mềm

(Chọn vào tùy chọn ở dấu 3 chấm –> Chọn tải video xuống –> Chờ tải về máy tính hoàn tất là xong)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách tải video trên Facebook về máy tính không cần phần mềm với 3 bước đơn giản, các bạn thực hiện theo thứ tự trên sẽ lưu được video về máy, chúc các bạn thành công!

3. Cách tải video HD trên Facebook về máy tính miễn phí

Nếu như không tải video trên Facebook về máy tính bằng trình duyệt Chrome cho máy tính thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Coccoc cho máy tính, phương pháp thực hiện với Coccoc cũng khá đơn giản, các bước tải video về máy tính với Coccoc như sau:

Cách tải video HD trên Facebook về máy tính: Đăng nhập tài khoản Facebook vào trình duyệt Coccoc cho máy tính –> Tìm video mà bạn muốn tải về máy tính –> Bấm vào video để xem –> Di chuyển chuột vào video để nó hiển thị nút tải video –> Chọn chất lượng HD –> Bấm tải xuống video HD.

Cách tải video HD trên Facebook về máy tính miễn phí

Các bạn di chuyển qua lại con chuột trong khu vực của video cho tới khi nó hiển thị nút TẢI XUỐNG –> Sau đó chọn chất lượng video, các bạn chọn HD –> Bấm tải xuống và chờ đến khi hoàn tất.

Trên đây là hướng dân cách tải video HD trên Facebook về máy tính bằng trình duyệt Coccoc với 3 bước đơn giản, các bạn làm theo thứ tự các bước trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm tin tức khác:

Cách lấy lại mật khẩu nick Facebook bị hack đổi Gmail và số điện thoại

Cách xem ai thường xuyên vào tường Facebook của bạn nhiều nhất

Cách hack xem tin trộm nhắn Zalo của người khác không cần mật khẩu

5/5 - (3 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *