Home / 📶 Công nghệ / Cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại

Cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại

Lập nick Zalo ảo không cần số điện thoại bằng cách nào? Tạo acc Zalo ảo có sử dụng bình thường như những tài khoản khác không? Tạo nick ảo có bị người khác phát hiện không? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại trên điện thoại, máy tính PC một cách chi tiết nhất.

1. Cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên –> Bấm “Đăng ký”

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại của bạn, bằng cách vào CH Play (đối với dòng điện thoại Android), hoặc vào App Store (đối với dòng điện thoại iPhone) để tải ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại.

Sau khi tải xuống ứng dụng phiên bản mới nhất thì các bạn mở ứng dụng lên, sau đó bấm vào mục “Đăng ký” để bắt đầu tạo acc Zalo ảo, xem hình bên dưới.

Cách tạo Zalo ảo không cần số điện thoại

Bước 2: Đặt tên cho nick Zalo ảo của bạn

Các bạn đặt tên cho nick Zalo ảo của bạn, xem hình bên dưới

Cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại

Lưu ý những vấn đề sau đây khi đặt tên cho acc Zalo ảo để tránh vi phạm chính sách:

+ Không được chứa từ ngữ nhạy cảm, thô tục, kinh dị, kích động bạo lực, tạo thù hằn, phân biệt chủng tộc, giới tính.

+ Không được chứa hoặc trùng từ ngữ, tên riêng của tổ chức chính trị, tổ chức địa phương và danh nhân lịch sử.

+ Không được chứa từ ngữ, tên riêng gây hiểu nhầm có liên quan đến ngân hàng, tổ chức tài chính, tín dụng, cho vay.

+ Không được chứa từ ngữ, tên riêng trùng với tên thương mại hoặc nhãn hiệu có đăng ký và được bảo hộ theo pháp luật Việt Nam hoặc bất cứ quốc gia và vùng lãnh thổ nào khác trên thế giới.

+ Không được chứa từ ngữ, tên riêng gây hiểu nhầm là thương hiệu của Zalo và các thương hiệu liên quan đến Zalo.

Bước 3: Vào smsreceivefree.com –> Chọn “United States/ Canada/ North America”

Tiếp theo, Zalo sẽ yêu cầu bạn điền số điện thoại vào, lúc này các bạn hãy vào website này smsreceivefree.com, sau đó chọn quốc gia United States/ hoặc Canada/ hoặc North America để lấy số điện thoại nhận mã OTP miễn phí.

Cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại

smsreceivefree.com là website chuyên cung cấp số điện thoại ảo để xác minh và đăng ký các trang web khác nhau, ưu điểm của hình thức này là hoàn toàn miễn phí.

smsreceivefree.com hỗ trợ số điện thoại ảo để xác minh Facebook, Twitter, Google, Zalo,… Các số điện thoại này chỉ dùng một lần và tất cả tin nhắn sẽ bị hủy sau 7 ngày. Các số điện thoại ảo đã cung cấp được làm mới bằng số mới hàng tháng. Tất cả các số của smsreceivefree.com cung cấp có thể nhận tin nhắn trên toàn cầu ngay cả khi người gửi ở một quốc gia khác.

Bước 4: Copy số điện thoại và dán vào Zalo –> Chỉnh mã vùng quốc gia

Sau khi bạn chọn quốc gia thì sẽ hiển thị rất nhiều số điện thoại, kèm theo mỗi số điện thoại là thời gian mà họ đã thêm số điện thoại có thể sử dụng, như vậy thì các bạn nên chọn một số điện thoại mà có thời gian thêm mới gần nhất để tiện lợi khi nhận mã OTP.

Cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại

Các bạn copy số điện thoại này và dán vào khung số điện thoại trên Zalo, sau đó các bạn chọn mã vùng quốc gia phù hợp với số điện thoại mà bạn đã chọn. Xem hình ở dưới.

Cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại

Ví dụ: Nếu bạn chọn quốc gia Canada thì chỉnh mã vùng là CA.

Lưu ý:

+ Nếu số điện thoại bạn chọn không thực hiện được thì các bạn hãy chọn số điện thoại khác, bởi vì website này có rất nhiều người sử dụng, có thể họ cung cấp số điện thoại nhưng cũng có người khác như bạn vào lấy và nhận mã OTP Zalo trước bạn, lúc này số điện thoại đó sẽ không thể sử dụng cho mã OTP Zalo nữa.

+ Các bạn cần lưu số điện thoại này vào máy, hoặc ghi lại để sử dụng về sau này, nếu các bạn quên số điện thoại thì sau này rất khó để sử dụng nếu gặp các vấn đề liên quan khác.

Bước 5: Quay lại smsreceivefree.com để lấy mã OTP –> Nhập mã OTP trên Zalo

Tiếp theo, Zalo sẽ gửi mã OTP xác nhận về số điện thoại mà bạn đã copy để đăng ký, lúc này các bạn vào lại  website smsreceivefree.com và kéo xuống dưới cùng để lấy mã OTP.

Cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại

Mã OTP gồm 4 số tại thư mục Message, các bạn điền mã OTP này vào ứng dụng Zalo để xác nhận.

Bước 6: Đặt mật khẩu cho acc Zalo –> Bấm “Đăng nhập” là xong

Sau khi xác nhận mã OTP xong, các bạn tiến hành đặt mật khẩu cho nick Zalo ảo của mình, sau đó bấm “Đăng nhập” là xong, lúc này bạn có thể sử dụng nick Zalo ảo này để nhắn tin, gọi điện một cách bình thường như tất cả các acc Zalo khác.

Cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại

Lưu ý: Các bạn cũng cần lưu mật khẩu hoặc ghi lại mật khẩu cho tài khoản Zalo ảo này để tránh bị quên, nếu quên mật khẩu thì sẽ không thể lấy lại được, bởi vì số điện thoại mà smsreceivefree.com cung cấp chỉ mang tính chất tạm thời, nó sẽ biến mất trong khoảng thời gian 7 ngày.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách tạo nick Zalo ảo không cần số điện thoại với 6 bước chi tiết, các bạn làm theo hướng dẫn như ở trên sẽ được, nếu không thực hiện được ở bước nào, hãy để lại bình luận ở dưới và chúng tôi sẽ giải đáp bạn một cách nhanh nhất.

2. Một số câu hỏi về nick Zalo ảo không có số điện thoại

Nick Zalo ảo không cần số điện thoại có nhắn tin, gọi điện được không?

Khi bạn tạo nick Zalo không cần số điện thoại như ở trên vẫn nhắn tin, gọi điện, đăng status lên dòng thời gian của mình một cách bình thường, trừ khi nick của bạn bị người khác chặn thì lúc này bạn sẽ không thể nhắn tin, gọi điện cho người đó được.

Nói là nick ảo không có số điện thoại, tuy nhiên nó vẫn là một tài khoản chính thức và hoạt động một cách bình thường.

Sử dụng nick Zalo ảo người khác có biết không?

Khi bạn sử dụng nick Zalo ảo thì người khác sẽ không biết điều này, việc bạn cần làm là hãy ẩn số điện thoại để người khác không biết bạn đang sử dụng nick ảo.

– Cách ẩn số điện thoại trên Zalo: Vào trang cá nhân của bạn –> Chọn “Quyền riêng tư” –> Chọn “Nguồn kết bạn” –> Tại mục “Số điện thoại, hãy gạt nút chuyển sang màu xám để tắt” hiển thị số điện thoại Zalo của bạn.

Quên mật khẩu Nick Zalo ảo thì phải làm sao?

Khi bạn quên mật khẩu nick Zalo ảo sau 7 ngày kể từ ngày tạo tài khoản thì bạn sẽ không thể lấy lại mật khẩu được, bởi vì phương thức lấy lại mật khẩu của Zalo là gửi mã OTP xác nhận vào số điện thoại đăng ký, mà số điện thoại ảo kia chỉ sử dụng được trong thời hạn 7 ngày, sau thời hạn 7 ngày thì số điện thoại đó sẽ mất, và bạn cũng không thể lấy được mã OTP xác nhận khi quên mật khẩu.

Do vậy, các bạn hãy lưu mật khẩu nick Zalo ảo của mình vào một nơi an toàn kể từ khi tạo để tránh bị quên dẫn tới mất tài khoản.

Nick Zalo ảo có gì khác so với nick bình thường?

Nick Zalo ảo không có gì khác so với nick bình thường, các bạn sẽ được sử dụng tất cả những chức năng, giao diện, tùy chọn, cài đặt một cách bình thường như những tài khoản thông thường khác.

Thực chất, đây không phải là nick Zalo ảo, mà là nick Zalo thật 100%, chỉ có điều các bạn không cần phải sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký, mà sử dụng số điện thoại của bên thứ 3 để đăng ký, do vậy giao diện và tùy chọn khi sử dụng hoàn toàn bình thường.

Nick Zalo ảo có sử dụng lâu dài được không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Zalo ảo này lâu dài mà không sợ bất kỳ một vấn đề gì có thể xảy ra đối với tài khoản của bạn, trừ khi bạn đăng xuất và quên mật khẩu thì bạn sẽ mất tài khoản.

Trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản này đã lâu, đã có lượng lớn tương tác, khách hàng, bạn bè mà bạn muốn sử dụng nó lâu dài thì các bạn hãy sử dụng chức năng “Đổi số điện thoại” của Zalo để bảo đảm lỡ quên mật khẩu, bạn vẫn có thể lấy lại được tài khoản của mình.

– Cách đổi số điện thoại trên Zalo: Vào trang cá nhân của bạn –> Chọn “Đổi số điện thoại” ở dòng đầu tiên  –> Bấm “Bắt đầu đổi số điện thoại” –> Điền số điện thoại mới của bạn vào –> Nhập mã OTP xác thực được gửi về số điện thoại mới để hoàn tất quá trình.

3. Vài thông tin về Smsreceivefree.com số điện thoại nhận mã OTP đăng ký Zalo, Facebook, Viber ảo

Giữ số điện thoại của bạn ở chế độ riêng tư và ẩn danh chỉ là một nửa của giải pháp, bạn nên làm điều tương tự với tất cả dữ liệu trực tuyến của mình bằng VPN (mạng riêng ảo).

Riêng tư

Nhiều công ty đang bắt đầu yêu cầu số điện thoại để xác minh hoặc kích hoạt tài khoản và sử dụng các ứng dụng của họ, may mắn là với dịch vụ ảo và dùng một lần của chúng tôi, bạn có thể tránh cung cấp thông tin cá nhân.

Chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư là quan trọng và dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn giữ thông tin liên hệ của mình ở chế độ riêng tư trong khi có quyền truy cập vào các dịch vụ kích hoạt SMS trực tuyến từ các công ty khác nhau này.

Chúng tôi không lưu giữ bất kỳ dữ liệu tin nhắn nào lâu hơn khoảng một ngày và sử dụng kết nối an toàn để phân phát nội dung của chúng tôi. Mặc dù có nhiều trang web tuyên bố cung cấp số điện thoại ảo, nhưng nhiều trang web chỉ đơn giản là không hoạt động.

Phần lớn các dịch vụ cung cấp hàng trăm con số sao chép chúng từ các trang web hợp pháp như của chúng tôi. Điều này đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của bạncó nguy cơ cũng như lãng phí thời gian của bạn để chờ đợi một tin nhắn có thể không bao giờ xuất hiện. Chúng tôi luôn sở hữu và duy trì số điện thoại của mình, tuân thủ chính sách bảo mật nghiêm ngặt của chúng tôi.

Tạm thời

Tin nhắn có sẵn ngay lập tức sau khi nhận được, chỉ cần làm mới trang để xem văn bản mới. Các số ảo được hiển thị là tạm thời và dùng một lần với những số hoàn toàn mới được cung cấp thường xuyên.

Chúng tôi cũng cung cấp các số vĩnh viễn có bản chất cao cấp và được hỗ trợ bởi thẻ SIM thực và điện thoại thực trong thời gian dài hơn miễn phí. Tin nhắn SMS chúng tôi nhận được sẽ bị xóa vĩnh viễn sau khoảng bảy ngày.

Tự do

Chúng tôi cố gắng nhận SMS trực tuyến miễn phí và cam kết duy trì hoạt động mà không tính phí nhận SMS. Gửi bao nhiêu tin nhắn tùy thích để kích hoạt các tài khoản yêu cầu thông tin cá nhân để xác minh.

Không có giới hạn về tần suất hoặc số lượng SMS có thể được gửi đến các số ảo. Nếu bạn thấy dịch vụ SMS của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ dịch vụ này bằng cách sử dụng các nút xã hội ở cuối trang.

Mạng riêng ảo (VPN)

Ẩn số điện thoại và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng bạn có thể ẩn mọi thứ bạn làm trực tuyến bằng mạng riêng ảo (VPN).

VPN kết nối bạn với một mạng lưới các máy chủ bảo mật cung cấp khả năng ẩn danh mạnh mẽ và ngăn nhà cung cấp dịch vụ internet nhìn thấy hoạt động của bạn. Việc sử dụng VPN sẽ thay đổi ID Internet (địa chỉ IP) của bạn và mã hóa tất cả dữ liệu đến và đi đến thiết bị của bạn.

Đây là một bổ sung tuyệt vời trong việc bảo mật và an toàn khi trực tuyến, giúp người khác không theo dõi hoạt động Internet của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản PrivadoVPN [Có giảm giá 69%].

Đây là một dịch vụ VPN uy tín cung cấp bảo mật, quyền riêng tư và truy cập ẩn danh trực tuyến cho tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn” 1.

Đọc thêm tin tức khác:

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại, máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Cách ngăn chặn người khác tải hoặc chụp màn hình đại diện trên Zalo

Cách comment dạo mà bạn bè không thấy trên Facebook bằng điện thoại

Tìm hiểu các giao thức & giải thuật mã hóa đầu cuối trên Zalo

4.6/5 - (10 bình chọn)

Bài nổi bật

Ngày Thất tịch là ngày gì?

Những thú vị ngày Ngưu Lang Chức Nữ (Ông Ngâu Bà Ngâu)

Sự tích Ngưu Lang Chức Nữ là gì? Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *