Home / 📶 Công nghệ / Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Hướng dẫn các bạn cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình một cách hiệu quả, các bạn có thể theo dõi được chồng, vợ, người yêu bạn đang nhắn tin với ai và nhắn với nội dung gì trên Zalo một cách dễ dàng.

– Xin lưu ý rằng, mọi tin nhắn mà bạn thu thập được của vợ, chồng, người yêu bạn trên Zalo chỉ mang tính chất tham khảo, và hành vi xem trộm tin nhắn của người khác nếu như chưa được sự đồng ý của họ là hành vi vi phạm pháp luật.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình bí mật

Để theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình thì các bạn truy cập vào website https://chat.zalo.me/ –> Chọn đăng nhập với mã QR CODE –> Mở Zalo của chồng bạn lên –> Chọn vào mục quét mã QR –> Di chuyển camera trên máy của chồng bạn vào mã QR trên điện thoại của bạn –> Cho phép đăng nhập.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình bí mật

Đây là cách theo dõi tin nhắn trên Zalo của vợ, chồng, người yêu bạn mà không cần phải biết mật khẩu của họ, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng mã QR là được.

Ưu điểm của hình thức đăng nhập bằng mã QR Zalo là các bạn không cần biết phải mật khẩu của chồng bạn, chỉ cần bạn cầm được máy của chồng bạn và đăng vào được Zalo của chồng bạn trong khoảng 15 phút để thiết lập cài đặt là xong. Dưới đây là hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, truy cập https://chat.zalo.me

Đầu tiên, trên điện thoại của bạn, bạn hãy mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn lên, sau đó cài đặt yêu cầu trang web cho máy tính, bằng cách chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình của bạn –> Chọn Yêu cầu trang web cho máy tính. Xem hình bên dưới.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

(Hãy cài đặt “Yêu cầu trang web cho máy tính” trên trình duyệt điện thoại thì các bạn mới có thể truy cập vào được website https://chat.zalo.me/, nếu không thì nó sẽ bắt các bạn tải ứng dụng về, không thực hiện được)

Tiếp theo, các bạn gõ từ khóa hoặc nhập vào địa chỉ https://chat.zalo.me/ để bắt đầu.

Bước 2: Chọn đăng nhập với mã QR CODE

Sau khi bạn vào trang chủ của https://chat.zalo.me/ thì các bạn chọn đăng nhập với mã QR CODE. Xem hình bên dưới

Cách lấy mã QR Zalo của người khác (vợ, chồng, người yêu bạn)

(Nếu như các bạn biết mật khẩu Zalo của chồng mình thì chọn With Password, nếu như bạn không biết mật khẩu thì chọn vào với QR CODE. Mình khuyên các bạn chọn vào với QR CODE cho nhanh nhé)

Bước 3: Mở Zalo của chồng bạn lên –> Chọn vào mục quét mã QR

Tới đây, các bạn hãy lấy máy điện thoại của chồng bạn –> Mở Zalo của chồng bạn lên –> Chọn vào phần quét mã QR trên máy của chồng bạn.

+ Cách vào phần quét mã QR trên Zalo của người khác (vợ, chồng, người yêu bạn) trên iPhone: Vào Zalo của chồng bạn –> chọn vào Thêm (Góc phải dưới cùng màn hình, biểu tượng 4 ô vuông nhỏ) –> Chọn vào biểu tượng quét mã QR (góc trên bên phải màn hình). Xem hình bên dưới.

Cách lấy mã QR Zalo của người khác (vợ, chồng, người yêu bạn)

+ Cách vào phần quét mã QR trên Zalo của người khác (vợ, chồng, người yêu bạn) trên Android: Vào Zalo của vợ, chồng, người yêu bạn –> Chọn vào biểu tượng quét mã QR (góc trên bên phải màn hình). Xem hình bên dưới.

Cách lấy mã QR Zalo của người khác (vợ, chồng, người yêu bạn)

Bước 4: Di chuyển camera vào mã QR –> Cho phép đăng nhập.

Tiếp theo, các bạn di chuyển camera trên điện thoại của chồng bạn vào khung mã QR trên điện thoại của mình đang chờ trên trình duyệt, trường hợp mã QR hết hạn thì các bạn load lại để lấy mã QR mới.

Tiếp theo, trên máy điện thoại của chồng bạn sẽ hiển thị một thông báo: Có phải bạn đang muốn đăng nhập Zalo bằng mã QR trên thiết bị mới, kèm theo các thông tin cụ thể, các bạn bấm vào đồng ý. Xem hình bên dưới.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

(Nhấp vào Đăng nhập trên điện thoại của chồng bạn để tiếp tục)

Bước 5: Xóa thông báo –> Bắt đầu theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của bạn

Tiếp theo, trên Zalo của chồng bạn sẽ hiển thị một thông báo trong tin nhắn: Bạn đã đăng nhập  Zalo trên máy tính thành công,… Lúc này, các bạn cần xóa tin nhắn thông báo này đi để tránh việc chồng bạn phát hiện ra bạn đang theo dõi Zalo của lão.

Cách xóa tin nhắn thông báo đăng nhập Zalo của chồng bạn: Các bạn nhấn giữ vào đoạn tin nhắn thông báo đó 1 lúc, sau đó chọn vào Xóa để xóa tin nhắn thông báo đó đi. Xem hình bên dưới.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

(Phi tang chứng cứ để không bị phát hiện ra việc mình đang theo dõi Zalo của lão)

Tới đây xem như là thành công, việc bây giờ là các bạn chỉ ngồi chờ xem lão chồng nhắn tin cho ai, ai nhắn tin cho lão trên Zalo và nó sẽ tự động được đồng bộ về tài khoản của bạn hết. Và đây là thành quả.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

(Lão chồng đang nhắn tin trên Zalo với nhiều em gái xinh phết đấy 🤷‍♀️🤷‍♀️🤷‍♀️)

Một số lưu ý để theo dõi Zalo của chồng bí mật mà không bị phát hiện

– Thứ 1, các mẹ không nên xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt điện thoại của mình.

Để cho quá trình theo dõi Zalo của chồng được liên tục thì các mẹ không nên xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt điện thoại của mình, nếu như xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt đó thì Zalo của chồng cũng sẽ bị thoát ra, lúc này nếu các mẹ muốn tiếp tục theo dõi Zlo của chồng nữa thì phải thực hiện lại từ đầu theo 5 bước ở trên, rất mất thời gian và dễ bị phát hiện.

– Thứ 2, không nên đọc tin nhắn trước lão chồng, hãy để lão chồng đọc tin nhắn trước.

Khi vào kiểm tra Zalo của chồng mà thấy có tin nhắn, nó sẽ hiển thị số tin nhắn màu đỏ kế bên, lúc này chúng ta không nên vội vàng đọc tin nhắn đó, hãy để cho lão chồng đọc trước (cho tới khi mất số lượng tin nhắn màu đỏ thì có nghĩa là chồng bạn đã đọc tin nhắn rồi), lúc này chúng ta mới nên vào đọc sau.

Nếu đọc trước thì đồng nghĩa với việc bên Zalo của chồng bạn sẽ không có thông báo tin nhắn đến, điều này sẽ khiến các lão chồng sinh nghi ngờ và kiểm tra, lúc này rất dễ bị phát hiện.

– Thứ 3, nếu lão chồng có nhắn tin tình cảm với gái gú thì đừng đùng đùng nói chuyện ngay, hãy để cho đến khi có đầy đủ chứng cứ rõ ràng rồi hãy phanh phui mọi chuyện ra.

Thường khi thấy chồng mình nhắn tin mùi mẫn với gái gú thì các bà mẹ hay làm um sùm lên, nhưng đó là điều dại dột. Hãy để cho lão nhắn tin tình cảm thực sự, cho đến khi đủ chứng cứ rõ ràng thì hãy làm rõ ràng mọi chuyện, chứ không mấy lão chối phây phẩy thì cũng khó mà giải quyết vấn đề.

Trên đây là 3 lưu ý cực kỳ quan trọng để theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình một cách bí mật và hiệu quả, hy vọng các mẹ sẽ có tuyệt chiêu giám sát chồng mình một cách hiệu quả, chúc các mẹ thành công! 🙂 🙂

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không?

Mình theo dõi Zalo của chồng được thì đồng nghĩa với việc, lão chồng cũng có thể theo dõi Zalo của mình được, do vậy để bảo đảm cho việc này, các mẹ hãy kiểm tra theo cách dưới đây để xem lão chồng có đang âm thầm theo dõi Zalo của mình không nhé.

Để kiểm tra xem chồng có đang theo dõi Zalo của mình trên điện thoại hay không, các mẹ vào trang cá nhân Zalo của mình –> Chọn Cài đặt –> Chọn Tài khoản và bảo mật–> Chọn lịch sử đăng nhập–> Tại đây, các bạn hãy kiểm tra các thiết bị đã đăng nhập Zalo của mình xem có gì bất thường hay không.

Bước 1: Vào trang cá nhân Zalo của mình

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập vào trang cá nhân của mình (Chọn vào phần trang cá nhân ở góc phải dưới cùng màn hình). Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không?

Bước 2: Chọn cài đặt –> Tài khoản và bảo mật

Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào phần Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc bên phải trên cùng màn hình. Sau đó chọn vào phần Tài khoản và bảo mật. Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không?

Bước 3: Chọn lịch sử đăng nhập

Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào phần Lịch sử đăng nhập để kiểm tra các thiết bị đã đăng nhập tài khoản Zalo của mình. Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không?

Bước 4: Kiểm tra các thiết bị đã đăng nhập Zalo

Ở đây, các bạn hãy kéo xuống dưới để kiểm tra tất cả các tên thiết bị đã đăng nhập tài khoản Zalo của mình, nếu phát hiện ra thiết bị nào mà không phải do mình đăng nhập thì khả năng cao đó là lão chồng đang âm thầm theo dõi Zalo của mình giống như mình đang theo dõi lão. Xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra Zalo của mình có đang bị chồng theo dõi hay không?

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình với 5 bước chi tiết, các bạn thực hiện theo các thao tác hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

Tin tức khác:

Cách để để biết người khác (Crush) lưu trên mình là gì trên Zalo hay nhất

Cách xem chồng bạn có vào khách sạn hay không bằng lịch sử kết nối wifi

Cách theo dõi vợ, chồng, người yêu bạn qua iCloud trên iPhone, iPad

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại iPhone, Android, máy tính

Cách xem ai đang âm thầm vào tường Facebook của bạn nhiều nhất hàng ngày?

4.9/5 - (24 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

2 Tin tức liên quan:

  1. Xin chào
    Mình đã làm đến bước cài Zalo trên Web thành công rồi. và vào đc Zalo của đối tượng rồi nhưng vẫn hiện lên mã PIN của người chát mà bị khóa nên ko đọc được tin nhắn với người chát đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *