Home / 📶 Công nghệ / Cách tìm nick Facebook của người khác bằng hình ảnh và qua Zalo

Cách tìm nick Facebook của người khác bằng hình ảnh và qua Zalo

Văn phòng điều tra viên 126 hướng dẫn các bạn cách tìm Facebook qua ảnh Zalo trên điện thoại iPhone, Android, máy tính để bàn đều được, các bạn có thể tìm được nick Facebook của một người nào đó chỉ bằng 1 bức ảnh, hoặc thông qua nick Zalo của người đó, các bạn cũng có thể truy ra được nick Facebook của người đó một cách dễ dàng.

Để thực hiện được cách tìm FB qua ảnh bằng điện thoại iPhone, Android, máy tính, laptop… Thì các thiết bị này cần phải được kết nối với internet ( 3G, 4G, 5G, Wifi đều được ), đồng thời các bạn cũng cần lựa chọn những tấm ảnh rõ nét có chất lượng cao nhất, đầy đủ các chi tiết nhận diện như có mặt của người đó, tốt nhất là các bức ảnh có tính đặc biệt, không giống hoặc hao hao với các bức ảnh khac… Dưới đây là hướng dẫn cụ thể.

1. Cách tìm Facebook qua ảnh trên điện thoại, máy tính

Để tìm nick Facebook qua ảnh thì các bạn vào Google –> Chọn chế độ tìm bằng hình ảnh –> Chọn vào biểu tượng camera trên thanh công cụ tìm kiếm –> Chọn “Tải ảnh lên” –> Chọn bức ảnh mà bạn muốn tìm nick Facebook –> Kéo xuống dưới và chọn vào liên kết facebook.com chứa hình ảnh bạn muốn tìm.

Đối với phương pháp cách tìm FB qua ảnh bằng điện thoại iPhone, Android thì các bạn phải chuyển sang chế độ dành cho máy tính, hoặc chuyển sang chế độ Google image search trên điện thoại máy tính.

Cách tìm Facebook qua ảnh với Google Image Search

Bước 1: Truy cập Google tìm kiếm bằng hình ảnh

Đầu tiên, các bạn truy cập vào Google Search, sau đó chọn chức năng tìm bằng hình ảnh. Các bạn nhìn phía dưới công cụ tìm kiếm sẽ liệt kê một số công cụ như video, tin tức, hình ảnh, Maps, sách… Các bạn hãy chọn vào công cụ tìm bằng hình ảnh. Xem hình bên dưới.

Bước 1: Truy cập Google tìm kiếm bằng hình ảnh
Bước 1: Truy cập Google tìm kiếm bằng hình ảnh

Bước 2: Tải ảnh cần tìm nick Facebook lên

Tiếp theo, các bạn nhìn phía trên công cụ nhập sẽ có 1 biểu tượng chiếc camera, các bạn hãy chọn vào biểu tượng này để tải hình ảnh của người mà bạn đang muốn tìm nick Facebook của họ. Xem ảnh bên dưới.

Bước 2: Tải ảnh cần tìm nick Facebook lên
Bước 2: Tải ảnh cần tìm nick Facebook lên

Tiếp theo, Google image search sẽ hiển thị 2 tùy chọn, đó là: Dán URL của hình ảnh, hoặc Tải ảnh lên. Các bạn hãy chọn vào mục Tải ảnh lên để thực hiện, nếu như các bạn đã có URL của bức ảnh đó thì các bạn có thể chọn dán URL. Xem hình bên dưới.

Bước 2: Tải ảnh cần tìm nick Facebook lên

Tiếp theo, hãy chọn 1 tấm ảnh của người mà bạn đang muốn tìm nick Facebook của họ và tải lên. Các bạn lưu ý là phải chọn tấm nào đặc biệt một chút, tốt nhất hãy chọn tấm ảnh nào mà có đầy đủ các chi tiết như mặt, tóc, thân… Thì khả năng tìm kiếm thành công sẽ cao hơn.

Bước 3: Tìm nick Facebook phù hợp với ảnh

Sau khi các bạn đã tải ảnh lên rồi thì đợi 1 lúc để Google image search rà soát các dữ liệu liên quan và giống nhất. Sau khi đã có kết quả, các bạn hãy lướt xuống dưới và tìm các đường dẫn phù hợp mà bạn cho là người mà bạn đang tìm. Xem hình bên dưới.

Bước 3: Tìm nick Facebook phù hợp với ảnh
Bước 3: Tìm nick Facebook phù hợp với ảnh

Lưu ý: Khi thực hiện bằng phương pháp này thì khả năng thành công cũng tùy thuộc vào tấm hình mà bạn đã tải lên, nếu như tấm đầu không ra kết quả thì các bạn thực hiện lại với tấm ảnh khác…

Trong trường hợp bức ảnh đó mà chưa từng được chủ nhân nick Facebook đó đăng lên mạng thì khả năng sẽ tìm không ra thông tin, bởi vì Google sẽ không có căn cứ dữ liệu nếu như ảnh chưa từng được xuất bản, đăng tải trên internet.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách tìm Facebook qua ảnh với Google image search, các bạn thực hiện theo các thao tác trên sẽ ra các kết quả tương tự. Nếu như tìm bằng hình ảnh không thành công thì các bạn chuyển sang tìm bằng Zalo của người đó. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

2. Cách tìm Facebook qua Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Để tìm Facebook qua Zalo người khác thì các bạn vào trang cá nhân trên Zalo của người đó –> Chọn vào dấu 3 chấm (góc phải trên cùng)–> Chọn “Thông tin” –> Copy số điện thoại của người đó ở mục “Điện thoại” –> Vào Facebook và dán số điện thoại của người đó vào mục tìm kiếm để tìm nick Facebook của họ.

Đầu tiên, trên điện thoại iPhone, Android của các bạn, bạn cần phải kết bạn trên Zalo với người đó ( áp dụng cho những người cài đặt chỉ bạn bè mới xem được thông tin cá nhân ), hoặc nếu như người đó chưa kết bạn Zalo thì các bạn có thể vào trang cá nhân để tìm số điện thoại của người đó.

Cách tìm Facebook qua Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Lấy số điện thoại trên Zalo

Tiếp theo, các bạn hãy vào mục tin nhắn của người đó –>Kích vào dấu 3 gạch –> Vào trang cá nhân của người đó –> Chọn vào dấu 3 chấm ở trên cùng bên phải –> Chọn xem thông tin –> Lấy số điện thoại của người đó.

Bước 2: Nhập số điện thoại vào Facebook

Sau khi lấy được số điện thoại đăng kỳ nick Zalo của người đó rồi, các bạn thoát ra –> Mở tài khoản Facebook của bạn lên –> Chọn vào mục tìm kiếm –> Nhập số điện thoại của người đó vào –> Bấm tìm kiếm –> Đợi 1 lúc….

Bước 3: Tìm các kết quả nick Facebook

Sau đó, Facebook sẽ liệt kê tất cả các nick Facebook cũng như các thông tin liên quan của số điện thoại trên Facebook, các bạn chỉ việc kích vào nick Facebook đó để xem trang cá nhân của họ.

Ngoài ra, nếu như trên Zalo của người đó có đăng hình ảnh thì các bạn cũng có thể tải ảnh trên Zalo của người đó về –> Sau đó thực hiện tìm kiếm giống như cách tìm nick Facebook bằng hình ảnh với Google image search mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Lưu ý là, chỉ những người mở tính năng cho phép bạn bè, người khác xem số điện thoại thì bạn mới có thể xem và lấy số điện thoại đăng ký nick Zalo của người đó được, còn nếu như kết quả hiển thị là các dấu sao thì người đó đã chặn tính năng này, không cho người khác xem số điện thoại của mình.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo của người khác, các bạn thực hiện với 2 phương pháp này có thể may mắn tìm ra được tài khoản mạng xã hội Facebook của người khác một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn không thực hiện được, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ, chi phí tìm Facebook qua ảnh, Zalo là 1 triệu đồng / trường hợp ( Chỉ thu phí khi tìm được, nếu không tìm được kết quả thì chúng tôi không thu phí )

3. Dịch vụ điều tra nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm

Chào các bạn, hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, nếu các bạn đang bị 1 nick Facebook nặc danh thường xuyên nhắn tin đe dọa, bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân và doanh nghiệp trên mạng xã hội, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để được hỗ trợ tốt nhất.

– Dịch vụ điều tra nick Facebook nặc danh là gì? Đây là hình thức văn phòng điều tra viên 126 sử dụng các phần mềm và các nghiệp vụ an ninh mạng để điều tra lấy các thông tin cá nhân của người lập nick Facebook cụ thể, các thông tin cá hân của người lập nick ảo này được thu thập từ những thông tin đăng ký cụ thể.

– Từ một nick Facebook nặc danh, đội ngũ hacker, điều tra viên an ninh mạng của văn phòng điều tra viên 126 sẽ tra cứu được những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ thường trú / tạm trú, và số điện thoại di động của người lập nick Facebook nặc danh đó.

– Chi phí dịch vụ điều tra nick Facebook ảo nặc danh là 3,5 triệu đồng / nick Facebook ( Chúng tôi chỉ thu phí khi điều tra được kết quả, nếu như điều tra không được kết quả thì chúng tôi không thu tiền, do đó bạn cũng không phải thanh toán bất kỳ một khoản tiền nào )

– Khả năng điều tra được bao nhiêu %? Thông thường, khoảng 85% yêu cầu của khách hàng đều được văn phòng điều tra viên 126 thực hiện thành công, ngoài ra cũng có một số trường hợp không thể điều tra được do một số vấn đề liên quan khác… Nhưng dù sao thì không điều tra được kết quả thì khách hàng cũng không phải thanh toán tiền.

– Thời gian điều tra trong bao lâu? Thông thường, thời gian mà đội ngũ hacker, điều tra viên an ninh mạng của văn phòng điều tra viên 126 thực hiện điều tra, tra cứu và tổng hợp thông tin dao động từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ ( Trong giờ hành chính ). Ngoài giờ hành chính có thể mất khoảng từ 1 – 3 tiếng đồng hồ để thực hiện xong công việc.

– Hình thức làm việc như thế nào? Các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận tư vấn miễn phí –> Cung cấp đường link nick Facebook nặc danh đó cho văn phòng điều tra viên 126 –> Thanh toán chi phí 50% dịch vụ cho văn phòng điều tra viên 126 –> Văn phòng điều tra viên 126 tiến hành điều tra –> Gửi trả kết quả, thông tin người lập nick Facebook nặc danh đó cho các bạn –> Các bạn thanh toán 50% phí dịch vụ cho chúng tôi.

– Trường hợp điều tra không ra kết quả thì chúng tôi sẽ chuyển khoản lại cho bạn đúng số tiền mà bạn đã chuyển cho chúng tôi trước đó, chúng tôi chỉ thu phí nếu có kết quả điều tra, nếu như không điều tra được thì chúng tôi không thu phí, sẽ hoàn trả lại số tiền mà bạn đã đặt cọc trước đó.

Trên đây là hướng dẫn cách tìm Facebook qua ảnh Zalo và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi, nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ của văn phòng điều tra viên 126, các bạn hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan:

Cách xem trộm tin nhắn Zalo, Messnenger Facebook người khác

Định vị người khác qua nick Zalo được không? Bằng cách nào?

Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook người khác

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại đơn giản nhât

Những cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android bí mật nhất

Cách định vị, theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu từ xa

4.8/5 - (22 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *