Home / 📶 Công nghệ / Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng điện thoại

Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng điện thoại

Chào các bạn, hiện nay có rất nhiều cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook đang ở đâu trên bản đồ, tuy nhiên hầu như tất cả cách mà trên mạng hướng dẫn đều không chính xác, thực sự những hướng dẫn cách xác định vị trí người dùng Facebook trên mạng hiện nay chỉ là những bài chia sẽ mang tính câu view, hoàn toàn không chính xác và không thể áp dụng được.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bạn bè

Để có thể thực hiện được cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng điện thoại thì cần phải thực hiện bằng nhiều công đoạn cụ thể, đồng thời cũng phải trả thêm một khoản chi phí cho các dịch vụ liên quan thì mới có thể định vị Facebook bạn be, vợ, chồng, người yêu, con cái đang ở đâu một cách chính xác.

I. Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bạn bè

– Bước 1: Kiểm tra Messenger Facebook người dùng còn hoạt động hay không

Trước tiên, để có thể xác định được vị trí của một người dùng  (bạn bè, vợ, chồng, con cái… ) thì yêu cầu nick Facebook của người đó phải đang hoạt động, hoặc người dùng phải đang nhắn tin trên Messenger. Đây là yêu cầu bắt buộc.

Nếu như người đó đã ngưng kết nối thì không thể xác định được vị trí hiện tại của họ, bởi vì thực chất không kết nối với bất kỳ một mạng nào thì sẽ không có địa chỉ IP, mà không có địa chỉ IP thì không thể xác định được các bước tiếp theo.

– Bước 2: Lấy địa chỉ IP người dùng thông qua Messenger, hoặc từ Profile

Tiếp theo, nếu như người dùng đang hoạt động thì có thể tiến hành lấy địa chỉ IP của người đó. Quá trình lấy địa chỉ IP được thực hiện tự động, nghĩa là người đó không hề biết mình đang âm thầm lấy địa chỉ IP của họ.

 Tìm địa chỉ IP của nick Facebook bằng điện thoại

( Tìm địa chỉ IP của nick Facebook )

Như ở trên chúng tôi đã có nói, yêu cầu người đó phải đang hoạt động thì mới có thể lấy được địa chỉ IP, nếu như đã ngắt kết nối thì chỉ có thể lấy được địa chỉ IP cuối cùng trước khi người đó ngắt kết nối. Với hình thức này thì chúng ta chỉ có thể định vị trí người dùng Facebook Messenger ở thời điểm cuối cùng trước khi họ ngắt kết nối.

Nếu như thời điểm đó họ đang ở Bình Dương, nhưng sau đó họ đã di chuyển lên Sài Gòn thì cũng không thể tìm được người. Trong trường hợp bạn muốn xác định vị trí cuối cùng trước khi họ tắt máy thì chi phí vẫn tính như khi xác định vị trí ở thời điểm hiện tại. Do đó, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi muốn lưu ý các bạn vấn đề này để các bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

– Bước 3: Dò sóng địa chỉ IP đó kết nối với mạng internet nào?

Sau khi đã lấy được địa chỉ IP của người đó thì nhân viên nghiệp vụ của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ phân tích được địa chỉ IP này kết nối bằng wifi hay một mạng 3G, 4G, 5G? Từ kết quả phân tích này chúng tôi sẽ tiếp tục dò tìm tần sóng của mạng mà người dùng Messenger Facebook đang kết nối.

Bước 4: Lấy địa chỉ nhà mạng cung cấp dịch vụ internet

Từ kết quả dò tần sóng trên, nếu người dùng họ kết nối với mạng wifi để lướt Facebook hoặc nhắn tin trên Messenger thì chúng tôi sẽ lấy được địa chỉ wifi đó.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bạn bè

( Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bạn bè – Ảnh minh họa )

Ví dụ: IP của người dùng Messenger Facebook đó đang kết nối với wifi của nhà mạng VNPT thì chúng tôi sẽ yêu cầu VNPT hỗ trợ cung cấp địa chỉ chủ wifi đó. Nếu địa chỉ wifi đó là một quán cafe thì sẽ có được địa chỉ quán cafe đó, nếu wifi là của khách sạn thì sẽ có địa chỉ khách sạn, nếu wifi là của nhà riêng thì sẽ có địa chỉ nhà riêng đó.

Trong trường hợp IP của người dùng Messenger Facebook đó đang kết nối bằng 3G, 4G, 5G của sim Viettel, Mobifone, Vinaphone thì chỉ có thể xác định được vị trí của trạm BTS ( tần sóng di động ).

Bước 5: Xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

Sau khi đã xác định được địa chỉ kết nối wifi, 3G, 4G, 5G rồi thì việc xác định vị trí của người khác đang ở đâu trên bản đồ là khá dễ dàng. Cách xác định vị trí của người khác được thực hiện như sau:

+ Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook trong trường hợp người dùng kết nối với wifi: Chúng tôi cung cấp cho bạn địa chỉ của wifi đó –> Các bạn tới địa chỉ đó và tiến hành tìm kiếm xung quanh bán kính khoảng 30m

Tại sao lại tìm xung quanh địa chỉ đó bán kính khoảng 30m? Trong trường hợp địa chỉ wifi đó là của quán cafe, nhà hàng, khách sạn, công ty… thì wifi có tính mở, có thể kết nối từ xa, nhưng sẽ không xa quá bởi vì xa quá thì không thể bắt được wifi.

Trong trường hợp bạn tới địa chỉ đó mà đó là nhà dân thì các bạn không cần phải tìm xung quanh, mà khả năng người dùng Messenger Facebook đang ở trong chính căn nhà đó, bởi vì wifi của nhà dân có tính đóng, chỉ những ai quen với chủ nhà mới có mật khẩu wifi để truy cập, do đó khảng năng 99% người đó đang ở trong căn nhà dân đó.

Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng điện thoại

( Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng điện thoại – Ảnh minh họa )

+ Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook  trong trường hợp người đó kết nối bằng 3G, 4G, 5G: Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 địa chỉ, một tọa độ, và một vị trí trên bản đồ. Các bạn tới vị trí đó và tìm xung quanh bán kính khoảng từ 5 – 200m.

Tại sao lại tìm xung quanh bán kính khoảng từ 5 – 200m? Bởi vì đó chinh là trạng BTS di động mà người dùng đã kết nối với trạm BTS này để lướt Facebook, mà đặc điểm của trạng BTS này là tùy thuộc vào từng vị trí của người dùng đứng gần hay xa trạm BTS đó.

Các bạn lưu ý là sẽ không quá xa, chắc chắn các bạn sẽ biết được vị trí hiện của người dùng Facebook Messenger đang ở đâu trong khu vực nào ( thôn, xã, ấp, phường… )

Như vậy, trên đây là phân tích cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook qua 5 bước chi tiết, nếu các bạn muốn tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn… Các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết hơn.

– Chi phí dịch vụ định vị người khác đang ở đâu bằng Facebook Messenger: 10 triệu đồng / Trường hợp ( Áp dụng cho tất cả trường hợp xác định vị trí cuối cùng, xác định vị trí hiện tại kết nối bằng wifi / 3G – 4G – 5G ).

II. Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại

Trong trường hợp người dùng đã ngắt kết nối với Messenger Facebook quá lâu, hoặc người đó đã bỏ nick Facebook không sử dụng nữa thì phải làm thế nào? Trong trường hợp này nếu như bạn có số điện thoại của người đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại

( Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại – Ảnh minh họa )

Dịch vụ định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại là gì? Thực chất đây chính là hình thức định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu, hình thức này được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc từ rất lâu, đã giúp rất nhiều khách hàng tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn một cách hiệu quả.

– Bước 1: Tư vấn định vị người khác qua điện thoại

Trước tiên, nếu các bạn đang bắt gặp một sự việc / vấn đề cần phải xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng điện thoại thì các bạn hãy gọi điện đến văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn những vấn đề cơ bản bước ban đầu.

Các bạn hãy cứ trình bày vấn đề  / sự việc của bạn một cách chi tiết, nhân viên nghiệp vụ của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ tư vấn bạn phương pháp sử dụng dịch vụ nào cho hiệu quả nhất, sau đó báo giá chi phí dịch vụ cụ thể để các bạn tham khảo và cân đối có nên làm hay không. Bất kể bạn có làm hay không thì chúng tôi vẫn sẽ tư vấn với các bạn một cách chi tiết và tận tình nhất.

Các bạn lưu ý: Yêu cầu để định vị người khác đang ở đâu bằng số điện thoại là số điện thoại của người đó phải đang còn hoạt động, nếu như đã tắt máy / Tháo sim / Bật chế độ máy bay / Điện thoại hết pin… Thì chỉ có thể xác định được vị trí cuối cùng thời điểm gần nhất trước khi ngắt kết nối.

– Bước 2: Cung cấp số điện thoại cần định vị vị trí

Sau khi nhận tư vấn và báo giá, nếu các bạn đã cân đối và đồng ý với cách thức làm việc, chi phí dịch vụ của chúng tôi thì các bạn cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của người cần xác định vị trí hiện tại, chúng tôi sẽ tiến hành một cách nhanh nhất.

Để có thể xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại thì các bạn hãy nhắn tin cho chúng tôi chính xác số thuê bao cần định vị, tốt nhất là các bạn vào danh bạ, copy danh bạ và dán vào tin nhắn để gửi cho chúng tôi chính xác, nếu ghi sai một số thì kết quả định vị sẽ ra vị trí của người khác, không phải vị trí của mục tiêu.

– Bước 3: Tiến hành dò tìm tần sóng sim di động

Sau khi nhận được số điện thoại mục tiêu cần định vị, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành dò tìm tần sóng di động của thuê bao đó. Quá trình dò tìm tần sóng di động mất khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng đồng hồ.

Các bạn lưu ý, thời điểm mà chúng tôi cung cấp vị trí cho các bạn là vị trí hiện tại của thuê bao đó, do đó các bạn không phải lo lắng vấn đề bị chậm trễ. Nghĩa là, sau khi dò được tần sóng di động của thuê bao đó thì chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay lập tức.

– Bước 4: Cung cấp vị trí người khác cho các bạn

Sau khi đã dò tìm được tần sóng di động của thuê bao người khác thì chúng tôi sẽ ngay lập tức cung cấp vị trí cho các bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 địa chỉ, 1 tọa độ, và 1 vị trí trên bản đồ. Tiếp theo, các bạn bấm vào vị trí trên bản đồ mà chung tôi cung cấp và đi theo tới địa chỉ / vị trí đó để tìm người.

Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại

( Cách xác định vị trí người dùng Facebook bằng số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone – Ảnh minh họa )

Các bạn lưu ý, sau khi các bạn đến địa chỉ / vị trí mà chúng tôi cung cấp thì các bạn cần phải tìm xung quanh vị trí đó bán kính khoảng từ 5 – 200m, bởi vì đây là hình thức dò tìm vị trí của một thuê bao bằng tần sóng sim, thông qua trạm BTS, và bán kính xa hay gần cũng phụ thuộc vào người đó đứng xa hay gân trạm BTS di động đó.

Tuy nhiên, với bán kính trong khoảng 5 – 200m này thì các bạn sẽ tìm được người nếu như người cần tìm là người thân trong gia đình bạn  (vợ, chồng, con cái, người yêu bỏ nhà đi). Bởi vì các đặc điểm nhận diện, cũng như những thói quen, sở thích sinh hoạt hàng ngày của người thân trong gia đình bạn thì bạn là người nắm rõ nhất.

Bất kể người đó có thay đổi quần áo, mặc váy chống nắng, đeo khẩu trang… Thì chỉ cần người đó lướt qua, bạn nhìn sơ qua cũng nhận diện được đó là người thân của mình. Do vậy, trong suốt quá trình văn phòng điều tra viên 126 cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại cho khách hàng, hầu hết khách hàng đều tìm được con cái bỏ nhà đi một cách nhanh chóng.

– Chi phí dịch vụ xác định vị trí của người khác qua số điện thoại: 6 triệu / lần định vị ( áp dụng cho trường hợp xác định vị trí của 1 thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

Để hiểu rõ hơn về cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại này, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone do văn phòng điều tra viên 126 cung cấp để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn, phân tích cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bạn bè và phương pháp xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy gọi trực tiếp đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết.

Định vị số điện thoại qua Zalo người khác đang ở đâu trên bản đồ bằng cách nào?

Hướng dẫn cách cài định vị, theo dõi vị trí giữa 2 điện thoại iPhone và Android

Hướng dẫn cài phần mềm nghe lén, định vị điện thoại của người khác đơn giản nhất

Phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác từ xa

Cách xem người yêu bạn đang nhắn tin với những ai trên Zalo, Messenger Facebook

5/5 - (21 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

8 Tin tức liên quan:

  1. Tôi cần định vị faayboc của vợ tôi bỏ nhà đi mà dắt hai đứa nhỏ đi theo mong được dúp đỡ

  2. Vũ thị thảo

    Tôi bị 1 người lừa tiền vào việc mang hàng về nhà làm sau đó họ trả công ,nhưng họ nhiều lần kêu tôi thêm tiền cọc ,h họ vẫn bắt tôi thêm tiền cọc mặc dù tôi từ chối và muốn đòi lại tiền nhưng họ k cho ,mong được giúp đỡ ạ

  3. Cần tìm địa chỉ hiện tại người này

  4. e cần tìm địa chỉ ip người hack nick lừa gạt tiền, giá cả thế nào ạ

  5. Bạn của tôi bị lừa sang nước ngoài.. hiện tại không biết đang ở đâu làm gì và như thế nào… Có được nhật tin. Nhưng kiểu bị ép buộc. Tôi cần tìm người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *