Home / 📶 Công nghệ / Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet trên bản đồ Google Map

Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet trên bản đồ Google Map

Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí bằng cách nào? Tìm vị trí số điện thoại qua internet như thế nào? Trong trường hợp bị mất điện thoại thì phải làm sao để xác định vị trí chính xác nhất trên bản đồ mà miễn phí? Dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map một cách cụ thể.

Để có thể định vị, tìm vị trí số điện thoại qua internet trên bản đồ Google Map miễn phí thì yêu cầu chiếc điện thoại đó phải có kết nối với internet (3G, 4G, 5G, wifi), trên chiếc điện thoại đó phải đang đăng nhập tài khoản Gmail của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết.

1. Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí Google Map

Để xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí trên Google Map thì hãy tải ứng dụng “Google Tìm thiết bị” về –> Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào –> Chọn vào tên thiết bị mà bạn muốn định vị –> Zoom to màn hình lên để xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map một cách chính xác nhất.

“Google Tìm thiết bị” là một trong những ứng dụng định vị số điện thoại miễn phí tốt nhất, ứng dụng cho phép các bạn có thể xác định được vị trí của chiếc điện thoại của mình đang ở đâu một cách chính xác trên bản đồ Google Map, hiện tại ứng dụng đang có sẵn trên CH Play va

Bước 1: Tải ứng dụng Google Tìm thiết bị về điện thoại

Đầu tiên, khi bi mất điện thoại thì các bạn mượn một chiếc điện thoại Android khác, sau đó tải ứng dụng Google Tìm thiết bị về. Các bạn vào CH Play –> Gõ từ khóa “Google Tìm thiết bị” ở thư mục tìm kiếm –> Tải ứng dụng về. Xem hình bên dưới.

Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map miễn phí

(Tải ứng dụng “Google Tìm thiết bị” về điện thoại từ CH Play)

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn

Tiếp theo, sau khi các bạn tải xuống hoàn tất thì các bạn mở ứng dụng “Google Tìm thiết bị” lên, sau đó các bạn đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào. Xem hình bên dưới.

Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map miễn phí

(Lưu ý: Các bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail mà trên chiếc điện thoại bị mất của bạn đã đăng nhập trước đó)

Ví dụ: Trên chiếc điện thoại bị mất của bạn có đăng nhập tài khoản gmail anhchangcodon@gmail.com thì các bạn phải đăng nhập vào ứng dụng “Google Tìm thiết bị” bằng chính tài khoản gmail anhchangcodon@gmail.com này.

Trong trường hợp trên chiếc điện thoại bị mất của bạn không đăng nhập bất kỳ một tài khoản email nào thì bạn không thể xác định vị trí số điện thoại của bạn đang ở đâu bằng cách này được, mà phải sử dụng cách khác.

Bước 3: Chọn vào điện thoại mà bạn muốn định vị

Tiếp theo, các bạn muốn xác định vị trí số điện thoại trên chiếc điện thoại nào thì các bạn chọn vào chiếc điện thoại đó. Xem hình bên dưới.

Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map miễn phí

(Các bạn muốn xác định vị trí số điện thoại trong chiếc điện thoại nào thì chọn vào chiếc điện thoại đó để hiển thị trên bản đồ Google Map)

Bước 4: Zoom to để xác định vị trí trên bản đồ Google Map

Sau đó, chiếc điện thoại có chứa số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ Google Map, lúc này các bạn phóng to bản đồ Google Map lên để xác định vị trí chính xác hơn. Xem hình bên dưới.

Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map miễn phí

(Đã xác định được vị trí của chiếc điện thoại trên bản đồ Google Map, lúc này các bạn zoom to lên để xem vị trí cụ thể, sau đó đi tìm điện thoại được nhanh và chính xác hơn)

Như vậy, trên đây văn phòng Điều Tra Viên 126 đã hướng dẫn các bạn cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí Google Map bằng tài khoản Gmail với 4 bước đơn giản, các bạn thực hiện theo các thao tác hướng dẫn ở trên sẽ tìm được vị trí chiếc điện thoại của mình, chúc các bạn thành công!

2. Các thao tác để tìm vị trí số điện thoại qua internet chính xác, hiệu quả

Để tìm vị trí số điện thoại qua internet được chính xác, các bạn truy cập “Google Tìm thiết bị” –> Chọn tính năng phát ra âm thanh, hoặc sử dụng tính năng bảo mật thiết bị –> Để lại số điện thoại cho người nhặt được liên hệ, hoặc tìm địa chỉ thông qua tên mạng wifi mà chiếc điện thoại của bạn đang kết nối.

– Trường hợp bạn đã xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map mà thấy nó ở ngay vị trí của bạn, hoặc ở vị trí nhà bạn, cơ quan của bạn,… Thì các bạn sử dụng tính năng phát âm thanh để tìm điện thoại được nhanh hơn.

Tìm vị trí số điện thoại qua internet

(Sử dụng tính năng phát ra âm thanh để tìm vị trí số điện thoại qua internet được nhanh hơn nhờ âm thanh cao được phát ra)

Tính năng phát ra âm thanh sẽ giúp cho chiếc điện thoại bị mất của bạn tự động phát ra một âm thanh cảnh báo có mức âm lượng cao nhất trong vòng 5 phút liên tục, kể cả khi chiếc điện thoại của bạn đã bật chế độ im lặng thì nó vẫn phát ra âm thanh cao nhất, lúc này bạn sẽ dễ dàng tìm điện thoại của mình hơn nhờ âm thanh phát ra từ chiếc điện thoại đó.

– Trường hợp chiếc điện thoại của bạn đang kết ối với mạng wifi nào đó thì các bạn sẽ thấy được tên của mạng wifi đó, từ tên củ mạng wifi này, khi các bạn di chuyển đến khu vực gần chiếc điện thoại thì các bạn hỏi người xung quanh mạng wifi đó của nhà nào, lúc này bạn cũng sẽ đến được địa chỉ chính xác của chiếc điện thoại đó.

Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet trên bản đồ Google Map

(Thông qua tên mạng wifi mà chiếc điện thoại của bạn đang kết nối, bạn có thể đi đến địa điểm trên bản đồ Google Map, sau đó hỏi người dân xung quanh về tên mạng wifi này và bạn có thể đến chính xác địa chỉ)

– Trường hợp bạn tìm không được chiếc điện thoại của mình, các bạn hãy sử dụng tính năng “Bảo mật thiết bị” để người nhặt được điện thoại có cách liên lạc với bạn.

Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet trên bản đồ Google Map

(Để lại lời nhắn và số điện thoại của bạn, từ đó ai nhặt được điện thoại của bạn sẽ gọi cho bạn đến lấy điện thoại được dễ dàng và nhanh hơn)

Với tính năng này, các bạn có thể để lại số điện thoại của bạn và lời nhắn để người nhặt được điện thoại của bạn có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng.

– Trường hợp bạn đã tìm mọi cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ mà vẫn không thể tìm được điện thoại của mình thì bạn hãy nhanh chóng sử dụng tính năng “Xóa thiết bị”.

Cách bảo vệ điện thoại Android khi bị mất

(Trường hợp nghi ngờ kẻ gian đánh cắp điện thoại, hãy nhanh chóng sử dụng tính năng Xóa thiết bị để bảo vệ dữ liệu, thông tin cá nhân của bạn. Trường hợp các bạn đăng nhập trên thiết bị khác thì tính năng xóa thiết bị sẽ nổi lên và bạn có thể sử dụng tính năng này)

Tính năng Xóa thiết bị sẽ tự động xóa tất cả thông tin và dữ liệu có trên điện thoại của bạn, từ đó tránh trường hợp kẻ gian lấy cắp điện thoại và truy cập vào dữ liệu, thông tin cá nhân của mình.

Như vậy, trên đây là một số thao tác để tìm vị trí số điện thoại qua internet được nhanh chóng và thuận tiện, các bạn thực hiện theo các thao tác hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

3. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ Google Map

Trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi (vợ, chồng, con cái, người yêu,… bỏ nhà đi) mà mang theo điện thoại, các bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng Điều Tra Viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất, hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xác định vị trí số điện thoại các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone với mức phí dịch vụ là 6 triệu / lần xác định vị trí.

Hiện tại văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tìm vị trí số điện thoại qua internet áp dụng đối với các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone trên toàn quốc, nếu các bạn muốn định vị vị trí của một số điện thoại nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng Điều Tra Viên 126 qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ kịp thời nhất.

Để xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map thì yêu cầu số điện thoại đó phải đang còn mở máy, nghĩa là đang còn hoạt động bình thường, trường hợp khóa máy thì không thể xác định được vị trí ở thời điểm hiện tại được nữa.

Trường hợp số điện thoại đã tắt máy thì chỉ có thể tìm vị trí số điện thoại qua internet ở trong quá khứ trước khi tắt máy, dịch vụ này các bạn vui lòng tham khảo chi tiết hơn về hình thức xác định vị trí của thuê bao trong quá khứ để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ định vị, tìm vị trí số điện thoại qua internet có sự sai số, tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể mà vị trí có sự sai số cụ thể, thông thường vị trí sẽ sai số lệch trong khoảng bán kính từ 5 – 200m.

Với bán kính này, các bạn chỉ tìm được người nếu như người đó là người thân của bạn (như vợ, chồng, con cái, người yêu bạn), bởi vì các đặc điểm nhận diện cũng như sở thích, thói quen của họ bạn là người nắm rõ nhất, chỉ cần họ đi ngang qua, bất kể có đeo khẩu trang, mặc váy chống nắng, thay đổi quần áo,… thì nhìn sơ qua bạn cũng nhận ra được đó là người thân của mình

Trường hợp khác, yêu cầu bạn phải biết mặt mũi của người đó thì mới có thể tìm được, các trường hợp không biết mặt, không biết xe thì cho dù bạn có đứng kế bên người đó thì các bạn cũng không thể biết được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp chi tiết và cụ thể hơn.

– Các bạn lưu ý: Tất cả mọi hình thức quảng cáo thiết bị định vị điện thoại, sim ghép nghe lén điện thoại, chip theo dõi điện thoại, máy đọc trộm tin nhắn,… Tất cả đều là hình thức lừa đảo.

4.9/5 - (34 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *