Home / 📶 Công nghệ / Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022

Vào xem Facebook của người khác họ có biết không? Không xem được tường Facebook của người khác khi chưa kết bạn phải làm sao? Dưới đây Văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022, các bạn có thể xem story của người khác trên Facebook khi không kết bạn trên điện thoại, máy tính một cách dễ dàng.

1. Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022

Vào Facebook người đó –> Copy URL của họ –> vào https://findidfb.com/ –> Dán URL người đó vào –> Bấm “Find numeric ID” –> Copy Facebook ID –> vào https://www.facebook.com/IDFacebook/photos –> Thay chữ “IDFacebook” bằng dãy số ID của người đó –> Bấm Enter để xem ảnh Facebook của người đó.

Đây là phương pháp xem ảnh trên Facebook của người khác khi chưa kết bạn 2020 hiệu quả và nhanh chóng nhất, các bạn có thể xem được tất cả những bức ảnh mà người đó đăng lên Facebook một cách dễ dàng, dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết các bước.

Bước 1: Copy URL trang cá nhân Facebook người bạn muốn xem

Đầu tiên, các bạn vào trang cá nhân của người mà bạn muốn xem nhưng chưa kết bạn, sau đó bạn copy đường dẫn trang cá nhân của người đó lại. Xem hình bên dưới.

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022

(Vào trang cá nhân của người đó, chọn tất cả đường link phía trên, sau đó bấm chuột phải và chọn sao chép)

Bước 2: Vào website https://findidfb.com/ –> Dán URL người đó vào –> Bấm “Find numeric ID”

Tiếp theo, các bạn truy cập website https://findidfb.com/, sau đó dán URL trang cá nhân Facebook của người đó vào mục “Facebook profile, page or group link: (e.g. https://www.facebook.com/Meta)”, xem hình bên dưới.

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022

(Nhập đường link vào khung “Find numeric ID” và bấm để lấy ID Facebook người đó)

Bước 3: Copy ID Facebook của người đó lại

Sau khi các bạn bấm vào khung “Find numeric ID” để lấy ID Facebook của người đó, các bạn copy ID của người đó lại, xem hình bên dưới.

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022

(Các bạn copy dãy số ở mục Numeric ID lại, đây chính là ID Facebook của người đó)

Bước 4: Truy cập https://www.facebook.com/IDFACEBOOK/photos –> Bấm Enter

Tiếp theo, các bạn mở cửa sổ mới, dán đường link này vào cửa sổ: https://www.facebook.com/IDFACEBOOK/photos.

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022

Lưu ý: IDFACEBOOK các bạn thay bằng ID Facebook của người mà bạn muốn xem, các bạn dán ID mà bạn đã copy ở bước 3 ở trên vào, sau đó ấn Enter.

Ví dụ: Các bạn tìm được ID Facebook của người đó là 1029858595849 thì các bạn truy cập link dạng:https://www.facebook.com/1029858595849/photos sau đó nhấn Enter để tiếp tục.

Bước 5: Facebook hiện ra những bức ảnh của người đó, bạn kéo xuống để xem.

Sau khi Enter, Facebook sẽ hiển thị tất cả những bức ảnh của người đó, lúc này các bạn chỉ việc kéo xuống dưới để xem tất cả ảnh của người đó khi chưa kết bạn một cách dễ dàng. Xem hình bên dưới.

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022

(Tất cả ảnh trên Facebook của người chưa kết bạn sẽ được hiển thị ra, lúc này các bạn chỉ cần kéo xuống dưới để xem lần lượt các bước ảnh của người đó)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022 với 5 bước chi tiết, các bạn làm theo hướng dẫn như các bước ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

2. Vào xem Facebook của người khác họ có biết không?

Khi bạn vào xem trang cá nhân Facebook của người khác thì họ không thể biết bạn đã xem trang cá nhân của họ, Facebook không cung cấp tính năng này, các ứng dụng bên thứ ba cũng không thể cung cấp tính năng này, nếu bạn gặp ứng dụng tự nhận là có khả năng này, vui lòng báo cáo ứng dụng đó.

Đây là thông báo chính thức trên trang trợ giúp của Facebook, nếu bạn gặp ứng dụng tự nhận là có khả năng theo dõi ai vào Facebook của mình thì các bạn có thể báo cáo ứng dụng đó theo nguyên tắc quyền riêng tư của Facebook với các bước sau:

Bước 1: Chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” –> Chọn tiếp “Cài đặt”

Bước 2: Kéo xuống dưới, chọn “Ứng dụng và trang web”.

Bước 3: Nhấp vào “Đang hoạt động, Đã hết hạn hoặc Đã gỡ”

Bước 4: Tìm ứng dụng đó –> Chọn “Xem và chỉnh sửa”.

Bước 5: Ở dưới cùng, nhấp vào “Đóng góp ý kiến”

Bước 6: Chọn vấn đề của bạn –> Bấm “Tiếp” –> Bấm “Xong”

3. Cách xem story của người khác trên Facebook khi không kết bạn

Vào Facebook người đó và copy URL trang cá nhân của họ –> vào https://findidfb.com/ và dán URL vào để lấy Facebook ID của người đó –> Truy cập https://www.facebook.com/IDFacebook/story –> Thay chữ “IDFacebook” bằng dãy số ID của người đó –> Bấm Enter để xem story trên Facebook của người đó.

Tương tự như hướng dẫn cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022 ở trên, các bạn cũng truy cập vào website https://findidfb.com để lấy ID của họ, sau đó vào đường link https://www.facebook.com/IDFacebook/story để xem story của người mà chưa kết bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Copy URL Facebook của người bạn muốn xem story

Đầu tiên, các bạn muốn xem story của người khác trên Facebook khi không kết bạn là ai thì các bạn cũng vào trang cá nhân của người đó, sau đó copy URL trang cá nhân của người đó lại.

Bước 2: Vào https://findidfb.com để lấy ID Facebook người đó

Tiếp theo, các bạn cũng vào website https://findidfb.com, sau đó dán URL trang cá nhân của người đó vào https://findidfb.com và bấm “Find numeric ID” để lấy ID Facebook của người đó.

Bước 3: Truy cập https://www.facebook.com/IDFacebook/story

Sau khi có được ID Facebook của người đó rồi thì các bạn vào website https://www.facebook.com/IDFacebook/story, thay chữ IDFacebook bằng dãy số ID mà các bạn vừa copy lúc nãy vào, sau đó bấm Enter.

Bước 4: Kéo xuống để xem tất cả story trên Facebook của người đó

Tại đây, tất cả story của người khác trên Facebook khi không kết bạn với bạn sẽ được hiển thị ra, các bạn kéo xuống để xem lần lượt các story trên Facebook của họ.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem story của người khác trên Facebook khi không kết bạn với 4 bước đơn giản, các bạn làm theo hướng dẫn như ở trên sẽ thực hiện được, chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:

Cách biết người khác xem story trên Facebook là ai bằng điện thoại, máy tính

Hướng dẫn cách bật nút Follow và hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn cách xem ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày nhiều nhất?

Cách để biết người yêu, vợ, chồng đang nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Hướng dẫn cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger Facebook

4.2/5 - (5 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *