Home / 📶 Công nghệ / Cách biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Cách biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Văn phòng điều tra viên 126 hướng dẫn các bạn cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber bằng một phần mềm bí mật, các bạn khi cài đặt phần mềm gián điệp này vào máy của người đó thì các bạn có thể biết người khác đang chat với ai trên Messenger Facebook, Zalo từ xa một cách dễ dàng.

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo

Các bạn khi muốn theo dõi Messenger của người yêu, vợ, chồng, con cái, hoặc của người khác… thì các bạn phải cài một phần mềm vào máy của người đó, sau đó các bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy điện thoại của bạn để theo dõi, quản lý và giám sát người đó trên chính chiếc điện thoại của bạn.

1. Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo

Trước tiên, các bạn phải cài phần mềm theo dõi Messenger của người yêu, vợ, chồng, người khác ( Người mà bạn muốn theo dõi ). Phần mềm này các bạn phải thanh toán chi phí thì mới sử dụng được, tùy thuộc từng đơn vị cung cấp mà mức phí sẽ khác nhau.

– Bước 1: Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của người yêu, vợ, chồng

Đầu tiên, các bạn hãy gọi cho văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi để nhận hướng dẫn chi tiết các vấn đề, cũng như nhận đường link trước để quá trình cài đặt được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quy trình cài đặt được thực hiện như sau: Các bạn cầm máy điện thoại của người yêu, vợ, chồng bạn –> Các bạn mở khóa màn hình của chiếc điện thoại đó ra –> Các bạn nhập đường link phần mềm mà văn phòng điều tra viên 126 cung cấp cho các bạn trước đó vào trình duyệt trên máy của người đó.

Tiếp theo, các bạn hãy trả máy điện thoại lại cho người đó ( Quá trình tải và cài đặt, cũng như thiết lập các nội dung theo dõi mất khoản 15 – 30 phút đồng hồ, sau khi cài đặt xong thì nó sẽ tự động ẩn hoàn toàn, bảo đảm người đó sẽ không phát hiện ra bất kỳ một biểu hiện gì trên máy )

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy điên thoại của bạn

Sau khi cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của người yêu bạn là hoàn thành 90% công việc. Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 tài khoản và mật khẩu, các bạn dùng để đăng nhập trên máy điện thoại của bạn.

Sau khi nhận được tài khoản và mật khẩu chúng tôi cung cấp, các bạn cần phải thay đổi mật khẩu ngay để chỉ 1 mình duy nhất bạn có quyền truy cập vào tài khoản đó để theo dõi Messenger, Zalo của người yêu, vợ, chồng bạn.

Các bạn lưu ý, một số đơn vị cung cấp phần mềm xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger có mức giá rẻ, tuy nhiên họ thường quản lý cả tài khoản của bạn, bất kể bạn có đổi mật khẩu hay không thì họ vẫn có thể truy cập vào tài khoản của bạn bất cứ lúc nào và xem được tất cả thông tin dữ liệu trên máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn. Từ đó sẽ dẫn tới hệ lụy là vợ, chồng, người yêu bạn có thể bị lộ và bị đánh cắp thông tin, bị tống tiền bỏi những thông ti có giá trị trên máy của họ

Do vậy, chúng tôi khuyên các bạn không nên chọn loại phần mềm giá rẻ, hoặc tốt nhất nếu các bạn có điều kiện thì hãy kiểm tra code phần mềm của từng đơn vị trước khi mua. Và ở văn phòng điều tra viên 126 thì các bạn có quyền kiểm tra code phần mềm trước khi sử dụng.

– Bước 3: Bắt đầu xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger

Sau khi đăng nhập vào tài khoản thì bạn sẽ có rất nhiều vấn đề có thể theo dõi, các bạn có thể theo dõi tin nhắn SMS, Zalo, Messenger, Viber, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị vị trí, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem nhạt ký lịch sử nhắn tin, gọi điện… trên máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn.

Quá trình theo dõi là rất đơn giản và vô cùng bí mật, bởi vì nó được thực hiện trên máy của bạn, và cho dù người đó có cầm máy điện thoại của bạn thì người đó cũng không phát hiện ra bất cứ điều gì, bởi vì trên máy của bạn không có bất jyf một phần mềm / ứng dụng nào.

Nghĩa là, mỗi khi bạn muốn biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber… Thì các bạn truy cập vào một đường link cụ thể, sau đó nhật tài khoản và mật khẩu vào mới xem được. Do vậy, nếu vợ, chồng, người yêu bạn không biết thì không thể tìm ra được đường link này.

Trên đây là cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber bằng phần mềm gián điệp điện thoại di động, các bạn nếu muốn biết người khác đang chat với ai, gọi điện thoại cho ai, nhắn tin với ai, đang ở đâu… Thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để được hỗ trợ.

2. Yêu cầu để thực hiện cách biết người khác đang chat với ai trên điện thoại

Để có thể theo dõi cũng như biết được người khác đang chat, nhắn tin với ai trên điện thoại thì các bạn phải đáp ứng được đồng thời những yêu cầu dưới đây, thiếu 1 trong các yêu cầu này thì không thể thực hiện được.

Cách biết người khác đang chat với ai trên Messenger Facebook Zalo

– Điện thoại của người yêu bạn phải là Android

– Thứ nhất, chiếc điện thoại của người khác ( Vợ, chồng, người yêu bạn ) phải là điện thoại SmartPhone hệ điều hành Android ( Phổ biến nhất là Samsung, Oppo, HTC… )

Tại sao phải là Android? Bởi vì hệ điều hành Android là hệ điều hành mở, tính năng bảo mật không cao, cho nên dễ dàng cài đặt phần mềm gián điệp, theo dõi, nghe lén vào máy.

Còn đối với với các dòng điện thoại iPhone ( iOS ) thì hệ điều hành đóng, tính bảo mật cao nên không thể cài phần mềm gián điệp vào máy, trừ trường hợp máy điện thoại iPhone của vợ, chồng, người yêu bạn đã được Jailbreak từ trước ( hay còn gọi là bẻ khóa iPhone )

– Phải cầm được máy của vợ, chồng, người yêu bạn

– Thứ 2, các bạn phải cầm được máy của vợ, chồng, người yêu, người mà bạn muốn theo dõi khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ. Các bạn phải cầm máy điện thoại của người đó để cài trực tiếp một phần mềm vào.

Các bạn lưu ý vấn đề này: Nếu một ai giới thiệu phần mềm theo dõi Messenger của người yêu, vợ, chồng bạn mà không cần cài đặt, hoặc chỉ cần biết số điện thoại của họ, chỉ cần biết dòng máy của người khác… là có thể theo dõi từ xa thì là hình thức lừa đảo.

Cái gì nó cũng phải có nguyên lý hoạt động của nó, và trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng vậy. Các bạn nhớ nhé, nếu muốn biết người khác đang chat với ai trên Zalo, Messenger Facebook, nghe lén cuộc gọi… Thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm vào máy điện thoại của người đó. Ngoài ra tất cả các hình thức theo dõi bằng thiết bị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại, con chip, sim ghép… Thì đều là lừa đảo.

– Bạn phải biết mật khẩu điện thoại người khác

– Thứ 3, bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn ( không cần mật khẩu ID ). Bởi vì phải mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra để nhập đường link vào trình duyệt và cài đặt.

Trên đây là 3 yêu cầu bắt buộc để cài phần mềm theo dõi Messenger của người yêu, vợ, chồng bạn. Ngoài ra còn 1 yêu cầu nhỏ nữa đó chính là chiếc điện thoại mục tiêu phải được kết nối với internet.

Các bạn có thể kết nối với internet bằng 3G, 4G, 5G, hoặc wifi đều được. Do dung lượng phần mềm rất nhẹ nên các bạn không phải lo lắng việc tốn nhiều lưu lượng data của sim. Nó chỉ chiếm 1 phần rất rất rất nhỏ mà thôi, không đáng kể.

Trên đây là những yêu cầu để thực hiện cách biết người khác đang chat với ai bằng phần mềm, các bạn tìm hiểu thật kỹ để tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công.

3. Các dịch vụ điều tra, theo dõi của điều tra viên 126 ™

3.1. Dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình

Trường hợp bạn không thể thực hiện được cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, nhưng bạn nghi ngờ họ ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng, không chung thủy… Thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ.

Chúng tôi hiện tại đang có đội ngũ thám tử tư lành nghề, đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sàng hỗ trợ các bạn trong vấn đề điều tra, theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình một cách nhiệt tình nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình là gì? Đây là quá trình các thám tử tư theo dõi và bám sát đối tượng nhằm chụp ảnh, quay phim và ghi lại các bằng chứng ngoại tình của đối tượng.

Các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những bằng chứng bằng hình ảnh, video clip ( có hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình ) một cách chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để tìm hiểu cụ thể hơn, hoặc các bạn gọi điện trực tiếp đến văn phòng điều tra viên 126 để được tư vấn chi tiết hơn.

3.2. Dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện của người yêu bạn

Trường hợp bạn không muốn thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ bằng hình ảnh, bạn cũng không thể thực hiện được cách biết người khác đang chat với ai / ai đang nhắn tin với người yêu, vợ, chồng bạn trên Messenger Facebook, Zalo bằng điện thoại…. Thì chúng tôi còn phương pháp khác để các bạn có thể kiểm soát một cách chuyên nghiệp, đó chính là kiểm soát qua lịch sử nhắn tin / gọi điện thoại của vợ, chồng bạn.

Chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau: Tra cứu tất cả số điện thoại mà vợ, chồng, người yêu bạn đã gọi đi – gọi đến, số điện thoại người yêu bạn nhắn tin đi / nhận tin nhắn. Có tất cả thời gian, thời lượng, vị trí mỗi khi người yêu, vợ, chồng bạn có phát sinh cuộc gọi / nhắn tin.

Các bạn lưu ý: Hình thức này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn. Nghĩa là không biết họ gọi điện nói chuyện gì, không biết người đó nhắn tin với nội dung gì.

– Chi phí dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của vợ, chồng, người yêu: Liên hệ trực tiếp. Để tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu, theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác để hiểu rõ hơn.

3.3. Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng vợ, chồng, người yêu

Tương tự, nếu bạn không có điều kiện,không đáp ứng được các yêu cầu để thực hiện cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber… Mà vẫn muốn tìm hiểu xem họ có ngoại tình hoặc có vấn đề gì không thì phương pháp sao kê tài khoản ngân hàng sẽ cho bạn biết tất cả.

Thông qua dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của vợ, chồng, người yêu bạn thì bạn sẽ biết tên / số tài khoản mà họ nhận chuyển khoản đến – chuyển khoản đi, biết được nội dung chuyển / nhận tiền là gì, biết được số tiền và thời gian giao dịch cụ thể.

Có thể nói được rằng, phương pháp nay rất phù hợp trong trường hợp nghi ngờ vợ, chồng, người yêu ngoại tình mà có chu cấp cho bồ nhí, thông qua đó các bạn có thể biết chính xác ai là bồ nhí đang nhận tiền trợ cấp của vợ, chồng, người yêu bạn một cách chính xác nhất.

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của vợ, chồng, người yêu bạn: Liên hệ trực tiếp. Thời gian điều tra viên 126 thực hiện công việc sao kê và trả kết quả cho các bạn là trong cùng ngày )

Để tìm hiểu rõ hơn về cách theo dõi vợ, chồng, người yêu qua tài khoản ngân hàng, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo bằng phần mềm và giới thiệu 3 dịch vụ điều tra, theo dõi của văn phòng điều tra viên 126, các bạn nếu muốn sử dụng 1 trong các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được điều tra viên 126 tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

4.8/5 - (24 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *