Home / 📶 Công nghệ / Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại

Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại

Tại sao không xem được nhật ký Zalo của người khác? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại iPhone, Android một cách chi tiết, các bạn có thể xem được tất cả nhật ký, hoạt động, hình ảnh, status, cảm xúc của người khác một cách đơn giản.

1. Tại sao không xem được nhật ký Zalo của người khác?

Nguyên nhân không xem được nhật ký Zalo của người khác là do người đó đã chặn bạn xem nhật ký của họ, hoặc có thể do tài khoản Zalo của người đó không có nhật ký để hiển thị (họ chưa đăng nhật ký trên Zalo), hoặc cũng có thể do mạng của bạn không ổn định nên sẽ không load được nhật ký trên Zalo.

– Nguyên nhân thứ 1: Người đó đã chặn bạn xem nhật ký trên Zalo của họ

Trong trường hợp người đó đã chặn bạn xem nhật ký trên Zalo của họ thì bạn sẽ không thể xem được nhật ký của họ, tính năng chặn bạn xem nhật ký là một tính năng riêng tư rất hay của Zalo, khi bạn bật tính năng này lên thì người khác sẽ không thể xem được hình ảnh, nhật ký và các khoảnh khắc khắc trên dòng thời gian của bạn.

Cách chặn bạn xem nhật ký trên Zalo: Các bạn vào cuộc trò chuyện của bạn và người đó –> Chọn biểu tượng Tùy chọn ≡ (góc phải trên cùng) –> Chọn “Cài đặt cá nhân” –> Kéo xuống dưới chọn “Chặn người này xem nhật ký của tôi”, xem hinhf been

Cách chặn bạn xem nhật ký trên Zalo của mình

– Nguyên nhân thứ 2: Người đó chưa có nhật ký trên Zalo để hiển thị

Trường hợp tài khoản Zalo của người đó chưa có nhật ký Zalo, nghĩa là họ chưa đăng ảnh, video, cảm xúc trên Zalo thì sẽ không có nhật ký để hiển thị, trường hợp này tất nhiên các bạn sẽ không thể xem được nhật ký của họ.

– Nguyên nhân thứ 3: Mạng kết nối của bạn chập chờ, không ổn định

Cũng có thể do kết nối mạng phía bên bạn không ổn định, kết nối wifi, 3G, 4G chập chờn,… Đây cũng là nguyên nhân tại sao không xem được nhật ký Zalo của người khác, bởi vì khi kết nối phía bên bạn không ổn định sẽ không thể load được nhật ký cũng như hình ảnh.

Để khắc phục tình trạng này thì các bạn cần kiểm tra lại kết nối của bạn, khởi động lại điện thoại,… để xem nhật ký Zalo của người khác được hiệu quả hơn.

Trên đây là 3 nguyên nhân chủ yếu của vấn đề không thể xem được các hoạt động trên dòng thời gian và nhật ký Zalo của người khác, các bạn cần khắc phục các vấn đề nêu trên thì mới có thể xem được.

2. Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại

Để xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại thì các bạn truy cập vào cuộc trò chuyện của bạn và người đó –> Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm than nằm ngang (góc phải trên cùng màn hình) –> Chọn vào trang cá nhân –> Kéo xuống dưới để xem nhật ký Zalo của người đó.

Phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp người đó chưa chặn bạn xem nhật ký, Zalo của họ đã có nhật ký, hình ảnh, video, cảm xúc,… Ngoài ra nếu như họ đã chặn bạn xem nhật ký, hoặc tài khoản của họ chưa có nhật ký để hiển thị thì bạn không thể xem được.

Bước 1: Vào cuộc trò truyện của bạn với người đó

dầu tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn –> Tìm đến cuộc trò chuyện của bạn và người mà bạn muốn xem nhật ký Zalo của họ, như hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại

(Chọn vào mục tin nhắn của bạn và người mà bạn muốn xem nhật ký của họ)

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm than nằm ngang –> Chọn “Trang cá nhân”

Tiếp theo, trong cuộc trò chuyện của bạn và người đó, bạn chọn vào biểu tượng Tùy chọn (dấu 3 chấm than nằm ngang ở góc bên phải, trên cùng màn hình điện thoại của bạn), sau đó chọn vào trang cá nhân của họ, như hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại

(Vào trang cá nhân của người mà bạn muốn xem nhật ký)

Bước 3: Kéo xuống dưới để xem nhật ký Zalo của họ

Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới để xem nhật ký Zalo của người đó, nếu như họ chưa bật tính năng chặn bạn xem nhật ký thì bạn có thể xem được tất cả các hoạt động của họ trên Zalo, bao gồm hình ảnh, video, status, cảm xúc,…

Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại

(Tại trang cá nhân của người đó, các bạn kéo xuống dưới để xem nhật ký Zalo của họ, các bạn có thể xem được các hoạt động của người đó, bao gồm hình ảnh, status, video, cảm xúc,… một cách dễ dàng)

Như vậy, trên đây văn phòng thám tử tư Điều Tra Viên 126™ đã hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại với 3 bước đơn giản và chi tiết, các bạn làm theo như hướng dẫn các thao tác ở trên sẽ xem được các hoạt động trên dòng thời gian Zalo của người khác, chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn cách xem dòng thời gian, nhật ký Zalo trên máy tính

Cách xem số điện thoại bị ẩn trên Zalo của người khác

Hướng dẫn cách biết người khác lưu tên bạn là gì trên Zalo

Cách hack Zalo đọc trộm tin nhắn của người khác bí mật

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

3 Tin tức liên quan:

  1. hoanganh@gmail.com

    bạn có thể hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn để mọi người cùng làm được không/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *