Home / 📶 Công nghệ / Cách xem nhật ký, dòng thời gian trên Zalo bằng máy tính

Cách xem nhật ký, dòng thời gian trên Zalo bằng máy tính

Hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android để các bạn có thể thực hiện đồng thời các chức năng nhắn tin và xem nhật ký (dòng thời gian) của bạn bè không cần phải dùng đến điện thoại, đồng thời cũng hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập một cách đơn giản và chi tiết nhất.

1. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập

Để xem nhật ký Zalo trên máy tính thì các bạn tải phần mềm giả lập Android về máy tính và cài đặt –> Sau đó truy cập vào CH Google Play trên phần mềm giả lập –> Tải ứng dụng Zalo giả lập về và cài đặt –> Đăng nhập vào Zalo giả lập –> Bấm vào biểu tượng chiếc đồng hồ để xem nhật ký (dòng thời gian)

Phần mềm giả lập Android cho máy tính là gì? Đây là một phần mềm giúp cho hệ thống trên máy tính hoạt động giống như trên thiết bị di động, mặc dù các công cụ và phần cứng không giống với điện thoại nhưng nó sẽ giả lập giống với điện thoại, từ đó các bạn có thể trãi nghiệm những trò chơi, ứng dụng trên máy tính với giao diện giống như trên điện thoại di động. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem dòng thời gian trên Zalo bằng máy tính chi tiết.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android cho máy tính

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng giả lập Android về máy tính cá nhân của mình, các bạn có thể tải các phần mềm giả lập Android cho máy tính phổ biến như Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer, hoặc các phần mềm giả lập Android cho máy tính khác.

Sau khi tải xong phần mèm giả lâp Android cho máy tính thì các bạn mở file lên, cài đặt và thiết lập phần mềm để nó chạy trên máy tính của bạn, sau đó chờ tới khi hoàn tất.

Bước 2: Truy cập CH Google Play –> Tải ứng dụng Zalo giả lập

Tiếp theo, các bạn tìm đến ứng dụng CH Google Play trên phần mềm giả lập, ứng dụng này nó cũng tương tự như CH Play trên điện thoại Android vậy,

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android

(Mở phần mềm giả lập Android lên, bấm vào 

Tiếp theo, các bạn gõ từ từ khóa “Zalo” để tìm và tải ứng dụng về máy tính của bạn, xem hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android

(Các bạn tải về, sau đó thiết lập các cài đặt)

Bước 3: Đăng nhập Zalo giả lập bằng tài khoản của bạn

Các bạn mở ứng dụng Zalo giả lập lên, đăng nhập vào bằng chính tài khoản của bạn, xem hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android

(Chọn vào đăng nhập, sau đó nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản của bạn vào để tiếp tục)

Bước 4: Bấm vào biểu tượng chiếc đồng hồ để xem nhật ký Zalo trên máy tính

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Zalo giả lập, các bạn sẽ trông nó hơi giống so với ứng dụng trên điện thoại, lúc này các bạn bấm vào biểu tượng chiếc đồng hồ ở dưới cùng là có thể xem được nhật ký trên máy tính một cách bình thường, xem hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android

Trên đây là hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo trên máy tính với phần mềm giả lập Android, các bạn hãy tải phần mềm giả lập về máy tính, sau đó cài đặt và làm theo các thao tác như hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

2. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập Android

Để xem nhật ký Zalo của một người nào đó trên máy tính mà không cần giả lập Android thì các bạn vào mục nhắn tin với người đó –> Bấm vào ảnh đại diện của họ –> Ở dưới cùng hiển thị Album của người đó –> Các bạn bấm vào thư mục ảnh đó để xem tất cả những bức ảnh trên nhật ký, dòng thời gian của họ.

Khác với mạng xã hội Facebook, các bạn có thể xem nhật ký, dòng thời gian của mình và bạn bè trên máy tính một cách dễ dàng, ngược lại thì Zalo PC chưa có tính năng xem dòng thời gian trên máy tính, mà chỉ có thể xem nhật ký trên điện thoại di động.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin phục vụ rất tốt cho công việc và học tập, nó nghiêng về nhắn tin và tính riêng tư hơn là giải trí, do vậy mà hiện tại Zalo PC chưa có tính năng xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập Android.

Hiện tại Zalo PC chưa có chức năng xem nhật ký và dòng thời gian của nhiều người, do vậy nếu các bạn muốn xem nhật ký (dòng thời gian) trên máy tính thì các bạn phải sử dụng phần mềm giả lập Android thì mới có thể xem được nhật ký của bạn bè, nếu không có phần mềm giả lập thì không thể xem được dòng thời gian trên máy tính.

Trên đây là thông tin về cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập, các bạn muốn xem ảnh trên dòng thời gian của ai thì phải bấm vào ảnh đại diện của người đó, sau đó bấm vào Album ảnh của họ để xem tất cả ảnh trên dòng thời gian, nhật ký của họ một cách đầy đủ, chúc các bạn thành công!

Tin tức khác:

Cách cài đặt tự chế độ động xóa tin nhắn trên Zalo bí mật

Cách xem số diện thoại trên Zalo của người khác khi bị ẩn

Cách biết người khác lưu tên mình là gì trên Zalo?

Cách nhắn tin đồng thời cùng lúc cho 100 người trên Zalo

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại khác nhau

5/5 - (4 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *