Home / 📶 Công nghệ / Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo của vợ, chồng, người yêu bạn

Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo của vợ, chồng, người yêu bạn

Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo trên điện thoại bằng mật khẩu và cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu trên máy tính, các bạn có thể xem các cuộc trò truyện mà vợ, chồng, người yêu bạn đã ẩn một cách đơn giản và dễ dàng.

Tin nhắn ẩn là một tính năng cực kỳ thú vị và hữu ích dành cho người dùng, việc ẩn đi các cuộc trò chuyện sẽ giúp người dùng bảo vệ được những dữ liệu mà mình không muốn cho người khác biết, bao gồm cả người yêu, vợ, chồng khi có lăng nhăng cũng thường hay sử dụng tính năng này, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn ẩn một cách chi tiết.

1. Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo với mã PIN

Để xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác thì các bạn đăng nhập vào Zalo của người đó –> Nhập mã Pin, hoặc tên của cuộc trò chuyện ẩn –> Một danh sách các cuộc trò truyện ẩn với mã Pin đó sẽ hiển thị ra –> Lúc này, bạn click lần lượt vào các cuộc trò truyện để xem trộm nội dung tin nhắn đã ẩn trước đó.

Tương ứng với từng mã Pin thì danh sách các cuộc trò truyện ẩn mà người dùng đặt sẽ được hiển thị ra, nếu các bạn muốn xem hết tất cả các cuộc trò truyện đã ẩn trên Zalo của người khác thì các bạn cần phải nhập tất cả mã Pin mà người đó đã đặt.

Mã PIN ẩn tin nhắn trên Zalo là một dãy số ( từ 1 đến 9) gồm 4 số. Lúc này, các bạn cần nghĩ xem vợ, chồng, người yêu bạn thường hay đặt mã Pin hoặc mật khẩu là những số nào để nhập, nếu nhập mã Pin không chính xác thì các bạn sẽ không thể xem trộm được tin nhắn đã ẩn trên Zalo của họ. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo

Đầu tiên, các bạn vào Zalo của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn ẩn của họ. Các bạn có thể đăng nhập bằng cách mượn điện thoại của người đó để xem trực tiếp, hoặc xem từ xa trên máy tính, xem cách đăng nhập Zalo của người khác để theo dõi từ xa và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Nhập mã Pin của cuộc trò chuyện ẩn

Sau khi vào Zalo của người đó, các bạn gõ mã Pin của cuộc trò truyện ẩn vào thanh công cụ tìm kiếm ở trên cùng.

Bước này là quan trọng nhất, các bạn phải nhập chính xác mã Pin mà người đó đã đặt cho cuộc trò truyện đã ẩn, nếu các bạn nhập không chính xác thì các bạn không thể xem được nội dung tin nhắn của các cuộc trò truyện mà họ đã ẩn.

Bước 3: Danh sách cuộc trò truyện ẩn hiện ra –> Bấm để xem nội dung tin nhắn đã ẩn

Sau khi nhập đúng mã Pin thì một danh sách các cuộc trò truyện đã ẩn với mã Pin đó sẽ được hiển thị ra, lúc này các bạn chỉ cần nhấp vào lần lượt các cuộc trò truyện đó để xem nội dung tin nhắn mà họ đã ẩn một cách dễ dàng.

Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo với mã PIN

(Có 1 cuộc trò truyện đã ẩn, các bạn bấm vào tên người đó để xem nội dung tin nhắn mà họ đã ẩn)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác với mã Pin, các bạn cần phải nhập chính xác mã Pin thì mới có thể xem được. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem danh sách các cuộc trò truyện đã ẩn mà không cần mã Pin, không cần mật khẩu.

2. Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

Để xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu thì các bạn truy cập https://chat.zalo.me/ –> Chọn đăng nhập bằng mã QR –> Di chuyển camera trên điện thoại vào mã QR –> Xác nhận đăng nhập –> Lúc này, cuộc trò truyện ẩn sẽ tự động hiển thị và bạn có thể xem tin nhắn mà không cần nhập mật khẩu hay mã Pin.

Với phương pháp này, các bạn cũng có thể xem trộm tin nhắn đã ẩn cũng như chưa ẩn của người đó từ thời điểm này về sau một cách dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Truy cập Zalo web trên trình duyệt qua webstie https://chat.zalo.me/

Đầu tiên, trên điện thoại của bạn, bạn tải trình duyệt Google Chrome về điện thoại của mình, bằng cách vào CH Play (đối với Android), hoặc truy cập vào App Store (đối với iPhone) –> Gõ từ khóa Google Chrome –> Tải về. Xem hình bên dưới.

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu trên điện thoại

(Tải trình duyệt Google Chrome về điện thoại của bạn từ CH Play hoặc App Store)

Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Google Chrome lên –> Chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng của trình duyệt –> Chọn vào “Trang web cho máy tính”. Xem hình bên dưới.

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

(Phải vào cài đặt trên trình duyệt Google Chrome lên để cho phép trang web trên máy tính thì mới có thể thực hiện được các bước tiếp theo)

Tiếp theo, các bạn truy cập vào website https://chat.zalo.me/ trên điện thoại bằng giao diện trên máy tính.

Bước 2: Chọn đăng nhập với mã QR (không cần mật khẩu)

Ở đây, nếu bạn biết mật khẩu tài khoản Zalo của người đó thì các bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại, hoặc bạn chọn đăng nhập bằng mã QR CODE để đăng nhập mà không cần mật khẩu. Xem hình bên dưới.

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

(Chọn đăng nhập với QR CODE để đăng nhập mà không cần mật khẩu)

Bước 3: Di chuyển camera vào mã QR để quét –> Xác nhận đăng nhập

Ở bước này, các bạn lấy điện thoại của người mà bạn muốn xem tin nhắn ẩn –> Sau đó mở zalo của người đó lên –> Tiếp theo, các bạn chọn vào mục quét mã QR trên Zalo của người đó –> Di chuyển camera trên điện thoại của người đó vào mã QR trên điện thoại của bạn –> Trên điện thoại của người đó sẽ hiển thị thông báo đăng nhập trên thiết bị khác –> Các bạn xác nhận cho phép đăng nhập.

Cách xem cuộc trò truyện ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

(Trên điện thoại của người đó, bấm đăng nhập để cho phép đăng nhập trên điện thoại của bạn)

Bước 4: Danh sách cuộc trò truyện ẩn sẽ được hiển thị –> Click vào cuộc trò truyện đó để xem

Sau khi bạn đăng nhập Zalo của người đó trên trình duyệt web thành công thì tất cả các cuộc trò truyện đã ẩn cũng như chưa ẩn sẽ được hiển thị ra đầy đủ, các bạn tìm đến những cuộc trò truyện mà trên điện thoại của người đó không hiển thị thì có nghĩa là cuộc trò truyện đó đã ẩn trên điện thoại, các bạn click vào cuộc trò truyện đó để xem nội dung tin nhắn mà không cần phải mật khẩu.

Sau khi xem tin nhắn đã ẩn xong thì các bạn đừng thoát ra, hãy để như vậy và bạn có thể theo dõi các cuộc trò truyện trên Zalo của người đó về sau này từ xa một cách hiệu quả mà không cần phải mượn điện thoại của họ.

Để theo dõi các cuộc trò truyện của người đó trên điện thoại của bạn từ xa thì các bạn cần phải xóa tin nhắn thông báo đăng nhập trên máy tính trong mục tin nhắn của người đó, bằng cách vào tin nhắn –> Chọn tin nhắn thông báo của Zalo –> Nhấn giữ thông báo đó –> Chọn xóa. Xem hình bên dưới.

Cách xem cuộc trò truyện ẩn trên Zalo không cần mật khẩu

(Xóa tin nhắn thông báo của Zalo để theo dõi cuộc trò truyện đã ẩn cũng như tin nhắn công khai của người khác về sau này mà không bị phát hiện)

Thêm một lưu ý nữa, đó là các bạn không xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt mà bạn đã đăng nhập Zalo của người đó, bởi vì nếu bạn xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Google Chrome thì tài khoản Zalo của người đó cũng sẽ bị thoát ra khỏi trình duyệt của bạn, lúc này bạn muốn xem tin nhắn đã ẩn cũng như chưa ẩn của người đó thì các bạn lại phải thực hiện lại các bước ở trên, mất thời gian mà cũng dễ bị phát hiện.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách xem trộm tin nhắn trong các cuộc trò truyện ẩn trên Zalo của người khác mà không cần mật khẩu, không cần mã Pin với 4 bước chi tiết, các bạn thực hiện theo các thao tác trên sẽ làm được, chúc các bạn thành công!

👉 Xem các hướng dẫn khác:

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Làm sao để biết người khác lưu tên mình là gì trên Zalo?

Cách hack Zalo đọc tin nhắn của người khác trên điện thoại, máy tính

Cách biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger, Zalo

 

4.5/5 - (20 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *