Home / 📶 Công nghệ / Cách đăng nhập vào Zalo Facebook người khác không bị phát hiện

Cách đăng nhập vào Zalo Facebook người khác không bị phát hiện

Văn phòng điều tra viên 126 hướng dẫn các bạn cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook trên iPhone, Android, máy tính để bàn, laptop, các bạn có thể đăng nhập vào Zalo của người khác mà không bị phát hiện trên điện thoại một cách dễ dàng và cực kỳ bí mật.

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook không bị phát hiện

Để có thể đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, Viber trên điện thoại thì các bạn sẽ có 2 phương pháp, đó chính là phương pháp đăng nhập bằng mã QR (miễn phí) và phương pháp cài đặt phần mềm xem trộm tin nhắn của người khác (có trả phí bản quyền).

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng mã QR miễn phí và cách theo dõi Messenger Facebook, nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, xem lịch sử nhắn tin, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh…. của người khác từ xa.

1. Cách đăng nhập vào Zalo người khác mà không bị phát hiện (Miễn phí)

– Bước 1: Truy cập Zalo web trên iPhone, Android

Nếu bạn muốn xem trộm tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính thì các bạn tải ứng dụng cho máy tính về, sau đó mở nó lên và giải nén để cài đặt nó. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trình duyệt Google Chrome, Coccoc…để đăng nhập.

Còn nếu bạn muốn theo dõi trên điện điện thoại thì các bạn bắt buộc phải truy cập vào trình duyệt. Trên điện thoại của bạn ( iPhone, Android đều được ), bạn truy cập vào trình duyệt –> Tiếp theo truy cập vào website https://chat.zalo.me/ để thực hiện.

– Bước 2: Chọn đăng nhập với mã QR

Ở đây sẽ có 2 lựa chọn: Đăng nhập với số điện thoại ( Yêu cầu phải biết mật khẩu đăng nhập ) hoặc với mã QR ( không cân mật khẩu ). Các bạn hãy chọn đăng nhập với mã QR để thuận tiện hơn ( Phương pháp đăng nhập với mã QR không cần biết mật khẩu, nên khuyến khích các bạn chọn phương pháp này ).

– Bước 3: Quét mã QR trên Zalo người khác

Ở bước này là quan trọng nhất, các bạn cần phải thực hiện bước này một cách thật nghiêm túc và bí mật, tránh để bị lộ làm cho quá trình đọc trộm tin nhắn của người khác bị họ họ phát hiện.

Ở bước này các bạn làm như sau: Các bạn lấy máy điện thoại của người đó –> Truy cập vào ứng dụng Zalo của người đó –> Chọn vào biểu tượng quét mã QR ( với Android ), với iPhone thì các bạn vào mục thêm –> Chọn vào phần biểu tượng quét mã QR.

Tiếp theo, các bạn di camera trên máy điện thoại vào khung hình quét mã QR trên phần mà bạn đang thực hiện –> Sau đó nó sẽ nhận diện và thông báo trên điện thoại của người khác cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính –> Các bạn chọn đồng ý.

Tiếp theo, Zalo sẽ nhắn 1 tin nhắn về máy điện thoại của người đó với nội dung: đăng nhập trên máy tính… Các bạn hãy xóa tin nhắn đó đi. Mục đích của việc xóa tin nhắn này là nhằm xóa dấu vết để người kia không biết tài khoản của họ đã được đăng nhập trên thiết bị khác.

Tiếp theo các bạn hãy trả điện thoại lại cho người đó. Tới đây là thành công, xong công việc.

– Bước 4: Bắt đầu xem trộm tin nhắn Zalo người khác

Sau khi đăng nhập thành công thì tất cả các tin nhắn trên Zalo của người khác sẽ được đồng bộ qua máy của bạn, từ đó các bạn có thể xem bất kỳ lúc nào bạn muốn một cách bí mật.

Các bạn lưu ý, nếu bạn vào kiểm tra mà thấy người đó có tin nhắn Zalo mới ( có biểu tượng tin nhắn mới trên khung chat ) thì các bạn tuyệt đối không nên đọc trước, hãy để cho người đó đọc trước ( mất biểu tượng tin nhắn mới ) rồi bạn mới đọc sau. Nếu bạn đọc trước thì bên máy của người kia sẽ không có thông báo tin nhắn mới, do đó người ta sẽ nghi ngờ và kiểm tra.

Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện, bí mật

( Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook không bị phát hiện )

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem trộm tin nhắn Zalo của người khác trên điện thoại iPhone, Android, máy tính với 4 bước đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình theo dõi thì rất dễ bị người khác phát hiện nếu họ kiểm tra lịch sử đăng nhập.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng phần mềm, ngoài chức năng theo dõi tin nhắn ra thi nó còn có thêm các chức năng khác như nghe lén cuộc gọi, xem lịch sử nhắn tin gọi điện, định vị điện thoại, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh….

2. Cách xem trộm tin nhắn Zalo, Mesenger Facebook người khác bí mật ( Có trả phí )

Để có thể truy cập vào Zalo, Mesenger Facebook người khác không bị phát hiện thì các bạn cần phải tải một phần mềm bí mật vào máy của người đó, phần mềm này của bên thứ 3, và bản dùng cao cấp đầy đủ tính năng có giá 15 triệu / 1 năm / 1 máy điện thoại.

– Bước 1: Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger vào máy của người khác

Trước tiên, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link phần mềm ( Phần mềm do văn phòng điều tra viên 126 cung cấp có giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng )

Tiếp theo, các bạn lấy máy điện thoại của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook, sau đó các bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Các bạn nhập đường link mà chúng tôi cung cấp vào trình duyệt trên điện thoại của người đó –> Các bạn tải phần mềm theo dõi tin nhắn về máy của người đó. ( Quá trình tải và cài đặt mất khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ ).

Sau khi đã tải và cài đặt hoàn tất phần mềm thì các bạn hãy trả lại điện thoại cho người đó –> Tới đây coi như là xong 99% công việc thực hiện –> Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu để các bạn đăng nhập vào.

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản theo dõi Zalo, Facebook trên điện thoại của bạn

Sau khi nhận tài khoản và mật khẩu quản trị mà chúng tôi cung cấp –> Các bạn hãy vào trình duyệt trên điện thoại của bạn –> Nhập đường link quản trị mà chúng tôi cung cấp ( không phải đường link giống như máy kia ) –> Các bạn nhập tài khoản và mật khẩu quản trị vào.

+ Tài khoản là một email ở thời điểm đăng ký chúng tôi cung cấp cho bạn, các bạn cần nhớ email đăng ký để nhập cho chính xác.

+ Mật khẩu là mật khẩu đăng ký, chúng tôi cung cấp mật khẩu cho bạn. Sau khi nhận mật khẩu thì các bạn đổi mật khẩu đi để chỉ duy nhất một mình bạn có quyền truy cập vào tài khoản và theo dõi người khác, tránh bị lộ thông tin của người khác ra bên ngoài.

Quá trình này được thực hiện trên máy điện thoại của chính bạn, không liên quan gì tới máy điện thoại của người kia nữa, do vậy quá trình là rất đơn giản để thực hiện.

– Bước 3: Bắt đầu theo dõi tin nhắn Zalo, Messenger của người đó

Sau khi tải và cài đặt phần mềm vào máy của người khác hoàn tất thì phần mềm sẽ tự động ẩn đi hoàn toàn, không hiển thị hay cảnh báo bất kỳ một cái gì trên máy của người đó. Các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản quản trị thì các bạn bắt đầu theo dõi, đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác trên điện thoại của chính bạn một cách bí mật, bảo đảm người đó sẽ không bao giờ phát hiện ra việc bạn đang theo dõi họ.

+ Nếu bạn muốn theo dõi đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác thì các bạn bấm vào biểu tượng Messenger trong tài khoản quản trị của bạn. Tất cả các tin nhắn mà người khác đã và đang nhắn trên Messenger của họ sẽ được tự động sao chép và chuyển đến tài khoản quản trị của bạn để bạn theo dõi bất kỳ lúc nào

+ Nếu bạn muốn đọc trộm tin nhắn Zalo thì các bạn bấm vào biểu tượng Zalo trong tài khoản quản trị của bạn, tất cả mọi hoạt động của người đó cũng sẽ được tự động sao chép và chuyển vào tài khoản quản trị của bạn, bạn có thể xem bất kỳ lúc nào cũng được.

+ Nếu bạn muốn nghe lén cuộc gọi thì các bạn cũng bấm vào biểu tượng cuộc gọi để nghe lại cuộc gọi của người đó. Tất cả các cuộc gọi trên máy điện thoại của người đó cũng sẽ được ghi âm và chuyển đến tài khoản của bạn, bạn có thể nghe lại nội dung cuộc gọi đó bất kỳ lúc nào.

Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook trên điện thoại

( Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook không bị phát hiện )

Trên đây là cách vào Zalo Messenger người khác không bị phát hiện bằng phần mềm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng, cũng như cách thức cài đặt, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác từ xa để tìm hiểu cụ thể hơn.

3. Một số lưu ý khi cài đặt xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook Messenger người khác

– Thứ nhất, máy điện thoại của người khác ( người mà bạn muốn theo dõi ) phải là máy SmartPhone chạy hệ điều hành Android. Máy điện thoại của bạn là SmartPhone hệ điều hành gì cũng được ( iPhone, Blackberre, WindowPhone đều được )

– Thứ 2, nếu máy của người khác ( người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn ) là iPhone thì phỉ được Jailbreak từ trước. Nếu đơn vị nào quảng cáo tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger, Zalo trên iPhone không cần Jailbreak là hình thức lừa đảo.

– Thứ 3, bắt buộc phải cài trực tiếp vào máy điện thoại của người muốn theo dõi 1 phần mềm, nghĩa là phải cầm được máy của người đó, biết mật khẩu mở khóa màn hình và cài đặt trực tiếp phần mềm vào máy của người đó. Nếu ai quảng cáo phần mềm không cần cài đặt vào máy của người khác, phần mềm cài đặt từ xa… Thì cũng là hình thức lừa đảo.

– Thứ 4, không thể nghe lén nội dung cuộc gọi trên Messenger, Zalo, chỉ có thể xem được nội dung tin nhắn, không nghe được nội dung cuộc gọi trên các ứng dụng mạng xã hội. Chỉ nghe được cuộc gọi thực hiện bằng sim số điện thoại ( Cuộc gọi thực hiện bằng thuê bao di động Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline… )

– Thứ 5, hiện nay trên internet ( đặc biệt là mạng xã hội Facebook ) có một số đối tượng quảng cáo các loại con chip nghe lén điện thoại, sim ghép định vị điện thoại, thiết bị đọc trộm tin nhắn … Thì các hình thức này đều là lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền.

– Thứ 6, cũng trên mạng xã hội Facebook hiện nay xuất hiện một số đối tượng quảng cáo hình thức chỉ cần cung cấp số điện thoại của người khác là có thể tự động xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người đó từ xa, hoặc các hình thức theo dõi điện thoại người khác từ xa chỉ cần biết số điện thoại – dòng máy / kiểu máy … Thì cũng là hình thức lừa đảo.

Trên đây là tất cả hướng dẫn cách vào Zalo người khác không bị phát hiện, cách theo dõi tin nhắn Messenger Facebook của người khác bằng phần mềm, cũng như cảnh giác những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay, hy vọng sẽ giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất phù hợp với trường hợp thực tế của các bạn. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan:

Hack tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu

Xác định vị trí số điện thoại qua Zalo bằng cách nào?

Cách biết người yêu đang nhắn tin với ai trên Messenger

Phần mềm theo dõi điện thoại hoạt động như thế nào?

Tra cứu lịch sử, nhật ký nhắn tin và gọi điện người khác

4.9/5 - (24 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *