Home / 📶 Công nghệ / Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube iPhone, Android, máy tính, tivi

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube iPhone, Android, máy tính, tivi

Xóa lịch sử xem video và tìm kiếm trên YouTube bằng cách nào? Dưới đây vân phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên điện thoại iPhone, Android, máy tính, tivi một cách chi tiết, từ đó các bạn có thể xóa vĩnh viễn các hoạt động của mình trên YouTube một cách hiệu quả và nhanh chóng.

YouTube là kênh video phổ biến nhất hiện nay, trên YouTube có rất nhiều video với nhiều chủ đề khác nhau, người dùng có thể tìm kiếm và xem video một cách miễn phí, tuy nhiên vấn đề lưu lịch sử đôi khi mang lại nhiều phiền toái cho người dùng, vậy để tránh những phiền toái do lịch sử đó, các bạn hãy xóa nó đi theo hướng dẫn dưới đây.

1. Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

Để xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên điện thoại iPhone, Android các bạn truy cập ứng dụng YouTube –> Chọn vào ảnh đại diện của bạn –> Chọn “Cài đặt” –> Chọn “Video đã xem và quyền riêng tư” –> Chọn “Xóa lịch sử tìm kiếm” –> Bấm “Xóa nhật ký tìm kiếm” để xác nhận xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube.

Với tính năng này, các bạn có thể xóa vĩnh viễn tất cả lịch sử tìm kiếm từ trước đến nay mà bạn đã tìm trên YouTube một cách hoàn toàn, thao tác dễ thực hiện và cực kỳ đơn giản, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Bước 1: Truy cập YouTube trên iPhone, Android –> Bấm vào ảnh đại diện

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại iPhone, Android của bạn lên, sau đó bấm vào ảnh đại diện của bạn (góc phải trên cùng màn hình điện thoại của bạn), xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

(Chọn vào ảnh hồ sơ cá nhân của bạn)

Bước 2: Chọn “Cài đặt” –> Chọn “Video đã xem và quyền riêng tư”

Tiếp theo, các bạn chọn “Cài đặt”, để tiếp tục, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

(Đi đến phần cài đặt trên YouTube điện thoại)

Các bạn chọn tiếp vào mục “Video đã xem và quyền riêng tư”, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

(Chọn Video đã xem và quyền riêng tư để tìm các công cụ)

Bước 3: Chọn “Xóa lịch sử tìm kiếm” –> “Bấm “Xóa nhật ký tìm kiếm” để xác nhận

Tại đây, các bạn bấm vào thư mục “Xóa lịch sử tìm kiếm”, sau đó bấm tiếp vào “Xóa nhật ký tìm kiếm” để xác nhận xóa lịch sử tìm kiếm trên một cách vĩnh viễn từ trước đến nay, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

(Xác nhận xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube của bạn)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên điện thoại iPhone, Android với 4 bước chi tiết, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính.

2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube máy tính

Để xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube máy tính các bạn đăng nhập tài khoản tại website https://www.youtube.com/ –> Đi đến Tùy chọn (biểu tượng ≡ góc trái trên cùng) –> Chọn “Video đã xem” –> Chọn “Nhật ký xem và tìm kiếm” –> Chọn mũi tên chỉ xuống ở mục “Xóa” –> Chọn thời gian xóa “Từ trước đến nay”.

Với việc xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube bằng máy tính tại mục “Nhật ký xem và tìm kiếm” đồng nghĩa với việc bạn sẽ xóa vĩnh viễn lịch sử đã xem video và lịch sử tìm kiếm, nếu bạn muốn chỉ xóa một số lịch sử nhất định hãy kéo xuống dưới và tích vào từng lịch sử hoạt động để xóa hoạt động riêng lẻ, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com/ và đăng nhập tài khoản YouTube của bạn

Trên máy tính, các bạn mở trình duyệt Google Chrome lên, hoặc bất kỳ trình duyệt nào có sẵn trên máy tính của bạn, sau đó truy cập vào website https://www.youtube.com/ và đăng nhập tài khoản YouTube của bạn bằng Gmail

Bước 2: Đi đến Tùy chọn (biểu tượng ≡ góc trái trên cùng) –> Chọn “Video đã xem”

sau khi đăng nhập vào trang chủ YouTube thì các bạn đi đến phần tùy chọn, bằng cách click chuột vào biểu tượng ≡ nằm ở góc trái phía trên cùng mà hình máy tính của bạn. Tiếp theo, các bạn chọn tiếp vào thư mục “Video đã xem” để tiếp tục, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube máy tính

(Đăng nhập YouTube trên trình duyệt máy tính, sau đó đi đến phần tùy chọn)

Bước 3: Chọn “Nhật ký xem và tìm kiếm” (dưới mục quản lý toàn bộ lịch sử hoạt động)

Tại thư mục “QUẢN LÝ TOÀN BỘ LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG” các bạn click chuột vào thư mục con “Nhật ký xem và tìm kiếm” xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube máy tính

Bước 4: Chọn mũi tên chỉ xuống ở mục “Xóa” –> Chọn thời gian xóa “Từ trước đến nay”.

Tại đây, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn để xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube:

+ Nếu các bạn muốn xóa toàn bộ các hoạt động xem video cũng như lịch sử tìm kiếm trên YouTube thì các bạn click chuột vào mục “Xóa”, sau đó chọn thời gian muốn xóa để hoàn tất, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube máy tính

(Xóa từ trước đến này ở thư mục “Quản lý toàn bộ lịch sử hoạt động” sẽ xóa vĩnh viễn tất cả lịch sử tìm kiếm và xem video trên YouTube của bạn)

+ Nếu các bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm nào thì các bạn click chuột vào dấu X ngay tại hoạt động đó để xóa từng phần riêng lẻ, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube máy tính

(Các bạn muốn xóa hoạt động nào thì hãy click chuột vào dấu X ở hoạt động đó để xóa từng hoạt động tìm kiếm và xem video riêng lẻ)

Trên đây là hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube máy tính với 4 bước chi tiết, dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên tivi

3. Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên tivi

Để xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên tivi các bạn kết nối tivi với wifi –> Tại giao diện màn hình chính, các bạn vào ứng dụng YouTube –> Chọn “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng cưa) –> Chọn “Xóa lịch sử tìm kiếm” –> Một thông báo hiện ra –> Các bạn chọn tiếp vào “Xóa lịch sử tìm kiếm” 1 lần nữa để xác nhận.

Việc xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên tivi rất đơn giản và dễ thực hiện hơn so với trên máy tính và điện thoại, tuy nhiên các bạn cần kết nối tivi nhà mình với wifi hoặc đường truyền (tùy thuộc dòng tivi) thì mới có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube được, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện trên tivi.

Bước 1: Kết nối tivi với wifi –> Truy cập ứng dụng YouTube

Đầu tiên, trên tivi nhà bạn, các bạn hãy kết nối tivi với internet, sau đó vào kho ứng dụng và chọn vào ứng dụng tivi, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên tivi

Bước 2: Chọn Cài đặt –> Chọn “Xóa lịch sử tìm kiếm”

Tiếp theo, khi vào ứng dụng YouTube thì các bạn chọn vào “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng cưa góc trái dưới cùng màn hình tivi nhà bạn) và chọn tiếp vào thư mục “Xóa lịch sử tìm kiếm”, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên tivi

Bước 3: Bấm “Xóa lịch sử tìm kiếm” để xác nhận xóa

YouTube sẽ hiển thị một thông báo nữa, các bạn bấm vào “Xóa lịch sử tìm kiếm” thêm một lần nữa để xác nhận xóa lịch sử tìm kiếm trên tivi, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên tivi

4. Cách xem lịch sử tìm kiếm và xem video trên YouTube tổng quan

Để xem lại lịch sử tìm kiếm cũng như lịch sử xem video trên YouTube trên điện thoại iPhone, Android các bạn truy cập YouTube –> Chọn vào ảnh đại diện của bạn –> Chọn “Dữ liệu của bạn trong YouTube –> Chọn “Quản lý nhật ký tìm kiếm của bạn trên YouTube” –> Chọn “Xóa” –> Chọn “Từ trước đến ngay” –> Bấm tiếp “Xóa” để xác nhận

Việc xóa lịch sử hoạt động tại mục “Quản lý nhật ký tìm kiếm của bạn trên YouTube” sẽ giúp bạn xóa tất cả lịch sử mà bạn đã tìm kiếm trên YouTube, cũng như xóa luôn lịch sử bạn đã từng xem video nào trên YouTube, dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết bằng hình ảnh.

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube –> Chọn vào ảnh đại diện của bạn

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn lên, sau đó bấm vào biểu tượng ảnh đại diện YouTube của bạn (nằm ở góc phải trên cùng màn hình điện thoại của bạn), xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

Bước 2: Chọn “Dữ liệu của bạn trong YouTube”

Tiếp theo, các bạn chọn vào mục “Dữ liệu của bạn trong YouTube” để hiển thị tất cả công cụ liên quan đến hoạt động tìm kiếm và xem video của bạn, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

Bước 3: Chọn “Quản lý nhật ký tìm kiếm của bạn trên YouTube”

Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới ngay tại mục “Nhật ký tìm kiếm trên YouTube” và chọn vào thư mục con “Quản lý nhật ký tìm kiếm của bạn trên YouTube” ở dưới, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

Bước 4: Chọn “Xóa” –> Chọn “Từ trước đến ngay” –> Bấm tiếp “Xóa” để xác nhận

Tại đây, các bạn muốn xóa lịch sử xem hoặc tìm kiếm nào thì hãy bấm vào dấu X của hoạt động đó để xóa, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

Nếu bạn muốn xóa lịch sử hoạt động tìm kiếm và xem video theo một khoảng thời gian nhất định thì hãy chọn vào mũi tên chỉ xuống ở mục “Xóa” (góc phải), sau đó chọn khung thời gian mà bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube, các bạn muốn xóa tất cả lịch sử tìm kiếm và lịch sử xem video thì hãy chọn “Từ trước đến nay”, xem hình bên dưới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên iPhone, Android

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube trên điện thoại iPhone, Android, máy tính, tivi nhà bạn, các bạn làm theo hướng dẫn như ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan khác:

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play, lịch sử giao dịch thanh toán mua hàng trên CH Play

Cách đăng ký tài khoản và bật tính năng kiếm tiền trên YouTube cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone, Android, laptop, máy tính không cần phần mềm

5/5 - (5 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *