Home / 🔥 Tin nóng / Vợ chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Đỗ Anh Dũng) là ai?

Vợ chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Đỗ Anh Dũng) là ai?

Vợ ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai? Đỗ Anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh có mấy vợ? Vợ hai của Chủ tịch Tân Hoàng Minh (Đỗ Anh Dũng) là ai? Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc là con ai? Bố vợ Đỗ Anh Dũng là ai? Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh có quan hệ như thế nào?

Đỗ Anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh có mấy vợ?

Được biết, ông Đỗ Anh Dũng, chủ tích tập đoàn Tân Hoàng Minh có 2 người vợ, đó là bà Nguyễn Thị Hồng Phúc (đã mất 2005, có 2 người con chung với Đỗ Anh Dũng là Đỗ Hoàng Minh và Đỗ Hoàng Việt ) và Giáng My (Hoa hậu Đền Hùng 1992, có 1 người con chung là Anh Sa)

Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc (Vợ chính thức)

Vợ chính thức của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh (Đỗ Anh Dũng) là bà Nguyễn Thị Hồng Phúc (đã mất 2005 do bệnh hiểm nghèo), sau đó ông Dũng được cho là đã có 1 cuộc hôn nhân ngắn ngủi bên Hoa hậu Giáng My (vợ hai của Chủ tịch Tân Hoàng Minh?), trước khi chia tay cả 2 đã có con gái tên Anh Sa.

Đỗ Anh Dũng, ông chủ Tân Hoàng Minh có mấy vợ?

(Hoa Hậu Giáng My và Anh Sa – Con gái của Đỗ Anh Dũng. Trước khi Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh, ông Đỗ Anh Dũng chia tay, 2 người đã có con gái là Anh Sa)

Theo tìm hiểu của phóng viên, mẹ của Đỗ Hoàng Minh và Đỗ Hoàng Việt là bà Nguyễn Thị Hồng Phúc, đã mất vì bệnh hiểm nghèo tại Tp.Hồ Chí Minh năm 2005.

Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc là con ai? Theo tờ Hà Nội Mới, Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc là con gái của Cụ Nguyễn Văn Long – Nguyên Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội trong 10 năm (giai đoạn 1958-1968), ông Đỗ Anh Dũng và Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc có 2 con trai, tên Đỗ Hoàng Minh và Đỗ Hoàng Việt.

Cụ Nguyễn Văn Long sinh năm 1919, nguyên là lão thành cách mạng, là anh em con chú, con bác ruột của Cụ Nguyễn Lương Bằng – Nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và là cháu nội Cụ Nguyễn Thiện Thuật – Lãnh tụ khởi nghĩa Bãi Sậy trong kháng chiến chống Pháp thế kỷ 19.

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Min, Ông Đỗ Anh Dũng hiện tại có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh, Đỗ Hoàng Việt và Anh Sa

(Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh, Ông Đỗ Anh Dũng hiện tại có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh, Đỗ Hoàng Việt (Với bà Nguyễn Thị Hồng Phúc) và Anh Sa (với Hoa hậu Giáng My)

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh, Ông Đỗ Anh Dũng hiện tại có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh, Đỗ Hoàng Việt và Anh Sa. Ba anh em Minh, Việt và Sa khá kín tiếng chuyện, mọi người chỉ biết đến ba anh em từ những hoạt động trên thị trường bất động sản.

Giáng My – Hoa hậu Đền Hùng 1992 (Vợ hai?)

Giáng My là Hoa hậu Đền Hùng 1992. Sau cuộc thi, Giáng My được nhiều người biết đến và bắt đầu hoạt động trong showbiz với nhiều vai trò như mẫu ảnh, ca sĩ, diễn viên… Với nhan sắc xinh đẹp vượt thời gian, sau hơn 20 năm hoạt động trong showbiz, Giáng My hiện có cuộc sống giàu có, sang chảnh đáng mơ ước.

Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh, doanh nhân Đỗ Anh Dũng

Hoa hậu Giáng My là giai nhân của chủ tịch Tân Hoàng Minh (doanh nhân Đỗ Anh Dũng)

Giáng My sinh năm 1971. Năm 1992, Giáng My tham gia và đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng khi đang là sinh viên của trường Nhạc viện Hà Nội. Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức 1 lần duy nhất và 30 năm qua Giáng My vẫn chưa có người kế vị, vì thế chị được mệnh danh là “Hoa hậu độc nhất vô nhị” trong showbiz Việt.

Suốt 30 năm qua, bên cạnh độ hot nghệ thuật của cái tên Giáng My khi phủ sóng điện ảnh, sàn diễn thời trang,… thì chuyện tình bí mật của Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh cũng là tâm điểm của dư luận.

Ở thời điểm tên tuổi rực rỡ nhất, được biết Giáng My là giai nhân được doanh nhân Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tân Hoàng Minh yêu mê đắm. Dù là “người đàn ông bí mật” của Hoa hậu Đền Hùng nhưng ông Đỗ Anh Dũng (chủ tịch Tân Hoàng Minh) lại là nhân vật được nhiều người biết đến trên thương trường.

Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh (Đỗ Anh Dũng)

Đỗ Anh Dũng sinh năm 1961 và hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Tân Hoàng Minh Group từ năm 1993 đến nay. Ông còn đang giữ chức Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Minh Việt (từ năm 2015 đến nay). Năm 2006, ông Dũng quyết định hướng Tập đoàn Tân Hoàng Minh vào thị trường bất động sản cao cấp, tạo sự khác biệt trong các sản phẩm và dịch vụ.

Hoa hậu Giáng My – Giai nhân được chủ tịch Tân Hoàng Minh, Đỗ Anh Dũng mê say đắm

Hai cái tên đình đám của thương trường và showbiz thời điểm yêu đương đều được giữ kín bưng chuyện tình. Mãi cho đến năm 2016, con gái của hoa hậu Giáng My là Anh Sa (sinh năm 1994) chia sẻ chụp chung và gọi doanh nhân Đỗ Anh Dũng là “daddy”, cùng với đó là nhiều hình ảnh thân thiết với 2 thiếu gia của của Tân Hoàng Minh mới khiến dư luận “bán tính bán nghi”.

Thời điểm đó, người ta truyền tai nhau rằng Anh Sa chính là “ái nữ triệu đô”, là kết quả tình yêu của vị Chủ tịch Tập đoàn và Giáng My. Sau đó, thông tin này được chính Giáng My xác nhận.

Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng

Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng

Trong chương trình “Chuyện đêm muộn” (2016) Giáng My thừa nhận cả hai từng có mối quan hệ nghiêm túc nhưng ly hôn vì quá thiếu kinh nghiệm hôn nhân. Do quá lý tưởng hóa về tình yêu nên khi trải qua năm đầu của cuộc sống hôn nhân, Giáng My nhanh chóng bị “vỡ mộng”.

Vì điều đó, Hoa hậu Giáng My quyết định chia tay mà không hề để cho đối phương có cơ hội thanh minh. “16 năm học trong nhạc viện, tôi đã lý tưởng hóa mối tình của mình. Tôi cứ nghĩ rằng một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đến, và đó là chàng trai hoàn hảo không tì vết. Nhưng khi hai người cùng chung sống, tôi lại thấy như một trời một vực.

Vì tình yêu, chúng tôi bước vào hôn nhân. Nhưng tình yêu không giống như thực tế rằng người ta phải cọ xát, phải lo cơm, áo, gạo, tiền, đủ thứ hàng ngày. Chính vì vậy, tôi vỡ mộng, chỉ vì một thói hư tật xấu rất nhỏ thôi. Nếu là tôi bây giờ thì không bao giờ có chuyện đó, nhưng khi ấy, tôi quá hoảng hốt và nghĩ rằng hôn nhân như vậy hẳn là địa ngục”, Giáng My bộc bạch.

Giáng My cho biết, khi đó, cuộc hôn nhân của chị mới được 1 năm. Chị ra đi trong lặng lẽ, không đòi hỏi bất cứ điều gì. Chị không quá tự tin, nhưng chị tin rằng mình vẫn có thể sống với hai bàn tay trắng. Chính vì không vướng đến yếu tố tài sản nên cuộc chia tay của chị rất lặng lẽ.

Khi quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của mình, hoa hậu Giáng My mới sinh con. Cô cũng cho rằng việc khủng hoảng tâm lý sau sinh đã tác động đến cuộc sống vợ chồng, khiến cô cảm thấy ngột ngạt và bế tắc.

“Đó là một cuộc khủng hoảng vô cùng lớn. Lúc đó, tôi vừa sinh con xong và cũng còn quá trẻ. Mỗi lần nhìn đứa con mình sinh ra, tôi lại lặng lẽ lau nước mắt. Tôi tự nhủ mình cần có trách nhiệm với sinh linh nhỏ bé, xinh đẹp này, và dù có làm bất cứ việc gì, tôi cũng đều dừng lại để nghĩ về con.

Tôi biết lắng nghe vì hy sinh nhiều hơn. Khi ôm con ra đi, tôi cảm thấy lo lắng vì cháu có thể thiếu vắng đi trách nhiệm của một người cha. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tôi lại cho rằng đó là quyết định đúng đắn”, Giáng My kể lại.

Anh Sa, con gái của hoa hậu Giáng My và Chủ tịch Tân Hoàng Minh được coi là “ái nữ triệu đô”

Đồng thời, theo Giáng My, chuyện tình này đã khép lại nhiều năm về trước. Dù không còn gắn bó, Giáng My và người xưa vẫn thống nhất cùng nhau giáo dục, chăm sóc con gái. Chính vì lẽ đó, dù luôn kín tiếng chuyện tình cảm, Giáng My vẫn quyết định công khai danh tính cha đẻ của Anh Sa để bảo vệ cuộc sống của con gái khỏi những “xì xào” dư luận.

Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng

(Trong mắt hoa hậu Giáng My, con gái Anh Sa có suy nghĩ trưởng thành từ khi còn nhỏ)

Đây là lần duy nhất Giáng My công khai chuyện tình cảm. Đến nay, dù đã đi qua thời thanh xuân, đã không còn là “giai nhân” của ông chủ Tân Hoàng Minh, đã 30 năm sau giây phút đăng quang Hoa hậu, cái tên Giáng My vẫn chưa hết hot.

Giáng My ghi dấu ấn với nghệ thuật, có chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt, đồng thời cũng là một doanh nhân thành đạt trên thương trường và đã có trong tay khối tài sản nhiều người không dám nghĩ đến.

Được biết, hiện tại, “bà mẹ một con” đắt giá này đang sống trong một căn biệt thự xa hoa theo phong cách Châu Âu tại Q2, TP.HCM. Nhà riêng của nàng hậu được nhận xét là không khác gì một tiểu lâu đài sang chảnh với sảnh rộng, trang trí toàn nội thất đắt tiền.

Trên tầng thượng, Giáng My đặc biệt thiết kế một ban công trồng nhiều hoa hồng, vô cùng thích hợp cho những buổi chiều ngồi thưởng trà. Cuộc sống của Giáng My hiện lên trong mắt chúng ta hệt như cuộc sống của những quý tộc cổ điển thời xưa, trang nhã và đẳng cấp.

Giáng My thông thạo 4 ngoại ngữ: Anh, Nga, tiếng Hoa và tiếng Thái. Sau khi sang Thái học ngành truyền thông, người đẹp được một Tập đoàn truyền thông lớn của Thái đã mời làm giám đốc đại diện tại Việt Nam

Bí mật con gái và cuộc tình giữa Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh

Hiện tại, chị sống độc thân trong căn biệt thự xa hoa tọa lạc tại quận 2, TP.HCM. Cơ ngơi này được người đẹp trang hoàng theo phong cách châu Âu, gồm 4 tầng lầu.

Bí mật hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển với nội thất đắt đỏ. Phòng khách của căn biệt thự có sức chứa lên tới 200 người, không thua kém 1 sảnh khách sạn hạng sang.

Ngoài ra, sự giàu có của Hoa hậu Đền Hùng còn được thể hiện ở bộ sưu tập xế hộp tiền tỷ mỗi khi đi dự sự kiện, dàn túi xách của những thương hiệu đình đám cũng như rất nhiều món đồ độc đáo, xa xỉ khác. Quả thật có đến trong mơ nhiều người cũng không có được cuộc sống “giàu nứt vách” như của Giáng My.

Cùng với đó, ở độ tuổi 50 nhưng nàng hậu vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Không ngoa khi nhiều người đặt cho Hoa hậu Đền Hùng danh xưng là “hoa hậu không tuổi” 1.

Anh sa, con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh khá kín tiếng

Có mẹ là hoa hậu Giáng My, bố là Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng, Anh Sa sống khá kín tiếng. Từ nhỏ, Anh Sa đã được gia đình cho đi du học. Cô theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ) và sau khi tốt nghiệp, cũng tham gia quản lý hoạt động kinh doanh của gia đình.

Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng

(Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng, mặc dù Có mẹ là hoa hậu, bố là Chủ tịch Tập đoàn lớn, nhưng Anh Sa sống khá kín tiếng)

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lại có bố mẹ đều nổi tiếng nhưng Anh Sa được coi là nàng “thiên kim tiểu thư” kín tiếng bậc nhất trong giới “rich kid”. Cô hạn chế dùng mạng xã hội, các thông tin đời tư kín bưng. Đồng thời, Anh Sa còn ít xuất hiện trước truyền thông, tránh bị soi mói.

Trong chương trình “Lời tự sự” cách đây không lâu, hoa hậu Giáng My từng có những chia sẻ hiếm hoi về con gái mình. Chị cho biết từ nhỏ, Anh Sa đã là người có suy nghĩ khá trưởng thành.

Khi thấy mẹ buồn, cô đã viết một bức thư gửi mẹ. Trong thư là những câu nói được sưu tập, mang tính khích lệ, động viên và truyền tải thông điệp tích cực.

“Lúc đó, bạn ấy có mấy tuổi. Tôi đã kinh ngạc khi con gái mình có suy nghĩ trưởng thành như vậy. Sau này tôi ra nước ngoài hay đi đâu, bạn ấy là người gửi những thông điệp tích cực cho mẹ”, Giáng My chia sẻ.

Chị cho rằng, lý do bởi con gái được trưởng thành trong một môi trường tốt, được sự thương yêu, che chở và bao bọc của gia đình. Do đó, tư duy suy nghĩ cũng tốt hơn.

“Nhưng bạn ấy thích có đời sống tự nhiên tự tại, đi ra đường không ai biết gì về mình để có cuộc sống là chính mình. Đó là phong cách sống của Sa”, Hoa hậu Đền Hùng 1989 thổ lộ.

Điều này trái ngược với mẹ hoa hậu, bởi Giáng My từ nhỏ đã học ở học viện và con đường đi xác định là người của công chúng. “Bản chất gia đình tôi đều là những người thích đối nội, sống với nhau hòa hợp và giản dị”, chị bộc bạch.2.

Mọi người cũng tìm kiếm: Ông chủ Tân Hoàng Minh có máy vợ? Đỗ Anh Dũng còn ai? Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc là con ai? Bố vợ Đỗ Anh Dũng là ai? Vợ hai của Chủ tịch Tân Hoàng Minh là ai? Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh, Đỗ Anh Dũng có quan hệ như thế nào?

Xem thêm: Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh bị bắt vì tội gì? Bị xử phạt bao nhiêu năm tù?

4.6/5 - (16 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

7 Tin tức liên quan:

 1. Mình có một số thắc mắc nhờ mọi người giải đáp:
  1. Vợ ông Đố Anh Dũng mất năm 2005.
  2. Ông Đỗ Anh Dũng và bà Giáng My kết hôn sau khi vợ ông Dũng mất (năm 2005).
  3. Con gái ông Dũng và bà Giáng My sinh năm 1994.
  Vậy là thế nào nhỉ???…..

  • Con hoang của tiểu tam.

   • Bạn nói câu này chuẩn
    Vì thế cho lên ” Anh Sa được coi là nàng “thiên kim tiểu thư” kín tiếng bậc nhất trong giới “rich kid”. Cô hạn chế dùng mạng xã hội, các thông tin đời tư kín bưng. Đồng thời, Anh Sa còn ít xuất hiện trước truyền thông, tránh bị soi mói”

    Haiza ! Không kín không được

  • Mình cũng nghĩ giống bạn! Vậy mà lại còn nói “Trong chương trình “Chuyện đêm muộn” (2016) Giáng My thừa nhận cả hai từng có mối quan hệ nghiêm túc nhưng ly hôn vì quá thiếu kinh nghiệm hôn nhân. Do quá lý tưởng hóa về tình yêu nên khi trải qua năm đầu của cuộc sống hôn nhân, Giáng My nhanh chóng bị “vỡ mộng”.

   Vì điều đó, Hoa hậu Giáng My quyết định chia tay mà không hề để cho đối phương có cơ hội thanh minh. “16 năm học trong nhạc viện, tôi đã lý tưởng hóa mối tình của mình. Tôi cứ nghĩ rằng một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đến, và đó là chàng trai hoàn hảo không tì vết. Nhưng khi hai người cùng chung sống, tôi lại thấy như một trời một vực” . Mình thấy tơ trẽn và sàm

  • Nguyễn Thị Liễu

   Có mấy cô bồ dám public đâu. Nhất là những cô bồ ăn lương hình ảnh 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *