Home / 📶 Công nghệ / Làm sao để biết người khác chụp màn hình Messenger Facebook?

Làm sao để biết người khác chụp màn hình Messenger Facebook?

Chụp ảnh màn hình Messenger có thông báo không? Làm sao để biết người khác chụp màn hình Messenger? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để biết người khác chụp màn hình Messenger Facebook, cũng như hướng dẫn các bạn cách để biết người khác chụp màn hình Messenger Facebook một cách cụ thể.

1. Chụp ảnh màn hình Messenger có thông báo không?

Mới đây trên trang cá nhân Facebook của Mark Zuckerberg đăng tải thông tin cho rằng, Messenger sẽ bổ sung tính năng thông báo khi có ai đó chụp màn hình tin nhắn trên Messenger, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay (30/01/2022) thì tại Việt Nam vẫn chưa có tính năng thông báo chụp màn hình tin nhắn này.

Chụp ảnh màn hình Messenger có thông báo không

– Thông báo từ Mark Zuckerberg: “New update for end-to-end encrypted Messenger chats so you get a notification if someone screenshots a disappearing message. We’re also adding GIFs, stickers, and reactions to encrypted chats too”.

– Bản dịch: “Cập nhật mới cho các cuộc trò chuyện trên Messenger được mã hóa đầu cuối, vì vậy bạn sẽ nhận được thông báo nếu ai đó chụp màn hình một tin nhắn biến mất. Chúng tôi cũng đang thêm ảnh GIF, nhãn dán và cảm xúc vào các đoạn chat được mã hóa”.

Như vậy, theo thông báo chính thức từ trang cá nhân Facebook của Mark Zuckerberg thì Messenger đã bổ sung tính năng thông báo khi ai đó chụp màn hình tin nhắn trên ứng dụng Messenger, tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa hỗ trợ tính năng thông báo này.

Những bình luận về tính năng thông báo khi chụp màn hình tin nhắn trên Messenger:

– Barb Simpson: Vậy là người phụ nữ bắt bạn trai của cô ấy thừa nhận anh ta đánh cô ấy, sẽ được thông báo nếu cô ấy chụp màn hình để làm bằng chứng… Kudos. Bây giờ người ta sẽ kết thúc với nhiều vấn đề mà bạn có lẽ chưa bao giờ nghĩ tới… Không phải là một ý tưởng hay!

– Ronnie Chirchir: Anh giờ thành kẻ chỉ điểm rồi anh em ạ 😂 (Đùa thôi). Tuy nhiên, bạn đầu vào tiến bộ công nghệ là rất đáng kể. Không ai biết rằng thế giới sẽ được kết nối với một ứng dụng như vậy… Bạn là một Dấu Ấn Anh Hùng. Hoan hô

– Sohana Saba: Họ đã chụp màn hình tin nhắn Messenger xong được thông báo có ích gì?

– Esther Ijewere: Đây là điều tuyệt vời nhất sau Dodo 🤣. Mark, anh nợ em và vợ một đĩa Banga và tinh bột. Có thể họ không sử dụng ảnh chụp màn hình để hủy hoại cuộc sống của chúng ta. Đây là cách bạn dạy con người ranh giới và sự đứng đắn của con người.

– Mustapha Kamel: Đó là một số sự hài hước về công nghệ cao 🤣🙏 bạn đã giành được lòng trung thành của tôi cho skynet Mark

– Roman Aamir: Phải nói rằng, những gì bạn đã đạt được là siêu tuyệt vời. Tuy nhiên… Ước gì cùng một nguồn năng lượng được đưa vào làm cho CUỘC SỐNG THỰC TẾ tốt đẹp hơn cho nhân loại thay vì điều ảo. Sẽ không có gì tốt hơn sự kết nối và tương tác của con người với con người.

– Serdar Arslan: Xin chào Mark, Chúng tôi có thể kiểm tra sự thật về bài đăng này không? 😄

2. Cách chụp màn hình tin nhắn Messenger không bị phát hiện

Để chụp màn hình tin nhắn Messenger mà không bị phát hiện và cũng không có thông báo thì các bạn hãy dùng một chiếc điện thoại khác để chụp lại đoạn tin nhắn trên ứng dụng Messenger, khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại khác để chụp màn hình tin nhắn trên Messenger thì sẽ không bị người khác biết.

Cho đến thời điểm hiện tại, 30/01/2022 thì ứng dụng Messenger tại Việt Nam vẫn chưa có tính năng thông báo khi chụp màn hình tin nhắn, tuy nhiên có thể sau này tính năng thông báo chụp màn hình sẽ được triển khai tại Việt Nam, và nếu bạn thực hiện chụp màn hình như trước đây thì sẽ bị người phía bên kia phát hiện ra.

Do vậy, dù sau này Facebook có phát triển tính năng thông báo khi chụp màn hình tin nhắn trên Messenger đi chăng nữa, nếu bạn muốn chụp lại màn hình mà không muốn người khác biết thì bạn hãy dùng một chiếc điện thoại Smartphone khác để chụp lại đoạn tin nhắn trên Messenger, lúc này người sẽ không biết việc bạn làm và bạn sẽ không bị phát hiện.

Ví dụ: Bạn đang đăng nhập ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone 6S, nếu bạn muốn chụp màn hình mà không bị phát hiện thì bạn có thể dùng một chiếc điện thoại Smassung, hoặc Oppo, hoặc iPhone 6,7,8,9,10,… Hay bất kỳ một chiếc điện thoại nào khác để chụp màn hình, miễn là không phải chính chiếc điện thoại iPhone 6S mà bạn đang dùng.

– Krissyjoh Chris: Thà dùng điện thoại khác chụp tin nhắn thay vì dùng chính chiếc điện thoại đăng nhập Messenger để chụp màn hình tin nhắn. Haha🤣😂😆

– Car Sanchez: Tôi vừa chụp một bức ảnh trên màn mình Messenger bằng một chiếc điện thoại di động khác, và sau đó trên Messenger có thông báo rằng: Car Sanchez vừa chụp màn hình tin nhắn Messenger bằng một chiếc điện thoại khác bên ngoài! 🤣🤣🤣 (Một bình luận khá thú vị)

3. Cách để biết người khác chụp màn hình Messenger Facebook

Để biết người khác chụp màn hình Messenger thì các bạn vào mục tin nhắn với người đó –> Nếu thấy thông báo “abc took a screenshot” thì có nghĩa là họ đã chụp màn hình, nếu như không có thông báo này thì người đó chưa chụp, hoặc có thể họ dùng một chiếc điện thoại khác để chụp màn hình Messenger.

Cách để biết người khác chụp màn hình Messenger Facebook

Xin lưu ý rằng, cách để biết người khác chụp màn hình Messenger Facebook này chỉ hiệu quả khi tính năng thông báo chụp màn hình được triển khai tại Việt Nam, và người đó phải dùng chính chiếc điện thoại mà họ đang đăng nhập Messenger Facebook để chụp màn hình thì mới có thông báo này.

Trong trường hợp người đó dùng một chiếc điện thoại smartphone khác để chụp màn hình tin nhắn thì trên Messenger của bạn sẽ không có thông báo này, và bạn cũng sẽ không thể biết được họ có chụp màn hình tin nhắn với bạn hay là không.

Như vậy, trên đây là trả lời các câu hỏi chụp ảnh màn hình Messenger có thông báo không? Cách để biết người khác chụp màn hình Messenger Facebook, cách chụp màn hình tin nhắn trên Messenger mà không bị phát hiện, chúc các bạn vui vẻ!

Tin tức khác:

Cách để biết ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày bằng điện thoại, máy tính

Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook của mình là ai trên điện thoại, máy tính

Cách bật chế độ theo dõi, hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại, máy tính

5/5 - (7 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *