Home / 🔥 Tin nóng / Cô giáo mầm non ngoại tình gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh

Cô giáo mầm non ngoại tình gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh

Cô giáo mầm non ngoại tình gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh có cả chồng cô giáo trong nhóm, sự việc xảy ra tại Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ngay sau khi video clip được chia sẽ lên mạng xã hội, ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt bình luận, bàn tán và chia sẽ.

Cô giáo mầm non ngoại tình gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh

Theo như thông tin được đăng tải trên mạng xã hội và nội dung được báo chí Trung Quốc đưa tin, chồng của cô Phan là anh Vũ thường xuyên phải đi công tác xa nhà, do không chịu nổi sự cô đơn kéo dài nên cô Phan đã tìm đến một người đàn ông họ vương để ngoại tình nhằm giải quyết nhu cầu sinh lý của mình.

Cô giáo mầm non ngoại tình gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh

(ảnh cắt từ video clip được chia sẽ trên mạng xã hội)

Ngày 20/5/2022 là ngày tình nhân ở Trung Quốc, anh Phan không ở nhà mà đi công tác xa nhà, do đó cô Phan đã gọi anh Vương tới nhà của vợ chồng mình để ngoại tình. Cả hai không chỉ có những phút giây mặn nồng, cô Phan còn dùng điện thoại di động của mình để quay video clip quá trình 2 người ân ái để làm kỹ niệm.

Cô giáo mầm non ngoại tình gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh, điều đáng nói là cô Phan khi ngoại tình còn dùng điện thoại di động để quay video clip quá trình 2 người ngoại tình để làm kỷ niệm.

Đoạn video clip ngoại tình của cô giáo có độ dài hơn 6 phút, được lưu lại trong điện thoại như một cách lưu lại kỷ niệm của cô Phan và anh Vương. Thế nhưng, chuyện ngoại tình của họ bị vỡ lở khi chính tay cô Phan đã gửi đoạn video clip ngoại tình đó vào một nhóm riêng tư của phụ huynh mà cô Phan đứng lớp, trong nhóm phụ huynh đó có cả chồng của cô Phan và hàng xóm của cô, rất nhiều người đã xem được video clip và đã lưu lại video clip đó mà cô Phan vẫn chưa hề hay biết.

Khi xem video clip cô giáo mầm non ngoại tình gửi nhầm video nhạy cảm vào nhóm phụ huynh và mọi người cảm thấy sốc nặng trước hành động trơ trẽn của cô Phan, bởi bản thân cô là một giáo viên mầm non.

Trong mắt các phụ huynh, hàng xóm, và cả trong mắt người chồng, cô Phan vốn là một cô giáo hiền lành, dễ thương và luôn hết lòng yêu chiều trẻ em. Sự việc bại lộ khiến cô giáo Phan phải lên tiếng xin lỗi và nhờ người xóa clip khỏi nhóm cũng như xóa video trên điện thoại, máy tính mà mọi người đã lưu trước đó.

Dù video clip ngoại tình của cô giáo Phan đã được gỡ trong nhóm phụ huynh, thế nhưng đoạn video clip đã được nhiều người tuồn ra bên ngoài và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Chồng của Phan đã xem được đoạn video clip đó và anh ta cũng dã rất sốc. Người đàn ông này suy sụp tột cùng khi không ngờ người vợ hiền hành, bao năm đầu ấp tay gối lại phản bội mình, trong khi anh đang chăm chỉ kiếm tiền để nuôi gia đình.

Khi đoạn video clip ngoại tình của cô giáo Phan bị lan truyền chia sẽ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, cô giáo Phan phải hứng chịu làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng khiến cô suy sụp và phải xin nghỉ việc.

Liên tục lộ video clip nhạy cảm của giáo viên mầm non trong thời gian gần đây

Dù gửi nhầm nhưng chính chủ lại không hề biết điều đó. Mãi cho đến khi một người quen nhắn tin cho Phan hỏi rằng có phải cô gửi nhầm hay không, người phụ nữ mới “tá hỏa” nhận ra sai lầm. Tuy nhiên, đã quá muộn để thu hồi tin nhắn.

Hầu hết mọi người khi xem video clip ngoại tình của cô giáo Phan đều không chấp nhận chuyện một giáo viên vi phạm đạo đức nghề nghiệp như vậy, vì quá xấu hổ và trước làn sóng phẫn nộ của mọi người, cô phan đã xin nghỉ việc và thậm trí là không dám ra khỏi nhà vì sợ tai tiếng.

Mặc dù chồng cô giáo Phan vẫn còn tình cảm với vợ mình nhưng vẫn không thể nào chấp nhận được hành vi ngoại tình trơ trẻn của vợ mình, chính vì vậy anh chồng đã nộp đơn xin ly hôn.

Cộng đồng mạng Trung Quốc cũng như cộng đồng mạng tại Việt Nam đã bày tỏ sự lo lắng về đạo đức của nhà giáo khi liên tiếp có những sự việc ngoại tình xảy ra, mà người vi phạm lại chính là các cô giáo trẻ.

Trước đó, cư dân mạng Việt Nam đã vô cùng sốc với những vụ việc ngoại tình của giáo viên như vụ cô giáo lòng xào dưa Thái Bình, vụ việc ngoại tình của cô giáo mầm non Vĩnh Phúc bị gia đình chồng bóc phốt,…

Ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, một giáo viên mầm non cũng lỡ tay đăng 1 video nhạy cảm trong nhóm lớp, khi phát hiện ra thì đã không rút lại kịp, cả cô giáo và các bậc cha mẹ đều rất khó xử.

Cụ thể, nữ giáo viên mẫu giáo này quay một vài đoạn video trẻ ăn trái cây và gửi cho một nhóm hơn 60 phụ huynh nhưng đăng tải nhầm một đoạn phim của người lớn.

Mặc dù sau đó cô giáo đã giải thích rằng có ai đó đã gửi cho mình một đường link và mình vô tình nhấp vào nên đã tải video về điện thoại di động. Vì không để ý, nên trong lúc gửi các video học trò đang ăn trái cây, cô đã lỡ tay gửi luôn đoạn video kia. Tuy nhiên, lời giải thích này cũng không được số đông chấp nhận và sau đó cô giáo đã bị sa thải.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài nổi bật

Nguyên nhân thảm kịch dẫm đạp halloween Hàn Quốc

Nguyên nhân thảm kịch dẫm đạp halloween Hàn Quốc

Cập nhật thông tin nguyên nhân thảm kịch vụ giẫm đạp trong lễ hội halloween …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *