Home / 🔎 Thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất

Văn phòng thám tử tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất

Văn phòng Điều Tra Viên 126™ xin chào các bạn! Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương trực thuộc văn phòng Điều Tra Viên 126™ là đơn vị hiện nay đang cung ứng các dịch vụ về điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại tỉnh Binh Dương một cách chuyên nghiệp, các bạn khi cần thuê thám tử tư tại Bình Dương để điều tra và làm sáng tỏ một vấn đề cụ thể, các bạn đừng ngần ngại hay do dự – Hãy gọi ngay đến Văn phòng Điều Tra Viên 126™ để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

Văn phòng thám tử tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp

Hiện tại, Văn phòng Điều Tra Viên 126™ đang cung cấp các dịch vụ thám tử tại Bình Dương phủ rộng khắp tỉnh thành, bao gồm ở các khu vực như Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An. Đây là những khu vực mà chúng tôi đã nghiên cứu và thiết lập hệ thống mạng lưới nhân sự chặt chẽ, đan xen nhau để hỗ trợ lẫn nhau, từ đó giúp cho quá trình điều tra theo được diễn ra một cách hiệu quả.

I. Văn phòng thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Bình Dương của Điều Tra Viên 126™ là đơn vị đầu tiên hoạt động cung ứng các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin mang tính chất chuyên nghiệp, các dịch vụ được chúng tôi nghiên cứu, thiết kế bảo đảm phù hợp với tình hình thực tế và đáp ứng được tất cả các yêu cầu một cách chính xác nhất.

Không giống như những dịch vụ khác, dịch vụ thám tử tư đòi hỏi các kỹ năng nghiệp vụ bài bản, sự linh hoạt trong quá trình điều tra, cũng như yêu cầu về trang thiết bị công nghệ hiện đại mới có thể đáp ứng được công việc đặc thù này.

Văn phòng Điều Tra Viên 126™ chúng tôi được thành lập với sự khoa học trong phương pháp điều tra, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, linh hoạt trong quá trình điều tra, tiến bộ trong áp dụng khoa học công nghệ, từ đó cung cấp đến khách hàng những dịch vụ làm sao để bảo đảm chất lượng dịch vụ được tốt nhất.

Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương, văn phòng Điều Tra Viên 126™ hiện có đội ngũ nhân sự đông đảo, lành nghề, tất cả đều đã được đào tạo những nghiệp vụ một cách bài bản, được trang bị các loại thiết bị công nghệ hiện đại, cùng với tác phong linh hoạt trong công việc, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng và bảo đảm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngày nay, thời buổi công nghệ số có muôn vàn vấn đề phát sinh trong cuộc sống khác nhau, từ những vấn đề trong hôn nhân gia đình, quản lý – giám sát con cái, giám sát người phối ngẫu trước hôn nhân,… Cho đến các vấn đề phát sinh trong công việc, họ tập, và các vấn đề ngoài xã hội khác nhau…. Từ đó, đòi hỏi một đơn vị cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương phải thực sự chuyên nghiệp, phải thực sự nhạy bén thì mới có thể làm tốt được công việc này.

Với ý thức trở thành một công ty thám tử tư tại Bình Dương uy tín, lớn mạnh nhất, chúng tôi luôn luôn thực hiện áp dụng các biện pháp khoa học và công nghệ hiện đại vào công việc, từ đó đáp ứng được nhu cầu điều tra ngày càng khó khăn và tinh vi trong thời buổi công nghệ thông tin như ngày nay.

Để phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin một cách bài bản và chuyên nghiệp, dưới đây là các dịch vụ điều tra chủ đạo mà chúng tôi đã hoàn thành việc nghiên cứu và giới thiệu đến quý khách hàng.

II. Những dịch vụ thám tử tại Bình Dương chủ đạo 2022

1. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình là gì? Đây là hình thức cho thuê thám tử tư để theo dõi, giám sát một người tình nghi là đang ngoại tình để thu thập các chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video clip, có hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình.

Cụ thể, các thám tử tư tại Bình Dương sẽ bám sát đối tượng tình nghi một cách bí mật (theo dõi, bám đuôi liên tục) để phát hiện ra các mối quan hệ ngoài luồng, từ đó chụp ảnh, quay video clip và gửi cho khách hàng để làm chứng cứ cụ thể.

Trường hợp đối tượng tình nghi vào nhà nghỉ, khách sạn, (chúng tôi gọi là ngoại tình trực tiếp) thì ngay lập tức, các thám tử tư tại Bình Dương sẽ thông báo cho khách hàng biết địa chỉ, tên nhà nghỉ/khách sạn để khách hàng có thể nhanh chóng đến bắt quả tang ngoại tình (nếu khách hàng muốn).

2. Dịch vụ theo dõi, giám sát đối tượng tình nghi

Dịch vụ theo dõi, giám sát đối tượng tình nghi là gì? Khi bạn nghi ngờ một đối tượng nào đó đang thực hiện những công việc/hành vi/ cụ thể có liên quan đến bạn hoặc liên quan đến người thân trong gia đình bạn thì việc thuê thám tử tại Binh Dương để theo dõi, giám sát đối tượng đó là một cách để bạn nắm rõ thông tin chính xác nhất.

Dịch vụ theo dõi, giám sát đối tượng tình nghi có thể là theo dõi con nợ có khả năng bỏ trốn, hoặc có thể là giám sát học sinh – sinh viên, hoặc có thể là theo dõi đối thủ cạnh tranh nếu có dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh, hoặc có thể là theo dõi người yêu trước hôn nhân, theo dõi con dâu – con rể, hoặc các trường hợp thực tế khác mà bạn cần.

3. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra số điện thoại

– Dịch vụ điều tra số điện thoại là gì? Đây là hình thức tra cứu thông tin chủ thuê bao (đăng ký chính chủ) các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, từ đó lấy tất cả thông tin của một cá nhân thông qua số điện thoại đó một cách chính xác nhất.

– Từ 1 số điện thoại sẽ điều tra được những thông tin gì? Cụ thể, văn phòng thám tử tại Bình Dương 126™ chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau: Họ và tên, ngày – tháng – năm sinh của chủ thuê bao, địa chỉ của chủ thuê bao (thường là địa chỉ hộ khẩu, hoặc địa chỉ theo CMND/CCCD), số chứng minh thư/căn cước công dân của chủ thuê bao (ngày cấp, nơi cấp).

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin số điện thoại dao động từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ có kết quả.

4. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu là gì? Đây là hình thức dò tìm vị trí của một thuê bao di động nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để xác định xem số điện thoại đó ở thời điểm hiện tại đang ở đâu một cách nhanh nhất.

– Hình thức này chỉ phù hợp cho các trường hợp như: Tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi (vợ, chồng, con cái, người yêu bỏ nhà đi), tìm con nợ bỏ trốn, tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản (yêu cầu biết mặt để truy tìm), và các trường hợp muốn xác định vị trí của một người thông qua số điện thoại di động.

– Thời gian xác định vị trí của một người qua số điện thoại dao động từ khoảng 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ, thời điểm mà văn phòng thám tử tại Bình Dương 126™ chúng tôi cung cấp vị trí cho các bạn là vị trí hiện tại của thuê bao đó.

5. Dịch vụ xác minh thông tin cá nhân qua biển số xe

– Dịch vụ xác minh thông tin cá nhân qua biển số xe là gì? Đây cũng là một hình thức tra cứu thông tin cá nhân của một người thông qua biển số xe máy, oto (chính chủ), thông qua đó có thể tìm kiếm được tất cả các thông tin của chủ xe một cách nhanh chóng.

– Từ một biển số xe có thể tìm kiếm được những thông tin gì?

+ Từ biển số xe oto thì văn phòng thám tử tại Bình Dương 126™ sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau: Họ tên chủ xe, địa chỉ của chủ xe, số khung, số máy, số chứng minh thư/căn cước công dân (tùy trường hợp đăng ký khai báo), số điện thoại (tùy trường hợp đăng ký khai báo), ngày sang tên xe, tình trạng hồ sơ của xe, và các thông tin khác…

+ Đối với biển số xe máy thì văn phòng Điều Tra Viên 126™ sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin sau: họ tên chủ xe, địa chỉ chủ xe, số điện thoại chủ xe (tùy trường hợp đăng ký khai báo), số khung, số máy, ngày đăng ký phương tiện,…

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin biển số xe dao động từ 15 phút đến 1 tiếng đồng hồ có kết quả.

6. Dịch vụ xác minh thông tin nhân thân – họ hàng

– Dịch vụ xác minh thông tin nhân thân – họ hàng là gì? Đây là hình thức văn phòng thám tử tại Bình Dương 126™ chúng tôi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và hệ thống phần mềm quản lý để tra cứu thông tin nhân khẩu – họ hàng của một người.

– Xác minh thông tin nhân thân – họ hàng sẽ điều tra được những gì? Cụ thể, chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau:

+ Họ và tên, năm sinh của tất cả thành viên trong hộ khẩu (vợ, chồng, con cái, bố mẹ, con dâu, con rể,… chung hộ khẩu)

+ Số chứng minh thư/căn cước công dân của các thành viên trong hộ khẩu (đối với những thành viên đã đủ tuổi và đã làm chứng minh thư/căn cước công dân)

+ Số điện thoại di động của các thành viên (tùy trường hợp đăng ký khai báo)

+ Công việc của các thành viên (tùy trường hợp công việc cụ thể), và các thông tin liên quan khác mà văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương 126™ chúng tôi tra cứu được.

– Thời gian tra cứu thông tin nhân thân họ hàng của một người dao động từ 1 – 5 tiếng đồng hồ (nhận kết quả trong cùng ngày làm việc)

Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát theo yêu cầu

Ngoài những dịch vụ mà văn phòng Điều Tra Viên 126™ chúng tôi liệt kê ở trên ra thì chúng tôi còn hoạt động điều tra mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp, yêu cầu cụ thể của các các như thế nào thì chúng tôi sẽ tư vấn các bạn gói dịch vụ sao cho phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Khi bắt gặp bất kỳ một sự việc, khúc mắc hoặc nghi vấn nào trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc, sự nghiệp, vấn đề xã hội khác nhau, thì các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi điện đến văn phòng thám tử tại Bình Dương 126™ chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, sau đó chúng tôi sẽ có phương pháp điều tra vụ việc của bạn một cách chuyên nghiệp.

III. Quy trình thuê thám tử tại Bình Dương điều tra, theo dõi

Bước 1: Liên hệ tư vấn qua điện thoại (miễn phí)

Trước tiên, nếu các bạn đang cần thuê thám tử tư Bình Dương để theo dõi, giám sát, hoặc xác minh thông tin cho một vụ việc nào đó trong cuộc sống, các bạn hãy gọi điện đến văn phòng Điều Tra Viên 126™ để nhận các hỗ trợ tốt nhất.

Vì là lĩnh vực có tính chất đặc thù, do vậy chúng tôi cần nắm rõ tình hình và nhu cầu của các bạn, từ đó chúng tôi mới có thể đề xuất đến các bạn những dịch vụ nào là phù hợp với trường hợp của bạn nhất, đồng thời chúng tôi sẽ cũng báo giá chi phí cho từng dịch vụ cụ thể, từ đó các bạn có thể cân đối lựa chọn dịch vụ sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng thuê tham tử tại Bình Dương

Trước khi tiến hành công việc thì khách hàng sẽ ký kết với chúng tôi một hợp đồng dịch vụ thuê thám tử tại Bình Dương, đây là việc giúp đảm bảo cho công việc cũng như quyền, lợi ích của khách hàng được bảo đảm tốt nhất.

Khi ký hợp đồng dịch vụ, tùy thuộc vào từng dịch vụ mà khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản để chúng tôi làm căn cứ điều tra, tùy thuộc vào từng dịch vụ mà thông tin cơ bản sẽ khác nhau, vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin cơ bản bước ban đầu.

Bước 3: Thám tử Bình Dương tiến hành điều tra

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin thì đội ngũ nhân viên của văn phòng Điều Tra Viên 126™ chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn (đối với các hợp đồng dịch vụ theo dõi, giám sát), quá trình khảo sát địa bàn là hoàn toàn miễn phí do chúng tôi thực hiện để lên kế hoạch theo dõi được tốt nhất.

Sau khi khảo sát xong thì chúng tôi sẽ tiến hành điều tra theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Cung cấp thông tin cho khách hàng

Đối với hợp đồng theo dõi, giám sát (theo dõi ngoại tình, giám sát học sinh – sinh viên,…): Các thám tử tư tại Bình Dương sẽ liên tục báo cáo công việc hàng giờ, bao gồm hình ảnh và video clip cho khách hàng, khách hàng có thể giám sát đối tượng đang ở đâu, với ai,… một cách chi tiết.

Đối với hợp đồng điều tra, xác minh (điều tra số điện thoại, biển số xe, xác minh nhân thân họ hàng,…): Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp kết quả cho khách hàng 1 lần duy nhất, bao gồm đầy đủ các thông tin một cách chi tiết.

Trên đây là các dịch vụ điều tra và quy trình thuê thám tử tại Bình Dương, các bạn khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra củ chúng tôi, các bạn vui lòng gọi điện qua đường dây nóng để được tư vấn nhiệt tình, đồng thời nhận báo giá chi phí dịch vụ cụ thể, cũng như để trao đổi chi tiết hơn!

4.9/5 - (17 bình chọn)

One comment

  1. mình đang muốn biết về địa điểm của 1 số điện thoại, rất mong muốn nhờ sự giúp đỡ của điều tra viên, mình không biết liên lạc bằng cách nào, mong rằng khi xem được bình luận của mình liên hệ tư vấn giùm mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *