Home / 🔥 Tin nóng / Lộ video clip drama Quỳnh búp bê và shark Bình tại sân bay

Lộ video clip drama Quỳnh búp bê và shark Bình tại sân bay

Toàn cảnh vụ drama Quỳnh Búp Bê và shark Bình, mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip full không che nghi vấn Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê) “cặp kè” cùng doanh nhân shark Bình tại sân bay đang được cộng đồng mạng lan truyền và chia sẽ rộng rãi, phía bên shark Bình cũng lên tiếng về “phốt” cặp kè và giải thích bản thân đã có bản thỏa thuận ly dị với vợ bằng miệng, có gia đình và bạn bè làm chứng?

1. Toàn cảnh phốt vụ drama Quỳnh búp bê và shark Bình

1.1. Tóm tắt drama Quỳnh búp bê và shark Bình

Netizen truyền tay nhau hình ảnh nghi là Shark Bình và diễn viên nổi tiếng Phương Oanh trong vai Quỳnh Búp bê có cử chỉ thân mật với nhau tại một sân bay 😀 (Có thể là do anh em thân thiết lâu ngày không gặp)

TÓM TẮT PHỐT VỤ SHARK BỊ LỘ ẢNH VỚI EM BÚP BÊ: NGUY CƠ KHÁ CAO LÀ ANH SHARK MẤT CƠ SỐ TÀI SẢN VÀO TAY CHỊ VỢ 😆

Toàn cảnh vụ drama Quỳnh búp bê và shark Bình

(drama Quỳnh búp bê và shark Bình tại sân bay – Ảnh mạng xã hội Facebook chia sẽ)

Theo giới Thạo Tin, anh Shark bị lộ ảnh với em Búp Bê, mà dưới góc độ chuyên môn thì thầy 7 nhận định, video clip và bức ảnh này là do thám tử tư chụp, không phải là sự cố hy hữu. Xong anh Shark với em Búp Bê lên Báo trần tình là cả 2 đang độc thân, đã tìm hiểu nhau 2 năm gì gì đấy. Xong chị vợ khẳng định trên trang Facebook cá nhân lẫn Báo Chí là cả 2 vẫn đang là vợ chồng.

drama Quỳnh búp bê và shark Bình tại sân bay

(drama Quỳnh búp bê và shark Bình tại sân bay – ảnh cắt từ video clip mạng xã hội Facebook chia sẽ )

– Phía anh Shark có đơn thuận tình ly hôn và có chữ ký của cả 2 người.

– Phía chị vợ có giấy đăng ký kết hôn và khẳng định họ vẫn là vợ chồng.

Mà về lý thì cái đơn thuận tình ly hôn kia chỉ là thủ tục giữa 2 anh chị tự ký, không có giá trị pháp lý bằng quyết định thuận tình ly hôn của Toà án. Thế nên vụ này nếu theo đuổi đến cùng thì chị vợ sẽ hạ đo ván anh Shark lẫn em Búp Bê về mặt pháp lý.

Toàn cảnh vụ drama Quỳnh búp bê và shark Bình

(Nghi vấn Quỳnh Búp Bê cặp kè cùng Shark Bình tại sân bay – Ảnh mạng xã hội Facebook chia sẽ)

1.2. Video clip Phương Oanh “Quỳnh Búp Bê” và shark Bình tại sân bay

– Tài khoản U.P.D bình luận: Bảo sao mấy nay bão dữ quá mà mạng vẫn mượt, thì ra cá mập không cắn cáp nữa mà chuyển qua cắn đuýt 🥴

– Tài khoản B.H bình luận: Lúc xem chị Hoa đẹp gái người Mường gọi vốn nem chua, đến lúc quay đến shark Bình thấy nhìn đắm đuối luôn 😂

– Tài khoản D.D.H bình luận: Shark Bình Gold từng nói: Đặc biệt là chế độ rất ưu tiên chị em trong ngành. Giai đoạn khởi nghiệp cần tiền phi lơ tắm trắng cho thật ngon lành. Gặp bé nào ngon canh thì có khả năng là anh em giúp. Giúp thì phải được húp nói thẳng con mẹ nó thế cho nhanh (chứ còn gì nữa 😂!)

– Tài khoản V.X.X binh luận: Quan trọng là người ta dám công khai, dám lên tiếng bảo vệ người yêu. Mà Phương Oanh là người nổi tiếng, có tiền, có sắc đẹp, gió tầng nào gặp mây tầng đó thôi. Các ông các bà sân si nó vừa. 😒

– Tài khoản T.L bình luận: Dù có chung sống người ta cũng không hạnh phúc mà, kệ người ta đi chứ nhỉ, ít đại gia mà chung thủy tuyệt đối lắm! Kệ họ thôi, bà kia cũng có đời tư ác hơn ấy chứ chả qua vẫn nằm ở trong bí mật thôi 😂

2. Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê) xác nhận đang hẹn hè với Shark Bình

PHƯƠNG OANH XÁC NHẬN ĐANG HẸN HÒ VỚI SHARK BÌNH! Phương Oanh cho biết cô tình cờ gặp Shark Bình ở một buổi gặp gỡ với nhóm bạn chung.

Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê)

Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê)

Khi mới quen, cô không hề biết anh là doanh nhân nổi tiếng và anh cũng không biết cô là diễn viên. Trong thời gian tìm hiểu, cô bị thu hút bởi sự thông minh, hiểu biết và hài hước của anh. Cô biết anh độc thân từ lâu trước khi yêu mình.

“Tôi không làm điều gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải giấu giếm. Trước giờ, tôi luôn kín tiếng về chuyện tình cảm chỉ vì không muốn ồn ào”, Phương Oanh nói.

Toàn carh vụ drama Quỳnh búp bê và shark Bình

(drama Quỳnh búp bê và shark Bình – Ảnh chụp màn hình Facebook)

Phương Oanh chia sẽ trên trang cá nhân:

Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ.

Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại. Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hồ thẹn.

Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!

– Tài khoản N.T.T.H bình luận: Giàu đổi bạn sang thì đổi vợ 🙂 Lúc nghèo khó vợ ở bên đồng hành nhưng khi giàu thì nghĩ đến người khác 🙂 Bạc Tình Bạc Nghĩa kết cục nhận được sẽ không có Hậu 🙂

3. Shark Bình lên tiếng sau drama, đã ly hôn với vợ

Cũng theo giới Thạo Tin (@thaotin.page), nguyên văn chia sẻ của Shark Bình: 😇 CHUYỆN RIÊNG TƯ 😇

shark Bình khẳng định đã ly hôn với vợ

(shark Bình tung bằng chứng khẳng định đã ly hôn với vợ – Ảnh mạng xã hội Faceboko chia sẽ)

Kính thưa anh em bạn bè và bằng hữu gần xa. Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

1- Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký ĐƠN ĐỒNG THUẬN LY HÔN, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng.

2- Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3- Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

4- Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào & chú ý.

5- Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện “người thứ ba” trong sự việc này!

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt, xin cảm ơn 😇

– Nguyễn Hoà Bình-

Được biết , Shark Bình đang là Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ NextTech – tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng, … vợ cũng là một doanh nhân có tiếng tại Việt Nam .

– Tài khoản L.D bình luận: Bình thường mà nhỉ. 2 bên đồng thuận ly hôn, có gia đình và bạn bè biết. Chắc còn vài khúc mắc về chia tài sản, hoặc là nhiều việc quá nên bên toà án chưa làm đến. Như chỗ mình cũng có vụ đồng thuận ly hôn, cũng hơn 1 năm mới giải quyết xong. Mà vừa giải quyết xong tháng sau bà kia cưới chồng khác ngay rồi. Còn bà vợ, đồng thuận ly hôn từ 2 năm trước xong giờ mang con ra làm lá chắn 😕

– Tài khoản T.A.C.C.H.Q.L.Y.N.C bình luận: Hai người đồng ý kí nghĩa là đã đồng tình ly hôn rồi mặc dù chưa công nhận pháp lý, nên việc vợ hay chồng có cuộc sống riêng, tình cảm riêng về lý là sai nhưng về tình thì đúng mà mọi người, chứ có quần què gì đâu mà phán xét, trong vụ drama Quỳnh búp bê và shark Bình này tôi thấy cô vợ cố tính nâng tầm drama lên thì có 😌

– Tài khoản T.K bình luận: Bạc bẽo nhỉ. Xảy ra chuyện shark tự động lên tiếng để bảo vệ cô bồ khỏi búa rìu dư luận sau đó là bảo vệ bản thân, còn 2 đứa nhỏ kệ tính sau đã… giờ vợ chồng đồng cam cộng khổ bao nhiêu năm cuối cùng lại tố qua tố lại…haiz cũng chỉ là hết yêu hết tình cảm

– Tài khoản H.L bình luận: không còn tình nghĩa thì nên chia tay, nhưng 2 ông bà này đống tài sản to quá rồi rất nhiều lý do khác. Ly dị cứ nói là con cái khổ, nhưng chúng sẽ khổ hơn nếu bố mẹ sống không nhìn mặt nhau trong 1 gia đình, hãy để mỗi người có một hạnh phúc mới và có tổ ấm mới cho con cái

– Tài khoản L.K bình luận: Đã thuận tình ký cả rồi thì ai đi đường ai mặc kệ họ. Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu. Đã hết yêu thương thì níu kéo nhau làm gì cho mệt. Buông nhau ra là giải thoát cho cả hai. Nghĩ thoáng lên, đừng trách bên nào cả.

4. Vợ shark Bình khẳng định 2 vợ chồng chưa ly hôn

Nữ doanh nhân Đào Lan Hương cho biết hiện đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này: “Tôi không rõ anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng. Chuyện gia đình rất phức tạp, tôi sẽ giải quyết từ từ. Bây giờ, mọi việc tôi sẽ ủy quyền cho luật sư của tôi giải quyết”.

Doanh nhân Đào Lan Hương, vợ Shark Bình

(Doanh nhân Đào Lan Hương, vợ Shark Bình)

– Tài khoản N.H bình luận: Chính thất cuối cùng cũng đã lên tiếng nhé! Đàn ông bao đời vẫn vậy rồi chị ạ! Cửa chính luôn mở thêm nhiều cửa sổ! Chúc chị và các cháu bình an!

– Tài khoản T.L bình luận: Thôi t nghĩ shark Bình nên ly hôn rồi để lại toàn bộ tài sản cho vợ và hãy đến với quỳnh .. vì quỳnh sợ yêu đại gia.. k có j trong tay quỳnh sẽ yêu bình nhiều hơn nữa .. rồi 2 đứa nó sẽ gầy dựng lại sớm thôi mà.

– Tài khoản 17.T.B.S bình luận: Xin lỗi ae tôi là fan hùa. Lúc nãy có tin shark Bình đã ly hôn nên tôi bênh Phương Oanh. Giờ có tin này bảo chưa ly hôn tôi lại đứng về phía bà Lan Hương. Tôi xin lỗi 🤧

– “Shark Bình đã là người độc thân từ 2, 3 năm nay rồi, vì vậy Shark có mối quan hệ với ai cũng là điều rất bình thường, không phải vấn đề gì kinh khủng”.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh của doanh nhân Nguyễn Hoà Bình (Shark Bình) rất thân mật với một ai đó 🐧

Chiều nay 26/8, đại diện truyền thông của Tập đoàn Nexttech cho biết Shark Bình và vợ cũ đã hoàn tất các thủ tục để chính thức ly hôn từ cách đây khá lâu.

Vị này từ chối chia sẻ thêm về các vấn đề khác có liên quan đến những hình ảnh đang được lan truyền, cũng như vấn đề đời tư của Shark Bình.

5. Shark Bình thỏa thuận ly hôn với vợ bằng miệng?

SHARK BÌNH TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH ĐÃ THỎA THUẬN LY HÔN VỚI VỢ BẰNG MIỆNG CÓ GIA ĐÌNH, BẠN BÈ LÀM CHỨNG

Trước những chia sẻ từ bà Hương, shark Bình khẳng định các thông tin do bà Hương cung cấp “chưa chính xác so với thực tế khách quan”.

“Từ năm 2018, chúng tôi đã có nhiều trục trặc và mâu thuẫn trong đời sống, nên từ cuối năm đó chúng tôi đã ký đơn đồng thuận ly hôn, đồng thời thoả thuận và thực hiện xong việc chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng…

Đến giữa năm 2020, chúng tôi đã không còn chung sống tại ngôi nhà cũ tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Cá nhân tôi đã chuyển ra sống một mình tại một chung cư ở quận khác, một thời gian sau vợ (cũ) của tôi cũng đã chuyển đến một nơi ở khác ở quận Hà Đông”.

Theo Shark Bình, tình trạng hôn nhân của ông có thể được xác nhận và làm chứng bởi bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hai bên và hai người con. Ông nói thêm rằng giữa ông và bà Đào Lan Hương có thỏa thuận riêng.

“Chúng tôi đã thoả thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra toà án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng”, Shark Bình khẳng định.

5/5 - (14 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *