Home / 📶 Công nghệ / Cách theo dõi vợ, chồng qua iCloud trên iPhone cực hay

Cách theo dõi vợ, chồng qua iCloud trên iPhone cực hay

khi 2 chiếc điện thoại iPhone dùng chung iCloud thì điều gì sẽ xảy ra, dùng dung 1 tài khoản iCloud xem được những nội dung và thông tin gì trên chiếc điện thoại iPhone còn lại? Có thể theo dõi vợ, chồng, con cái trên iPhone bằng loại tài khoản này không? Dưới đây, văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Cách theo dõi vợ, chồng qua iCloud trên iPhone

Như chúng ta đã biết, iCloud là một dịch vụ lưu trữ và điện toán đám mây mà Apple Inc cung cấp cho người dùng điện thoại iPhone miễn phí, dịch vụ này giúp người dùng của Apple có thể lưu trữ dữ liệu như văn bản, hình ảnh, và âm nhạc trên các máy chủ từ xa, từ đó người dùng có thể đồng bộ vào tất cả các thiết bị Apple của họ một cách dễ dàng.

Vậy thì, liệu rằn việc tất cả các thiết bị đều dùng chung 1 tài khoản iCloud này có an toàn thông tin không? Người khác khi dùng chung tài khoản thì họ sẽ xem được những gì trên điện thoại của bạn và ngược lại? Cùng tìm hiểu này sau bài chia sẽ dưới đây.

1. Dùng chung iCloud xem được những gì?

1.1. Dùng chung 1 tài khoản iCloud bị đồng bộ danh bạ trên điện thoại khác

Thông thường, các bạn khi lướt vào ứng dụng danh bạ tên iPhone thì các bạn sẽ thấy các danh bạ và các số điện thoại lạ, nguyên nhân là vì các số điện thoại đó được lưu trên danh bạ của máy điện thoại khác đã đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.

Vấn đề bị đồng bộ danh bạ từ điện thoại iPhone này sang iPhone khác là chuyện bình thường, nếu như giữa những người thân với nhau thì vấn đề bị đồng bộ danh bạ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn tắt chế độ đồng bộ danh bạ thì các bạn làm như sau:

– Cách tắt tính năng đồng bộ danh bạ khi 2 điện thoại iPhone dùng chung 1 tài khoản iCloud: Truy cập vào mục cài đặt –> Chọn vào ID Apple –> Chon mục tài khoản iCloud –> Tắt tính năng đồng bộ danh bạ là xong.

Khi các bạn tắt tính năng này thì sau đó, nếu bạn đăng nhập tài khoản iCloud của bạn vào trên một máy điện thoại khác thì trên máy của bạn sẽ không được đồng bộ danh bạ, do vậy nếu như không phải là dùng chung tài khoản với người khác thì các bạn cứ để chế độ này để đồng bộ danh bạ, giúp giữ liên lạc và tránh bị mất danh bạ khi chiếc điện thoại của bạn bị mất, hoặc hết pin.

1.2. Dùng chung iCloud có xem được nội dung tin nhắn không?

– Trả lời: 2 điện thoại iPhone dùng chung 1 tài khoản iCloud sẽ xem được nội dung tin nhắn iMessenger và tin nhắn SMS, còn các nội dung tin nhắn Zalo, Messenger thì không thể xem được.

Thông thường, đối với trường hợp vợ, chồng, con cái, người yêu mà dùng chung 1 tài khoản iCloud mà bị đồng bộ tin nhắn thì cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là đối với các ông chồng ngoại tình, do vậy nếu như các ông chồng có tật xấu nào đó cần phải xem xét và chặn tính năng đồng bộ tin nhắn này ngay lập tức.

– Cách xem tin nhắn khi dùng chung iCloud dành cho các bà vợ: Đăng nhập tài khoản iCloud của chồng trên iPhone của bạn –> Vào mục cài đặt trên iPhone của chồng –> Chọn ID Apple của chồng –> Chọn tiếp mục iCloud –> Bật tính năng đồng bộ tin nhắn lên.

Sau khi bật tính năng này lên rồi, mỗi khi bên kia có phát sinh tin nhắn iMessenger thì nó sẽ được đồng bộ qua tin nhắn trên máy điện thoại của bạn, hoặc các bạn đăng nhập trên iCloud.com để xem. Thời gian nó đồng bộ cùng tùy thuộc vào cấu hình cài đặt và trên thiết bị của người đó có kết nối với mạng hay không.

Như vậy, trong trườn hợp chồng bạn dùng iPhone mà nhắn tin với nhân tình (nhân tình cũng dùng điện thoại iPhone) thì nó sẽ được chuyển thành tin nhắn iMessenger, lúc này nó cũng sẽ được đồng bộ về máy điện thoại của bạn, và bạn cũng có thể xem 2 người nhắn tin với nhau nội dung gì một cách dễ dàng.

– Cách chặn tính năng đồng bộ tin nhắn khi dùng chung iCloud cho các ông chồng: Đầu tiên các ông truy cập vào mục cài đặt trên iPhone–> Chọn vào ID Apple của mình –> Chon mục tài khoản iCloud –> Tắt tính năng đồng bộ tin nhắn đi là xong.

1.3. Dùng chung iCloud có xem nghe được nội dung cuộc gọi không?

– Trả lời: Không thể nghe được nội dung cuộc gọi, nếu bạn đã bật tính năng đồng bộ cuộc gọi trên iCloud thì chỉ có thể xem được lịch sử cuộc gọi với số điện thoại và thời gian thực hiện cuộc gọi, chứ không thể nghe được nội dung cuộc gọi đó.

– Cách xem lịch sử cuộc gọi trên máy điện thoại của người khác: Vào cài đặt trên chiếc điện thoại đã đăng nhập iCloud của bạn –> Chọn mục Điện thoại –> Chọn mục cuộc gọi trên thiết bị khác –> Bật tính năng cho phép cuộc gọi trên thiết bị khác là được.

Sau đó, khi trên máy điện thoại đó có cuộc gọi đến thì đồng thời nó cũng sẽ được đồng bộ cuộc gọi đến máy điện thoại của bạn, lúc này bạn chỉ thấy số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, thời gian thực hiện cuộc gọi thôi, không nghe được nội dung cuộc gọi đó.

Bằng cách các bạn vào mục gọi điện, lướt xuống sẽ thấy một số điện thoại lạ mà không phải do bạn gọi hoặc không phải gọi đến cho bạn thì có nghĩa là, số điện thoại đó gọi hoặc nhận trên máy điện thoại khác đã đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.

– Cách tắt tính năng đồng bộ cuộc gọi trên máy điện thoại của bạn: Vào cài đặt trên điện thoại của bạn –> Chọn mục Điện thoại –> Chọn mục cuộc gọi trên thiết bị khác –> Gạt tắt nút cho phép cuộc gọi trên thiết bị khác là xong.

1.4 Dùng chung 1 tài khoản iCloud có xem được ảnh không?

Trả lời: 2 điện thoại dùng chung iCloud sẽ xem được hình ảnh trên điện thoại khác nếu chiếc điện thoại đó đã bật tính năng đồng bộ ảnh trên iCloud, nếu đã tắt tính năng này rồi thì không thể xem được hình ảnh trên máy đó.

Cách bật tính năng xem hình ảnh trên máy điện thoại của người khác: Vào mục cài đặt trên máy điện thoại của người khác –> Truy cập ID Apple –> Chọn mục iCloud –> Chọn vào mục Ảnh –> Bật tính năng Ảnh iCloud –> Bật tải lên kho ảnh của tôi.

Sau đó, nếu muốn xem ảnh trên máy điện thoại của người khác, các bạn chỉ cần vào thư mục ảnh trên điện thoại của bạn để xem, hoặc các bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản trên iCloud.com để xem ảnh đồng bộ trên đó.

– Cách tắt tính năng đồng bộ ảnh trên máy điện thoại của bạn: Vào mục cài đặt trên máy điện thoại của bạn –> Truy cập ID Apple –> Chọn mục iCloud –> Chọn vào mục Ảnh –> Gạt tắt nút Ảnh iCloud –> Tiếp theo hãy gạt tắt tính năng tải lên kho ảnh của tôi.

Sau khi bạn tắt tính năng này thì bên máy người khác sẽ không xem được hình ảnh trên máy của bạn, nhưng bạn vẫn xem được hình ảnh trên máy của người đó. Trong trường hợp người đó cũng đã tắt giống như bạn thì 2 bên không thể xem được.

1.5. Điện thoại dùng chung iCloud có định vị được không?

– Trả lời: 2 điện thoại iPhone dùng chung 1 tài khoản iCloud có thể định vị được vị trí lẫn nhau theo 2 chiều, nếu như một chiếc đã tắt tính năng tìm vị trí thì chiếc kia không thể định vị được, mà chỉ có thể định vị được 1 chiều.

– Cách định vị điện thoại iPhone người khác bằng iCloud: Vào cài đặt trên iPhone người khác –> Chọn ID Apple –> Chọn mục Tìm –> Bật tính năng Tìm iPhone lên –> vào ứng dụng Tìm trên iPhone của bạn –> Chọn Thiết bị của người khác để xem vị trí.

– Cách tắt tính năng định vị điện thoại bằng iCloud trên máy điện thoại của bạn: Truy cập vào mục cài đặt trên iPhone của bạn –> Chọn ID Apple –> Chọn thư mục Tìm –> Gạt tắt nút Tìm iPhone đi là xong.

Sau khi bạn tắt tính nưng này trên iPhone của bạn thì ngươi khác không thể định vị điện thoại của bạn, nhưng bạn vẫn có thể định vị điện thoại của người đó, trong trường hợp người đó cũng tắt tính năng này thì bạn không thể định vị iPhone của người đó được nữa.

Như vậy, trên đây là 5 vấn đề liên quan đến việc đồng bộ dữ liệu trên điện thoại khác nếu dùng chung ID của Apple đám mây, hy vọng sẽ giúp ích cho bậc phụ huynh có thể quản lý và giám sát con cái trên điện thoại iPhone được hiệu quả hơn, cũng như có thể dùng để theo dõi và tìm chứng cứ ngoại tình một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

2. Cách xóa iCloud dùng chung trên điện thoại iPhone

Trong trường hợp các bạn mua điện thoại iPhone cũ từ người khác, hoặc người khác cho bạn 1 chiếc điện thoại iPhone… Thì các bạn cần kiểm tra xem ID Apple trên chiếc điện thoại đó đã có chưa? Nếu như chưa có thì không vấn đề gì, nhưng nếu như đã có 1 tài khoản ID Apple trên đó thì các bạn phải yêu cầu người đó đăng xuất nó ra để tránh bị đồng bộ các dữ liệu và theo dõi các hoạt động trên điện thoại của mình.

– Bước 1: Vào cài đặt, chọn ID Apple

Đầu tiên, trên máy điện thoại iPhone của bạn, các bạn vào mục cài đặt, tiếp theo chọn vào mục ID Apple trên điện thoại của bạn để hiển thị các lệnh liên quan đến tài khoản iCloud.

– Bước 2: Chọn đăng xuất iCloud

Các bạn kéo xuống dưới cùng, chọn vào mục đăng xuất, sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của ID Apple để chứng minh bạn là chính chủ của chiếc điện thoại, các bạn nhập mật khẩu ID Apple vào để tiếp tục.

– Bước 3: Xác nhận việc đăng xuất

Tiếp theo, trên iPhone của bạn sẽ hiển thị các tùy chọn cho bạn, iPhone sẽ hỏi bạn có muốn giữ lại các tài liệu trên điện thoại ( bao gồm chuỗi khóa, danh bạ, Safari ) hay không, nếu các bạn muốn giữ lại dữ liệu nào thì tích bật nó lên, sau đó chọn vào mục đăng xuất trên góc phải trên cùng.

Sau cùng, Apple vẫn hỏi lại rằng bạn có chắc chắn muốn đăng xuất ID Apple khỏi iPhone của mình không? Các bạn chọn xác nhận đăng xuất để xóa iCloud dùng chung với người khác.

Trên đây là 3 bước đơn giản để xóa toàn bộ dữ liệu liên quan đến tài khoản ID Apple, nếu các bạn đang nghi ngờ bị người khác theo dõi bằng iCloud và ID Apple của bạn, các bạn cần phải nhanh chóng tắt các tính năng trên, hoặc tốt nhất là xóa nó đi, sau đó tạo cho mình một tài khoản riêng biệt để sử dụng nhằm tránh bị người khác theo dõi định vị. Chúc các bạn thành công!

3. Cách theo dõi cuộc gọi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook bí mật

Chào các bạn, nếu các bạn muốn theo dõi lịch sử cuộc gọi của người khác, hoặc cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook của người khác, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

3.1. Dịch vụ cài phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn

– Dịch vụ cài phần mềm theo dõi nghe lén định vị đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác là gì? Đây là quá trình cài đặt một phần mềm gián điệp chạy ẩn vào máy của đối phương, sau đó theo dõi và giám sát tất cả các hoạt động của người đó trên điện thoại một cách bí mật.

– Phần mềm của văn phòng điều tra viên 126 có những chức năng sau: Định vị vị trí hiện tại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem danh bạ, lịch sử cuộc gọi, và nhiều chức năng khác nữa.

– Cách thức cài đặt phần mềm: Đầu tiên, các bạn cầm máy điện thoại của người muốn theo dõi –> Mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Mở ứng dụng truy cập web lên –> Nhập đường link vào –> Bấm tải xuống và thiết lập cài đặt.

– Chi phí sử dụng phần mềm: 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng. Phần mềm chỉ cài được cho các dòng điện thoại Android, các dòng iPhone phải Jailbreak thì mới có thể cài đặt được.

Để hiểu rõ hơn về cách thức cài đặt, những yêu cầu cụ thể và nhiều thông tin khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén định vị đọc trộm tin nhắn đã được hướng dẫn chi tiết để hiểu rõ hơn.

3.2. Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của người khác

– Dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin và gọi điện của người khác là gì? Đây là quá trình tra cứu lấy lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của một số điện thoại cụ thể, bao gồm lấy tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi, thơi gian phát sinh cuộc gọi  – tin nhắn, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của số điện thoại đó khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn.

– Các bạn muốn theo dõi lịch sử nhắn tin và gọi điện của ai thì các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng điều tra viên 126 chính xác số điện thoại của người đó, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cáp thông tin cho các bạn một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất.

– Các bạn lưu ý: Hình thức này không có nội dung tin nhắn, không có nội dung cuộc gọi, chỉ có số điện thoại và các thông tin liên quan về thời gian, thời lượng, vị trí. Nếu muốn xem nội dung tin nhắn, nghe cuộc gọi thì phải cài phần mềm như chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

– Chi phí theo dõi lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của người khác: 7 triệu / 10 ngày, áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone, thời gian tra cứu và trả kết quả đao động từ 1 – 2 ngày làm việc.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

Trên đây là 2 dịch vụ tra cứu, theo dõi của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

4.6/5 - (11 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *