Home / 🔎 Thám tử tư / Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Văn phòng Điều Tra Viên 126 kính chào quý khách! Dưới đây là bảng báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin chính thức, quý khách hàng khi muốn thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Đà Nẵng, hoặc có nhu cầu điều tra xác minh các vấn đề khác, quý khách hãy liên hệ đến văn phòng công ty Điều Tra Viên 126 chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng trực thuộc sự quản lý của Điều Tra Viên 126 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tính chuyên nghiệp, cung cấp thông tin chính xác, bảo mật tuyệt đối.

Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng theo dõi ngoại tình và các dịch vụ điều tra khác

1. Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình Đà Nẵng: 1,5 triệu / Ngày theo dõi

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì? Đây là quá trình các thám tử tư của văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi sẽ theo dõi đối tượng tình nghi ngoại tình, sau đó thu thập các chứng cứ để làm bằng chứng ngoại tình bằng hình ảnh, video clip, có hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình tại nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ…

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

2. Chi phí dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác: 120 triệu / 1 tháng

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác là gì? Đây là quá trình các thám tử tư Đà Nẵng thuộc văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi hack lấy tin nhắn trên Zalo của một người, bao gồm tất cả các tin nhắn đến, tin nhắn đi, hình ảnh gửi đến, gửi đi của nick Zalo đó. Lưu ý rằng, các cuộc gọi trên Zalo thì không thể nghe được, chỉ xem trộm được các tin nhắn và hình ảnh đã gửi trên Zalo của người đó.

3. Chi phí dịch vụ theo dõi vị trí Zalo của người khác: 50 triệu / trường hợp

Dịch vụ theo dõi vị trí Zalo của người khác là gì? Đây là hình thức các thám tử tư tại Đà Nẵng hack để lấy vị trí của một người qua nick Zalo của người đó, cụ thể xem được vị trí của người đó ở đâu nếu như họ kết nối với Zalo bằng wifi thì sẽ lấy được địa chỉ nhà của wifi đó. Trong trường hợp người đó kết nối Zalo bằng 3G – 4G – 5G thì không thể lấy được vị trí.

4. Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng điều tra số điện thoại: 3 triệu / 1 số điện thoại

Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại là gì? Đây là quá trình văn phòng Điều Tra Viên 126™ điều tra thông tin chủ nhân của một số điện thoại chính chủ, bao gồm: Điều tra họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân (ngày cấp, nơi cấp), và địa chỉ của chủ nhân số điện thoại.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại chính chủ

5. Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết.

Dịch vụ định vị số điện thoại là gì? Đây là hình thức dò tìm vị trí của một số điện thoại đang ở đâu thông qua tần sóng sim (hay còn gọi là trạm BTS), từ đó lấy được tọa độ và vị trí hiện tại của số điện thoại đó một cách chính xác, phù hợp cho trường hợp tìm người thân bỏ nhà đi, tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn…

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại đang ở đâu để tìm người bỏ nhà đi

6. Chi phí dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi và nhắn tin: Liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết.

Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi và nhắn tin của người khác là gì? Đây là quá trình mà văn phòng thám tử tư tại Đà Nẵng tra cứu để lấy nhật ký cuộc gọi và nhắn tin của một thuê bao cụ thể, bao gồm: Số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, thời gian cuộc gọi, tin nhắn, thời lượng cuộc gọi, và các thông tin khác có thể.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác

7. Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là dịch vụ mà chúng tôi sẽ điều tra và lấy thông tin chủ nhân số tài khoản cho các bạn, bao gồm: Số dư hiện có trong tài khoản, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư (hoặc số thẻ căn cước công dân), số điện thoại OTP, và địa chỉ nhà của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

8. Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng sao kê số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

Dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là quá trình sao kê lấy tất cả lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể, bao gồm: Sao kê lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền, thời gian của các giao dịch, số tiền của mỗi giao dịch, thông tin và nội dung của mỗi giao dịch.

9. Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: 5 triệu / Trường hợp

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng là gì? Đây là quá trình tra cứu điều tra thông tin tất cả các thành viên trong hộ khẩu của một người, bao gồm: Thông tin cá nhân của người đó, các thông tin của thành viên trong hộ khẩu như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, nơi sinh, công việc, chức vụ, mức lương…

10. Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto chính chủ: 1,5 triệu / 1 biển số xe

Dịch vụ điều tra biển số xe là gì? Đây là hình thức văn phòng thám tử tại Đà Nẵng chúng tôi tra cứu lấy thông tin cá nhân của một người nào đó thông qua biển số xe chính chủ của họ, bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư / căn cước công dân; số khung, số máy, loại xe, nhãn hiệu, năm sản xuất, tình trạng hồ sơ phương tiện….

11. Báo giá dịch vụ điều tra nick Facebook nặc danh: 3,5 triệu / 1 nick Facebook

Dịch vụ điều tra nick Facebook nặc danh là gì? Đây là quá trình tra cứu điều tra và xác minh thông tin người lập nick Facebook nặc danh, bao gồm điều tra họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân, địa chỉ, số điện thoại của người lập nick Facebook đó.

12. Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng cài phần mềm theo dõi điện thoại: Liên hệ

Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại là gì? Đây là quá trình cài đặt phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người khác để theo dõi các hoạt động của người đó, bao gồm: Theo dõi tin nhắn SMS – Zalo- Messenger Facebook, định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem lịch sử nhắn tin và gọi điện, xem hình ảnh xung quanh, và nhiều tính năng khác

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác

Trên đây là bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng theo dõi ngoại tình và các dịch vụ điều tra xác minh khác của văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, hoặc muốn điều tra và xác minh một sự việc khác trong cuộc sống, các bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Đà Nẵng giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng Điều Tra Viên 126 là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Đà Nẵng có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, các bạn khi nghi ngờ người thân, vợ, chồng, người yêu ngoại tình, các bạn hãy gọi đến văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Đà Nẵng giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong ngành điều tra, đội ngũ thám tử tư ở Đà Nẵng đông đảo, lành nghề và nhiệt huyết với công việc, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi nhất hiện nay, văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi chắc chắn sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề của các bạn một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Trong quá trình theo dõi và giám sát ngoại tình, các thám tử tư sẽ liên tục cập nhật tình hình theo dõi cho các bạn, bao gồm: Hàng ngày đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào… Tất cả sẽ được chụp ảnh, quay video clip lại và cung cấp cho các bạn làm chứng cứ cụ thể.

Trong trường hợp đối tượng vào nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ… Thi ngay lập tức, các bạn thám tử tư tại Đà Nẵng sẽ thông báo để các bạn có thể nhanh chóng đến và bắt quả tang ngoại tình, đây là chứng cứ xác thực nhất mà đối tượng không thể chối cãi.

Ngoài ra, nếu như các bạn muốn chúng tôi điều tra thông tin của người thứ 3 địa chỉ nhà ở đâu, công việc cụ thể như thế nào… Thì chúng tôi sẽ theo dõi và xác minh thông tin một cách chính xác và đầy đủ, từ đó giúp bạn có thể xử lý vụ việc một cách hiệu quả nhất.

Khi khi ngờ vợ, chồng ngoại tình, hoặc nghi ngờ người yêu không chung thủy, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn, chúng tôi có các gói dịch vụ điêu tra phù hợp và hiệu quả nhất để các bạn lựa chọn, đồng thời báo giá chi phí cho từng loại hình dịch vụ một cách cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ điều tra theo dõi và nhận báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng chính thức của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được tư vấn các loại hình dịch vụ, đồng thời nhận bảng giá dịch vụ chính thức cho nhu cầu thực tế của các bạn.

5/5 - (30 bình chọn)

One comment

  1. Linh, vui lòng bảo mật giúp mình

    Gia đình mình đang nghi ngờ mẹ mình bị lừa đảo, chơi bùa ngãi.
    Đối tượng nghi ngờ dùng nhiều sdt, giả làm nhiều ng gọi và sai khiến mẹ mình. Mẹ mình đem cho hoh râdt nhiều tiền bạc và cho họ ở trong 1 căn nhà khác của gia đình. Nhưng cả nhà khuyên ngăn k đc, bên bạn có dịch vụ điều tra giúp đỡ k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *