Home / 👁️ Dịch vụ điều tra / Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là gì? Giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Đây là tất cả các câu hỏi cũng như thắc mắc của các bà vợ khi có ý định điều tra tìm chứng cứ ngoại tình. Dưới dây, văn phòng điều tra viên 126 sẽ giải đáp các bạn một cách chi tiết nhất về lĩnh vực đặc thù này.

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Văn phòng điều tra viên 126™ ( Luật sư, thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin cá nhân, tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ điều tra dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

1. Giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

– Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM: 1 triệu / 1 ngày theo dõi

– Giá thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình ở Hà Nội: 1,4 triệu / Ngày

– Chi phí dịch vụ điều tra ở Đà Nẵng: 1,2 triệu / Ngày

– Chi phí thuê thám tử tư ở các tỉnh thành khác: 1,5 triệu / Ngày theo dõi

– Hotline tư vấn: 0967185789 (24/24)

Giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

Quý khách lưu ý, mức chi phí trên đây chỉ mang tính chất để quý khách tham khảo, mức giá thuê thám tử tư điều tra ngoại tình sẽ còn tùy thuộc vào từng vụ việc, mục đích cũng như nhu cầu cụ thể.

Để biết chính xác mức chi phí cho các hoạt động thám tử điều tra ngoại tình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Điều Tra Viên 126 qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhận báo giá dịch vụ chính xác hơn.

Văn phòng điêu tra viên 126 hiện có đội ngũ thám tử tư lành nghề đang hoạt động ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, tất cả đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều đã được điều tra viên 126 đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp, được trang bị các loại thiết bị hiện đại, cùng với sự nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn một cách tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ được chúng tôi quan tâm đầu tư nhiều nhất, dịch vụ này được chúng tôi đầu tư một cách bài bản, từ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị công nghệ hiện đại / phần mềm theo dõi tinh vi. Tất cả đều được chúng tôi phục vụ cho quá trình theo dõi nhằm thu thập các chứng cứ ngoại tình một cách chính xác và rõ nét nhất, giúp khách hàng có thể đáp thắc mắc / nghi ngờ của mình một cách nhanh nhất.

Các bạn khi nghi ngờ vợ, chồng, người yêu ngoại tình / không chung thủy, hoặc đang vướng mắc một vấn đề nào đó… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

2. Câu hỏi thường gặp của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Trong quá trình theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình thì có xem được đối tượng đang nhắn tin, gọi điện cho ai không?

Không thể biết đối tượng nhắn tin, gọi điện thoại cho ai, mà chỉ có thể theo dõi xem đối tượng gặp ai, có thân mật không, tới địa điểm nào… Sau đó chụp ảnh, quay video và gửi cho khách hàng.

Nếu muốn đọc tin nhắn, nghe cuộc gọi thì phải cài phần mềm vào máy điện thoại của đối tượng mới có thể đáp ứng được vấn đề này, phần mềm do văn phòng điều tra viên 126 cung cấp có tính năng định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn…

Để tìm hiểu về hình thức theo dõi vợ chồng ngoại tình qua điện thoai, mời quý khách hàng tìm hiểu chi tiết cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại để hiểu về cách cài đặt, các chức năng, giá sử dụng phần mềm cũng như những yêu cầu cụ thể để cài đặt phần mềm đặc biệt này.

– Các thám tử tư theo dõi, điều tra, thu thập đầy đủ bằng chứng rồi mới phải thanh toán tiền phải không?

Không phải như vậy, thực chất đây là quá trình theo dõi nhằm ghi nhận lịch trình sinh hoạt hàng ngày của một đối tượng trong khoảng thời gian theo dõi, nếu trong khoảng thời gian theo dõi đó nếu đối tượng có ngoại tình thì các thám tử tư sẽ chụp ảnh, quay video để làm chứng cứ cụ thể, bao gồm cả việc hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình.

Sau khi kết thúc hợp đồng giám sát theo dõi, bất kể đối tượng có ngoại tình hay không ngoại tình thì khách hàng vẫn phải thanh toán chi phí hợp đồng dịch vụ cho công ty, bởi vì trong quá trình giám sát đối tượng các bạn vẫn được các thám tử tư báo cáo công việc hàng ngày như đối tượng đi đâu, gặp ai ( nam hay nữ ), tới địa điểm nào…

– Nếu tôi ký hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình với công ty 1 tuần, nhưng công ty mới theo dõi tới ngày thứ 3 đã điều tra được chứng cứ thì sao?

Trong trường hợp khách hàng hợp đồng với công ty 1 tuần ( 7 ngày ) nhưng mới theo dõi tới ngày thứ 2, hoặc ngày thứ 3, hoặc ngày thứ 4, hoặc ngày thứ 5, hoặc ngày thứ 6 đã có chứng cứ ( bắt quả tang ngoại tình ) thì khách hàng vẫn thanh toán đủ số tiền của hợp đồng 7 ngày cho văn phòng điều tra viên 126.

Chúng tôi gọi đây là phá án sớm, việc phá án sớm là tốt cho cả 2 bên, các bạn đã có được mục đích mình cần, và chúng tôi cũng hoàn thành công việc sớm.

Nghĩa là, trong quá trình theo dõi và giám sát đối tượng: Đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào thì chúng tôi sẽ chụp ảnh, quay video cho các bạn. Nếu đối tượng ngoại tình và các bạn lên bắt quả tang thì kết thúc hợp đồng ngay tại thời điểm đó ( các bạn thanh toán đủ số tiền của hợp đồng cho chúng tôi ). Nếu đối tượng chưa ngoại tình thì chúng tôi sẽ theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin cho các bạn đủ 7 ngày ( sau 7 ngày bạn thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi ).

– Mức giá thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình nêu trên có phát sinh thêm khoản tiền nào khác nữa không?

Chi phí dịch vụ của chúng tôi đưa ra là đã bao gồm tất cả các khoản chi phí, ngoài ra sẽ không phát sinh thêm các khoản chi phí khác, ngoại trừ một số trường hợp cụ thể

Các trường hợp có thể phát sinh chi phí phụ thu như: Trong quá trình theo dõi mà đối tượng vào nhà hàng, quán bar, vũ trường, beer clup, vào khu nghỉ dưỡng, khu du lịch có thu phí, đối tượng di chuyển liên tỉnh… Thì sẽ phát sinh các khoản chi phí phụ thu.

Trong những trường hợp này, nếu khách hàng biết chắc vợ, chồng, người yêu mình vào những địa điểm này không nhằm mục đích ngoại tình, mà chỉ đi chơi, làm việc… Thì không cần thám tử tư phải thâm nhập vào những địa điểm trên thì sẽ không phát sinh chi phí phụ thu.

– Thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu thì có kết quả?

Thông thường, thời gian mà chúng tôi theo dõi để có được chứng cứ ngoại tình sát thực và đầy đủ là 1 tuần ( 7 ngày theo dõi liên tiếp ).

Chi phí thuê thám tử theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình

( Các trường hợp đối tượng tụ tập ở Karaoke, nhà hàng, beer clup… cũng sẽ được các thám tử tư chụp ảnh, quay video làm bằng chứng )

Trong 1 tuần đó, các thám tử tư sẽ theo dõi, giám sát đối tượng một cách liên tục, sau đó chụp ảnh, quay video quá trình sinh hoạt hàng ngày của đối tượng và gửi cho khách hàng, nếu sau 1 tuần mà không có bất kỳ một biểu hiện nào của đố tượng ngoại tình thì khả năng khách hàng đã nghi ngờ sai cho người thân trong gia đình.

Trong trường hợp muốn chắc chắn thì có thể theo dõi thêm một vài ngày nữa, nếu vẫn không có bất kỳ một biểu hiện nào thì có thể kết luận đối tượng không ngoại tình, nghĩa là bạn đã nghi oan cho vợ, chồng, người yêu bạn.

– Các thám tử tư có quay được video “trai trên gái dưới” trong khách sạn không?

Chúng tôi bảo đảm 100% sẽ không thể quay được video “trai trên gái dưới” trong khách sạn. Bởi vì khách sạn là môi trường kín do đó không thể xâm nhập mà họ không biết, cũng không ai biết trước được đối tượng sẽ ngoại tình ở phòng nào, khách sạn nào để mà đặt camera quay lén trước được.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình gí rẻ uy tín

Các video bắt quả tang ngoại tình trên mạng có các cảnh nóng trai trên gái dưới trong khách sạn chỉ là những video dàn dựng công phu nhằm câu view, hoặc nhằm mục đích quảng cáo, hoặc nhằm phục vụ cho mục đích giáo dục… Trên thực tế sẽ khác so với trên phim rất nhiều.

Trong trường hợp đối tượng ngoại tình ở khách sạn thì các thám tử tư của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ thông báo địa điểm để khách hàng đến bắt quả tang ngoại tình, và trong trường hợp này chỉ có thể quay được video lúc đối tượng đã “hoàn chỉnh trang phục”.

– Quá trình bắt quả tang ngoại tình ở khách sạn, nhà nghỉ được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, các thám tử tư sẽ thông báo địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn để các bạn nhanh chóng tới địa điểm để bắt quả tang, trong trường hợp này các bạn nên đi chung với người thân của mình ( phân công 1 người làm nhiệm vụ quay video làm chứng cứ ).

Tiếp theo, các bạn đi lên phòng và gõ cửa để đối tượng đi ra và nói chuyện. Trong trường hợp này thì đối tượng đã hoàn chỉnh trang phục và chỉ có thể quay được video 2 người ở trong phòng khách sạn, và đây cũng là chứng cứ được làm bằng chứng tại tòa, bảo đảm quyền lợi của các bạn được tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

( Chúng tôi khuyến khích các bạn không nên đánh ghen bằng vũ lực, chỉ cần có bằng chứng ngoại tình qua video clip là đủ, không cần đụng tay đụng chân để tránh những trường hợp xấu khác có thể xảy ra )

– Trong trường hợp khách hàng ở xa không thể bắt quả tang ngoại tình trực tiếp thì phải làm sao?

Trong trường hợp này thì các thám tử tư của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ cố gắng quay video clip 2 người đi ra khỏi khách sạn, đây cũng là một loại bằng chứng ngoại tình thuyết phục mà đối tượng không thể chối cãi.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn biết người thứ 3 là ai, nhà ở đâu, làm việc ở đâu… Thì chúng tôi sẽ theo dõi đối tượng về nhà để điều tra tiếp thông tin của người thứ 3, giúp các bạn có thông tin chính xác cũng như lên phương pháp xử lý các trường hợp về sau này một cách hiệu quả nhất.

Như vây, trên đây là bảng báo giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình cụ thể, cũng như giải đáp các câu hỏi thường gặp của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, nếu các bạn còn câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác, các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.

3. Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

– Chọn công ty thám tử tư có giấy phép hoạt động, pháp lý rõ ràng

Vấn đề đầu tiên các bạn cần phải quan tâm tìm hiểu chính là thông tin pháp lý của công ty, việc tìm hiểu thông tin pháp lý của một công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là nhằm giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của họ.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin pháp lý cụ thể qua mã số thuế công ty / giấy phép hoạt động / hợp đồng cung cấp dịch vụ hợp lệ / trụ sở văn phòng rõ ràng / tài khoản doanh nghiệp…. Các bạn cần tìm hiểu chi tiết các thông tin này để bảo đảm hợp tác với một đơn vị chuyên nghiệp nhất.

– Không nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ, chi phí thấp

Cụm từ giá rẻ, chi phí thấp là từ khá quen thuộc trong các dịch vụ, tuy nhiên đối với lĩnh vực thám tử tư thì lại khác, lĩnh vực này yêu cầu người thực hiện công việc phải có những kỹ năng nhất định mới có thể giúp cho quá trình điều tra thu thập chứng cứ một cách tốt nhất.

Các công ty thám tử tư chuyên nghiệp họ thường tuyển chọn và đào tạo nhân sự của mình một cách kỹ càng, và do đó là chi phí sử dụng dịch vụ cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Do vậy, các bạn không nên thuê thám tử tư giá rẻ, cũng không nên thuê thám tủ tư có mức giá quá cao, nên chọn một đơn vị có mức chi phí hợp lý là tốt nhất.

Các đơn vị cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ thường là nhân viên của công ty, sau đó ra làm riêng, tuyển các nhân viên mới vào nghề chưa có kinh nghiệm, sau đó họ đưa ra một mức gí rẻ, thấp hơn so với công ty cũ. Về cơ bản thì họ cũng có kinh nghiệm, tuy nhiên vấn đề pháp lý cũng như sự chuyên nghiệp thì không thể bằng công ty chính.

– Minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Các bạn cũng nên tìm hiểu thật chi tiết bảng giá dịch vụ của từng đơn vị nhằm tránh các trường hợp phát sinh các khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý, bằng cách hỏi kỹ những khoản chi phí nào bạn sẽ thanh toán, những khoản chi phí nào thì công ty phải thanh toán, từ đó ghi rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ để tránh trường hợp bị “thám tử tư vòi thêm tiền” do không có thỏa thuận từ đầu.

Các bạn đừng ngại vấn đề này, trước khi làm việc thì các bạn cứ hỏi thật chi tiết, cụ thể về vấn đề chi phí phát sinh ( nếu có ) nhằm tránh bị lợi dụng thu thêm các khoản chi phí không hợp lý, những khoản chi phí mà đáng lẽ ra công ty phải chịu.

– Ký kết hợp đồng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình chi tiết

Hợp đồng là một loại giao kết nhằm bảo đảm quyền lợi của bạn một cách tốt nhất, do vậy trước khi thực hiện công việc thì các bạn cần phải ký hợp đồng dịch vụ với công ty.

Các bạn lưu ý, tuyệt đối không làm việc với các đơn vị chỉ viết giấy tay nhận tiền, hoặc các hợp đồng không có con dấu của công ty, hợp đồng không hợp lệ. Tốt nhất các bạn nên yêu cầu công ty đó chụp ảnh và gửi bản hợp đồng cho bạn tham khảo trước, các bạn tìm hiểu chi tiết về con dấu, địa chỉ văn phòng, mã số thuế, người đại diện… trong hợp đồng chính xác rồi mới gặp mặt ký hợp đồng.

Trên đây là một số kinh nghiệm cơ bản để có thể xác định được một đơn vị uy tín, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm một công ty thám tử tư uy tín, bảo đảm cho mục đích, sự việc của bạn được điều tra và giải quyết một cách chuyên nghiệp.

Các bạn khi muốn thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan, đồng thời nhận bảng báo giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của chúng tôi.

Hotline thuê thám tử tư: 0967185789

4.8/5 - (47 bình chọn)

7 Tin tức liên quan:

  1. Phạm Văn Hiếu

    Tôi muốn tìm vị trí số điện thoại ở đâu định vị vị trí chính xác

  2. Toi muon thue dich vu nay. Xin hay lien lac va bao gia cho toi. Toi o HN.

  3. Cần xin sđt nc cho tiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *