Home / ✋ Giới thiệu

✋ Giới thiệu

VĂN PHÒNG ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN 126™ xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với chuyên trang điều tra, tìm kiếm, khai thác và cung cấp thông tin của văn phòng thám tử tư 126™. Đây là website chính thức của chúng tôi.

Văn phòng Điều Tra Viên 126™ không phải là cơ quan nhà nước, không trực thuộc bất kỳ một cơ quan – tổ chức nào, không đại diện bất kỳ một cơ quan – tổ chức nào. Website này thuộc sở hữu tư nhân, và chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ của tư nhân. Bao gồm các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu!

Văn phòng thám tử tư Điều Tra Viên 126 ™

Hoạt động trong ngành lâu năm, tập hợp được những người có cùng chí hướng, cùng quan điểm và cùng tư tưởng, chúng tôi thành lập văn phòng dịch vụ điều tra & cung cấp thông tin 126™ này dựa trên tinh thần tôn trọng sự thật, lấy cái tâm nghề nghiệp đặt lên hàng đầu, giúp tất cả mọi người có thể điều tra các sự việc / vấn đề của mình một cách chính xác nhất. Đây chính là tiêu chí để ra đời văn phòng thám tử tư Điều Tra Viên 126™.

Văn phòng điều tra viên 126 ™

Nói là làm, các cộng sự và những thám tử tư lành nghề bắt đầu hoạt động cung cấp dịch vụ từ những năm đầu tiên của ý tưởng ( 1991 ) và cho tới 2005 văn phòng thám tử tư Điều Tra Viên 126™ chính thức hoạt động một cách độc lập.

Để hoạt động cung cấp dịch vụ đến mọi người được hiệu quả, chuyên nghiệp và khả thi trong cuộc sống hiện đại, toàn thể đội ngũ anh em trong ngành đã cùng nhau nghiên cứu và phát hành các dịch vụ thiết thực, có thể nói được rằng các dịch vụ mà chúng tôi phát hành bám sát vào cuộc sống, bao gồm các vấn đề trong hôn nhân gia đình, công việc / sự nghiệp, và những vấn đề trong xã hội khác nhau.

Với mong muốn cung cấp thông tin sự thật một cách chính xác đến tất cả mọi người, từ đó cái tên văn phòng Điều Tra Viên 126™ đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, trong đó có những khách hàng doanh nghiệp tầm cỡ quốc gia đã hợp tác lâu dài, và cho tới bây giờ vẫn là một khách hàng quen thuộc của văn phòng Điều Tra Viên 126™.

Dịch vụ điều tra & cung cấp thông tin theo yêu cầu

Với mong muốn giúp mọi người có những phương pháp điều tra xác minh sự việc trong cuộc sống một cách chính xác và nhanh chóng, tôi và các cộng sự đã nghiên cứu và thành lập một văn phòng điều tra & cung cấp thông tin chuyên nghiệp, đặc thù của công việc này là không có nội dung cố định, nó phụ thuộc vào từng nhu cầu thực tế của người yêu cầu, do vậy mà văn phòng chúng tôi mang tên văn phòng dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu là gì? Đây là quá trình điều tra, tìm kiếm, khai thác và thu thập các thông tin theo yêu cầu cụ thể của người yêu cầu, các thông tin có thể được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau như: Theo dõi để thu thập trực tiếp, thu thập qua internet, thu thập qua dữ liệu có sẵn, thu thập thông tin từ phần mềm trên hệ thống quản lý, thông qua các kênh lưu trữ quốc gia và từ những cơ quan ban ngành quản lý khác nhau…

Đặc thù của dịch vụ là không có nội dung cố định, bởi vì tùy thuộc vào từng nhu cầu và tính chất của sự việc mà yêu cầu thông tin sẽ khác nhau, có người cần thu thập thông tin đầy đủ và chi tiết, tuy nhiên đối với những sự việc đơn giản thì khách hàng có thể yêu cầu điều tra một số thông tin cơ bản. Do vậy mà mức chi phí cho dịch vụ cũng khác nhau.

Không giống như những lĩnh vực khác, dịch vụ điều tra thông tin theo yêu cầu này cần phải có sự nhạy bén trong nghiệp vụ, có kinh nghiệm trong thu thập thông tin, có hệ thống mạng lưới thông tin nhiều, cùng với trang thiết bị / phần mềm hiện đại và tinh vi mới có thể thu thập được những thông tin, chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng thám tử tư Điều Tra Viên 126™ là đơn vị ra đời với những nghiệp vụ điều tra khoa học và chuyên nghiệp, toàn thể đội ngũ anh em trong ngành hợp tác và liên kết với nhau nhằm tạo ra một văn phòng dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp, hiệu quả và chính xác.

Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động điều tra trong các lĩnh vực công nghệ, ngân hàng, an ninh mạng, theo dõi thu thập chứng cứ, xác minh các vấn đề xã hội khác nhau. Các bạn nếu có nhu cầu điều tra xác minh các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc / sự nghiệp… Các bạn liên hệ đến văn phòng Điều Tra Viên 126™ để trao đổi cụ thể hơn.