Home / ⚖ Pháp luật / Nhan sắc cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng dâm tại Tây Ban Nha

Nhan sắc cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng dâm tại Tây Ban Nha

Thông tin hình ảnh cô gái 17 tuổi người người Anh tại Tây Ban Nha, danh tính cô gái 17 tuổi bị cưỡng bức tại Tây Ban Nha, chân dung nhan sắc của cô gái 17 tuổi người người Anh bị 2 nghệ sĩ Việt Nam cưỡng dâm tại Tây Ban Nha như thế nào?

Ngay sau khi xuất hiện thông tin hai nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha, cư dân mạng bắt đầu tìm hiểu thông tin hình ảnh chân dung, danh tính, họ tên, nhan sắc của cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng dâm tại Tây Ban Nha, ngay sau đó trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều Group, Fanpage chia sẽ hình ảnh được cho là của cô gái 17 tuổi người Anh bị 2 nghệ sĩ Việt Nam cưỡng dâm tại Tây Ban Nha, tuy nhiên những hình ảnh được chia sẽ này đều là tin giả.

1. Hình ảnh chân dung cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha trên mạng chưa được xác minh

Trên mạng xã hội Facebook xuất hiện các thông tin về danh tính, hình ảnh chân dung của cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha, tuy nhiên đây là thông tin chưa được kiểm chứng, theo tìm hiểu thì đây chính là hình ảnh của một du khách người nước ngoài khi đang tham quan Dinh Độc Lập (Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam), hoàn toàn không phải chân dung của cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng dâm tại Tây Ban Nha.

Hình ảnh chân dung cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha trên mạng chưa được xác minh

– Thứ nhất, xét về bối cảnh của bức ảnh, hình ảnh trên mạng là bức ảnh của một du khách người nước ngoài khi đang tham quan du lịch tại Dinh Độc Lập (TPHCM- Việt Nam), không phải là bức ảnh được chụp tại Tây Ban Nha hay chụp tại Anh Quốc.

Hình ảnh chân dung cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha trên mạng chưa được xác minh

(Bức ảnh trên mạng được cho là hình ảnh chân dung của cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng dâm tại Tây Ban Nha là sai sự thật, hãy nhìn vào chiếc tủ bên hông cửa để xác định)

Hình ảnh chân dung cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha trên mạng chưa được xác minh

(Thật là trùng hợp, chiếc tủ ở trong bức ảnh được cho là chân dung cô gái người Anh lại chính là khung cảnh bên trong Dinh Độc Lập, do vậy thông tin nêu trên là sai sự thật)

Theo như phóng viên Dân Việt tìm hiểu, bức ảnh mà cư dân mạng đang lan truyền cho rằng đó chính là “hình ảnh chân dung cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha” là hoàn toàn không chính xác, bởi nếu nhìn kỹ thì người đọc sẽ nhận thấy có một đặc điểm đó chính là chiếc bình được đặt trên một chiếc tủ, mà chiếc tủ này nằm trong Dinh Độc Lập.

– Thứ hai, xét về mặt pháp luật, đa số các quốc gia đều có chung nguyên tắc bảo vệ bí mật thông tin danh tính (họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ…) của người bị hại trong vụ án hình sự có liên quan đến hiếp dâm.

Bảo vệ bí mật thông tin bị hại trong vụ án hình sự cưỡng dâm nhằm mục đích giúp cho bị hại bảo vệ được thông tin danh tính của mình, hạn chế những thiệt hại về mặt tinh thần cũng như hậu quả có thể xảy ra về sau này có ảnh hưởng bởi vụ việc đã xảy ra, cho nên chắc chắn cơ quan chức năng Tây Ban Nha cũng sẽ bảo vệ bí mật thông tin danh tính cũng như hình ảnh chân dung cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng dâm tại Tây Ban Nha.

2. Danh tính của cô gái người Anh 17 tuổi bị cưỡng bức tại Tây Ban Nha sẽ được giữ bí mật, sau cả sau khi đã xét xử vụ án

Như đã phân tích ở trên, bảo vệ thông tin đời tư (hình ảnh, danh tính, họ tên, nghề nghiệp) của nạn nhân vụ án cưỡng dâm, xâm phạm tình dục là một trong những vấn đề được pháp luật các nước tuân thủ nhằm giúp cho nạn nhân có thể dễ dàng hòa hợp được với cuộc sống thường ngày mà không bị ảnh hưởng bởi vụ việc đã xảy ra từ trước.

Tại Việt Nam, những vụ án hình sự có liên quan đến “Hiếp dâm, cưỡng dâm, xâm phạm tình dục,…” cũng sẽ được cơ quan chức năng giữ bí mật, bao gồm hình ảnh, họ tên, danh tính, địa chỉ, nghề nghiệp,…

– Tại điều 25 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 Việt Nam quy định: “Tòa án xét xử kịp thời trong thời hạn luật định, bảo đảm công bằng. Tòa án xét xử công khai, mọi người đều có quyền tham dự phiên tòa, trừ trường hợp do Bộ luật này quy định. Trường hợp đặc biệt cần giữ bí mật nhà nước, thuần phong, mỹ tục của dân tộc, bảo vệ người dưới 18 tuổi hoặc để giữ bí mật đời tư theo yêu cầu chính đáng của đương sự thì Tòa án có thể xét xử kín nhưng phải tuyên án công khai”.

– Tại khoản 1 Điều 21 Hiến pháp Việt Nam năm 2013 có quy định: “Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình; có quyền bảo vệ danh dự, uy tín của mình. Thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình được pháp luật bảo đảm an toàn”

Tại khoản 2 điều 38 Bộ luật dân sự quy định: “Việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân phải được người đó đồng ý, việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến bí mật gia đình phải được các thành viên gia đình đồng ý, trừ trường hợp luật có quy định khác”.

3. Nhan sắc cô gái 17 tuổi Tây Ban Nha như thế nào mà hai nghệ sĩ Việt Nam phải đánh đổi như vậy?

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin hình ảnh, họ tên, danh tính cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng dâm tại Tây Ban Nha, nhiều người cũng tò mò tìm hiểu và thắc mắc về nhan sắc cô gái 17 tuổi Tây Ban Nha như thế nào mà 2 nghệ sĩ Việt Nam phải đánh đổi cả sự nghiệp của mình như vậy? Về thông tin này, có nhiều luồng ý kiến khác nhau trên mạng xã hội, cụ thể có các luồng ý kiến như:

– Do ham của lạ, thích “trãi nghiệm gái tây” nên mới xảy ra tình trạng “vồ vập” như vậy

– Do đã có hơi men trong người mà 2 nghệ sĩ Việt Nam không thể làm chủ được bản thân, dục tính trong người nổi lên sau khi đã có men

– Có luồng ý kiến cho rằng, nhan sắc cô gái 17 tuổi Tây Ban Nha là vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn nên 2 nghệ sĩ Việt Nam mới sẵn sàng đánh đổi như vậy.

– Cũng có luồng ý kiến cho rằng, do hai nghệ sĩ người Việt không hiểu biết pháp luật Tây Ban Nha cho nên mới vi phạm pháp luật

– Cũng có ý kiến khác, cho rằng đàn ông ngoại tình là chuyện bình thường, đàn ông nào mà chẳng ngoại tình (bao gồm cả 2 nghệ sĩ), những ông chưa ngoại tình là do chưa có điều kiện để ngoại tình mà thôi.

– Luồng ý kiến khác, cho rằng thực chất nhan sắc của cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng dâm tại Tây Ban Nha cũng bình thường, tuy nhiên do 2 nghệ sĩ Việt Nam bị gài bẫy bởi một số đối tượng chuyên gài bẫy tình dục nhằm mục đích tống tiền.

– Ngoài ra, còn rất nhiều ý kiến khác xung quanh vấn đề nhan sắc cô gái 17 tuổi Tây Ban Nha như thế nào mà hai nghệ sĩ Việt Nam phải đánh đổi như vậy?

Còn bạn, bạn có ý kiến gì về nhan sắc của cô gái 17 tuổi người Anh bị cưỡng dâm tại Tây Ban Nha? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Bài nổi bật

Đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng, khung hình phạt ra sao?

Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố về tội gì?

Bà Nguyễn Phương Hằng bị truy tố về tội gì? Bà Nguyễn Phương Hằng phạm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *