Home / 🔥 Tin nóng / Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên bị báo Công an nhân dân gọi tên

Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên bị báo Công an nhân dân gọi tên

Mới đây, các nghệ sĩ Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên bị báo Công an nhân dân gọi tên với phong cách tấu hài cực mạnh khiến cộng đồng mạng hả hê vui vẻ, với phương cách gọi tên trẻ trung, sinh động và bình luận theo phong cách bóng đá, báo Công an nhân dân gọi tên Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên theo phong cách trend đã nhận được sự chú ý từ giới trẻ.

Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên bị báo Công an nhân dân gọi tên tấu hài cực mạnh

[Theo Lê Tâm trong ANTGCT – An ninh thế giới online]:  Cái tên của giải hay không kém giải “Sao Mai” của các ca sĩ và giải túc cầu này lại có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ xỏ giày tham dự. Thể thức thi đấu cũng độc đáo mọi nhẽ.

Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên bị báo Công an nhân dân gọi tên

(Ảnh chụp màn hình Fanpage Báo Công an nhân dân)

Đội nghệ sĩ từ thiện FC bao gồm các hảo thủ nam nữ hỗn hợp gồm rất nhiều các ông hoàng nhạc sến, thánh hài, công chúa lũ lụt và vượt giới hạn 11 người. Muốn thay bao nhiêu tùy thích. Đối thủ của họ, Đội Chị Đại Lai Chim FC (livestream) ở tất cả các vị trí trung phong, tiền vệ, hậu vệ, thủ môn chỉ có đúng một người là “chị Đại”.

Thời lượng thi đấu không hạn chế trong 90 phút, có thể vô số hiệp đấu mơ hồ từ ngày này sang tháng khác cho đến khi phân định thắng thua. Sân thi đấu trải dài từ mạng xã hội lên báo chí và tất nhiên luôn truyền hình trực tiếp miễn phí, thu hút hàng triệu người hóng biến. Khán đài trải khắp mọi miền trong và ngoài biên giới. Trận đấu được theo dõi qua màn hình máy tính, điện thoại có gì dùng nấy.

Kỹ chiến thuật hai bên cũng vô tiền khoáng hậu. Chị Đại một mình dẫn bóng đi qua một rừng chân đội bạn. Nhìn cảnh này, hẳn Messi cũng ước ao mình có thể là sở hữu đường bóng ma thuật của chị Đại. Gọi là đường bóng khó đoán và rất nhột.

Đường bóng luôn thể hiện bằng “Tôi có một giấc mơ”. Trong giấc mơ ấy có những dấu hỏi to đùng của sự chênh lệch giữa số tiền kêu gọi quyên góp được và số tiền chi ra cho đồng bào vùng lũ. Không hiểu sao số tiền kể trong mơ mà lại cụ thể như 320 tỷ. Mơ gì kinh vậy. Mơ gì mà luôn thách người ta phải sao kê các khoản từ nhà băng.

Bất thần chị Đại đổi hướng đột phá thẳng trung lộ, tung cú sút thần sầu mang tên “Sao kê đi em!”. Đội nghệ sĩ FC rất bất ngờ vì từ khi làm từ thiện họ đâu nghĩ có lúc bị pressing toàn sân thế này. Thủ thành bay ra tài tình ôm được quả bóng. Yêu cầu sao kê đã bị vô hiệu.

Cú vồ này tên là “hoãn binh”. Thủ môn phát thẳng bóng lên cao. Đường bóng mang tên “Im lặng là vàng”. Chị Đại lại cướp được bóng sút đường bóng “Sao kê đi em!”. “Ông hoàng nhạc sến” lẽ ra ở vị trí tiền đạo thì đã thấy có mặt hàng thủ. Ông phá được cú đánh gót. Kỹ thuật này gọi là “Những gì cần nói sẽ nói tại tòa”. Chị Đại rất nhanh đỡ bóng rồi dứt điểm một cú “Sao kê đi em!” sấm sét.

Rất may mắn, bóng đập cột dọc. Bóng đến chân Công chúa lũ lụt. Chị ban bật, dệt gấm thêu hoa cùng chồng qua phần sân đối phương rồi sút một cú mang tên: “Chị nói mơ thì chị hèn quá vì không có pháp luật nào có thể kiện chị được.… Cho chị 2 ngày để xác nhận vấn đề tôi vừa nói (thông tin 320 tỷ và số tài khoản”). Toét toét… Trọng tại huýt còi tạm nghỉ cho hai đội giải lao mưu tính hiệp sau.

Lại nhớ thời cuối thập kỷ 80, đầu thập kỷ 90, có một chàng nhạc sĩ lãng tử cùng nhóm nhạc diễn xuyên Việt và quyên góp từ thiện. Cách làm từ thiện là rất mới những năm đó. Không có chương trình hoành tráng với các tấm biển đề số tiền của doanh nghiệp doanh nhân. Không có số tài khoản gửi về như bây giờ. Chỉ có khán giả bỏ vào hòm số tiền trong túi và tại chỗ. Cuối đêm diễn, tài chính công khai luôn tổng số.

Trong một chương trình tại Hà Nội, ông chia sẻ trên sàn diễn, đại ý rằng có một số bạn hỏi tôi sống bằng gì mà đi làm từ thiện vậy? Xin trả lời, tôi biểu diễn âm nhạc để sống và quyên góp dành cho những địa chỉ cụ thể là các ngôi trường, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Chương trình là hảo tâm của các bạn và mồ hôi, tấm lòng của chúng tôi. Tỷ lệ là các em 6, chúng tôi 4. Chúng tôi cũng phải sống và phục vụ nghệ thuật. Khán giả vỗ tay không ngớt. Cách nói như vậy cũng là một cách sao kê.

Trở lại với hiệp tiếp theo của giải “Sao Kê”. Đội Đội nghệ sĩ từ thiện FC và Chị Đại FC đang ăn miếng trả miếng. Bất cứ bên nào cũng có thể bị xử thua và lĩnh thẻ đỏ, thậm chí thẻ đỏ cả đội. Thẻ đỏ của pháp luật có hạn định, còn thẻ đỏ trong lòng người thì khó phai.

Người hảo tâm chỉ gửi tiền cho “sứ giả” mà người ta tin nhất và chẳng ai đòi sao kê. Tuy vậy việc sao kê không hề khó với những người làm từ thiện tử tế. Nếu trong lòng mang tư duy “mượn hoa cúng phật” thì cũng không nên đeo mặt nạ “từ thiện nữa”. Trước người ta hay nói đến “Sao Quả Tạ”, nay lại phát hiện ra chòm “Sao Kê” làm cho ai đó ăn ngủ không yên. Tất nhiên không thể vì con sâu mà làm rầu nồi canh. Hy vọng giấc mơ của chị Đại không liên quan gì tới đời thực.

Fanpage Công an nhân dân gọi tên Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên theo phong cách bình luận bóng đá hài hước đã nhận được rât nhiều bình luận của người đọc một cách châm biếm, vui vẻ!

Các bình luận hài hước khi báo Công an nhân dân gọi tên các nghệ sĩ

– Độc giả Trung Hiếu: “Nhờ bài viết này mà từ nay nhiều và nhiều người yêu mến quý báo hơn. Bài viết rất hợp thị hiếu của độc giả”.

– Độc giả Thanh: “Dù điếc lỗ tai nhưng tôi vẫn ủng hộ mụ hàng xóm ồn ào ác mồm ác miệng chửi thằng trộm gà… Cứ chửi chừng nào quan trên tra án, xúc nó đi là được. Còn thực tế nếu không có chuyện mất gà… thì cứ xúc mụ hàng xóm, phạt vả miệng tội ồn ào. P/s: Xin lủi, tui chỉ là thằng hóng chuyện”.

– Độc giả H. Quí: “Các chú cẩn thận không thằng hiệp sĩ môi chề nó tới nhà đó 🙁

– Độc giả Quốc Quyền: Đến bái phục” Báo CAND”. Ngày xưa đọc báo để có kiến thức, còn ngày nay phải có kiến thức mới đọc báo 🤣🤣🤣

– Độc giả Đăng Long: Trận đấu này chắc chắn là sẽ giải quyết thắng thua bằng penenty các bác ạ 🤣🤣🤣. Ủng hộ tổ trọng tài kkk

– Độc giả: Vạch trần bộ mặt lừa đảo: Tốt nhất nên loại bỏ những nghệ sĩ bẩn này ra khỏi xã hội , 1 là cấm sóng toàn quốc, 2 là biến khỏi đất nước Việt Nam cho không khí khỏi ô nhiễm

– Độc giả Đẹp Quá: Châm biếm, trào phúng cực chất. Cho hỏi tác giả có họ hàng với bác Vũ Trọng Phụng ko ta?🤣🤣🤣

CLB CAND Hà Nội chung một đam mê: Còn 1s cuối thủ mon.hay trọng tài sẽ là người chiến thắng ✌ mời mọi người theo dõi giây phút hồi hộp 🥰

– Độc giả Thanh Hải: Phải cảm ơn chị Hằng 6 tháng qua đã lên tiếng để công chúng nhìn rõ bộ mặt thật của 1 phần nghệ sĩ bẩn. Và cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ và có biện pháp chấn chỉnh lại giới nghệ sĩ. Chứ không thể để 1 số thành phần 1 tay che trời như vậy được

– Độc giả Nhí Nhố: các chú công an viết stt cũng hài gớm 🤣🤣🤣

– Độc giả Phàm Nhân: Ủa nhầm trang hả :))) Mấy chú công an coi chừng bị hiệp sĩ tấn công nha :))

– Độc giả Việt: Báo công an nhân dân và các lãnh đạo ko thể để 1 số thành phần sâu bít làm lũng loạn và lợi dụng cá nhân để chiếm đoạt tiền từ thiện của nhân dân đc , pháp luật phải vào vào cuộc để rõ trắng đen cho ng dân ko bị mất niềm tin nữa .

– Độc giả Huyền Trang: Nghệ thuật châm biếm mà các bác ê. Nhà đài Trung ương có các pha cà khịa đỉnh cao được thì Báo chính thống Nhà nước cũng viết bài theo phong cách châm biếm được. Làm quen dần đi các bác. Ngày xưa báo giấy chả đăng đầy các câu chuyện nho nhỏ viết theo lối trào phúng đấy thôi 🥲

– Độc giả Hỏa Kỳ Lân: 😆👍. Tuyệt vời. Các Bác CAND . Đọc mà em tưởng thằng Beat nó khịa. E phải quay ra xem lại Page xem có nhầm hay ko 😆

– Độc giả Vũ Nguyệt: Rất hài hước nhưng cũng khắc họa khá đúng với chân dung của câu chuyện Drama đã qua. Tuy nhiên, vẫn thiếu chiêu lăng ba di bộ, Sorry thần chưởng của tiền đạo HL nhé admin. Và vô vàn những trò khiêu khích Và câu cuối rất hay cho câu, hi vọng những giấc mơ không đúng đời thật. Nhưng thật sự, giấc mơ đã mang lại những điều mà công chúng trước tới nay chưa thể tin mà vẫn phải tin. Cảm ơn về bài viết thú vị này!

– Độc giả Hà Thu: Ủa báo công an nhân dân cũng quyền lực ghê ha, vì m vào đây đọc mà k thấy fan cuồng nào của các NS vào đây chửi bới hay so sánh NS làm từ thiện tốt hơn nhà nước nhỉ? Khoái Báo Công An Nhân dân lắm luôn rồi. Toàn ngừoi lịch sự nói chuyện lịch sự cả!

Hành vi ăn chặn tiền từ thiện bị xử lý như thế nào? Có bị phạt tù không? Bị phạt bao nhiêu năm tù?

Nếu các nghệ sĩ kiện bà Nguyễn Phương Hằng thắng kiện thì bà NPH sẽ bị xử phạt như thế nào?

5/5 - (2 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *