Home / 📶 Công nghệ / Cảm giác khi bị người yêu chặn Zalo như thế nào? Cách xử lý như thế nào?

Cảm giác khi bị người yêu chặn Zalo như thế nào? Cách xử lý như thế nào?

Phải làm gì khi bị người yêu chặn Zalo của mình? Người yêu chặn Zalo có đọc được tin nhắn của mình gửi đến không? Làm sao biết người ta chặn Zalo mình hay không? Cảm giác khi bị chặn Zalo sẽ như thế nào? Làm sao để nhắn tin khi bị chặn nhiều lần? Đây là câu hỏi và là những thắc mắc của nhiều người đang yêu, và dưới đây là nội dung mà có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn một cách hiệu quả.

1. Phải làm gì khi bị người yêu chặn Zalo của mình?

Khi bị người yêu chặn Zalo của mình thì các bạn cũng đừng quá trách bản thân, nếu còn yêu và lỗi do bạn thì bạn có thể tìm cách liên lạc khác qua tin nhắn Messenger Facebook, Viber, tin nhắn SMS, gọi điện qua số điện thoại,… Tuy nhiên, nếu người ta đã hết yêu bạn thì bạn cũng không cần phải cố gắng làm gì.

Nếu thực sự sự việc là do lỗi của bạn, bạn có thể tìm cách liên hệ với người yêu bạn qua nhiều hình thức khác như Messneger Facebook, Viber, Whatsapp, Gmail, tin nhắn SMS, gọi điện qua số điện thoại, hoặc nếu cần thiết thì bạn cũng có thể tới trực tiếp nhà người yêu bạn để xin lỗi, lúc này người yêu bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt thành của bạn và cũng sẽ dễ dàng tha thứ cho bạn.

Vậy thì, phải làm gì khi bị người yêu chặn Zalo của mình? Việc cần làm đầu tiên là bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao người yêu bạn lại chặn Zalo của bạn? Khi biết được nguyên nhân rồi thì sẽ có hướng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Ngoài 4 nguyên nhân mà chúng tôi đã liệt kê ở dưới đây ra thì các bạn còn có thể nguyên nhân nào khác không? Trong đó, nếu nguyên nhân do người kia đã hết yêu bạn thì có lẽ bạn cũng nên buông tay, bởi níu giữ một người không còn yêu mình thì có ích gì.

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những nguyên nhân mà người yêu bạn chặn Zalo của bạn, các bạn có thể tìm hiểu xem trường hợp của bạn thuộc nguyên nhân nào, từ đó tìm ra hướng giải quyết sự việc một cách hiệu quả nhất.

2. Nguyên nhân tại sao người yêu chặn Zalo của bạn?

Có nhiều lý do mà người yêu có thể chặn Zalo của bạn, trong đó có thể kể đến các lý do sau:

– Trườn hợp thứ 1: Bạn làm cho người yêu mình giận dỗi và lỗi là do bạn, lúc này họ sẽ không muốn trò truyện với bạn nữa, lúc này bạn cũng cần bình tĩnh, đừng làm quá lên, cứ từ để tìm cách giải quyết.

Nếu lỗi thực sự do bạn, và lỗi đó bạn nắm khả năng sẽ được tha thứ thì bạn có thể tìm cách liên lạc với người yêu mình thông qua các kênh tin nhắn khác như Messenger Facebook, Viber, Gmail, Whatsapp, tin nhắn SMS, gọi điện qua số điện thoại,… để xin lỗi, nếu cần thiết thì bạn có thể qua nhà người yêu bạn để gặp mặt trực tiếp để xin lỗi, lúc này người yêu bạn sẽ cảm nhận được lòng thành của bạn và cũng sẽ dễ dàng tha thứ cho bạn hơn.

– Trườn hợp thứ 2: Người yêu bạn là người đỏng đảnh, giận hờn vu vơ, tính tình thất thường, sáng nắng chiều mưa, đây là tính cách có ở hầu hết các cô gái thường sẽ có tính đỏng đảnh, ỏng ẹo này, nên bạn cũng đừng quá lo lắng khi họ chặn Zalo của bạn.

Nếu người yêu bạn thuộc tip người đỏng đảnh này, bạn có thể liên lạc với cô ấy qua các kênh nhắn tin khác như Messenger Facebook, Viber, tin nhắn SMS,… nếu vẫn không nhận được hồi âm thì bạn cứ thử mặc kệ họ 1 – 2 ngày xem thế nào.

Đàn ông con trai thì có biết bao việc phải lo, lo kiếm tiền, lo học tập, lo xây dựng mối quan hệ ngoài xã hội, nếu như bạn yêu phải người có tính đỏng đảnh như vậy thì bạn cũng phải tập dần cho người yêu bạn bớt đỏng đảnh đi, để sau này bớt ỏng ẹo lại, để còn tập trung mà lo làm việc nữa chứ. Đang yêu thì đỏng đảnh được, chứ cưới nhau về thì lo mà làm việc kiếm tiền, chứ hơi đâu suốt ngày đi năn nỉ, chiều theo tính đỏng đảnh đó?

– Trườn hợp thứ 3: Người yêu bạn đã thay lòng đổi dạ, đã có người khác và đang tìm cách chia tay bạn, trường hợp này tuy đau khổ và phũ phàng, nhưng buộc các bạn phải nhìn ra được vấn đề.

Tự nhiên đang yên đang lành chẳng có chuyện gì, đùng 1 cái chặn Zalo là một vấn đề, nếu như thời gian trước các bạn thường xuyên gặp các vấn đề mâu thuẫn, cãi nhau,.. Thì cũng là một dấu hiệu nhận biết vấn đề này.

Trường hợp này bạn buộc phải đưa ra lựa chọn, nếu họ đã hết yêu, muốn chia tay thì họ phải là người nói ra, cho nên việc của bạn lúc này là không cần phải làm gì hết, cứ kệ. Cho đến khi họ nói ra yêu cầu của họ, họ cũng sẽ chẳng thể chặn Zalo mãi được nếu như không nói ra mục đích cuối cùng của họ là gì.

Có nên níu kéo người yêu muốn chia tay không? Cũng còn tùy từng trường hợp cụ thể của bạn, bạn là người trong cuộc và mọi câu truyện, mọi vấn đề bạn là người hiểu rõ nhất, chắc chắn bạn sẽ là người đưa ra quyết định đúng đắn nhất, đừng nghe ai khuyên trên mạng làm gì.

– Trườn hợp thứ 4: Người yêu bạn bắt cá  2 tay, khi bị người yêu chặn Zalo thì khả năng họ đang đi chơi với người khác, mặc dù họ vẫn yêu bạn nhưng cũng yêu luôn cả người khác, trường hợp này không phải là ít đâu nhé.

Thời buổi hiện nay, tình trạng 1 người quen nhiều người là rất phổ biến, nếu đang bình thường, chẳng có vấn đề gì mà tự nhiên lại bị người yêu chặn Zalo hoặc chặn số điện thoại,… Thì cũng là một dấu hiệu bạn nên chú ý.

Phải làm gì khi bị người yêu chặn Zalo của mình nếu họ đang bắt cá 2 tay? Theo tôi, bạn nên chia tay càng sớm càng tốt, tình yêu đâu phải là thứ mà có thể sẽ chia cho nhiều người, một người có thể dễ dãi trong tiền nong, công việc, nhưng tuyệt đối không bao giờ bạn có thể tìm thấy được một người dễ dãi chia sẽ trong tình cảm.

Trên đây là 4 trường hợp mà bạn có thể gặp phải nếu bị người yêu chặn Zalo của mình, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, cũng như tùy thuộc vào tính chất của vụ việc mà bạn có thể lựa chọn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

3. Cảm giác khi bị chặn Zalo sẽ như thế nào?

Nếu bị chặn Zalo thì cảm giác rất khó chịu, có thể là cảm giác lo lắng, có thể là cảm giác sợ hãi, cũng có thể là cảm giác bực bội, tức giận… Nói chung, bị người khác chặn Zalo thì có rất nhiều cảm giác khác nhau, tuy nhiên dù sao thì các bạn cũng cần bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết hợp lý nhất.

Bỗng dưng đang yên đang lành mà nhận được dòng thông báo “bạn chưa thể gửi tin nhắn đến người này vì người này chặn không nhận tin nhắn từ người lạ” hoặc ” “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì có nghĩa là người ta đã chặn Zalo của bạn, cảm giác có thể nói được là cực kỳ khó chịu.

4. Làm sao biết người ta chặn Zalo mình?

– Nếu bạn nhắn tin mà nhận được thông báo “Bạn chưa thể gửi tin nhắn đến người này vì người này chặn không nhận tin nhắn từ người lạ” thì người ta đã hủy kết bạn và chặn bạn trên Zalo, nếu nhận được thông báo “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì người ta đã chặn tin nhắn của bạn.

– Nếu bạn nhắn tin cho người ta mà nhận được thông báo “Bạn chưa thể gửi tin nhắn đến người này vì người này chặn không nhận tin nhắn từ người lạ” thì có nghĩa là người ta đã hủy kết bạn trên Zalo với bạn, đồng thời họ cũng đã chặn tin nhắn Zalo của bạn và bạn cũng không thể gửi được tin nhắn cho họ.

– Nếu bạn nhắn tin trên Zalo cho người khác mà nhận được dòng thông báo “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì điều này có nghĩa là người ta đã chặn tin nhắn trên Zalo của bạn, lúc này bạn không thể gửi tin nhắn cho họ, ngược lại thì họ vẫn có thể gửi được tin nhắn cho bạn.

– Người chặn Zalo có đọc được tin nhắn của mình không? Người chặn tin nhắn Zalo của bạn thì sẽ không đọc được tin nhắn tin của bạn gửi đến, họ cũng có thể gửi được tin nhắn cho bạn, nhưng bạn hông thể gửi được tin nhắn cho họ, cho nên họ sẽ không thể đọc được tin nhắn mà bạn gửi đến cho họ.

– Khi bỏ chặn tin nhắn Zalo có đọc được tin nhắn đã chặn trước đó không? Khi bỏ chặn thì vẫn không thể đọc được những tin nhắn mà người bị chặn đã gửi trước đó, mà chỉ có thể đọc được các tin nhắn từ thời điểm bỏ chặn trở về sau.

Như vậy, trên đây là giải đáp các bạn vấn đề phải làm gì khi bị người yêu chặn Zalo của mình, cảm giác khi bị chặn Zalo sẽ như thế nào, và những câu hỏi liên quan khác trong vấn đề chặn tin nhắn Zalo, hy vọng các bạn sẽ có hướng sử lý vấn đề được tốt nhất, chúc các bạn thành công!

Tin tức khác:

Hướng dẫn cách xem nội dung tin nhắn đã bị người khác thu hồi trên Zalo chi tiết

Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, không cần gửi lời mời, không cần chấp nhận

Phụ nữ lớn tuổi đọc thân, ly hôn tìm bạn trai tâm sự trên Zalo và cái kết bất ngờ

Cách xem trộm tin nhắn đã bị ẩn trên Zalo của vợ, chồng, người yêu bí mật

Cách hack xem trộm tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu trên không cần mật khẩu

4.4/5 - (7 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *