Home / 📶 Công nghệ / Làm sao để biết người khác lưu tên mình là gì trên Zalo?

Làm sao để biết người khác lưu tên mình là gì trên Zalo?

Làm sao để biết người khác lưu tên mình là gì trên Zalo? Xem tên gợi nhớ trên Zalo của người khác đặt cho mình bằng cách nào? Xem người khác lưu tên mình trong danh bạ trên Zalo là gì bằng cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xem Crush của bạn lưu tên bạn là gì một cách chi tiết.

1. Làm sao để biết người khác lưu tên mình là gì trên Zalo của họ?

Để biết người khác lưu tên mình là gì trên danh bạ Zalo thì các bạn hãy tạo một câu truyện hư cấu nào đó, sau đó bạn phủ định mình đã kể câu truyện đó, tiếp theo họ sẽ chụp màn hình câu truyện đó để gửi cho bạn, từ ảnh chụp màn hình này bạn sẽ xem được tên gợi nhớ trên Zalo của người khác đặt cho mình.

Cách xem tên gợi nhớ trên Zalo của người khác đặt cho mình

(Cách xem tên gợi nhớ trên Zalo của người khác đặt cho mình danh bạ của họ)

Như các bạn đã biết, Zalo có tính năng đặt tên gợi nhớ, tên gợi nhớ trên Zalo mặc dù chỉ là cái tên đến khi nhắn tin họ biết là đang nhắn tin với ai, bạn bè thì ai cũng đặt tên gợi nhớ do dễ nhận diện khi nhắn tin. Tuy nhiên, nếu như người đó là Crush của mình thì việc xem Crush đặt tên gợi nhớ, lưu trên mình là gì trên Zalo cũng là một vấn đề quan trọng để đánh giá được mức độ tình cảm của họ dành cho mình đến đâu.

Bước 1: Tạo một câu truyện hư cấu

Đầu tiên, các bạn hãy nghĩ ra một câu truyện hư cấu nào đó, hoặc nhắn cho người khác một tin nhắn vu vơ nào đó, các bạn nghĩ ra một đoạn tin nhắn gây sốc, giạt gân hoặc có tính tào lao càng tốt, mục đích để người đó thắc mắc và hỏi lại bạn câu truyện đó có ý nghĩa gì?

Bước 2: Phủ nhận câu truyện đó

Tiếp theo, người đó sẽ thắc mắc về câu truyện của bạn, họ sẽ hỏi bạn câu truyện đó là gì, tại sao nhắn cho họ, có phải bạn nhắn nhầm hay không,… Lúc này, bạn hãy phủ nhận rằng mình đã nhắn cho họ.

Ví dụ: Mình đâu có nhắn như vậy đâu? Sao bên mình không thấy hiển thị đoạn tin nhắn đó? Bạn hãy chụp màn hình khúc tin nhắn đó gửi cho mình để mình xem nhé, khả năng ai đó đã hack Zalo của mình rồi!,…

Bước 3: Yêu cầu người đó chụp ảnh màn hình câu truyện đó

Sau khi bạn đã phủ nhận việc mình đã nhắn tin cho họ thì lúc này, chắc chắn họ sẽ khẳng định bạn đã nhắn tin đó cho họ, họ sẽ chụp màn hình để gửi cho bạn xác nhận, hoặc bạn có thể khéo léo nhắn tin nói họ chụp màn hình khúc tin nhắn đó gửi cho bạn.

Bước 4: Xem tên gợi nhớ trên Zalo của người khác đặt cho bạn

Tiếp theo, họ sẽ chụp màn hình lúc mà bạn đã nhắn tin cho họ, lúc này bạn có thể xem xem tên gợi nhớ trên Zalo của người khác đặt cho mình là gì ở trên thanh tên người dùng một cách dễ dàng.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách xem tên gợi nhớ trên Zalo của người khác đặt cho mình trong danh bạ của họ là gì với 3 bước đơn giản, các bạn cần nghĩ ra một câu truyện càng ly kỳ, hoặc một câu nói vu vơ xàm xàm càng tốt, chúc các bạn thành công với Crush của mình!

2. Cách đổi tên gợi nhớ trên Zalo người khác trong danh bạ của mình

Để đổi tên gợi nhớ trên Zalo, các bạn vào mục tin nhắn của người đó –> Chọn dấu 3 gạch ngang ≡ ở góc phải trên cùng –> Chọn đổi tên gợi nhớ –> Chỉnh sửa lại tên mà bạn muốn đặt cho họ –> Chọn cập nhật danh bạ trong danh bạ máy theo tên mới –> Nhấp vào Lưu là xong.

Cách đổi tên gợi nhớ trên Zalo người khác trong danh bạ của mình

Đổi tên gợi nhớ trên Zalo là tính năng rất hữu ích dành cho những người có bạn bè trên Zalo nhiều, đặc biệt là những người bán hàng online, việc đổi tên gợi nhớ sẽ giúp bạn lưu tên khách hàng và bạn bè một theo đặc điểm và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một cách dễ dàng.

Bước 1: Vào mục tin nhắn, hoặc trang cá nhân của người khác

Đầu tiên, các bạn muốn đổi tên gợi nhớ trên Zalo của ai thì vào mục nhắn tin với họ, hoặc gõ tên họ vào thư mục tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm tên người đó.

Bước 2: Chọn vào dấu 3 gạch ngang ≡ (góc phải trên cùng)

Tiếp theo, ở giao diện nhắn tin, các bạn chọn vào dấu 3 gạch ngang ở góc phải trên cùng màn hình của bạn.

Bước 3: Chọn mục Đổi tên gợi nhớ

Tiếp theo, các bạn chọn vào mục Đổi tên gợi nhớ

Bước 4: Điền tên gợi nhớ theo đặc điểm của họ –> Nhấp Lưu

Tại đây, các bạn xóa tên cũ đi, ghi tên gợi nhớ mà bạn muốn đặt tên cho họ để dễ dàng nhận diện và tìm kiếm khi cần, sau đó tích vào mục cập nhật danh bạ trong danh bạ máy theo tên mới (nếu bạn muốn lưu số điện thoại họ vào danh bạ trên điện thoại với tên gợi nhớ này), sau đó nhấp vào lưu là xong.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách đổi tên gợi nhớ trên Zalo với 4 bước đơn giản, các bạn thực hiện theo các thao tác như hướng dẫn ở trên là được, chúc các bạn thành công!

Tin tức khác:

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người cùng 1 lúc trên Zalo được 100 người

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người cùng 1 lúc trên Messenger Facebook

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên một điện thoại Android, iPhone, máy tính

4.7/5 - (18 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *