Home / 📶 Công nghệ / Cách biết người lạ xem story trên Facebook là ai bằng điện thoại, máy tính

Cách biết người lạ xem story trên Facebook là ai bằng điện thoại, máy tính

Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên điện thoại, máy tính? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách biết người lạ xem story trên Facebook là ai một cách chi tiết, các bạn có thể xem được ai đã xem story trên Facebook (mục đáng chú ý) của mình một cách dễ dàng.

1. Làm sao để biết người lạ xem Story trên Facebook là ai trên điện thoại?

Để biết người lạ xem Story trên Facebook là ai trên điện thoại thì các bạn đi đến Tùy chọn (dấu ≡) –> Chọn trang cá nhân –> Chọn vào dấu 3 chấm –> Chọn “Kho lưu trữ” –> Chọn “Kho lưu trữ tin” –> Chọn Story mà bạn muốn xem –> Chọn mục “Người xem” để biết những ai đã xem Story của bạn.

Kho lưu trữ trên Facebook là mục lưu trữ các thông tin liên quan đến Story một cách chi tiết và đầy đủ, tại mục này bạn có thể xem được bạn bè và người lạ đã xem Story của mình một cách chi tiết và đầy đủ, bao gồm tên, cảm xúc, và bình luận. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên điện thoại –> Tùy chọn –> Chọn trang cá nhân

Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook chính chủ của bạn đã từng đăng Story trên điện thoại, nếu như tài khoản của bạn chưa đăng Story thì thư mục sẽ trống.

Sau khi đăng nhập thì các bạn chọn vào Tùy Chọn (biểu tượng dấu ≡ ở góc bên phải trên cùng màn hình điện thoại của bạn), chọn vào trang cá nhân (bấm bào ảnh đại diện của bạn). Xem hình bên dưới.

Làm sao để biết người lạ xem Story trên Facebook là ai trên điện thoại?

(Vào trang cá nhân của bạn để bắt đầu)

Bước 2: Chọn vào dấu 3 chấm –> Chọn “Kho lưu trữ” –> Chọn tiếp “Kho lưu trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào dấu 3 chấm (•••) ở kế bên khung chỉnh sửa trang cá nhân, sau đó chọn tiếp vào mục “Kho lưu trữ”, xem hình bên dưới.

Cách biết người lạ xem story trên Facebook là ai bằng điện thoại

(Tại thư mục Kho lưu trữ, các bạn chuyển sang mục kho lưu trữ tin)

Bước 3: Chọn Story mà bạn muốn kiểm tra –> Chọn mục “Người xem” ở dưới cùng.

Tại đây, bạn chọn vào Story mà bạn muốn biết người lạ xem story là ai, sau đó chọn vào mục “Người xem” ở góc bên trái dưới cùng màn hình của bạn, lúc này tất cả những người đã xem story của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Cách biết người lạ xem story trên Facebook là ai bằng điện thoại

(Chọn vào 1 Story bất kỳ, hoặc Story mà bạn muốn kiểm tra xem người lạ có xem không, sau đó bạn sẽ thấy tất cả những người đã xem Story của bạn)

Trên đây là hướng dẫn các bạn cách xem người lạ là ai đã xem tin trên Facebook của bạn bằng điện thoại Android, đối với điện thoại iPhone thì các bạn cũng làm tương tự như các thao tác ở trên, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính.

👉 Xem chi tiết cách thực hiện qua video dưới đây

2. Cách xem người lạ xem story là ai trên Facebook bằng máy tính

Để biết người lạ xem story trên Facebook là ai thì các bạn vào trang cá nhân của mình (bấm vào ảnh và tên bạn ở góc phải trên cùng) –> Chọn vào dấu 3 chấm (dấu •••) –> Chọn mục “Kho lưu trữ tin” –> Chọn Story mà bạn muốn xem –> Chọn “Chi tiết về tin” để xem những ai đã xem story trên Facebook của bạn.

Trên máy tính thì sẽ dễ thực hiện và dễ thao tác hơn so với trên điện thoại, dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết trên máy tính.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính –> Vào trang cá nhân

Trước tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn cần kiểm tra trên máy tính, sau đó vào trang cá nhân của bạn, bằng cách bấm vào ảnh và tên của bạn ở thanh công cụ phía bên phải màn hình máy tính của bạn.

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm (•••)  –> Chọn “Kho lưu trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào dấu 3 chấm (•••) ở dưới thanh công cụ điều hướng, sau đó chọn tiếp vào mục “Kho lưu trữ tin”, xem hình bên dưới.

Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên máy tính?

Bước 3: Chọn Story –> Xem những ai đã xem story của bạn

Tại đây, tất cả Story của bạn sẽ được hiển thị ra, các bạn muốn kiểm tra Story nào thì bấm vào Story đó, ngay lập tức một danh sách những người đã xem Story của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ phía bên phải bên dưới mục “Chi tiết về tin”, xem hình bên dưới.

Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên máy tính?

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách biết người lạ là ai đã xem story trên Facebook của mình bằng máy máy với 3 bước đơn giản, các bạn làm theo như hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

👉 Xem chi tiết cách thực hiện qua video dưới đây

Xem thêm tin tức khác:

Cách xem ai âm thầm vào tường Facebook của bạn nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

Cách bật nút theo dõi (Follow) trên Facebook cho người trên 18 tuổi trên điện thoại, máy tính

Cách hiển thị nút theo dõi (Follow) trên Facebook cho người dưới 18 tuổi trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn cách lấy lại Facebook khi bị đổi số điện thoại và email trên điện thoại, máy tính

4.3/5 - (55 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *