Home / 📶 Công nghệ / Wifispc là gì? Cách lấy mật khẩu Wifi spc wifispc.com vietnam free

Wifispc là gì? Cách lấy mật khẩu Wifi spc wifispc.com vietnam free

Wifispc là gì? Làm sao để lấy mật khẩu Wifi spc trên wifispc.com vietnam free bằng điện thoại, máy tính? Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chia sẽ mạng wifi miễn phí, sau khi download các ứng dụng này về điện thoại, máy tính thì các bạn có thể dò tìm mật khẩu wifi khu vực xung quanh bạn và có thể kết nối với mạng internet một cách dễ dàng.

1. Wifispc là gì? có truy cập được ở Việt Nam hay không?

Wifispc là trang web/ ứng dụng tổng hợp những mạng wifi miễn phí sau đó hiển thị trên bản đồ để chia sẽ mật khẩu wifi cho mọi người dùng chung miễn phí, bằng cách truy cập vị trí trên thiết bị để hiển thị tên mạng wifi gần thiết bị nhất, từ đó người dùng có thể lựa chọn mạng wifi gần mình nhất để kết nối internet.

Hình thức này có rất nhiều website, ứng dụng thiết lập và chia sẽ, trong đó các trang web như https://wifispc.com/ hay https://opennetmap.co/ thường được nhiều người nhắc đến, tuy nhiên cả 2 trang web này đều không thể truy cập cũng như sử dụng để kết nối wifi miễn phí tại Việt Nam.

Hiện tại, wifispc.com vietnam free chưa thể hoạt động tại Việt Nam do chưa có ai chia sẽ mật khẩu wifi nhà mình lên đó, nếu có thì chỉ số ít quán cafe hoặc nhà hàng bị khách chia sẽ mật khẩu wifi lên wifispc.com, tuy nhiên tỷ lệ tìm mật khẩu trên wifispc.com vietnam free là rất thấp và hầu như không thể kết nối.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách kết nối wifi miễn phí bằng một ứng dụng khác khả dụng tại Việt Nam, giao diện bằng tiếng Việt dễ hiểu, các bạn có thể sử dụng nó để tìm và kết nối với mạng wifi gần mình nhất một cách miễn phí.

2. Cách lấy mật khẩu Wifi spc wifispc.com Vietnam free

Để lấy mật khẩu wifi spc wifispc.com Vietnam free các bạn hãy tải ứng dụng Wifi Map về điện thoại –> Cho phép Wifi Map truy cập vị trí –> Chọn tên wifi gần bạn nhất –> Bấm “Mở khóa mật khẩu” –> Lúc này, mật khẩu wifi đó đã hiển thị và các bạn có thể lấy bằng cách copy nó lại.

“WiFi Map® – Mật khẩu & Điểm Nóng và VPN” là ứng dụng cho phép các bạn có thể dò mật khẩu wifi khu vực xung quanh mình và các bạn có thể kết nối để sử dụng internet miễn phí, hiện tại ứng dụng này đã có sẵn trên 2 hệ điều hành Android và iOS, các bạn có thể sử dụng miễn phí 3 ngày đầu tiên, hết 3 ngày sử dụng miễn phí các bạn sẽ chịu phí bản quyền. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng nó chi tiết.

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Map về điện thoại

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng Wifi Map về điện thoại, bằng cách vào App Store (đối với dòng điện thoại iPhone), hoặc truy cập vào CH Play (đối với dòng điện thoại Android), sau đó gõ từ khóa “Wifi Map” vào thanh công cụ tìm kiếm và download ứng dụng có tên “WiFi Map® – Mật khẩu & Điểm Nóng và VPN” này về.

Bước 2: Kích hoạt địa điểm của bạn trên Wifi Map

Sau khi tải xuống ứng dụng hoàn tất thì các bạn mở lên, chọn vào ” I ACCEPT” (tôi chấp nhận điều khoản) –> Bấm “Tiếp theo” –> Bấm “Kích hoạt địa điểm”, xem hình bên dưới.

Tải ứng dụng wifispc kết nối wifi xung quanh miễn phí 

(Thiết lập theo các thao tác hiển thị trên màn hình)

– Điều khoản sử dụng của Wifi Map: Một số thông tin nhận dạng cá nhân có thể được SDK bên thứ ba thu thập trên toàn cầu, bao gồm cả cho quảng cáo dựa trên sở thích. Bạn có thể tắt thu thập dữ liệu bất kỳ lúc nào trong cài đặt. Để tìm hiểu thêm về dữ liệu này, vui lòng truy cập Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Nếu dưới 16 tuổi, bạn cần hỏi ý kiến ​​của bố mẹ hoặc người giám hộ. Ứng dụng này được điều chỉnh bởi Điều khoản sử dụng của Bản đồ WiFi. Bằng cách tiếp tục sử dụng ứng dụng này, bạn tuyên bố rằng bạn đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng. Để tìm hiểu thêm về loại thu thập dữ liệu này cho IBA, vui lòng nhấp vào đây. Để tìm hiểu thêm về việc thu thập dữ liệu vị trí, bao gồm cả IBA, vui lòng nhấp vào đây.

Bước 3: Cho phép Wifi Map truy cập vị trí của bạn

Tiếp theo, các bạn hãy cho phép Wifi Map truy cập vào vị trí trên điện thoại của bạn bằng cách chọn vào “Trong khi dùng ứng dụng”, xem hình bên dưới.

Làm sao để truy cập wifispc trên điện thoại?

(Cho phép ứng dụng Wifi Map truy cập vào vị trí trên điện thoại của bạn để dò tìm tên các mạng wifi khu vực xung quanh gần bạn, hãy cho phép truy cập vị trí trong khu dùng ứng dụng để sử dụng nhiều lần)

Tiếp theo, Wifi Map sẽ gợi ý gói dịch vụ có trả phí, các bạn bấm vào biểu tượng dấu X nằm ở góc phải trên cùng để tắt giới thiệu đi, xem hình bên dưới.

Làm sao để truy cập wifispc trên điện thoại miễn phí?

(Bấm vào dấu X (góc phải trên cùng màn hình) để đóng tab giới thiệu)

Bước 4: Chọn vào tên wifi trên bản đồ –> Bấm “Mở khóa mật khẩu” –> Sao chép mật khẩu

Ngay sau đó, ứng dụng Wifi Map sẽ đưa bạn đến một bản đồ và hiển thị các mạng wifi khu vực xung quanh bạn, lúc này bạn kéo xuống dưới để tìm những tên wifi gần vị trí bạn nhất (xem tên wifi nào gần bạn nhất ở mục đo khoảng cách, các bạn chọn vào tên wifi có khoảng cách thấp nhất), xem hình bên dưới.

Làm sao để truy cập wifispc trên điện thoại miễn phí?

(giữ ngón tay ở khung các địa điểm truy cập wifi gần tôi và kéo lên trên để hiển thị thêm các mạng wifi khác ở xung quanh bạn, sau đó chọn vào tên wifi mà có khoảng cách so với bạn thấp nhất – bằng cách xem khoảng cách ở ngay bên dưới tên mạng wifi đó)

Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới, chọn vào mục “Mở khóa mật khẩu” để hiển thị mật khẩu mạng wifi đó, lúc này mật khẩu của mạng wifi đó sẽ được hiển thị và các bạn hãy copy hoặc ghi ra giấy, hoặc nhớ mật khẩu này, xem hình bên dưới.

Làm sao để truy cập wifispc trên điện thoại miễn phí?

 

(Bấm vào thư mục “Mở khóa mật khẩu” để hiển thị mật khẩu mạng wifi, sau đó hãy copy mật khẩu hoặc, chụp màn hình, hoặc tự nhớ nó)

Bước 5: Vào cài đặt điện thoại –> Chọn Kết nối –> Chọn Wifi –> Điền mật khẩu để kết nối miễn phí

Sau khi đã có tên wifi và mật khẩu rồi thì các bạn vào kết nối wifi như bình thường, các bạn vào mục cài đặt trên điện thoại –> Chọn vào mục “Kết nối” –> Chọn vào thư mục “wifi” –> Chọn vào tên wifi đã biết mật khẩu –> dán hoặc điền mật khẩu vào để kết nối với mạng wifi đó.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chia sẽ mạng wifi đó cho bạn bè xung quanh bằng cách copy đoạn mật khẩu và gửi cho bạn bè của bạ, từ đó bạn bè của bạn cũng có thể kết nối với mạng wifi đó miễn phí để lên internet một cách dễ dàng.

Như vậy, trên đây là giải đáp các bạn vấn đề làm sao để lấy mật khẩu wifi spc wifispc.com vietnam free trên điện thoại iPhone, Android với 4 bước chi tiết, các bạn làm theo hướng dẫn như ở các bước kèm theo hình ảnh ở trên sẽ kết nối được với mạng wifi khu vực xung quanh mình một cách miễn phí, chúc các bạn thành công!

Tin tức khác:

Hướng dẫn cách tìm và kết nối wifi trên Facebook miễn phí

Cách hack mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng trên điện thoại

Hướng dẫn cách để tăng tốc độ wifi trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn cách xem lịch sử kết nối wifi trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn cách xem lịch sử duyệt web người dùng chung wifi nhà mình

Cách để biết mạng wifi bạn đang dùng mạnh hay yếu trên điện thoại Samsung

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel, VNPT, FPT để chống bị người khác dùng “chùa”

5/5 - (22 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *