Home / 🔥 Tin nóng / Lời khai ban đầu của người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ

Lời khai ban đầu của người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ

Lời khai ban đầu của người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ. Liên quan vụ chồng chém lìa 2 tay người vợ tại Đồng Nai vì ghen tuông, ngày 15/09/2022 Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai), cho biết đang tạm giữ hình sự Thái Xuân Bình (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tam An, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Lời khai ban đầu của người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai

Làm việc với công an, bước đầu Thái Xuân Bình khai do gần đây cuộc sống vợ chồng hay xảy mâu thuẫn do nghi vợ ngoại tình, khi hỏi thì vợ thừa nhận có quan hệ tình cảm với một thanh niên khác, vì quá tức giận nên Bình xuống nhà bếp lấy dao tấn công vợ, chị vợ lấy tay đỡ và bị chém đứt lìa cả 2 tay.

Lời khai ban đầu của người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai

(Ảnh cắt từ video clip người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai)

Cụ thể, vào buổi trưa ngày 13/9/2022, Bình gặng hỏi vợ (27 tuổi, tên T.) về việc ngoại tình thì chị vợ đã thừa nhận với anh Thái Xuân Bình rằng mình có quan hệ tình cảm với một thanh niên khác.

Nghe vợ thừa nhận chuyện ngoại tình, vì quá tức giận chuyện mình bị “cắm sừng” nên Bình đã đi xuống nhà bếp và lấy dao để tấn công vợ. Lúc này, chị vợ đưa tay lên đỡ và bị Bình chém đứt lìa cả 2 tay.

Sau đó, Bình băng bó vết thương cho vợ rồi gọi điện cho người thân đến đưa vợ đi cấp cứu. Nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để được điều trị.

Do vết thương nặng, mất máu nhiều nên chị T. đã được chuyển tiếp lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Hiện chị vợ đã qua cơn nguy kịch. Còn Bình đã đến công an xã Tam An đầu thú.

Trước đó, cư dân mạng chia sẽ những đoạn tin nhắn được cho là người tình của chị vợ nhắn tin cho Bình về việc chị vợ ngoại tình, điều mà mọi người lên án là người tình của chị T. đã có lời lẽ khiêu khích anh chồng, gửi ảnh mặn nồng của mình với chị T. cho Bình xem, rất có thể vì những tin nhắn này mà Bình đã không giữ được bình tĩnh và ra tay với vợ, chém đứt lìa cả 2 tay chị T.

Lời khai ban đầu của người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai

Tin nhắn được cho là do người tình của chị vợ gửi cho Bình khiến Bình không giữ được bình tĩnh dẫn đến vụ án thương tâm nêu trên

Lời khai ban đầu của người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai

Tin nhắn đang được lan truyền trên mạng xã hội

Lời khai ban đầu của người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai

Bình luận được cho là nguyên nhân dẫn đến vụ việc người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai

Liên quan đến lời khai ban đầu của người chồng chém lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai và tin nhắn vụ việc, hiện đang được cộng đồng mạng bàn tán, bình luận và có nhiều luồng ý kiến trái chiều:

T.Q.V bình luận: Đây là một bài học dành cho tất cả mọi người, kể cả đối với vợ và chồng, đừng ai cố gắng đánh thức con quỷ trong mỗi người lên, khi con quỷ xuất hiện thì mọi việc trở nên không kiểm soát, và hậu quả sẽ rất khó lường. Đặc biệt, con quỷ trong lòng đàn ông ít khi xuất hiện, nhưng một khi nó xuất hiện thì rất kinh khủng. 🙏

– T.P.H bình luận: Chồng thì đi tù, vợ thì tàn tật, con thì phải sống trong nỗi ám ảnh, sợ hãi tột độ (chắc người con sẽ phải mang tâm lý đến suốt cuộc đời). Duy nhất thằng Bồ kia thì chẳng sao cả. Suy ra tất cả đều đáng trách chỉ tội nghiệp trẻ con!

– D.D.H bình luận: Vợ ngoại tình là sai quá sai rồi. Nhưng người chồng mà lúc nóng lên có thể dùng dao chặt tay vợ thì cũng không phải là người có thể gửi gắm cả đời con gái được.

– M.L bình luận: Xem video clip chồng chém lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai mà run hết cả người, quá sợ hãi 🙏🙏🙏. Vợ ngoại tình thì bỏ, làm nhau đau đớn như thế bây giờ khổ con, khổ cả mình. Hic. Đứa con nó sẽ bị ám ảnh tâm lý cả 1 đời.

– N.C.N bình luận: Vụ này anh chồng sai và có tội vì không giữ được bình tĩnh, nhưng làm ơn các anh các chị đã có gia đình thì hãy nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng, không còn yêu thì giải quyết rõ ràng, chia tay ly thân ly hôn miễn sao rành mạch rõ ràng với nhau, chứ đã mèo mả gà đồng rõ ràng xong còn chọc tức thì hiền đến mấy cũng nổi cọc. Không cổ súy hành động của anh chồng vì như vậy là phạm tội, nhưng riêng loại ngoại tình cặp bồ cặp bịch xong còn đi thách thức ngược thì khi mọi chuyện lộ ra nó ê chề nhục nhã lắm

– D.M bình luận: Tôi cũng cợ mấy chị bênh vực bà vợ ngoại tình ghê 😑😑 Không phải tự dưng mà ông chồng nổi thú tính chặt lìa 2 cánh tay của vợ như vậy đâu. Dù hành vi đó của anh chồng là sai, nhưng nó xuất phát từ việc người vợ không chung thủy. Các bạn hay nói “ngoại tình thì li dị, có gì đâu” nói nghe thì dễ, chứ gặp người không kiềm chế được bản tính thì họ giết người như chơi. Bao nhiêu vụ rồi chứ không phải lần đầu tiên, ấy thế mà mấy chị vẫn thích ngoại tình thách thức lòng kiên nhẫn đàn ông cho bằng được.

– H.N.C.A bình luận: Nếu như 2 người không còn tình cảm với nhau nữa thì hãy thẳng thắn với nhau đi rồi giải thoát cho nhau, đường ai nấy đi rồi ai muốn cặp kè bồ bịch gì thì muốn, đằng này đứng chổ này dựa chỗ kia, khổ cho tất cả mọi người

– L.N.T bình luận: Các bạn cổ suý cho cái việc cố ý giết người như vậy thì xã hội quá dã man rồi. Hiến pháp đã nêu rõ “Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về thân thể, được pháp luật bảo hộ về sức khoẻ, danh dự và nhân phẩm; không bị tra tấn, bạo lực, truy bức, nhục hình hay bất kỳ hình thức đối xử nào khác xâm phạm thân thể, sức khỏe, xúc phạm danh dự, nhân phẩm”. Ông chồng sẽ chịu tội trước pháp luật và toà án lương tâm thôi. Chỉ tội cho chị vợ này.

– T.T.A bình luận: Theo quan điểm của mình thì bà vợ sai, đáng thương cho ông chồng. Giận giữ cũng đúng, vợ ngoại tình còn bị nhân tình nhắn tin khiêu khích thì ai chả tức điên lên. Giá như anh bình tĩnh được một chút để giải quyết, giờ thì người đi viện, người đi tù, con cái bơ vơ 🥲🥲
5/5 - (3 bình chọn)

Bài nổi bật

Nhân chứng kể lại vụ giẫm đạp lễ hội halloween Hàn Quốc

Nhân chứng vụ giẫm đạp halloween Hàn Quốc: 살려주세요 경

Con số thương vong trong vụ thảm kịch giẫm đạp halloween Hàn Quốc tính đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *