Home / 📶 Công nghệ / Cách nghe lén cuộc gọi, theo dõi tin nhắn người khác từ xa bí mật

Cách nghe lén cuộc gọi, theo dõi tin nhắn người khác từ xa bí mật

Chào các bạn, các bạn đang cần tìm một phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn cũng như định vị điện thoại của người khác? Dưới đây văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn phần mềm theo dõi điện thoại, định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber của người khá từ xa một cách bí mật.

Để có thể nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn, định vị vị trí điện thoại của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi và máy điện thoại của người đó, phần mềm này sử dụng có tính phí, và phí sử dụng đầy đủ tính năng là 15 triệu  /1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

I. Phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn người khác từ xa

1. Cách tải phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn SMS, Zalo, Messenger

– Bước 1: Thiết lập cho phép tải phần mềm nghe lén

Trước tiên, các bạn khi muốn cài phần theo dõi điện thoại của người khác, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link phần mềm, cũng như nhận hướng dẫn các bước thiết lập chi tiết trước khi cài đặt vào máy của người khác.

Tải phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook

Phần mềm theo dõi điện thoại do văn phòng điều tra viên cung cấp có nhiều chức năng trong việc theo dõi người khác từ xa như: Nghe lén cuộc gọi và tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, định vị điện thoại ở thời điểm hiện tại, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử nhắn tin gọi điện, và nhiều chức năng khác…

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 đang cung cấp phần mềm với giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng. Năm tiếp theo các bạn muốn tiếp tục sử dụng thì các bạn đóng phí 15 triệu để tiếp tục sử dụng.

– Bước 2: Tạo tài khoản và mật khẩu quản trị

Bước này khá đơn giản, chúng tôi sẽ tạo một tài khoản và mật khẩu sẵn cho bạn từ trước, bước này các bạn không cần thực hiện, chúng tôi sẽ đăng ký và tạo cho bạn từ xa một tài khoản và mật khẩu mặc định.

Sau khi nhận tài khoản và mật khẩu chúng tôi cung cấp thì các bạn hãy đổi mật khẩu đi, mục đích của việc đổi mật khẩu là để cho duy nhất chỉ 1 mình bạn mới có quyền truy cập vào tài khoản quản trị để theo dõi mục tiêu.

Một số đơn vị cung cấp phần mềm nghe lén giá rẻ, nhưng không có sự uy tín thường họ sẽ quản trị cả tài khoản của bạn, và họ có thể truy cập vao tài khoản của bạn và xem các nội dung trên máy của người khác bất kỳ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bạn. Do đó vấn đề bị lộ thông tin, đánh cắp thông tin thường xảy ra từ trường hợp này.

Chúng tôi không như vậy, tài khoản quản trị của bạn là của bạn, phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi được lập trình bằng một mã code tách biệt giữa tài khoản quản trị của bạn. Do đó chỉ duy nhất 1 mình bạn có mật khẩu mới có quyền truy cập.

Kinh nghiệm: Các bạn có thể kiểm tra mã code phần mềm của từng đơn vị trước khi cài đặt, và ở văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi thì bạn cũng có quyền kiểm tra mã code trước khi cài đặt.

– Bước 3: Cài phần mềm nghe lén vào máy mục tiêu

Bước này là quan trọng nhất, việc theo dõi, định vị, nghe lén điện thoại của người khác thành công hay thất bại đều ở bước này, do vậy các bạn tìm hiểu thật kỹ ở bước này.

Trước tiên, các bạn cầm máy điện thoại của người muốn nghe lén cuộc gọi và tin nhắn, định vị –> Tiếp theo các bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại mục tiêu ra –> Mở trình duyệt web trên máy của người đó lên –> Nhập đường link mà chúng tôi cung cấp vào trình duyệt đó –> Bấm tải & Cài đặt để tiến hành –> Các bạn thực hiện theo các yêu cầu hiển thị trên màn hình.

Ví dụ: Nếu các bạn muốn nghe lén cuộc gọi thì các bạn tích vào mục biểu tượng cuộc gọi, nếu bạn muốn định vị vị trí của điện thoại thì các bạn tích vào mục có biểu tượng vị trí, nếu muốn nghe lén âm thanh môi trường xung quanh thì các bạn tích vào mục có biểu tượng cái loa, nếu các bạn muốn xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook… Thì các bạn hãy tích vào biểu tượng của các ứng dụng này….

Trong quá trình này, chúng tôi sẽ gọi điện thoại hướng dẫn các bạn thực hiện chi tiết để các bạn có thể thiết lập việc giám sát một cách trọn vẹn các tính năng của nó.

– Bước 4: Đăng nhập tài khoản để bắt đầu theo dõi

Sau khi đã tải xuống và cài đặt, thiết lập hoàn tất thì các bạn hãy trả lại điện thoại cho người đó. Quá trình thiết lập, tải, cài đặt mất khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ là hoàn tất quá trình. Tới đây coi như là thành công được 99% công việc, các bạn hãy đưa lại điện thoại cho người đó.

Phần mềm sau khi được tải và cài đặt hoàn tất thì nó sẽ tự động ẩn đi hoàn toàn, do vậy các bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc người đó phát hiện ra điện thoại của họ đang bị cài đặt phần mềm theo dõi.

Tiếp theo, để nghe lén cuộc gọi và tin nhắn, định vị vị trí… Thì các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản quản trị của bạn bằng tài khoản và mật khẩu mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn 1 đường link khác –> Các bạn truy cập vào đường link này bằng máy điện thoại của bạn –> Các bạn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu vào –> Bắt đầu theo dõi vị trí, nghe lén, xem trộm tin nhắn… của người khác từ xa.

Trong tài khoản quản trị sẽ có rất nhiều chức năng để bạn theo dõi, bạn muốn theo dõi nội dung gì thì bấm vào mục đó để xem nội dung.

Ví dụ: Bạn muốn nghe lén cuộc gọi của người khác thì các bạn bấm vào biểu tượng chiếc điện thoại để nghe lại tất cả các cuộc gọi trên máy điện thoại của người khác. Mỗi khi trên máy của người khác có cuộc gọi thì sẽ được tự động ghi âm và gửi về tài khoản của bạn, và bạn có thể nghe lại bất kỳ lúc nào mà bạn muốn.

Tương tự, nếu bạn muốn xem trộm tin nhắn Zalo Messenger thì các bạn bấm vào các biểu tượng của ứng dụng đó. Mỗi khi người đó nhắn tin với ai thì cũng sẽ được tự động sao lưu và gửi về tài khoản của bạn, bạn xem lúc nào cũng được.

Phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook trên iPhone, Android Samsung, Oppo

Trong quá trình thiết lập, tải, cài đặt thì chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết từ đầu đến cuối, sau đó hướng dẫn các bạn cách theo dõi một cách cụ thể. Do vậy các bạn không phải lo lắng việc cài không thành công.

Chúng tôi bảo đảm chắc chắn 100% các bạn sẽ thực hiện được, bất kể bạn không rành về điện thoại, không rành công nghệ, hoặc không biết cách thực hiện… Với hướng dẫn chi tiết và tận tình từ nhân viên nghiệp của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, chắc chắn 100% các bạn sẽ thực hiện được.

2. Một số lưu ý cài đặt phần mềm nghe trộm điện thoại người khác

– Thứ nhất, phần mềm này chỉ phù hợp cho các mục đích như theo dõi học sinh / sinh viên / trẻ em chưa vị thành niên / người già mất trí nhớ / người mất năng lực hành vi dân sự / Người mất năng lực hình sự / giám sát nhân viên công ty – doanh nghiệp.

Các trường hợp cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu đều là hình thức phạm pháp. Do vậy, các bạn chỉ nên sử dụng vào những mục đích chính đáng nêu trên để không vi phạm pháp luật Việt Nam.

– Thứ 2, phần mềm này chỉ cài đặt được cho các dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, phổ biến nhất của Android hiện nay là Samsung, Oppo, HTC…

Đối với điện thoại iPhone thì cần phải Jailbreak trước thì mới tải và cài đặt. Các trường hợp quảng cáo phần mềm theo dõi nghe lén cuộc gọi và tin nhắn Zalo Messenger Facebook cho điện thoại iPhone không cần Jailbreak là hình thức lừa đảo.

– Thứ 3, phần mềm không thể nghe lén cuộc gọi trên Zalo Messenger và các ứng dụng mạng xã hội khác. Nó chỉ nghe lén được nội dung của những cuộc gọi được thực hiện bằng sim Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline …

– Thứ 4, vấn đề đặc biệt quan trọng, đó chính là phải cài đặt trực tiếp phần mềm vào máy của người muốn theo dõi, các trường hợp quảng cáo phần mềm không cần cài đặt / Cài đặt từ xa / Chỉ cần biết số điện thoại và dòng máy…. Thì đều là hình thức lừa đảo.

Tải phần mềm nghe lén điện thoại iPhone Samsung, Oppo, Android

Trên đây là một số lưu ý liên quan đến loại phần mềm đặc biệt này để các bạn cân đối thực hiện sao cho phù hợp, chính xác cũng như trán bị lợi dụng lừa đảo, tránh vi phạm pháp luật hiện hành.

II. Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, vị trí không cần cài phần mềm

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, định vị số điện thoại của người khác không cần cài phần mềm vào máy của người khác, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của người đó, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ và chính xác.

1. Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi và tin nhắn

Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của người cần tra cứu, chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau:

– Tra cứu số điện thoại gọi đến, gọi đi: Chúng tôi sẽ tra cứu tất cả số điện thoại gọi đến và gọi đi của số điện thoại mục tiêu, có thời gian phát sinh cuộc gọi vào lúc mấy giờ – phút – giây, thời lượng của cuộc gọi bao nhiêu giây, vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi.

– Tra cứu số điên thoại nhắn tin đến, nhắn tin đi: Chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn tất cả số điện thoại nhắn tin đến, nhắn tin đi của số thuê bao mục tiêu, bao gồm thời gian phát sinh tin nhắn, vị trí của người đó mỗi khi phát sinh tin nhắn.

– Các bạn lưu ý: Hình thức này không thể nghe lén cuộc gọi và tin nhắn của người đó, chỉ biết được số điện thoại nhắn tin / gọi điện / thời gian / vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

Hình thức này cũng không có cuộc gọi trên các ứng dụng mạng xã hội Zalo, Messenger, chỉ có các số điện thoại thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline…

– Chi phí dịch vụ: 7 triệu  /10 ngày trong quá khứ ( Thời gian tra cứu và trả kết quả dao động từ 1 – 2 ngày ). Mời các bạn tìm hiểu dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trong trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi ( trẻ em chưa vị thành niên, vợ, chồng, con cái, học sinh, sinh viên, người già mất trí nhớ ) thì các bạn hãy gọi ngay đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

– Phương pháp xác định vị trí hiện tại của một người đang ở đâu bằng số điện thoại được chúng tôi thực hiện bằng cách dò tần sóng sim của thuê bao đó –> Sau đó lấy vị trí và tọa độ của thuê bao đó ỏ thời điểm hiện tại.

– Yêu cầu để có thể dò tìm vị trí qua tần sóng sim của thuê bao là số điện thoại đó phải đang còn hoạt động bình thường. Nếu như thuê bao đó đã khóa máy / điện thoại hết pin / bật chế độ máy bay / Tháo sim ra khỏi điện thoại… Thì không thể xác định được vị trí hiện tại, mà chỉ có thể xác định được vị trí cuối cùng trước khi ngưng kết nối.

– Thời gian để dò tìm vị trí tọa độ của một thuê bao ở thời điểm hiện tại dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Tại thời điểm mà chúng tôi cung cấp vị trí, địa chỉ và tọa độ cho các bạn chính là vị trí hiện tại của thuê bao đó, do vậy các bạn không phải lo lắng việc vị chậm trễ này.

– Chi phí dịch vụ định vị, xác định vị trí hiện tại của 1 thuê bao là 6 triệu / lần định vị ( Chi phí áp dụng cho các trường hợp muốn định vị số điện thoại của mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị, dò tìm vị trí hiện tại của thuê bao di động Viettel, Mobifone, Vinaphone để tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức này.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm nghe lén cuộc gọi và tin nhắn, cũng như dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi / nhắn tin và định vị vị trí hiện tại của một người. Các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ / sản phẩm của chúng tôi, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng điều tra viên 126 qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn chi tiết.

Tin tức liên quan:

Hướng dẫn cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cách xem trộm tin nhắn Zalo Messenger trên điện thoại, máy tính

Xác định vị trí của người khác đang ở đâu qua Zalo bằng cách nào?

Cách xem người yêu bạn đang nhắn tin với ai trên Zalo, Messenger

4.4/5 - (17 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

3 Tin tức liên quan:

  1. Tôi muốn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *