Home / 📶 Công nghệ / Phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại hoạt động như thế nào?

Phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại hoạt động như thế nào?

Chào các bạn, gần đây tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến loại phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy iPhone, Android Samsung, OPPO, HTC, ứng dụng nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác từ xa… Đây là những câu hỏi mà đa số mọi người đang muốn theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình. Do đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích và hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất để các bạn hiểu rõ, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền của các bạn.

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy người khác

Hiện tại có rất nhiều câu hỏi được gửi về văn phòng điều tra viên 126 với những câu hỏi tương tự những nhu cầu thực tế trong việc theo dõi giám sát nghe lén, định vị điện thoại của người thân trong gia đình, do nhu cầu cao và lợi dụng sự cả tin của nhiều người mà các đối tượng lừa đảo đã nghĩ ra những sản phẩm không có thật, từ đó đã có rất nhiều trường hợp bị các đối tượng lợi dụng lừa đảo trục lợi. Để tránh bị lợi dụng lừa đảo, vui lòng tham khảo kỹ nội dung để hiểu rõ bản chất của loại hình này.

1. Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy người khác

1.1. Phần mềm theo dõi điện thoại người khác là gì?

Đây là một loại phần mềm gián điệp của một bên thứ 3 có chức năng theo dõi giám sát thiết bị di động, khi nó được cài lên máy điện thoại di động thì nó sẽ tự động lục và quản lý tất cả thông tin trên thiết bị đó, bao gồm tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, hình ảnh, âm thanh….

Thực chất nó chính là phần mềm gián điệp, ban đầu nó được viết ra là nhằm mục đích giám sát nhân viên công ty, sau đó do tính năng vượt trội của nó mà nhiều người sử dụng nó vào mục đích theo dõi ngoại tình, theo dõi người yêu, giám sát học sinh / sinh viên…

Phần mềm có những chức năng, ưu điểm gì? Một trong những ưu điểm vượt trội của nó chính là tính năng chạy ẩn hoàn toàn, bên cạnh đó nó còn có những chức năng trong việc theo dõi người khác như: Định vị vị trí hiện tại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem nội dung tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Fcebook – Viber bí mật, xem lịch sử nhắn tin – gọi điện, xem danh bạ, ghi chú, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, và nhiều chức năng khác….

Phần mềm này có thật không? Chúng tôi khẳng định là nó có thật 100%, các chức năng trong việc theo dõi, định vị, nghe lén là chính xác 100%. Tuy nhiên để nó hoạt động được thì bắt buộc phải cài trực tiếp vào máy điện thoại mục tiêu ( Máy điện thoại mà bạn muốn theo dõi ). Đây là yêu cầu bắt buộc.

– Lưu ý, tất cả những đối tượng quảng cáo hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm vào máy của người khác, hoặc các loại thiết bị, con chip siêu nhỏ nghe lén cuộc gọi… thì đều là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không đặt tiền cọc để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1.2. Yêu cầu để cài phần mềm nghe lén điện thoại người khác

Để cài một phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác thì các bạn phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây, thiếu một trong các yêu cầu này thì quá trình tải và cài đặt không thành công.

– Thứ nhất, chiếc điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi phải là điện thoại thông minh, chạy hệ điều hành Android ( như Samsung, Oppo, HTC…). Nếu muốn cài phần mềm theo dõi vào máy iPhone thì phải Jailbreak từ trước ( hay còn gọi là bẻ khóa iPhone ).

– Thứ 2, bạn phải cầm được máy điện thoại của người muốn theo dõi trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút đồng hồ để thực hiện các thao tác tải, cài đặt và thiết lập các tính năng theo dõi, nghe lén, định vị và các tính năng khác của nó.

– Thứ 3, bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình trên chiếc điện thoại của đối phương ( chỉ cần mật khẩu mở khóa màn hình, không cần các mật khẩu khác ). Yêu cầu này là nhằm mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra, sau đó nhập đường link phần mềm vào máy và tải về thiết bị.

– Thứ 4, chiếc điện thoại đó phải được kết nối với internet ( 3G, 4G, wifi đều được ), kết nối với internet để tải phần mềm về máy, nếu không được kết nối thì không thể tải và cài đặt. Trong trường hợp máy của người đó không có 3G, 4G, wifi thì bạn cũng có thể phát wifi trên máy điện thoại của mình cho máy đó để sử dụng.

– Thứ 5, các bạn phải chấp nhận tốn tiền. Hiện tại tất cả các đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại đều thu phí, mức phí tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp cụ thể.

– Lưu ý: Chúng tôi không cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại, chúng tôi chỉ phân tích những vấn đề liên quan để các bạn hiểu rõ một cách chính xác, từ đó tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo.

1.3. Quy trình tải và cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác

Quy trình tài và cài đặt phần mềm định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác được thực hiện như sau:

– Trước tiên, các bạn cần lấy máy điện thoại của người muốn giám sát –> Sau đó mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra và thao tác cài đặt cho phép thiết bị tải ứng dụng của bên thứ 3 ( cho phép thiết bị tải phần mềm không rõ nguồn gốc / chưa được xác minh …. ). Như vậy, yêu cầu là các bạn phải cầm được máy của người đó, hoàn toàn không có chuyện sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy của người đó.

– Tiếp theo, các bạn nhập đường link phần mềm vào trình duyệt trên máy điện thoại của người đó –> Các bạn chỉ cần nhập đường link thì sẽ có nút tải xuống –> Các bạn bấm vào nút tải phần mềm –> Các bạn chờ một chút để phần mềm dược tải về máy.

– Tiếp theo, các bạn mở phần mềm lên và cài đặt các thiết lập để theo dõi. Ở phần này có rất nhiều chức năng, các bạn muốn theo dõi nội dung gì thì bật nó lên, gợi ý là các bạn nên bật tất cả chức năng lên để cho việc theo dõi, giám sát người khác được hiệu quả nhất.

Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng chức năng nghe lén cuộc đàm thoại thì bạn bật chức năng này lên, muốn sử dụng chức năng xem tin nhắn Zalo, Messenger thì bật chức năng này lên… Trong đó chức năng định vị vị trí các bạn hãy chắc chắn sẽ bật nó lên nhằm theo dõi giám sát vị trí người thân của mình đang ở đâu nhằm có phương pháp xử lý kịp thời trong những trường hợp đặc biệt như bỏ nhà đi, mất tích, bị bắt cóc…

Sau khi thiết lập các tính năng này xong –> Các bạn hãy trả lại máy cho người đó sử dụng –> Đơn vị cung cấp phần mềm sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu để bạn đăng nhập trên máy điện thoại của bạn và theo dõi máy của người đó.

Tất cả những chức năng nào mà bạn đã thiết lập trên máy của người đó thì nó sẽ được gửi về tài khoản này –> Các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình để theo dõi, quản lý và giám sát các hoạt động của ngươi thân trên thiết bị di động từ xa một cách bí mật.

Trên đây là quy trình các bước để tải, cài đặt, thiết lập phần mềm theo dõi điện thoại của người khác, để dễ hình dung hơn, chúng tôi đã có một bài hướng dẫn chi tiết các bước cụ thể ở bài trước, mời các bạn tìm hiểu các bước hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác chi tiết để xem chi tiết hơn và dễ hình dung hơn.

2. Cảnh giác lừa đảo bằng phần mềm theo dõi điện thoại từ xa

– Thứ nhất, các bạn cần phải kiểm tra code phần mềm của từng đơn vị xem nó có được phân biệt rõ ràng giữa các tài khoản quản trị hay không. Nhiều đơn vị họ gộp chung tài khoản quản trị của bạn vào tài khoản của họ, từ đó họ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn để xem các nội dung bất cứ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bạn, ngay cả khi bạn đã đổi mật khẩu.

Các đơn vị làm ăn không uy tín này thường quản lý chung tài khoản của khách hàng, từ đó vấn đề bị lộ, đánh cắp thông tin xảy ra thời gian gần đây rất phổ biến, và một trong những đặc điểm nhận diện là thường cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại có mức giá rất rẻ, chỉ vài triệu đồng.

Chúng tôi cung cấp phần mềm và tách biệt rõ ràng tài khoản quản trị của khách hàng một cách riêng biệt ( Các bạn có quyền kiểm tra code phần mềm của chúng tôi trước khi sử dụng để an tâm.), sau khi nhận tài khoản và mật mà chúng tôi cung cấp, các bạn hãy đổi ngay mật khẩu và chỉ một mình bạn mới có quyền truy cập và xem các nội dung trên tài khoản của bạn, chúng tôi hoàn toàn không thể vào tài khoản của bạn.

Trường hợp bạn quên mật khẩu thì các bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi và chúng tôi sẽ reset mật khẩu của bạn trở về trạng thái mặc định bạn đầu, chúng tôi không thể biết mật khẩu cũ và mật khẩu mới của bạn đã đổi, do vậy chúng tôi sẽ không thể vào tài khoản của bạn, và chúng tôi cam kết cũng không bao giờ cố gắng vào tài khoản của bạn để làm gì hết

– Thứ 2, những đơn vị quảng cáo các loại chip nghe lén điện thoại, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại, sim ghép định vị điện thoại iPhone, hay các loại phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy… Thì tất cả đều là hình thức lừa đảo.

Cảnh giác thiết bị theo dõi điện thoại từ xa lừa đảo

( Cảnh giác chip định vị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại đọc tin nhắn lừa đảo )

Chúng tôi muốn nhất mạnh đến tất cả các bạn rằng, đến bộ công an, thậm trí là FBI, CIA cũng chưa có được các loại thiết bị này thì nói gì đến các cá nhân ở Việt Nam, mà nếu có một loại thiết bị hiện đại như vậy thì nó phải có giá hàng tỉ USD chứ không phải là cái giá chỉ vài triệu VNĐ mà các đối tượng này rao bán hiện nay.

– Thứ 3, những đơn vị quảng cáo dịch vụ theo dõi điện thoại của người khác bằng số điện thoại của người đó cũng là hình thức lừa đảo, các đối tượng này thường quảng cáo chỉ cần biết số điện thoại, biết tên máy điện thoại là có thể nghe lén, định vị, đọc tin nhắn của người đó từ xa… Và với chi phí chỉ khoảng vài triệu đồng, nhiều người đã tin tưởng và dính cú lừa từ các đối tượng này.

Nếu chỉ cần biết số điện thoại là có thể theo dõi được thì thế giới này sẽ loạn hết, các đối tượng này sẽ đi theo dõi các ông / bà chủ tịch một tập đoàn lớn, theo dõi những người có sức ảnh hưởng như bộ trưởng, thứ trưởng, thậm trí là cả thủ tướng cũng được.

Thiết bị theo dõi điện thoại người khác lừa đảo

( Cảnh giác thiết bị Zalo Nano chip đọc tin nhắn Zalo Messenger lừa đảo )

Như vậy, trên đây là tất cả phân tích về vấn đề phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt và các hình thức lừa đảo, các bạn tìm hiểu kỹ để có phương pháp theo dõi phù hợp nhất và cũng là tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thậm trí là bị tống tiền. Chúc các bạn thành công!

3. Dịch vụ định vị, theo dõi số điện thoại của người khác uy tín

3.1. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác

Trước tiên, chúng tôi không cung cấp loại phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt, phần mềm bắt buộc phải được cài vào máy của người muốn giám sát ( máy của đối phương ) như quy trình chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Phần mềm của văn phòng điều tra viên có những chức năng sau:

– Chức năng chạy ẩn hoàn toàn, người dùng sẽ không phát hiện ra việc mình đang bị quản lý giám sát qua thiết bị di động

– Chức năng định vị vị trí điện thoại chính xác ( định vị ở thời điểm hiện tại, yêu cầu phải có 3G, 4G, wifi mới xác định được vị trí hiện tại )

– Chức năng xem trộm nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber ( Các bạn xem ở trong tài khoản riêng biệt của bạn, mỗi khi máy của đối phương có phát sinh tin nhắn thì sẽ được tự động truyền tải gửi về tài khoản của bạn, và bạn có thể xem bất cứ lúc nào )

– Chức năng nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều ( Mỗi khi máy của đối phương có phát sinh cuộc gọi sẽ được ghi âm và gửi về tài khoản riêng biệt của bạn, bạn có thể nghe lại bất kỳ lúc nào )

– Chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh ( Thông qua micro trên điện thoại của đối phương, các bạn có thể nghe được các âm thanh môi trường xung quanh như đối phương đang nói chuyện gì với ai… )

– Chức năng xem hình ảnh, cảnh vật xung quanh ( Thông qua camera trên điện thoại của đối phương, các bạn có thể xem được hình ảnh và cảnh vật xung quanh, nếu màn hình tối đen nghĩa là đối phương đang để điện thoại trong túi quần / túi xách. Nếu bạn thấy trần nhà thì có thể đối phương đang ở văn phòng. Nói chung tính năng này phụ thuộc vào hương camera trên điện thoại của đối phương chĩa về hướng nào. )

– Chức năng xem lịch sử cuộc gọi, nhắn tin, xem hình ảnh, danh bạ, ghi chú, và các chức năng giám sát khác các bạn sẽ tự mình khám phá ra khi sử dụng…

– Giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác: Tùy thuộc vào từng đơn vị ( Năm tiếp theo nếu bạn muốn sử dụng tiếp thì các bạn đóng thêm phí duy trì để tiếp tục sử dụng )

3.2. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Dịch vụ này chỉ phù hợp khi người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi ( vợ, chồng, con cái, người già lớn tuổi… bỏ nhà đi ) thì phương pháp định vị để tìm người qua số điện thoại là nhanh nhất.

– Yêu cầu để có thể định vị được vị trí của người khác qua số điện thoại là số điện thoại của người đó phải đang mở máy, nghĩa là đang hoạt động bình thường, nếu đã tắt máy thì chỉ có thể lấy được vị trí cuối cùng trước khi người đó tắt máy.

– Trong trường hợp số điện thoại người đó đa tắt máy quá lâu ( hơn 2 tiếng ) thì không thể xác định được vị trí cuối cùng trước khi tắt máy, mà phải chuyển qua hình thức tra cứu lịch sử vị trí trong quá khứ ( Tìm hiểu dịch vụ tra cứu lịch sử trong quá khứ để biết thêm chi tiết )

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu: Liên hệ trực tiếp, mức chi phí sẽ còn phụ thuộc vào từng thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng điều tra viên 126 để hiểu rõ hơn

Trên đây là thông tin 2 dịch vụ liên quan của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra khác nữa, để tìm hiểu thêm, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ chính thức của văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi.

Văn phòng điều tra viên 126 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trang thiết bị công nghệ hiện đại và các loại phần mềm tinh vi, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Xem người yêu đang nhắn tin với ai trên Zalo, Messenger Facebook

4.9/5 - (33 bình chọn)

Bài nổi bật

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Zalo trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nhắn Zalo khi lỡ lỡ thả tim, like

Lỡ thả tim trên Zalo thì phải làm sao? Thu hồi thả tim trên tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *